ไพ่ยิปซีรายวัน โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ประวัติและผลงาน
อ.กิติคุณ พลวัน  เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์
www.baanpayakorn.com

นักพยากรณ์ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในเฟสบุ๊ค
นักพยากรณ์ที่ได้รับฉายาจากสื่อมวลชนว่าแม่นกว่าโพลล์  ด้วยผลคำทำนายผู้ว่ากทม.ปี 2556 ฟันธงมาว่า ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร  จะเป็นผู้ได้รับชัยชนะ ทั้งที่โพลล์แทบทุกโพลล์ฟันธง พล.ต.อ. พงศพัศ พงศ์เจริญ  จะเป็นผู้ได้รับชัยชนะ
นักพยากรณ์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสุดยอดหมอดูแห่งปีจากคำทำนายออกสื่อว่า  พลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชาจะได้เป็นนายกรัฐมนตรี

วันเดือนปีเกิด : 15 เม.ย. พ.ศ. 2509  การศึกษา : ปริญญาตรี  ประสบการณ์ในการดูดวง: มากกว่า 20 ปี
ความชำนาญ: ไพ่ยิปซี  แพนดูลัม  โหงวเฮ้ง

   
ผลงานหนังสือต่างๆติดตามได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

เบอร์ติดต่อ : 089-4914400 / 099-5419979 / 091-9195564

ID:LINE  3 ID    moaud2509   Mokiti2509    audy2509

เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/kitikun.aud

ดูดวงส่วนตัวกับอ.กิติคุณ พลวัน อัตราค่าดูดวง 1,000 บาท

ผลงานด้านนิตยสาร  
• คอลัมนิสต์ ยิปซี 12 นักษัตร  เว็บแนวหน้าออนไลน์และหนังสือพิมพ์แนวหน้า
• คอลัมนิสต์ยิปซีพยากรณ์ประจำหนังสือพิมพ์บางกอกทูเดย์
• คอลัมนิสต์ยิปซีพยากรณ์และดูดวงคนดังนิตยสารชีวิตต้องสู้
• คอลัมนิสต์ยิปซีพยากรณ์ประจำหนังสือพิมพ์ข่าวประจำกระทรวง
• คอลัมนิสต์ยิปซี 12 ราศีนิตยสารเส้นทางรวย
• คอลัมนิสต์ยิปซีดอทคอมนิตยสารลูกทุ่งดอทคอม
• คอลัมนิสต์โชคชะตาราศีนิตยสารบ้านที่ดินเครือมีเดียอัพเกรด
• คอลัมนิสต์ Horoscope นิตยสาร Cheeze
• คอลัมนิสต์ดูดวงแม่นๆ นิตยสารกระจิบกระจอก

ดูดวงไพ่ยิปซี มีลิขสิทธิ์ ทำนายโดย อ.กิติคุณ พลวัน
ดูดวงไพ่ยิปซี ของ อ.กิติคุณ พลวัน ประกาศลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537
เว็บ www.goosiam.com ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ผลงาน

               การอนุญาตดูดวงไพ่ยิปซี ของ อ.กิติคุณ พลวัน ท่านสามารถนำ link ดูดวงไพ่ยิปซี ของ อ.กิติคุณ พลวัน ไปแปะยังเว็บ เฟสบุ๊ค อื่นๆ ของท่านได้ทันทีหากต้องการนำไปติดเว็บท่าน

http://www.goosiam.com/ไพ่ยิปซี/

ไพ่ยิปซีทำนาย ประจำวั อาทิตย์ ที่  2 เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2558
 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย  (Three of  Cup) คุณจะเจรจาการงานได้สำเร็จจนเจ้านายสุดปลื้ม  ทำให้คนอื่นหมั่นไส้เพราะเกินหน้าเกินตาเขา   และที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการไปได้เกินเป้าที่ตั้งไว้  ด้านการเงินสะพัดคล่องมือ  ได้เงินมาอย่างไม่คาดคิด  และคนที่หวังการเสี่ยงจะมีโชคลาภเข้ามา  เมื่อมีโชคแล้ว ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญทำทานบ้าง   ด้านความรักจะมีเสน่ห์เป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม  แต่ให้ระวังจะมีปัญหาน่าปวดหัวตามมา  ควรทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเสริมดวงให้ราบรื่นตลอดไป

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) คุณจะสุดดีใจได้งานใหม่ที่เราลุ้นไว้  ส่วนคนค้าขายกิจการไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น     ด้านความรักจะพบรักถูกใจ  การคบหาเป็นไปอย่างมีความสุข  ส่วนคนที่หากันมานาจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน    ด้านการเงินมีใช้คล่องมือไม่ติดขัดเหมือนก่อน   แต่ให้ระวังจะมีภาษีสังคมค่อนข้างมาก  ส่วนที่หวังการเสี่ยงถ้าไม่โลภมาก  พอได้เงินเข้ามาใช้  ควรหาโอกาสปล่อยปลาและหอยขม  เป็นการเสริมดวง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 7ไม้เท้า (Seven of Wands) คุณจะทำงานอย่างมุ่งมั่นทุ่มเท  ทำให้เป็นที่ยอมรับของคนอื่น  ส่วนที่ทำงานอิสระกิจการรุดหน้าไปได้ดี  ด้านการเงินไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา  แต่ไม่เดือดร้อน  ส่วนการเสี่ยงไม่เด่นได้ไม่คุ้มเสีย     ด้านความรักจะมีปัญหาเพราะเรื่องเวลา  สุขภาพอาจมีปัญหาเหตุเพราะพักผ่อนไม่พอเพียง   ควรปรับกิจวัตรประจำวันด่วนก่อนจะแย่ไปกว่านี้

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย  (Seven of  Cups) คุณจะลังเลตัดสินใจไม่ถูกกับความรัก  เพราเป็นรักซ้อนซ่อนเงื่อนชวนให้ปวดหัว   ส่วนที่ลุ้นชอบใครอยู่  โอกาสดีมาเยือแล้ว  การงานไปได้เรื่อยๆ  แต่ให้ระวังคำพูด  จะมีคนไปบิดเบือนทำให้เรามีปัญหาในวงงาน    และที่มีธุรกิจส่วนตัวไปได้รุ่ง  เข้าเป้าตามที่วางแผนไว้  ส่วนใครที่เคยมีล้มเหลวด้านการค้า  อย่าเพิ่งท้อไป  เพราะจะมีโอกาสลุกขึ้นมาอีกครั้ง   ด้านการเงินแม้จะมีโชคเข้ามาแต่ได้ไม่คุ้มกับการลงทุน   ควรทำบุญทำทานเติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวงชะตาชีวิต

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (์Nine  of  Pentacles) คุณจะมีลาภลอยได้เงินก้อนใหญ่      ด้านการงานที่ทำงานส่วนตัวการเจรจาบรรลุข้อตกลง  และสำหรับคนที่ทำงานกินเงินเดือน   ได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายให้ได้รับตำแหน่งที่ลุ้นรอคอย     ส่วนความรักแม้จะไปได้ดี  แต่ให้ระวังเรื่องเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่  วันนี้ ควรทำบุญร่วมกันเพื่อเสริมดวงความรัก

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือถ้วย (King  of  Cups) คุณที่คิดเปลี่ยนย้ายงานจะได้งานใหม่กับบริษัทต่างชาติ และที่มีกิจการเป็นของตนเองไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น   ด้านการเงินเข้ามามาก  แต่ก็ควรรู้จักใช้  เพราะมีรายจ่ายข้างหน้ารออยู่ค่อนข้างมากเช่นเดียวกัน    ส่วนที่หวังการเสี่ยงพอได้อยู่แต่ไม่คุ้มกับการลงทุนไป  ด้านความรักคุณคนโสดจะได้พบรักกับคนต่างแดน สูงวัยกว่า  และที่อยู่กินเป็นครอบครัวแล้วมีปัญหากัน  ผู้ใหญ่จะประสานรอยร้าว

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight  of  Pentacles) คุณที่ทำงานเป็นลูกจ้างเขาจะได้รับผลตอบแทนสูงขึ้น   ส่วนที่มีธุรกิจส่วนตัวโครงการใหญ่ที่ลุ้นไว้จะสมหวัง     ด้านการเงินมีลาภลอยจากการเสี่ยงโชค  ส่วนที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินใช้ก้อนใหญ่  ส่วนความรักไปได้เรื่อยๆไม่หวือหวาเหมือนเพื่อนกันซะมากกว่า  ส่วนที่เพิ่งเริ่มต้นให้ระวังเขาไม่จริงใจด้วย  วันนี้ควรหาโอกาสทำบุญทำปล่อยปลาไหล 9 ตัว  เพื่อเสริมดวงความรักให้ดียิ่งขึ้น

....................................................................................