ดูดวงฟรี จะคัดเฉพาะนักดูดวงคุณภาพไว้ เว็บ Goosiam.com จะกลับมาพัฒนาคอลัมน์ดูดวง ให้ยิ่งใหญ่กว่าในอดีต ขณะนี้กำลังซุ่มทำคอลัมน์ดูดวง ที่การันตีว่า มีข้อมูลมากที่สุดในประเทศไทย อาจารย์ดูดวงคุณภาพทุกท่านเตรียมตัวเติบโตไปพร้อมกันในอนาคตอันใกล้นี้ ทางเว็บไซต์กลับมาพัฒนาดูดวงใหม่แล้ว ขณะนี้ระดมทีมงาน และโปรแกรมเมอร์พัฒนาดูดวงในหลายคอลัมน์ เปิดตัวปลายปี57 นี้ หรือต้นปี 58 พบกันเร็วๆนี้
เลข๗ตัว (บ้านปู)

บ้านปู
++ เลข ๗ ตัว โดย (บ้านปู) ...
ดูดวงส่วนตัวติดต่อ MSN , E-mail :
geminipair@hotmail.co.th
โทรศัพท์ ๐๘๗-๗๘๖-๕๗๐๑

(ค่าพยากรณ์ ๑๐๐ บาท/)
 
เว็บไซต์ประจำ
www.mumdochata.com
www.goosiam.com/
 
ต้องการดูดวงส่วนตัวกับบ้านปู
รับเฉพาะดูดวงผ่าน MSN , Email , จดหมาย และทางโทรศัพท์เท่านั้น


( ค่าบริการ ๑๐๐ บาท )

ติดต่อ โทร.๐๘๗-๗๘๖-๕๗๐๑ ในเวลา ๘.๐๐-๒๐.๐๐ น

MSN : geminipair@hotmail.co.th ในเวลา ๘.๐๐-๒๐.๐๐ น.

E-MAIL : geminipair@hotmail.co.th อีเมล์ ๒๔ ชั่วโมง

 
      ท่าน สามารถจ่ายเงินก่อนดูดวงหรือหลังดูดวงแล้วค่อยจ่ายก็ได้หรือจะไม่จ่ายก็ได้ตามสบายเลยครับ จะไม่ด่าไม่เช่งแต่อย่างใด ถือว่าช่วยคนครับ ไม่สะดวกทาง เอทีเอ็มหรือธนาคารก็ส่งแบบแนบจดหมายมาได้ครับผม
  
 
 
นักดูดวงฟรีทุกท่านที่ถูกคัดเลือกไว้ ทางเว็บกูสยามจะนำรายชื่อท่านพร้อมภาพไปแสดงผลที่หน้าแรกเว็บกูสยามในอีก 3-4 เดือนข้างหน้านี้ และโปรโมท เติบโตไปพร้อมๆกัน พบกันเร็วๆนี้ สงสัยถามได้ทางอีเมล์  ทางผมกลับมาพัฒนาคอลัมน์ดูดวงใหม่แล้ว หลังจากทิ้งไปนานหลายปี กลับมาแล้วครับ ระดมคนหลายคนซุ่มทำกันอยู่แล้วเจอกัน  อาจารย์ที่ยังอยู่ผมถือว่ามีคุณภาพ นี่ผมทิ้งการพัฒนาดูดวงไปหลายปีท่านก็ยังตอบดูดวงสม่ำเสมอ ผมจะตอบแทนโดยการโปรโมทให้อย่างดี เมื่อเปิดตัวดูดวงใหม่ ขอแสดงความนับถือ อาจารย์ดูดวงทุกท่านที่อยู่ร่วมกันมาอย่างยาวนาน