ทายนิสัยจากการแต่งตัว

 - สไตล์หวาน
          
เป็นคนที่มีความโรแมนติคกับเรื่องของความรัก  ช่างคิดช่างฝัน  ขี้อ้าย  ช่างคิดช่างฝัน  ชอบวาดวิมานในอากาศ  คิดทำอะไรชอบเก็บไว้คนเดียว อารมณ์อ่อนไหว  เปราะบางกับสิ่งรอบข้าง  เป็นคนที่ขี้กลัว  ชอบวิตกกังวลจนเกินเหตุ  

 - สไตล์เซ็กซี่
          
เป็นคนเฉลียวฉลาด  มีไหวพริบทันคน  เป็นคนที่ทำมากกว่าพูด  แต่เวลาพูดก็สามารถทำให้คนบางคนถึงกับพูดไม่ออกไปเลย  เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูง  ชอบทำตามความคิดของตนเอง  ไม่ชอบการทำตามผู้อื่น  เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว  ไม่ชอบชีวิตที่เรียบง่ายจนเกินไป  ให้ความสำคัญกับเรื่องของอารมณ์และความรู้สึกเป็นใหญ่  ที่สำคัญเป็นคนที่เดาใจได้ยากมากคนหนึ่ง

 - สไตล์แฟชั่น
          
เป็นคนที่ไม่ชอบการคิดมาก  ไม่ชอบความโดดเด่น  เป็นคนเรียบง่ายอะไรก็ได้  ชอบชีวิตที่สนุกสนาน  สบาย ๆ  ไม่ชอบความลำบากมากนัก  ไม่ชอบการต้องรับผิดชอบอะไรมากมายนัก  เป็นคนที่รักเพื่อนรักฝูง  รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นเสมอ  เรื่องความรักต้องการความรักที่โดดเด่น  มักจะหลงรักคนที่โดดเด่นประเภทที่มีสาวๆ  ชอบตบตีแย่งชิงกันประมาณนั้น

 - สไตล์สวยเท่ห์
          
เป็นคนรักความเป็นอิสระ  ไม่ชอบอยู่ในกฎระเบียบของใคร  มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก  ชอบท่องเที่ยวในสถานที่ที่ท้าทายตื่นเต้น  นิสัยใจคอกว้างขวาง  รักใครรักจริง  ชอบการศึกษาหาความรู้ตลอดเวลา  ชอบแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้อื่น  ชอบความคิดใหม่ ๆ  ไม่ชอบการโกหกหลอกลวง  เป็นคนพูดจริงทำจริง  และยังเป็นคนที่ซื่อสัตย์

 - สไตล์ง่าย ๆ  ปอน ๆ
          
เป็นคนที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่น  ชอบช่วยเหลือผู้อื่น  ชอบเป็นผู้ให้มากกว่าการเป็นผู้รับ  มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีใครเห็นใครรัก  เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองพอสมควร  รักความสงบ  ชอบการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย  ชอบทำตัวตามสบายไม่ยุ่งยาก  แต่มีความรับผิดชอบสูง  และในเรื่องของความรักมักจะรักใครก็เป็นในลักษณะที่ต้องแอบรักเค้าข้างเดียวไม่กล้าบอก

 - สไตล์สบาย ๆ  แต่สะอาด
          
เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี  เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย  แต่จะเป็นคนที่ชอบมองโลกในแง่ดีเกินไป  เป็นคนช่างคิด  นิสัยอ่อนโยน  บอบบาง  เป็นคนมีความรับผิดชอบสูง  มีความมั่นใจในตนเอง  เป็นคนรักษาคำพูด  พูดอะไรกับใครแล้วต้องทำให้ได้  และเป็นคนที่พิถีพิถันกับสุขภาพเป็นพิเศษ

 - สไตล์หรูหวา
          
เป็นคนที่มีนิสัยร่าเริงแจ่มใส  เป็นคนที่มีความกระตือรือร้น  ชอบความตื่นเต้น  ชอบการทำงานหลาย ๆ  อย่างไปพร้อมกันในเวลาเดียวกัน  หรือถ้าเป็นเรื่องของความรักก็จะชอบคบไว้หลาย ๆ  คน  ไว้เผื่อเลือกหรือกันพลาด  เป็นคนที่เบื่อง่าย  แต่รักเพื่อนรักฝูง  รักเด็ก  รักความยุติธรรม  และเป็นหยิ่งในความเป็นตัวของตัวเอง  ออกจะติดในเรื่องของการเอาแต่ใจตัวเอง  เรื่องความรักต้องการความโรแมนติคสักเล็กน้อย

 - สไตล์เริ่ดหรูสุดๆ
          
เป็นคนที่รักความสนุกสนาน  มีชีวิตชีวา   ร่าเริงแจ่มใส   เป็นคนเปิดเผย  ชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่ในชีวิต  เป็นคนที่โดดเด่นในความเป็นตัวของตัวเอง  มีเสน่ห์สำหรับผู้อื่นที่ได้คบหา  ในเรื่องของความรักในจินตนาการชอบความตื่นเต้นสักเล็กน้อย

อ.โหราศาสตร์ วัฒนา Goosiam.com