ทายนิสัยจากต่างหู

 - ต่างหูรูปดอกไม้
          
เป็นคนมองโลกในแง่ดี  ชอบความสนุกสนานร่าเริง  เป็นคนอารมณ์ดี  มีอารมณ์ขัน  แม้นใครได้คบหาด้วยแล้วจะรู้สึกประทับใจในความเป็นคุณเป็นอย่างมาก  และคุณยังเป็นคนที่รักธรรมชาติ  รักความสงบ  ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม  เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตที่เรียบง่ายไม่หวือหวา  ไม่ชอบความวุ่นวาย  ช่างคิดช่างฝัน  ชอบการใช้ชีวิตแบบคุณหนู

 - ต่างหูแบบหมุดเล็ก ๆ
          
เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเอง  เฉลียวฉลาด  ชอบงานเกี่ยวกับศิลปะ  มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์  เป็นคนที่มีรสนิยม  เป็นคนที่รู้จักตนเอง  ชอบแสวงหาสิ่งที่ดี ๆ  ที่สุดเพื่อตัวเอง  ชอบการมีอำนาจเพื่อควบคุมคนอื่นให้อยู่ใต้อำนาจของตัวเอง

 - ต่างหูแบบรูปสัตว์
          
เป็นคนมองโลกในแง่ดี  ชอบความสนุกสนานร่าเริง  เป็นคนอารมณ์ดี  มีอารมณ์ขัน  แม้นใครได้คบหาด้วยแล้วจะรู้สึกประทับใจในความเป็นคุณเป็นอย่างมาก  และคุณยังเป็นคนที่รักธรรมชาติ  รักความสงบ  ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม  เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตที่เรียบง่ายไม่หวือหวา  ไม่ชอบความวุ่นวาย

 - ต่างหูแบบตุ้งติ้ง
          
เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี  เข้ากับผู้อื่นได้ดี  ชอบพบปะผู้อื่น  ชอบการงานสังคมสังสรรค์มาก  เป็นคนเบื่อง่ายเปลี่ยนใจง่าย  แต่รักสวยรักงาม  พิถีพิถันในเรื่องการแต่งตัวเป็นพิเศษ  และมีความเป็นผู้หญิงสูง

 - ต่างหูแบบรูปทรงเรขาคณิต(สามเหลี่ยม,สี่เหลี่ยม ฯลฯ)
          เป็นคนที่ชอบความทันสมัยหวือหวา  เป็นผู้หญิงรุ่นใหม่  สนใจเรื่องการแต่งตัว  ความสวยความงาม  เป็นคนรักงาน  หนักเอาเบาสู้  จะชอบการทำอะไรด้วยตนเองมากกว่าการพึ่งพาผู้อื่น

 - ต่างหูแบบห่วง
          
เป็นคนรักความสะดวกสบาย  มักจะเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดให้สำหรับตัวเองเสมอ  ชอบความสนุกสนาน  ชอบในเรื่องที่เร้นลับน่าตื่นเต้นมากเป็นพิเศษ  มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีต่อผู้อื่นเสมอ  เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย

อ.โหราศาสตร์ วัฒนา Goosiam.com