ทายนิสัยจากการใส่การเกงยีนส์

 - ยีนส์ย้อนยุค

          เป็นคนที่ไม่สนใจความเปลี่ยนแปลงใด ๆ  ทั้งสิ้น  มีความพึงพอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่  เป็นคนค่อนข้างหัวโบราณ  ยอมรับอะไรได้ยากมาก  ไม่มีความทะเยอทะยาน  ไม่กระตื้อรือร้น  ชอบการอยู่โดดเดี่ยว  ไม่ค่อยชอบสังคม

 -
ยีนส์เอี๊ยม
          
เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย  สบาย ๆ  ไม่ชอบกฎระเบียบมากนัก  รักชีวิตที่อิสระ  เป็นคนที่มีน้ำจิตน้ำใจดี  ชอบช่วยเหลือผู้อื่น  ชอบการมีพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต  และที่สำคัญเป็นคนมองโลกในแง่ดี

 -
ยีนส์หลวม
          
เป็นคนที่ชอบชีวิตที่เรียบง่าย สบาย ๆ   ไม่ต้องลำบาก  ไม่ต้องพิธีรีตองอะไรมากมาย  เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง  ไม่ค่อยกล้าคิดกล้าทำอะไรด้วยตนเอง  หรือเป็นคนที่ไม่มั่นใจในความสามารถของตนเอง

 -
ยีนส์เก่า ๆ  ขาด ๆ
          
เป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย  สบาย ๆ  ติดดินซักนิดหนึ่ง  เป็นคนที่มีจิตใจดี  ชอบช่วยเหลือผู้อื่น  เห็นอกเห็นใจผู้อื่นเป็นอย่างมาก  ชอบคบคนที่นิสัยใจคอมากกว่ารูปร่างหน้าตาภายนอก

 -
ยีนส์รีดเรียบ
          
เป็นคนที่เข้มงวดในกฎระเบียบวินัยเป็นอย่างมาก  ชอบอยู่ในกฎระเบียบแบบแผนที่ตนกำหนดไว้  ชอบวิถีชีวิตที่มั่นคงแน่นอน  ชอบวางแผนการทำงานก่อนเสมอ  เป็นคนที่พิธีรีตอง  เจ้าระเบียบ  เข้ากับคนอื่นได้ยาก  เพราะเป็นคนที่ถือยศถือศักดิ์ศรีวงศ์ตระกูล

 -
ยีนส์แบบธรรมดา
          
เป็นคนที่จริงจังต่อการใช้ชีวิต  ให้ความสำคัญแต่เฉพาะเรื่องที่สำคัญเท่านั้น  ไม่ใส่ใจกับเรื่องไร้สาระ  เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูง  และพอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่  เป็นคนเรียบร้อยเข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี

 -
ยีนส์ตกแต่ง
          
เป็นคนที่มีนิสัยชอบความโดดเด่นและการเป็นจุดสนใจของคนรอบข้าง  ชอบการแสดงออกเป็นอย่างมาก  กล้าคิดกล้าทำกล้าแสดงออก  ไม่ใช่คนถ่อมตน  และมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์  ชอบในงานศิลปะเป็นอย่างมาก

 -
ยีนส์ฟิตๆ
          
เป็นคนรักสวยรักงาม  เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักเป็นพิเศษ  และต้องการความรักที่โรแมนติค  ต้องการแสดงความรู้สึกให้เป็นที่ดึงดูดใจของเพศตรงข้าม  เป็นคนสนุกสนาน  เจ้าสำราญ  เป็นคนขี้กลัว  ไม่กล้าเผชิญกับความเป็นจริง

 -
ยีนส์ยี่ห้อ
          
เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวของตัวเอง  ต้องการการยอมรับจากสังคมรอบข้าง  ต้องการการเอาใจใส่จากคนรอบข้าง  เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน  มักจะมองคนในด้านวัตถุมากกว่าจิตใจ

อ.โหราศาสตร์ วัฒนา Goosiam.com