ทายนิสัยจากชุดนอน

 - ชุดนอนแบบเด็กๆ
          
เป็นคนที่ต้องการให้คนอื่นเอาอกเอาใจจากคนรอบข้างสูงมาก  ชอบเรียกร้องความสนใจจากคนอื่นเสมอ  เป็นคนขี้ใจน้อย  เป็นคนที่ต้องการความมั่นคงทางด้านจิตใจและการใช้ชีวิตเพื่อควบคุมความกลัวที่ซ่อนอยู่ในใจ  เป็นคนชอบวิตกกังวล  คิดเล็กคิดน้อย  มักจะคิดมากกับคำพูดและการกระทำของคนอื่นที่มีต่อตนเอง  ชอบผูกติดกับอดีตเก่า ๆ

 -
ชุดนอนยาว ๆ หนา ๆ
          
เป็นคนที่มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่  เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย  มีมนุษยสัมพันธ์ดี  มีบุคลิกที่ดูอบอุ่นน่าคบหา  เป็นคนที่สามารถเป็นที่พึ่งพาของผู้อื่นได้  และเมื่อต้องการความช่วยเหลือจากผู้อื่นก็มักจะไม่มีใครปฎิเสธ  เป็นคนชอบการท่องเที่ยวนอกบ้านแบบเรียบง่าย  ประเภทนอนกับดินกินกลางทราย  ไม่ค่อยถือเนื้อถือตัว  และที่สำคัญมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม

 -
ชุดชั้นใน
          
เป็นคนที่มีนิสัยอ่อนหวาน  เปราะบางต้องการความรักความอบอุ่น  ต้องการการคุ้มครองจากคนที่เข้มแข็งกว่า  เป็นคนช่างฝันถึงชีวิตคู่ที่อบอุ่น เป็นคนที่เอาแต่ใจตนเองและชอบการบงการออกคำสั่งกับผู้อื่นอยู่เสมอ  ต้องการให้ผู้อื่นเชื่อฟังตนเอง  ถ้าไม่ได้ดั่งใจก็มักจะขุ่นเคืองใจ เป็นคนที่ต้องการความมั่นคงในชีวิตมาก

 -
แก้ผ้านอน
          
เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเอง  เป็นนักคิดลึกซึ้ง  ช่างคิดช่างฝัน ชอบวางโครงการไว้ล่วงหน้า  และมีความคิดใหม่ ๆ  อยู่เสมอ   แต่เมื่อลงมือปฏิบัติจริง ๆ  แล้วไม่สามารถทำได้  เป็นคนรักความอิสระ  จะทำงานที่ไม่ต้องอยู่ในกรอบหรือกฎระเบียบได้ดี  ชอบท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ  ไม่ชอบอยู่ในที่ ๆ  จำกัด  และไม่ค่อยมีความยับยั้งชั่งใจเอาเสียเลย  ไม่ค่อยมีความละเอียดรอบครอบสักเท่าไหร่

 -
สวมเสื้อยืดนอน
          
เป็นคนที่มีความเป็นมิตรให้กับทุกคน  มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี  คบได้กับทุกคน  ไม่มีพิษมีภัยกับใคร  นิสัยร่าเริง  แจ่มใส  มองโลกในแง่ดี  รักความยุติธรรม  ชอบช่วยเหลือผู้อื่น  ชอบการทำงานที่ช่วยเหลือสังคม

 -
สวมกางเกงขายาว
          
เป็นคนที่มีความมั่นคงในสิ่งที่ตนเองคิด  มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง  นิสัยเข้มแข็ง  มีความมุ่งมั่นพยายามในการทำงานของตนเองสูงมาก  เมื่อตั้งใจทำสิ่งใดก็มักจะทำให้สำเร็จเป็นคนชอบลงมือทำงานมากกว่าเอาแต่พูด  เป็นคนติดงานและให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นอย่างมาก  เวลาพักผ่อนมักจะหมดไปกับเรื่องที่ต้องการความตื่นเต้นสูง  และชีวิตที่เสี่ยงภัยมาก ๆ  เพราะเป็นคนชอบความตื่นเต้น  และความมีชีวิตชีวา

 -
สวมกางเกงขาสั้น
          
เป็นคนที่สนใจและให้ความสำคัญต่อเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ  ในชีวิตประจำวันมาก  ค่อนข้างจะเป็นคนที่ดูจู้จี้จุกจิกในสายตาของคนทั่วไป  แต่ลึก ๆ  เป็นคนมีน้ำใจ  ชอบช่วยเหลือผู้อื่น  เป็นคนอ่อนไหวกับคำพูดของผู้อื่นได้ง่าย

 -
ชุดนอนเบาบาง
          
เป็นคนเจ้าระเบียบและให้ความสำคัญกับเรื่องทั่วไป  รักความสะอาด  ความเป็นระเบียบเรียบร้อย  เป็นคนที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายของตนเอง  ชอบความตื่นเต้นจากความรักอยู่เสมอ  ชอบการท้าทายในด้านความรัก