ดวงวันเกิดปี2551

 
ทำนายโดย อ. วินัย  ขวัญเพ็ญ  ดู-ดวง ทันใจสายด่วน โทร  1900 999 972
โทรส่วนตัว  0897503765  ....0869303288
 

 
การดำเนินชีวิต
ในปี 2551
สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
 
          อุปมาว่าได้แก่  ผู้อาวุโส และผู้เยาว์ ต่างมีความปรารถนาในสิ่งประสงค์ที่จะดำเนินไปในทิศทางเดียวกัน แม้จะมีการแข่งขันแย่งชิง  แต่ยังพอที่จะมีข้อเสนอ ข้อต่อรอง และเป็นที่ตกลงกันได้ อย่างถูกอก ถูกใจ ในที่สุด
 
***************************************
 
          ทำนายว่า  ความนิ่มนวลอาจจะน้อยลงไปหน่อย  ใจเย็นๆ ก็จะฟันฝ่าอุปสรรค์ไปได้ โดยไม่ต้องรีบร้อน แบบรุกลี้ รุกรน วิเคราะห์ดูแบบโดยรวม ทั้ง การงานอาชีพ  การเงิน ครอบครัว มิตรภาพความคล่องตัว ความเหมาะสมประเมินไว้  50 % ช่วงเวลาที่เหมาะสมนั้นอยู่ในเดือน กุมภา  เมษา  พฤษภา  และกันยา
 
 

 
การดำเนินชีวิต
ในปี 2551
สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
 
          อุปมาว่าได้ว่า ท่านแม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่ และสง่างาม  มาพบหญิงงามผู้เลอโฉมต่างคนเมื่อพบกันแล้ว  ต่างก็เป็นที่สุดแสนพึงพอใจ ซึ่งกันและกันยิ่งนัก
 
***************************************
 
          ทำนายว่า...ยังมีความเหมาะสม ที่จะพบความสมหวังสิ่งปรารถนา ในข้อเสนอ ข้อตกลง การงานอาชีพ การเงิน ความรัก ครอบครัว มิตรภาพ  เพื่อนร่วมงานหุ้นส่วน การค้าขาย ความคล่องตัว ความเหมาะสมประเมินไว้ 85 % ช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะพบความสำเร็จนั้น อยู่ในช่วงเดือน  มกรา  กุมภา   เมษา    สิงหา และกันยา
 
 

 
การดำเนินชีวิต
ในปีพ.ศ. 2551
สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
 
          จะมีการเผชิญหน้ากันในฐานะผู้ยิ่งใหญ่  และ ผู้ยิ่งใหญ่  จัดว่าเป็นผู้มีอำนาจ สูงสุดในการบัญชาการทั้งสองฝ่าย ดูช่างเป็นที่น่าหวาดหวั่นพรั่นพรึงยิ่งนัก
 
****************************
 
          ทำนายว่า การดำเนินการต่างๆ  นั้นมีอุปสรรค์ ปัดแข้ง ปัดขา เลื่อยเก้าอี้ แต่อุปสรรคที่มากมายนั้น  จะผ่านไปได้ ต้องใช้ความสุขุมเยือกเย็น เป็นพิเศษอย่างยิ่ง  หรือ รู้จัก ยอมแพ้ ยอมนิ่ง  อยู่อย่างคนเลี้ยงง่าย  วิเคราะห์ดูแบบโดยรวม ทั้ง การงานอาชีพ การเงิน ครอบครัว มิตรภาพ ความคล่องตัว ความสดใส  ความเหมาะสมประเมินไว้ 45 % ช่วงเวลาดำเนินการที่พอจะเหมาะสมนั้นอยู่ในช่วงเดือน มีนา มิถุนา  สิงหา  และ ธันวา
 
 

 
การดำเนินชีวิต
ในปี 2551
สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
 
          อุปมาว่า..ได้แก่นักวิชาการ มาเยือน พบปะกัน ยังสถานดูแลสุขภาพ หรือเรือนโภชนาการ เลิศหรู อลังการ มีอาหาร รสดี มีมากมาย ให้กินอย่างอิ่มหนำสำราญ หรือธรรมศาสตร์ศึกษาสถาน อันโอ่อ่า ผู้คนหลากหลายต่างชื่มชมยินดี
 
***************************
 
          ทำนายว่า เป็นปีแห่งวิทยาของวิชาการ ต้องใช้เหตุผล และความสุขุมเยือกเย็น ด้วยหลักการเป็นพิเศษ ใช้เป็นเหตุผลอ้างอิง ให้สมจริง ในการแก้ไข ปัญหาอันหลากหลายกรณีย์  อุปสรรค์ที่มี จะบรรเทา ด้วยความรอบรู้ ในวิชาการ หรือนักปราชญ์ ผู้รู้ดีเป็นอันมาก ก็จะผ่านไปได้ วิเคราะห์ดูแบบโดยรวม ทั้ง การงานอาชีพ การเงิน ครอบครัว มิตรภาพ ความคล่องตัว ความสดใส  ความเหมาะสมประเมินไว้ 75 % ช่วงเวลาดำเนินการที่พอจะเหมาะสมนั้น อยู่ในเดือนกุมภา  เมษา   กันยา และ พฤศจิกา
 
 

 
การดำเนินชีวิต
ในปี 2551
สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 
          อุปมาว่าได้แก่แม่ทัพกับราชครู หันหน้าเข้าหากัน มาปรึกษาหารือกันถึงการแก้ปัญหา ที่เกี่ยวกับ การดูแลบ้านเมือง รักษาความสุขสงบ สันติภาพ
 
*************************
 
          การดำเนินชีวิตวันนี้ จะมีความคล่องตัวไม่น้อย มีแรงบันดาล ให้มีความกล้า ให้ตัดสินใจ กับความเหมาะสม และความยุติธรรม บวกกับความกล้าพูด กล้าทำ ที่ถูก ที่ควรแล้ว จะได้รับความเห็นด้วย ของคนในวงการเป็นส่วนใหญ่  ความนิ่มนวลอาจจะน้อยลงไป  อุปสรรคมาก หรืออุปสรรคน้อยจะผ่านได้ไม่ยากนัก   วิเคราะห์ดูแบบโดยรวม ทั้ง การงานอาชีพ การเงิน ครอบครัว มิตรภาพ และสิ่งที่พึงประสงค์นานาประการฯ ความคล่องตัว ความเหมาะสมประเมินไว้ 75 % แต่หากว่าเรามีความใจเย็นดำเนินชีวิต  และการงาน การเงิน ความรัก ครอบครัว มิตรภาพ เพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน และฯลฯ ก็จะฟันฝ่าอุปสรรคไปได้ ช่วงเวลาที่เหมาะๆในการดำเนินการใดๆ ในเดือน มกรา   เมษา   พฤษภา  สิงหา  และ ธันวาคม
 
 

 
การดำเนินชีวิต
 ในปี 2551
สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
 
          อุปมาว่าได้แก่ชายผู้ยิ่งใหญ่และรูปงาม  พบหญิงงามผู้เลอโฉม ถูกตาถูกใจยิ่งนัก  ปีนี้หากยังโสดจะมีคู่ มีคู่อยู่แล้วอย่าตามใจตน
 
*************************
 
          ทำนายว่ามีความแจ่มใสเหมาะสมไม่น้อย ความประสงค์นานาจะลงเอยได้โดยง่าย จะได้รับการเอื้อเฟื้อ ให้มีทางออก  ทางแก้ปัญหา หลากหลายกรณีย์ ให้เป็นที่น่าพอใจ อุปสรรค์ที่มี จะบรรเทา ไม่ยากด้วยใจเย็นๆ ด้วยความเชื่อมั่น และไว้วางใจซึ่งกันและกัน  ข้อเสนอ จะได้รับการสนอง และผ่านไปได้  วิเคราะห์ดูแบบโดยรวม ทั้ง การงานอาชีพ  การเงิน ครอบครัว มิตรภาพ หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงานความคล่องตัว ความสดใส เป็นอันมากแลฯ ผลที่ได้ความเหมาะสมต่างๆประเมินไว้ที่  90 % ช่วงเวลาดำเนินการที่พอจะเหมาะสมนั้น อยู่ในช่วงเดือน  มกรา  มีนา  มิถุนา  สิงหา   พฤศจิกา   
 
 

 
การดำเนินชีวิต
ในปี  2551
สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
 
          อุปมาว่าได้แก่ จอมแม่ทัพผู้กล้า จักทำการปรึกษา และบัญชาการ กับทหารกำลังพล เตรียมการโจมตี ทำลายข้าศึก แบบถล่มทลาย
 
************************
 
          ทำนายว่า การดำเนินชีวิตปีนี้ ต้องระวังความฉุนเฉียว และความมุทะลุดุดัน จะเป็นเหตุให้เสียการนานา  หรือ ถูกใช้ให้ปะทะ แบบหนังห้าไฟ ดูดวงโดยรวมแล้ว ยังจะมีความคล่องตัวค่อนข้างดีมาก  มีแรงบันดาล ให้มีความกล้า ให้ตัดสินใจ  กับความเหมาะสม และความยุติธรรม เป็นหลักธรรม บวกกับความกล้าพูด กล้าทำ ที่ถูก ที่ควรแล้ว  จะได้รับความเห็นด้วย ของคนในวงการเป็นส่วนใหญ่  ความสุขุมนุ่มนวลในการเจรจากัน อุปสรรคจะผ่านได้โดยไม่น่าจะยากนักเลยทีเดียว  วิเคราะห์ดูแบบโดยรวม  ทั้ง การงานอาชีพ การเงิน ครอบครัว มิตรภาพ สิ่งพึงประสงค์นานา ความคล่องตัว ความเหมาะสมประเมินไว้ 75 % แต่หากว่าเรามีความใจเย็นดำเนินชีวิต และการงาน การเงิน ความรัก ครอบครัว มิตรภาพ เพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน และ อื่นๆ ก็จะฟันฝ่าอุปสรรคไปได้ ยังมีช่วงเวลาที่เหมาะๆที่เราจะดำเนินการไปได้ เวลาที่ดี และเหมาะสมในการดดำเนินการ  มกรา  มีนา  เมษา  พฤษภา  สิงหา  ตุลา และ ธันวา
 
 

 
ทำนายโดย อ. วินัย  ขวัญเพ็ญ  ดู-ดวง ทันใจสายด่วน โทร  1900 999 972
โทรส่วนตัว  0897503765  ....0869303288
 

 
ประกาศลิขสิทธิ์
          ผลงาน ลิขสิทธิ์ ดวงวันเกิดปี2551หน้านี้เป็นของผู้ทำนายดวง อ.วินัย ขวัญเพ็ญ  อนุญาตให้เว็บไซต์ http://www.meesook.com แห่งเดียวเป็นผู้เผยแพร่ผลงาน ไม่อนุญาตให้ผู้ใดทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือนำไปเผยแพร่ยังสื่อใดๆโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร  หากท่านใดพบข้อมูลดูดวงบนเว็บ Meesook.com ไปเผยแพร่ยังสื่ออื่น มีรางวัลให้ และมีส่วนแบ่งจากการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายให้อีก 30 เปอร์เซนต์
ติดต่อผู้ดูแลข้อมูลโทร 0898608818  Mail 
meesook9@yahoo.com