ทำนายลักษณะชาย-หญิง (ฉบับปรับปรุง)

ทำนายลักษณะหญิงไม่ควรคบ

หญิงใดมีผิดดำแห้งเกรียม  ไม่มีน้ำมีนวล หือซีดขาวไม่มีนวลใย  ดวงตาเหลืองหม่น  ตาเป็นฝ้า  ตาดุ  แก้มแฟบ  แก้มไม่มีเนื้อไม่มีนวล  ปากดำฟันซี่ใหญ่
เป็นคนไม่ซื่อสัตย์  ขาดความรับผิดชอบ  พูดปดมดเท็จ  สร้างแต่ความทุกข์ร้อนมาใส่ตัวและคนใกล้เคียง  ไม่ควรคบหาด้วย

---------------------------------------------------------

หญิงใดมีขนตามตัวมาก  ขนหน้าแข้งดกแข็ง  ริมฝีปากมีขน  คล้ายหนวด    ขนรักแร้ดก มีซี่จักรที่เชิงผมเชิงหน้าผากยักหล่มที่หัวไหล่และสะโพก  มีลักยิ้มที่สะโพก  มือเท้าใหญ่  นิ้วกาง  ข้อนิ้วกาง  เดินส่ายย้ายสะโพกจนเกินงาม   กลิ่นตัวเหม็นฉุนเหม็นเขียนไม่ชวนเข้าใกล้
เป็นลักษณะของหญิงกาลกิณี  มักเจ้าชู้มากรัก  ไม่มีสัตย์ซื่อ  ผลาญทรัพย์สินเงินทอง

---------------------------------------------------------

หญิงใดนอนหลัดคุคคู้    นอนคว่ำหน้าส่งเสียงกรนดัง   เรียกตื่นยาก   นอนเกาคุ้ยแคะผ้าผ่อนหลุดลุ่ย  หน้าดูแข็งกระด้าง  ตาเหมือนตาแมว  ผมแห้งเส้นหยาบ  หูกางไม่ได้รูปทรง  ริมฝีปากงอนเชิดเห็นฟันปิดไม่มิด  ฟันใหญ่คดแก  คางสั้นตัดหายไปในคอ  ไหล่ลู่  หัวนมใหญ่เป็นหนาม  กินเสียงดังจุ๊บจั๊บ  กินเร็วไร้มารยาท  นั่งชันเข่าเวลากิน  กินเท่าไหร่ท้องยังแห้งดังท้องสุนัข  เดินตะแคงตัว  เท้าไม่เสมอกัน  เดินแขย่งเหมือนนกยาง
เป็นลักษณะของหญิงกาลกิณี    มักหาเรื่องทะเลาะวิวาท    อยู่ไม่เป็นสุข     ขี้อิจฉาริษยา ปากคอร้ายกาจ  ชอบว่าเปรียบเปรย  ทำแต่เรื่องเสื่อมเสีย  หากินไม่ขึ้น  ผลาญทรัพย์  ไม่ใคร่มียางอาย

---------------------------------------------------------

หญิงใดนอนตื่นแล้วลุกขึ้นนั่งกอดเข่า  หน้าเง้า  เสยผมถอนใจลุกเดินสะบัดตัวสะบัดผ้าทำอะไรลก ๆ รุ่มร่าม  เล็บซีด  ชอบพูดคำหยาบเสียงดังชอบขู่ตะคอก  ชำเลืองตามองชายอื่น  หัวเราะเสียงดังไม่สำรวมตนเดินลงเท้า  มักพูดแดกดันผู้อื่น
เป็นหญิงกาลกิณี  จิตใจใฝ่ต่ำ  ทำดีแต่ต่อหน้า  ผลาญทรัพย์สมบัติ  ก่อเรื่องวุ่นวาย  ผูกใจเจ็บ  หาเรื่องพาลผู้อื่น  สร้างแต่ความยุ่งยากยืดเยื้อ  ไม่ควรคบหา

แหล่งข้อมูล  ตำราดูลักษณะชาย และหญิง  ฉบับปรับปรุงโดยทีมพยากรณ์ Goosiam.com และ Meesook.com
สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามลอกเลียนส่วนใด
ทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ นอกจากได้รับอนุญาตเท่านั้น
reserve the copyright since  year 2001 arrive at year now  
the copyright of www.goosiam.com and
www.meesook.com