ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 @line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร ยาเสน่ห์ หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์

 
คาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร ยาเสน่ห์ หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา
 
          บทความหน้านี้ รวบรวม คาถาเสน่ห์ บทความเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร มากมายที่เรารวบรวมไว้ ของเสน่ห์หลายอย่างที่รวมมาให้บูชา เป็นของเสน่ห์แรงๆ ของจริงที่มีการสร้างของเสน่ห์จากหมอเสน่ห์ เกจิอาจารย์ชื่อดังทำพิธีการปลุกเสกของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ มีการสร้างของเสน่ห์หลายอย่างเช่น น้ำมันเสน่ห์ ยาเสน่ห์ เถาหลงเสน่ห์ ยันต์เสน่ห์ สาลิกาลิ้นทอง สีผึ้งเสน่ห์ ดอกทองเสน่ห์ น้ำมันหุงเสน่ห์ ยาป้ายเสน่ห์ น้ำมันป้ายเสน่ห์
 
 
 
(บทความเสน่ห์ ว่าด้วยคาถาเสน่ห์)
 
จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
คาถามหาเสน่ห์บทนี้ให้ภาวนาคาถามหาเสน่ห์นี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน คาถามหาเสน่ห์ จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่ มีเมตตาต่อเรา)พระคาถามหาเสน่ห์ คาถาเมตตามหาเสน่ห์
 
----------------------------------------------------------
 
พระคาถามหาเสน่ห์ คาถารักใคร่-หลงรัก

     พระคาถามหาเสน่ห์ คาถารักใคร่-หลงรัก ใช้สวดเมื่อต้องการให้คนทั่วไปรักใคร่ คาถาหลงรัก เป็นพระคาถามหาเสน่ห์ ใช้ภาวนากับสีผึ้งทาปาก เวลาติดต่อกับใครทำให้เกิดความรักใคร่จะเป็นมหานิยม มหาเสน่ห์ คนรักคนหลง คาถาเมตตามหาเสน่ห์ คาถาเมตตามหานิยม นับว่าเป็นคาถาที่มีพุทธคุณในด้านผู้คนนิยมเมตตาเป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น การใช้คาถามหาเสน่ห์ เป็นการเพิ่มความมั่นใจในตนเอง ถ้าเรามีสมาธิและมั่นใจเรื่องแบบนี้ต้องประจักษ์ด้วยตนเอง: คาถา พระคาถาต่างๆ

ตั้งนะโม3จบ แล้วภาวนา พระคาถามหาเสน่ห์ ดังนี้

พุทโธ จับจิต ธัมโม จับใจ สังโฆ รักใคร่
พุทโธ มามา ธัมโม มามา สังโฆ มามา
นะเมตตา โมเห็นหน้ารักสนิท พุทจับจิต ธามิให้กำจัด
ยะกระหวัดจิต......ชื่อนาม(ของคนที่เรารัก) ......รักอย่าละ
ชีวิตัง ยาวะนิพพานัง สะระนัง คัจฉามิ ฯ

----------------------------------------------------------
 
คาถามหาเสน่ห์
จันโทอะภกันตะโรปิติ ปิโย เทวะมนุสสานังอิตภิโยปุริ โสมะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
(ให้ภวานาเป่าใส่มือ แล้วตบมือดังๆจะทำให้ปลอดภัยจากอันตรายไม่ว่าคนรือสัตว์)
อันสุดท้ายละนะ  อันนี้เราลองแล้ว  แต่ต้องท่องให้แม่นนะ  จำให้ได้ ถ้าท่องไปอ่านไป คาถาจาไม่มีผล  อันนี้เราลองแล้วขลังมากแต่ต้องนำไปใช้ให้ถูกนะ  ถ้าผิดก็ไม่มีผล เราลองแล้วออกจากบ้านมีคนมาจีบ  แต่อันนี้ขึ้นอยู่กะความเชื่อนะ

คาถามหาเสน่ห์รักแท้
โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง
สะระติจิตตังสะมาเรมะมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา
พะหูชะนา เอหิ
(ให้บริกรรมคาถานี้กับลูกอม  แล้วอมขณะคุยกับคนที่เรารัก จะทำให้เขาคนนั้นเกิดความรักจิงจังขึ้นมา)


คาถามหาเสน่ห์มัดใจ
พุทธัง ธัมมัง รัตตะนัง สังฆัง รัตตะนัง นะผูก โมมัด พุทรัด ธารึง
ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ
(ใช้สวดภวานาก่อนนอน ทำให้คนรักคิดถึง)


คาถามหาเสน่ห์ใจอ่อน
ปัญจะมังสิระสังชาตัง นะอตใจ นะกาโร โหติ สัมภะโวตรีวานะ นะ การัง ปัญจะสัมภะวัง

(ใช้ท่องก่อนที่จะพบเจรจากัยคนที่เป็นเจ้าหนี้ หรือใครก็ตาม จะทำให้ได้รับการผ่อนปรน ใจอ่อนทุกที)


คาถามหาเสน่ห์ผูกใจคน
โอมนะโมพุทธะ นะ มะ อะ อุ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ
(ใช้สวดเมื่อต้องการให้คนทั่วไปรักใคร่ยินดี ใช้เสกกับแป้งผัดหน้าหรือน้ำหอมก็ได้)


คาถามหาเสน่ห์เสกแป้งผลัดหน้า เมตตามหานิยม
นะ เมตตาโม กรุณา พุทธาปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู สัพพะปะสิทธิมัง  ปิยัง มะมะ
เสกแป้งผัดหน้ารือน้ำหอมพรมให้ทั่วลูบไล้ใบหน้าและร่างกาย
 
คาถามหาเสน่ห์แบบอื่นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาคาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ

จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ

(คาถามหาเสน่ห์ ให้ภาวนาคาถามหาเสน่ห์ นี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่ คาถามหาเสน่ห์นี้ ผู้ที่มีความเชื่อมั่นสัมฤทธิ์ผลมามากแล้ว)

 
คาถาเสน่ห์ คาถาเสน่ห์แรงๆ ที่นิยมใช้กันมากที่สุดในประเทศไทย
แม้แต่ของเสน่ห์แรงๆในประเทศไทยก็นิยมนำบทนี้ไปใช้ในคาถาเสน่ห์ คาถาเสน่ห์แรงๆด้วยเช่นกัน
จันโท อะภิกันตะโร    ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง     อิตถิโย ปุริโส     มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
ให้ภาวนาคาถานี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่
 
คาถามนต์รักมหาเสน่ห์
โอม นะ ปะ โร รันนะขุเภติ
พุทธัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ธัมมัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
สังฆัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ใช้ภาวนากับดอกไม้ก่อนที่จะส่งให้กับคนรัก เมื่อเขาหรือเธอสูดดมดอกไม้ก็จะรักเราตอบ
 
คาถามัดใจมหาเสน่ห์
พุทธัง รัตตะนัง ธัมมัง รัตตะนัง
สังฆัง รัตตะนัง  นะ ผูก โมมัด พุทรัด ธารึง ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ
ใช้สวดภาวนาก่อนนอน ทำให้คนรักคิดถึง
 
คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์
เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ
ใช้ท่องกับของใช้ส่วนตัวอะไรก็ได้แล้วจะทำให้มี เสน่ห์เป็นที่หลงไหล
คาถาเมตตามหาเสน่ห์ (ของหลวงปู่ศุข)
อักโขหะมัสสะมิ โลกัสสะ อิติปาระมิตาติงสา
อิติสัพพัญญูมาคะตา อิติ โพธิมะนุปัตโต อิติปิโส จะ เต นะโม อะระหัง ลาโภ พุทโธ ลาภัง นะชาลีติ
นะมะพะทะ สัพเพ ชะนา พหู ชะนา ราชาปุริโส อิตถิโยมาพัง เอหิ จิตตัง ปิยัง มะมะ  เอหิ มาเร โส มามา อาคัจเฉยยะ อาคัจฉาหิ
 
คาถาเมตตามหาเสน่ห์ของหลวงปู่ศุข (วัดปากคลองมะขามเฒ่า)
คาถารักแท้มหาเสนห์
โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สะระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง สะระติ
จิตตังสะมาเรมะมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ
ให้บริกรรมคาถานี้กับลูกอมแล้วอมขณะที่คุยกับคน ที่เรารัก จะทำให้เขาคนนั้นเกิดความรักจริงจังขึ้นมา
 
คาถาเอ็นดูมหาเสนห์
วิชชาจะระณะสัมปันโน อิติปิโสภะคะวา
ปิยะเทวะมนุสสานัง ปิโยพรหมานะ มุตตะโม
ปิโยนาคะ สุปัณณานัง
ปิณินทะริยัง นะมามิหัง
นะเมตตา โมกรุณา พุทปรานี ธายินดี ยะเอ็นดู
ให้ท่องคาถาก่อนไปพบผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อให้เกิด ความรักใคร่เอ็นดู
 
คาถาเสนห์มหาลาภ
นะมามีมา มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ สุวัณณังวา ระชะตังวา มะณีวา ธะนังวา พีชังวา อัตถังวา ปัตถังวา เอหิ เอหิ อาคัจเฉยยะ อิติมีมา นะมามิหัง
ให้สวดภาวนาก่อนนอน ๓ จบและตอนเช้าอีก ๓ จบ จะเรียกทรัพย์ โชคลาภให้มีได้อย่างน่าอัศจรรย์
 
 
บทความที่สอง ของเสน่ห์ที่นิยมใช้กันในเมืองไทย และคนไทยต่างประเทศนิยมนำไปใช้กันมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก
 
ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมรนิยมใช้ ที่แรงที่สุดในประเทศไทยสายเทา ของเสน่ห์ชุดด้านล่างนี้เป็นของที่นิยมมากกลุ่มคนเล่นของเสน่ห์ใช้กันมากทั้งในประเทศและคนไทยต่างประเทศใช้กัน
 
คลิกที่รูป เพื่อดูรายการของเสน่ห์ทั้งหมด
 


คลิกที่นี่ ชุดยาเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ เถาหลงเสน่ห์ ปลัดขิก งั่งตาแดง น้ำมันหุงเถาหลง น้ำมันหุงดอกทอง สาลิกาลิ้นทอง หมอเสน่ห์ การทำเสน่ห์ พิธีเสน่ห์ พระทำเสน่ห์ มากมายหลายรายการเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ทำเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ ของเสน่ห์

 
 ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆจัดตามที่ผู้สนใจต้องการจากทั่วโลก ใช้ของเสน่ห์ที่อื่นไม่ได้ผล ต้องใช้ของเสน่ห์แรงๆ ตามที่แนะนำให้ เพราะของเสน่ห์ชุดต่างๆนี้เป็นของอาถรรพ์จากธรรมชาติ มีฤทธิ์ในตัวเองอยู่แล้ว และเป็นของเสน่ห์ของคนโบราณใช้กันมานานหลายพันปีแล้ว ของเสน่ห์ต่างๆนี้ทั้งเกจิอาจารย์ของเสน่ห์เขมร ของเสน่ห์ไทย รวมทั้งของดีของเสน่ห์ที่ใช้กันคนที่ใช้กันแต่โบราณมักจะเอาของขลังที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆมาสร้างของเสน่ห์กัน เพราะเป็นขอดีที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆ เป็นของเสน่ห์อาถรรพ์ มีฤทธิ์เสน่ห์ในตัวเอง ซึ่งดีกว่าที่จะไปใช้เสน่ห์ที่ใช้คาถาอาคมเสียอีกเพราะเสน่ห์ที่ใช้ด้านคาถาอาคมเสน่ห์มีโอกาสเสื่อมได้ แต่ถ้าเป็นของเสน่ห์ที่มาจากธรรมชาติแท้ๆไม่มีเสื่อมอย่างแน่นอน คนที่เล่นของเสน่ห์กันจึงมักจะเอาของเสน่ห์จากธรรมชาติแท้ๆมาทำของเสน่ห์กันมากกว่า และยิ่งของเสน่ห์จากธรรมชาติแท้ๆมาทำการพิธีการปลุกเสกด้านเสน่ห์เข้าไปด้วยแล้ว จะเรียกกว่า ของเสน่ห์แรงๆ เครื่องรางของขลังเสน่ห์ ทำให้เป็นของเสน่ห์ที่รุนแรงมากขึ้น ดังของเสน่ห์ที่แนะนำด้านล่างนี้เป็นของเสน่ห์สายเทา ไม่ใช่สายดำ
 
ของเสน่ห์สายเทา ทำให้คนหลงไหลได้ ชอบพอได้ คล้อยตามได้ เชื่อฟังง่าย มักนิยมใช้ด้านสายเสน่ห์มากที่สุด เพราะสายนี้จะไม่ใช้ผีไปสะกดจิตคน ไม่บังคับคน แต่ของแบบนี้ถ้าคนนำไปใช้ในทางที่ดีก็ให้ผลดี นำไปใช้ในทางไม่ดีก็จะเป็นบาปแก่ตน แต่ถ้าคนเล่นทางเสน่ห์จะนิยมใช้สายนี้มากกว่าสายดำ เพราะสายดำมันเป็นการสร้างบาปอย่างแท้จริง
 
ของเสน่ห์สายดำ บังคับจิตคน สะกดจิตคน ทำร้ายคน มักเป็นการส่งผีเข้าไปสิงคน ส่งผีไปครอบงำจิตคน  เป็นของเสน่ห์สายดำที่หมอทางอวิชานิยมใช้ เพราะได้ผลด้านเสน่ห์เร็ว แต่ส่งผลเสียมากกว่าผลดี และสายดำนี้เป็นสายที่คนเล่นกับผี คนนอนกับผี และสายนี้เป็นการสร้างบาปอย่างมากในวงการเสน่ห์
 
จึงแนะนำว่าถ้าจะใช้ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์สายไทย ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์แล้วละก็ แนะนำ ของเสน่ห์สายเทาด้านล่างนี้จะใช้ได้ดีกว่าอย่างแน่นอน
 
ในการทำเสน่ห์ หมอเสน่ห์ จะมีครูบาจากทางภาคเหนือเป็นหมอทำเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายดำ
 
ของเสน่ห์สายขาว คือการใช้วิธีการท่องบทคาถาเท่านั้น ดูรายละเอียดคาถาเสน่ห์ ตามข้อมูลด้านบน ของหน้าเพจนี้ เป็นคาถาเสน่ห์สายขาวทั้งสิ้น ได้ผลช้า แต่ได้ผลดีในทางระยะยาว พร้อมด้านจิตใจ สายนี้ไม่ทำร้ายใคร ไม่สร้างบาปแก่ใคร
 
ของเสน่ห์สายเทา  สายนี้นิยมใช้กันมากที่สุดในเมืองไทย คือการใช้วิธีการท่องบนคาถาเสน่ห์ และใช้ของขลัง หรือเครื่องรางที่เป็นของเสน่ห์ ใช้ร่วมกัน เรียกว่าของเสน่ห์สายเทา คนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้กัน เพราะถ้าผู้ใช้นำไปใช้ในทางที่ดีก็จะเป็นกรรมดีแก่ตนเอง แต่ถ้าผู้ใช้นำไปใช้ในทางที่ไม่ดีก็จะเป็นกรรมแก่ตนเอง ซึ่งเป็นสองทางให้เลือกว่าจะนำของเสน่ห์สายเทานี้ไปใช้ในด้านใด ซึ่งเท่าที่ผู้เขียนบทความพบมา คนไทยส่วนใหญ่มักจะใช้ของเสน่ห์สายเทาเป็นส่วนมาก เพราะได้ผลเร็ว หรือช้า หรือช้ามาก และไม่ต้องไปทำร้ายใคร ที่สำคัญของไม่ย้อนกลับมาเล่นงานตัวผู้ใช้ หากวันใดวันหนึ่งเลิกใช้ก็เก็บของเข้าตู้ไว้เท่านั้นเอง ของเสน่ห์สายเทาหมอเสน่ห์ไทย หมอเสน่ห์พม่า หมอเสน่ห์ลาว หมอเสน่ห์เขมร จำนวนมากก็ใช้สายเทากัน เพราะของมันไม่ย้อนมาทำร้ายผู้ใช้ ท่านสามารถหาดู ของแท้ที่มีการปลุกเสกจากเกจิเก่งๆได้ตาม link Url นี้  http://www.utdid.com/listnews4group.asp?groupid=147
 
ของเสน่ห์สายดำ ส่วนใหญ่จะเป็นของเสน่ห์จากเขมร ของเสน่ห์เขมร  จริงๆจะยกเครดิตให้แต่หมอเขมรคงไม่ได้ เพราะผู้เขียนบทความพบเจอหมอเสน่ห์สายดำที่เป็นคนไทยก็หลายคน ไม่ใช่หมอเขมรที่เก่งอย่างเดียว หมอเสน่ห์สายดำไทยเก่งๆก็เยอะ วิธีการนี้หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทย จะใช้มนต์ดำ ใช้ของต่ำ หรือใช้เส้นผม เล็บ เลือดประจำเดือน หรือใช้ผี หรือใช้ยา  หรือใช้ดอกทองผสมเกลือ  หรือใช้หุ่นขี้ผึ้งมัดรวมกัน การใช้วันเกิด วันที่เกิด เดือน ปีเกิดทำเสน่ห์ และชื่อนามสกุลของทั้งสองฝ่าย ของเสน่ห์สายดำนี้ ทางผู้เขียนบทความเคยสัมผัสของจริงมาแล้ว  และไม่แนะนำให้คนไทย หรือคนชาติใดไปใช้ของเสน่ห์สายดำ เพราะของมันจะย้อนกลับมาเล่นงานผู้ใช้  ผู้นำของเสน่ห์เขมรสายดำไปใช้ บอกเลยว่ามันแรงจริง ได้ผลแน่นอน ถ้าทำกับหมอเสน่ห์แท้ๆ (หมอเสน่ห์แท้ๆของจริง)  หมอเสน่ห์ปลอมมีเยอะ  หากเจอหมอเสน่ห์แท้ทำได้จริงโอกาศ  ได้ผลด้านเสน่ห์แน่นอน80 เปอร์เซนต์ขึ้นไป แต่ของจะย้อนกลับเล่นงานผู้นำไปใช้ทันที เมื่อของเสื่อม ของหมดฤทธิ์   ของเสน่ห์สายดำสายไทย สายเขมรนี้จะย้อนกลับแรงๆ หรือไม่แรง ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราไปเอาของเสน่ห์สายดำนั้นใช้คืออะไร หากไปเอาผีมาใช้ด้านเสน่ห์ ย้อนแรงๆแน่ และมันเกาะไม่ปล่อย ต้องหาคนถอนให้แรงมาก หากเป็นเกลือเวลาของย้อนคืนวิธีแก้วิธีเดียวคือปลงทำใจ และจากคนรักไปทันที ไม่เช่นนั้นทรมาน จริงมีเรื่องราวเยอะมากๆเรื่องการทำเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ สรุปสั้นผู้เขียนบทความไม่ขอแนะนำให้ใช้ของเสน่ห์สายดำ เพราะมันบาป บาปของจริง บาปไม่พอ คนนำไปใช้จะเป็นทุกข์ ไม่มีความสุขเลย ได้ก็ได้แค่กายบำบัดความใคร่ แต่ถ้าของหมดฤทธิ์เมื่อไหร่ ได้เรื่องเมื่อนั้น ต้องเลิกราทันที ฝ่ายที่ถูกกระทำจะหมดรัก และเกลียดอย่างรุนแรงทันที คนที่นำไปใช้ถ้าปลงไม่ได้อาจจะต้องตายชดใช้  ทางผู้เขียนจึงต้องยำว่าอย่าไปเล่นกันของเสน่ห์สายดำ ถ้าหลงเข้าไปใช้แล้ว มีแต่สูญสิ้นสูญเสีย รอไว้เบื้องหน้าตราไว้ได้เลย
 

 
update ข้อมูลวันที่ 7กรกฏาคม 2558 
เรื่องการทำเสน่ห์สายขาว 
ผมได้นำสูตรการทำเสน่ห์สายขาวให้ร้านวรันณ์ธรไปสร้างองค์พระตรีมูรติสร้างจากมวลสร้างเสน่ห์ ครับ โดยสูตรวิธีการทำเสน่ห์สายขาว  ให้ทำตาม Url นี้ครับ  ไปตาม link นี้เลย  คลิกที่นี่ 
 
การแก้ของเสน่ห์
เราต้องรู้ว่าคนที่โดนของเสน่ห์เค้าโดนอะไร จึงจะแก้ของเสน่ห์ แก้การทำเสน่ห์ได้ถูกจุด  ในที่นี้ผมได้พิมพ์บทความการแก้ของเสน่ห์พื้นฐานง่ายๆ และใช้ได้จริงมาเผยแพร่ให้ทุกคนทั้งประเทศที่อาจจะมีโอกาสได้เจอกับของประเภทนี้ก็เป็นได้คือ คนที่โดนของเสน่ห์ หรือไม่โดนต้องแยกแยะให้ออกด้วยครับ เพราะคนที่ไม่โดนแต่ไปลุ่มหลงตกหลุมรักก็มีอาการเหมือนคนโดนของเสน่ห์ได้เช่นกัน เช่นกินไม่ได้นอนไม่หลับคิดถึงแต่คนนั้นตลอดมันเป็นอาการของคนตกหลุมรักแบบลุ่มหลงครับ มีอาการไม่ต่างกันจับไปแก้ทางคุณไสย์ก็ไม่หายแน่เพราะไม่ได้โดนของ แต่โดนกิเลสครอบงำไว้อยู่ครับจึงมีอาการเดียวกับโดนของเสน่ห์ 

ผมจะไม่บรรยายมากเริ่มเลย เป็นสูตรแก้ของเสน่ห์ง่ายๆแบบพื้นฐานภาพรวมครับ

คนที่โดนของเสน่ห์ ให้พาไปดำเนินการดังนี้
1. พาไปอาบน้ำ ชำระร่างกายให้สะอาด  ตัดผมวันพฤหัสบดี  ตัดเล็บ วันพุธ  (ตัดให้สั้นๆเลย) ทั้งเล็บทั้งผม ตัดเสร็จโยนเข้ากองไฟเผาทิ้งนอกบ้านครับ
2. ย้ายสถานที่พักอาศัย ให้ย้ายไปที่อื่นสักระยะ และห้ามให้ใครรู้เป็นอันขาด ให้ปิดเป็นความลับ
3. พาไปวัดอาบน้ำมนต์  และให้พระผูกข้อมือให้  น้ำมนต์จำเป็นต้องกินทุกวันครับจนกว่าอาการจะเป็นปกติ เพราะบางคนโดนของเสน่ห์จากของกินครับ ต้องเอาน้ำมนต์ล้างให้ออก   บางคนโดนเกลือดอกทอง บางคนโดนเลือดประจำเดือน  บางคนโดน...ที่เสกให้กิน
4. พาไปทำพิธีสู่ขวัญ เรียกขวัญ และผูกข้อมือ
5. หาของป้องกันตัว เช่นยันต์สะท้อน  ตะกรุดสะท้อน  ตะกรุดของขลัง  ห้อยพระหลวงปู่ทวด  ห้อยไหลศักดิ์สิทธิ์  หาดูที่เว็บนี้ครับ http://www.utdid.com  ทดลองใช้ได้ผลครับ
6. ยุคใหม่ครับ ห้ามโทรศัพท์ ห้ามไลน์ ห้ามเฟส ห้ามติดต่อคนภายนอก คือคนที่เค้าใส่ของเค้าต้องการรู้ความเคลื่อนไหวของคนที่เค้าทำของใส่ว่าอยู่ไหน ทำอะไร จะได้ส่งไปถูกจึงต้องตัดขาดจากโลกภายนอก
7. ถ้ามีอาการดีขึ้นแล้ว ให้คนที่โดนของเสน่ห์ไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆผ่อนคลายสงบ จิตที่ผูกติดกับของเสน่ห์ก็จะหลุดออกไปทั้งหมดเป็นอันสมบูรณ์
8. ถ้ามีอาการดีสมบูรณ์แล้ว ก็ไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ  แต่ ให้เตือนไว้ว่า คนที่เล่นของใส่จะคอยติดตามมาหามาถามไถ่เสมอ จับตาดูว่าเป็นใคร ก็ให้ระวังคนนั้นให้ดี อย่าใกล้ อย่ารับ อย่าเอา จากของคนนั้นเด็ดขาด และระวังมันอาจจะฝากของคนอื่นมาใส่อีกก็เป็นได้ จึงต้องระวังเป็นอย่างดีถ้ากลับไปอยู่ที่บ้านแล้ว 
9. เปลี่ยนชื่อ และ ตั้งชื่อเล่นใหม่ เป็นคนใหม่ไปเลยครับ จิตจะไม่ถูกกำหนดในชื่อเก่าแล้ว คนส่งของมามันจะส่งไปตามชื่อครับจิตนั้นส่งมาหาชื่อเก่า เราเปลี่ยนชื่อใหม่ไปแล้วมันหาไม่เจอจิตไม่ถูกสะกดครับ และได้ชื่อใหม่แล้วก็อย่าให้ใครรู้สักระยะจะเป็นการดีที่สุด

บ้าน
1. เอาน้ำเปล่า ฉีดล้างให้ทั่วบ้าน ทั้งในบ้าน และนอกบ้านล้างให้หมด และเช็ดในบ้านนอกบ้านให้หมด
2. หาเครื่องราง ของขลัง และตั้งหิ้งพระหมู่บูชา หันหน้าไปทางทิศตะวันออกของบ้าน  ใครไม่รู้จักทิศตะวันออกก็ตื่นแต่เช้าไปดูว่า ตะวัน ดวงอาทิตย์ขึ้นตรงไหนก็ตรงนั้นละทิศตะวันออก  ตั้งหิ้งพระหันหน้าไปทางทิศตะวันออก  และเอาสายสินธุ์ มันรอบองค์พระ3รอบ และโยงไปรอบบ้าน3รอบ เสร็จแล้วโยงไปกำแพงรั้วรอบบ้านอีก3รอบเป็น 9รอบ  จากนั้น ให้นิมนต์พระ และเกจิอาจารย์มาร่วมกันทำพิธีทำบุญบ้าน ให้พระเบิกเนตรพระประธานบนหิ้ง  และทำน้ำมนต์ปลุกเสก สาดให้ทั่วในบ้าน บนเพดานบ้าน ตัวบ้านให้หมด และนอกบ้าน ให้ชุ่ม  และบอกเกจิอาจารย์กำหนดจิตสร้างเกราะป้องกันตัวบ้านไว้ด้วย   จริงๆวิธีนี้เอาไว้ป้องกันพวกพรายครับ แต่ถ้าคนไม่โดนพรายโดนของเสน่ห์ธรรมดาไม่ต้องทำก็ได้ครับ  

การแก้ของเสน่ห์เฉพาะสูตรนี้ก็ช่วยได้ 80 เปอร์เซนต์จากคนที่โดนของเสน่ห์ทั่วไปในประเทศไทยแล้วครับ  ส่วนอีก 20เปอร์เซนต์ที่ผมเผื่อไว้นั้นต้องเป็นของแรงจริงๆครับ ซึ่งน้อยคนจะทำได้  ของพวกนี้จะเป็นสายบาปครับจะเป็นลักษณะส่งผีเข้าสิงครับ ทำให้อารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวมีจิตผิดปกติ เพราะโดนครอบงำ อันนี้ต้องให้หมอทางคุณไสย์ (ของจริง) แก้เท่านั้นละครับ แต่ก็ต้องมีพื้นฐานการแก้ของเสน่ห์ที่ผมระบุไว้ข้างต้นด้วยครับ  

สรุปวิธีการแก้ แก้ไม่ยาก ครับ ทำตามที่ผมอธิบายไว้ได้เลย  แต่ก็ต้องดูให้ดีว่าโดนของ หรือเป็นเพราะกิเลส ตัณหา ราคะในตัวของเค้าเอง   คนที่โดนของเสน่ห์ง่ายๆคือคนมีกิเลสมากเจอของเสน่ห์ไม่แรงก็ครอบแล้วครับ ง่ายมาก  ยกเว้นแต่ว่าเจอคนที่มีจิตบุญกุศล มีศีล5รักษา ประพฤติชอบ ด้วยใจ วาจา กาย คนนั้นยากที่จะโดนของเสน่ห์เล่นงานได้  แม้แต่ตัวผมเองก็เถอะครับ สอนลูกน้องที่เป็นผู้หญิงใช้ของด้านเสน่ห์ทั้งการใช้และการเสก ไปๆมาๆลูกน้องเล่นของเสน่ห์ใส่ผมเสียเอง มันทำให้ผมใจรู้สึกสัมผัสได้ทันทีครับว่าอาการเป็นอย่างไร แต่เสียใจด้วยที่ผมรักษาศีล5ผมไม่ประพฤติผิดในกามเค้าก็จูงผมไม่ได้ แม้ผมจะรู้ว่าโดนก็ตามและมีความรู้สึกว่าอยากรู้จักอยากค้นหาลูกน้องหญิงคนนี้เหลือเกินแบบลึกซึ้งแต่ไม่ทำครับเพราะผมไม่ประพฤติผิดในกาม  ซึ่งผมก็รอดมาได้เรียกว่าหมองู เกือบตายเพราะงู 

บทความต่อไปอยากให้พิมพ์บทความอะไรก็ระบุมาครับจะได้มาลงไว้ให้ด้านของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์ไทย ของเสน่ห์เขมร ของเสน่ห์สายดำ ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา หรือของเสน่ห์ดีที่สุดระบุมาได้เลย ว่างจากงานจะเข้ามาพิมพ์ไว้ให้

มี update อีกในคราวหน้าคอยติดตามเรื่องเสน่ห์ ของเสน่ห์ทุกอย่างที่จะนำมาเปิดเผยจากประสบการณ์จริงของผมเองที่แม้แต่ในตำรา หรือโลกออนไลน์ไม่มีแน่นอน  รอบหน้ารอติดตามอ่านกัน

บทความลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ Goosiam.com
ผู้เขียน และพิมพ์ (กลางวัน) ทีมนักดูดวงเว็บ Goosiam.com
 


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 82
ใครที่โพสว่าให้ใส่ชุดขาวแล้วไปเข้าฝันคนอื่นแล้วให้ส่งต่อเป็นจดหมายลูกโซ่อะ สนุกมากรึไง เราคน*แหละที่ไม่ทำตามเพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิดจะเกิดผลเสียกับเราได้ไงเราไม่ได้ ลบหลู่นะ เพราะตัวเราเองก็ลงพระจีนอยู่ มีอาจาร์ยคุ้มครอง ครอบครู รับขันมาแล้วด้วย เพราะฉนั้นเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็ไม่ได้เกิดผลเสียหรอก เราแค่อ่านเฉยๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ *** วันที่ 24 พ.ย. 2555 เวลา 11:59:05 น. [ IP : 27.55.163.49 ]

ความคิดเห็นที่ 81
*. หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน *-** *มแอบดูเฉลยนะ &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*มโกงเดขาด!!!!!!!!!! &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว*ต่อ* หรือไปปาร์ตี้ &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้ &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.เกิดเดือนอะไร &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
**.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
-=====อฐิษาน======- &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*เริ่มเลย* &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
********** &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
******** &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
******* &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
****** &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
***** &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
**** &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*** &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
** &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
* &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
**หยุด** &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*คำตอบ* &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.กินข้าว *ต่*-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่ &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม- &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน- &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม- &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
อบอุ่น &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
**. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!! &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
* เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*-* เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน * เดือน &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
*-** คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใย*อาทิตย์ &**;**&**;<**>
&**;**&**;<**>
**ขึ้นไป คำอบฺษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆๆ&**;**&**;
แจ้งลบ
โดยคุณ N**** วันที่ 24 พ.ย. 2555 เวลา 11:50:50 น. [ IP : 27.55.163.49 ]

ความคิดเห็นที่ 80
อืม มันก๊จิงนะคะ แฟนนู๋มันก๊เจ้าชู้ ตอนนี้มีคนจ้องแย่งแฟนนู๋อยู่ ไม่รู้ว่ามันแค้นอะไรมันกะจะเอาจริงด้วยค่ะ สงสัย ชาติก่อนนู๋เคยแย่งของเค้ามา.-.
แจ้งลบ
โดยคุณ กี๊ วันที่ 14 พ.ย. 2555 เวลา 12:20:00 น. [ IP : 223.205.235.228 ]

ความคิดเห็นที่ 79
วิธีที่จะทำให้คนรักกลับมา มันอยู่ที่ความเชื่อ ศรัทธา คาถาและอ.ของแต่ละคน ใช้ไม่ได้ผลหมดทุกคนหรอกค่ะ เพราะมันขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราเคยกระทำไว้ กรรมนั่นเอง<**>
เช่น ชาติก่อนเคยไปแย่งของเค้าไป ชาตินี้เค้าเลยมาทวงคืน หรือ คนๆนั้นอยากจะสร้างกรรมของตัวเค้าเอง<**>
สิ่งที่เราต้องทำคือ ทำใจค่ะ แล้วปลงให้ตก ใครทำอะไรให้เราทุกข์ใจ เราก็แค่ขออโหสิให้เค้า เพื่อเราจะได้ไม่ต้องจองล้างกับเค้าอีก หมั่นทำบุญทำทาน รักษาศีลดีกว่า จะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นกว่าเดิม เหมือนดิฉัน ตอนคบกับแฟน ตลอดเวลาแฟนของดิฉันต้องมีคนโน่น คนนั้นตลอด ฉันก๊จับได้ตลอด พอขอเลิกเค้าก๊ไม่ยอมเลิกกับฉัน บอกกับคนของเค้าว่าขอเลือกฉัน จนเรามีลูกด้วยกันอายุได้ * เดือน เค้าไปทำงานต่างจังหวัด วันนึงฉันโทรไปเค้าไม่รับสายดิฉันเลย พอวันต่อมาโทรอีกก๊มีผุญิงมารับสายเค้าแล้วบอกว่าว่าเปงเมียเค้า ฉันเสียใจมากแทบอยากคิดฆ่าตัวตาย หาหมอทรงก๊ไม่ได้ผล เสียเงินมาก็เยอะ จนสุดท้ายไปทำบุญที่วัด แม่ชีท่านเลยสอนไว้...ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นจากนั้นเป็นต้นมา ฉันก๊หมั่นทำบุญมาตลอด ได้รับรู้ข่าวของเค้าว่า เลิกกันไปก๊ไปมีคนอื่นๆเยอะไปหมดจนสุดท้ายก๊ได้ผุญิงอย่างว่ามาเปงเมีย ฉันจึงตัดใจได้ และเมื่อวันเกิดดิฉันที่ผ่านมา*พ.ย เค้าก๊พยายามตามหาดิฉันมาขอคืนดี แต่ดิฉันไม่ต้องการเค้าแล้ว เพราะมีคนที่ดีกว่าเค้าเยอะเลยมาดูแล เค้าก๊ดีแสนดีทุกอย่าง เห็นไหมค่ะว่า ถ้าเค้าดีสำหรับเราจิงเค้าคงไม่ไปมีคนอื่นหรอกค่ะ ถึงจะโดนของยังไงถ้าใจเค้ารักเราซะอย่าง ยังไงเค้าก๊ไม่โดนของทำเค้าได้หรอกค่ะ...
แจ้งลบ
โดยคุณ *** *** *** วันที่ 14 พ.ย. 2555 เวลา 12:08:57 น. [ IP : 223.205.11.104 ]

ความคิดเห็นที่ 78
<**>
ความคิดเห็นที่ ** <**>
การเข้า...ฝัน ให้แต่งชุดขาวทั้งตัว รวมทั้งกางเกงในด้วย ธูป * ดอกมาจุดไว้บนหัวนอน ปากคาบพลู * ใบ เอามือประสานกันไว้ที่ด้านหลัง แล้วท่องชื่อคนที่จะไปเข้าฝันคนๆนั้น ** ครั้ง รับรอง วิธีนี้ได้ผล ** % เพราะมีคนเคยใช้มาแล้วหลายต่อหลายคน คิดดูก็แล้วกัน ถ้าคุณได้พูดคุยกับคนที่คุณเข้าฝัน โดยที่คุณมีสติอยู่ มันจะสนุกแค่ไหน ( แค่นี้ก็มันจนมึนแล้ว...ว ) STEP.... *. ทำหลังเที่ยงคืน *. ทำเฉพาะวันศุกร์ *. เวลาจะกลับ ให้นึกถึงตัวเองแล้วหลับตา *. กลับก่อนถึงตอนเช้า มิฉะนั้นจะเป็นอันตรายถึงชีวิต *. หากในฝัน มีคนชวนไปในที่ที่คุณไม่เคยไป *มไปโดยเด็ดขาด *. หากทำเกิน * ครั้ง ครั้งต่อไปอายุของคุณจะสั้นลง ** วัน *. จงจำไว้ ว่าคิดให้ดีก่อนที่จะทำ ทั้งหมดที่เขียนมานี้ เป็นการนำออกมาจากคัมภีร์เขมรเล่ม* ที่มีอายุอยู่ในช่วงสมัยอยุธยา เรามีการแปลออกมาเมื่อไม่นานมานี้เอง (ของดี มักจะมีผลเสียเสมอ..!) ข้อความข้างบนนี้ต้องเอาไปโพสอีกกระทู้นึง ภายใน *-* วัน มิฉะนั้นจะมีผลเสียกับคุณ ขอโทษนะ เราไม่อยากทำหรอก แต่เราโดนมา
แจ้งลบ
โดยคุณ กกกก วันที่ 13 พ.ย. 2555 เวลา 21:33:31 น. [ IP : 118.172.100.156 ]

ความคิดเห็นที่ 77
อยากได้ของมาจังเลยอย่าให้แฟนรักเราคนเดียวไม่รักคนอื่นรักเดียวใจเดียว
แจ้งลบ
โดยคุณ ****** วันที่ 8 พ.ย. 2555 เวลา 19:46:31 น. [ IP : 49.48.12.231 ]

ความคิดเห็นที่ 76
ที่มา และ จุดประสงค์<**>
<**>
หากพูดถึงเครื่องรางสายล้านนาโดยเฉพาะเรื่องเสน่ห์แล้ว ก็ต้องยกหน้าที่ให้ อิ่น เพราะเป็นที่นิยมเสาะเเสวงหามาครอบครองกันทุกครัวเรือน ด้วยคุณวิเศษของอิ่นนั้นเกินจะบรรยายได้ แต่ที่แน่ ๆ เรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นเยี่ยมยอด ด้วยลักษณะทางรูปแบบและเอกลักษณ์ของอิ่นจึงเป็นที่สนใจพิเศษโดยเฉพาะชายหาญล้านนาทั้ งหลายที่ชอบเสาะแสวงหาอิ่นมาใว้กับตัว อิ่นมีรูปแบบลักษณะเป็นรูปหญิงชายยืน หรือ นั่ง กอดกันโดยหันหน้าชนกัน ยกตัวอย่างคาถาอิ่น (กอดคอแยงอ้อมแอ้ม จูปปากแก้มจ๋านจ๋า ) มีตำนานของอิ่นมากมายหลายแห่งต่างกันไปตามภูมิภาค แต่เดิมนั้นไม่มีไครทราบได้ว่าอิ่นนั้นมีต้นกำเนิดมาจากไหน บางท่านว่ามาจากธิเบตและรับความเชื่อเรื่องศักติว่าหญิงชายเสพสมกันจะทำให้เกิดสิ่งม ีชีวิต การมีชายหญิงร่วมกัน เป็นตัวแทนของการเกิด การงอกงาม และ ความสมดุล (หยิน หยาง) และเชื่อสืบต่อกันเข้ามาทางพม่า บางท่านว่าเป็นการสร้างเพื่อระลึกถึงหญิงชายคู่แรกของโลกมนุษย์ ตากะสัง ยายสังกะสี (หากข้อมูลตรงนี้ผิดพลาดประการใดขอผู้รู้แนะนำและชี้แนะด้วย) บางท่านว่าเป็นเทพบนสวรรค์ที่ไม่ยอมห่างกัน ไม่ยอมแยกจากกัน มีตำนานของอิ่นมากมาย คนล้านนาเชื่อว่าการที่ได้มีอิ่นไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักไคร่ มีไว้กับบ้านเรือน จะทำให้คนในบ้านหลังนั้นครอบครัวนั้นรักไคร่กันหากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้มีเสน ่ห์ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ ข้าวของเงินทองไหลมาเทมา อิ่นจึงเป็นที่นิยมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน ตอนนี้อิ่นยังได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย แต่ทุกวันนี้ เรื่องราวของอิ่นยังมีผู้รู้อยู่น้อยนักไม่ว่า เรื่องน้ำมันอิ่น การสร้างอิ่น คาถาอิ่น การใช้อิ่น ข้อมูลเรื่องอิ่นนี้เป็นข้อมูลทางงานวิจัยที่ผมทำอยู่จึงถือโอกาสนำผลงานวิจัยนี้มาล งไว้ให้ศีกษาและเข้าใจ ในเรื่องราวของอิ่นมากขึ้น<**>
สนบูชาใจติดต่อ *** -*******
แจ้งลบ
โดยคุณ ******@*******.*** วันที่ 23 ต.ค. 2555 เวลา 5:34:34 น. [ IP : 49.49.58.148 ]

ความคิดเห็นที่ 75
ที่มา และ จุดประสงค์<**>
<**>
หากพูดถึงเครื่องรางสายล้านนาโดยเฉพาะเรื่องเสน่ห์แล้ว ก็ต้องยกหน้าที่ให้ อิ่น เพราะเป็นที่นิยมเสาะเเสวงหามาครอบครองกันทุกครัวเรือน ด้วยคุณวิเศษของอิ่นนั้นเกินจะบรรยายได้ แต่ที่แน่ ๆ เรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นเยี่ยมยอด ด้วยลักษณะทางรูปแบบและเอกลักษณ์ของอิ่นจึงเป็นที่สนใจพิเศษโดยเฉพาะชายหาญล้านนาทั้ งหลายที่ชอบเสาะแสวงหาอิ่นมาใว้กับตัว อิ่นมีรูปแบบลักษณะเป็นรูปหญิงชายยืน หรือ นั่ง กอดกันโดยหันหน้าชนกัน ยกตัวอย่างคาถาอิ่น (กอดคอแยงอ้อมแอ้ม จูปปากแก้มจ๋านจ๋า ) มีตำนานของอิ่นมากมายหลายแห่งต่างกันไปตามภูมิภาค แต่เดิมนั้นไม่มีไครทราบได้ว่าอิ่นนั้นมีต้นกำเนิดมาจากไหน บางท่านว่ามาจากธิเบตและรับความเชื่อเรื่องศักติว่าหญิงชายเสพสมกันจะทำให้เกิดสิ่งม ีชีวิต การมีชายหญิงร่วมกัน เป็นตัวแทนของการเกิด การงอกงาม และ ความสมดุล (หยิน หยาง) และเชื่อสืบต่อกันเข้ามาทางพม่า บางท่านว่าเป็นการสร้างเพื่อระลึกถึงหญิงชายคู่แรกของโลกมนุษย์ ตากะสัง ยายสังกะสี (หากข้อมูลตรงนี้ผิดพลาดประการใดขอผู้รู้แนะนำและชี้แนะด้วย) บางท่านว่าเป็นเทพบนสวรรค์ที่ไม่ยอมห่างกัน ไม่ยอมแยกจากกัน มีตำนานของอิ่นมากมาย คนล้านนาเชื่อว่าการที่ได้มีอิ่นไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักไคร่ มีไว้กับบ้านเรือน จะทำให้คนในบ้านหลังนั้นครอบครัวนั้นรักไคร่กันหากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้มีเสน ่ห์ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ ข้าวของเงินทองไหลมาเทมา อิ่นจึงเป็นที่นิยมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน ตอนนี้อิ่นยังได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย แต่ทุกวันนี้ เรื่องราวของอิ่นยังมีผู้รู้อยู่น้อยนักไม่ว่า เรื่องน้ำมันอิ่น การสร้างอิ่น คาถาอิ่น การใช้อิ่น ข้อมูลเรื่องอิ่นนี้เป็นข้อมูลทางงานวิจัยที่ผมทำอยู่จึงถือโอกาสนำผลงานวิจัยนี้มาล งไว้ให้ศีกษาและเข้าใจ ในเรื่องราวของอิ่นมากขึ้น<**>
สนใจติดต่อบูชา ***-*******
แจ้งลบ
โดยคุณ ดำดี วันที่ 23 ต.ค. 2555 เวลา 5:31:06 น. [ IP : 49.49.58.148 ]

ความคิดเห็นที่ 74
&****; &****; ถามหน่อยการทำจดหมายลูกโซ่ม้นดียังไงทำให้คนอื่นเป็นทุกข์ มันได้บุญตรงไหน
แจ้งลบ
โดยคุณ ***_*********@*******.*** วันที่ 22 ต.ค. 2555 เวลา 23:13:00 น. [ IP : 49.230.175.254 ]

ความคิดเห็นที่ 73
ความคิดเห็นที่ ** <**>
*. หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน *-** *มแอบดูเฉลยนะ <**>
<**>
*มโกงเดขาด!!!!!!!!!! <**>
<**>
*.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน <**>
<**>
*.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว*ต่อ* หรือไปปาร์ตี้ <**>
<**>
*.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล <**>
<**>
*.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี <**>
<**>
*.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน <**>
<**>
*.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ <**>
<**>
*.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้ <**>
<**>
*.เกิดเดือนอะไร <**>
<**>
*.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน <**>
<**>
**.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ <**>
<**>
-=====อฐิษาน======- <**>
<**>
*เริ่มเลย* <**>
<**>
********** <**>
<**>
******** <**>
<**>
******* <**>
<**>
****** <**>
<**>
***** <**>
<**>
**** <**>
<**>
*** <**>
<**>
** <**>
<**>
* <**>
<**>
**หยุด** <**>
<**>
*คำตอบ* <**>
<**>
*.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก <**>
<**>
*.กินข้าว *ต่*-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น <**>
<**>
*.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง <**>
<**>
*.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ <**>
<**>
*.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่ <**>
<**>
*. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น <**>
<**>
*.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ <**>
<**>
*.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม- <**>
<**>
ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน- <**>
<**>
เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม- <**>
<**>
อบอุ่น <**>
<**>
*.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ <**>
<**>
**. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!! <**>
<**>
ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น <**>
<**>
* เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง <**>
<**>
*-* เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน * เดือน <**>
<**>
*-** คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใย*อาทิตย์ <**>
<**>
**ขึ้นไป คำอบฺษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆๆ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ M**.*****@*****.*** วันที่ 20 ต.ค. 2555 เวลา 22:22:09 น. [ IP : 49.48.153.2 ]

ความคิดเห็นที่ 72
*. หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน *-** *มแอบดูเฉลยนะ <**>
<**>
*มโกงเดขาด!!!!!!!!!! <**>
<**>
*.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน <**>
<**>
*.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว*ต่อ* หรือไปปาร์ตี้ <**>
<**>
*.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล <**>
<**>
*.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี <**>
<**>
*.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน <**>
<**>
*.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ <**>
<**>
*.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้ <**>
<**>
*.เกิดเดือนอะไร <**>
<**>
*.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน <**>
<**>
**.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ <**>
<**>
-=====อฐิษาน======- <**>
<**>
*เริ่มเลย* <**>
<**>
********** <**>
<**>
******** <**>
<**>
******* <**>
<**>
****** <**>
<**>
***** <**>
<**>
**** <**>
<**>
*** <**>
<**>
** <**>
<**>
* <**>
<**>
**หยุด** <**>
<**>
*คำตอบ* <**>
<**>
*.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก <**>
<**>
*.กินข้าว *ต่*-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น <**>
<**>
*.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง <**>
<**>
*.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ <**>
<**>
*.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่ <**>
<**>
*. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น <**>
<**>
*.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ <**>
<**>
*.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม- <**>
<**>
ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน- <**>
<**>
เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม- <**>
<**>
อบอุ่น <**>
<**>
*.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ <**>
<**>
**. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!! <**>
<**>
ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น <**>
<**>
* เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง <**>
<**>
*-* เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน * เดือน <**>
<**>
*-** คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใย*อาทิตย์ <**>
<**>
**ขึ้นไป คำอบฺษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆๆ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ B**** วันที่ 17 ต.ค. 2555 เวลา 14:47:02 น. [ IP : 171.101.219.139 ]

ความคิดเห็นที่ 71
การเข้า...ฝัน ให้แต่งชุดขาวทั้งตัว รวมทั้งกางเกงในด้วย ธูป * ดอกมาจุดไว้บนหัวนอน ปากคาบพลู * ใบ เอามือประสานกันไว้ที่ด้านหลัง แล้วท่องชื่อคนที่จะไปเข้าฝันคนๆนั้น ** ครั้ง รับรอง วิธีนี้ได้ผล ** % เพราะมีคนเคยใช้มาแล้วหลายต่อหลายคน คิดดูก็แล้วกัน ถ้าคุณได้พูดคุยกับคนที่คุณเข้าฝัน โดยที่คุณมีสติอยู่ มันจะสนุกแค่ไหน ( แค่นี้ก็มันจนมึนแล้ว...ว ) STEP.... *. ทำหลังเที่ยงคืน *. ทำเฉพาะวันศุกร์ *. เวลาจะกลับ ให้นึกถึงตัวเองแล้วหลับตา *. กลับก่อนถึงตอนเช้า มิฉะนั้นจะเป็นอันตรายถึงชีวิต *. หากในฝัน มีคนชวนไปในที่ที่คุณไม่เคยไป *มไปโดยเด็ดขาด *. หากทำเกิน * ครั้ง ครั้งต่อไปอายุของคุณจะสั้นลง ** วัน *. จงจำไว้ ว่าคิดให้ดีก่อนที่จะทำ ทั้งหมดที่เขียนมานี้ เป็นการนำออกมาจากคัมภีร์เขมรเล่ม* ที่มีอายุอยู่ในช่วงสมัยอยุธยา เรามีการแปลออกมาเมื่อไม่นานมานี้เอง (ของดี มักจะมีผลเสียเสมอ..!) ข้อความข้างบนนี้ต้องเอาไปโพสอีกกระทู้นึง ภายใน *-* วัน มิฉะนั้นจะมีผลเสียกับคุณ ขอโทษนะ เราไม่อยากทำหรอก แต่เราโดนมา
แจ้งลบ
โดยคุณ *****_D**@*******.*** วันที่ 12 ต.ค. 2555 เวลา 12:52:19 น. [ IP : 223.205.29.235 ]

ความคิดเห็นที่ 70
หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน * – ** *มแอบดูเฉลยนะ&**;**&**;<**>
*มโกงเด็ดขาด!&**;**&**;<**>
*. คุณมีผมสีเข้มหรือสีอ่อน&**;**&**;<**>
*. ถ้าเกิดได้ไปเดท คุณจะเลือกไปกินข้าว*ต่อ* หรือไปปาร์ตี้&**;**&**;<**>
*. สีโปรดของคุณคืออะไร ระหว่าง ชมพู, เหลือง, ฟ้าอ่อน , หรือ เขียวน้ำทะเล&**;**&**;<**>
*. กิจกรรมที่คุณโปรดปรานมากที่สุดระหว่าง โต้คลื่น , เสก็ต , หรือ สกี&**;**&**;<**>
*. ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง อู่เรือรบเก่า , อู่แปซิฟิค หรือ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต คุณจะเลือกอันไหน&**;**&**;<**>
*. รัฐที่คุณชอบที่สุดคือรัฐใดระหว่าง แคลิฟอร์เนีย , ฟลอริดา , หรือ โอไฮโอ&**;**&**;<**>
*. ในฤดูร้อนคุณจะไป ทะเล หรือ จะไปที่ๆเย็นกว่านี้&**;**&**;<**>
*. เกิดเดือนอะไร&**;**&**;<**>
*. คุณจะนั่งอืดอยู่ที่บ้านหรือ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน&**;**&**;<**>
**. ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ&**;**&**;<**>
—=====อธิษฐาน=====—&**;**&**;<**>
*เริ่ม เลย*&**;**&**;<**>
*&**;**&**;<**>
*&**;**&**;<**>
*&**;**&**;<**>
*&**;**&**;<**>
*&**;**&**;<**>
*&**;**&**;<**>
*****&**;**&**;<**>
****&**;**&**;<**>
***&**;**&**;<**>
**&**;**&**;<**>
*&**;**&**;<**>
***หยุด!***&**;**&**;<**>
*คำตอบ*&**;**&**;<**>
*. สีเข้ม-เซ็กซี่ ~ สีอ่อน-หวาน น่ารัก&**;**&**;<**>
*. ไปกินข้าว*ต่อ*-โรแมนติค ~ ไปปาร์ตี้-ขี้เล่น&**;**&**;<**>
*. ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-ชอบเสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~ เขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง&**;**&**;<**>
*. โต้คลื่น-ว่องไว คล่องแคล่ว ~ เสก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ&**;**&**;<**>
*. อู่เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิค-สนุกสนาน ~ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต-เซ็กซี่&**;**&**;<**>
*. แคลิฟอร์เนีย – คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ ฟลอริดา-ปาร์ตี้ในความร้อน ~ โอไฮโอ-เงียบ เย็น&**;**&**;<**>
*. ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ ที่ๆเย็นกว่านี้-ผิวสีอ่อน และ หัวโบราน&**;**&**;<**>
*. มกราคม-โด่งดัง ~ กุมภาพันธ์-น่ารัก ~ มีนาคม-เสียงดัง ~ เมษายน-ขี้เล่น ~ พฤษภาคม-ใจเย็นมาก&**;**&**;<**>
~ มิถุนายน-อารมณ์ดี ~ กรกฎาคม-เรียบง่าย ~ สิงหาคม- สนุกสนาน ~ กันยายน-เงียบ ~&**;**&**;<**>
ตุลาคม-กล้าแสดงออก ~ พฤศจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งทางดีและไม่ดี) ~ ธันวาคม-อบอุ่น&**;**&**;<**>
*. อืดอยู่บ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อน-บ้าๆบอๆ&**;**&**;<**>
**. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!&**;**&**;<**>
ถ้าคุณโฟสกระทู้นี้ไปเวปอื่น:&**;**&**;<**>
* เวป…คำอธิษฐานของคุณจะไม่เป็นจิง&**;**&**;<**>
*-* เวป….คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน*เดือน&**;**&**;<**>
*-** เวป….คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน*อาทิตย์&**;**&**;<**>
** เวปขึ้นไป…..จะเป็นจิงเร็วมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ *** วันที่ 11 ต.ค. 2555 เวลา 14:03:41 น. [ IP : 110.49.243.214 ]

ความคิดเห็นที่ 69
หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน * – ** *มแอบดูเฉลยนะ<**>
*มโกงเด็ดขาด!<**>
*. คุณมีผมสีเข้มหรือสีอ่อน<**>
*. ถ้าเกิดได้ไปเดท คุณจะเลือกไปกินข้าว*ต่อ* หรือไปปาร์ตี้<**>
*. สีโปรดของคุณคืออะไร ระหว่าง ชมพู, เหลือง, ฟ้าอ่อน , หรือ เขียวน้ำทะเล<**>
*. กิจกรรมที่คุณโปรดปรานมากที่สุดระหว่าง โต้คลื่น , เสก็ต , หรือ สกี<**>
*. ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง อู่เรือรบเก่า , อู่แปซิฟิค หรือ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต คุณจะเลือกอันไหน<**>
*. รัฐที่คุณชอบที่สุดคือรัฐใดระหว่าง แคลิฟอร์เนีย , ฟลอริดา , หรือ โอไฮโอ<**>
*. ในฤดูร้อนคุณจะไป ทะเล หรือ จะไปที่ๆเย็นกว่านี้<**>
*. เกิดเดือนอะไร<**>
*. คุณจะนั่งอืดอยู่ที่บ้านหรือ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน<**>
**. ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ<**>
—=====อธิษฐาน=====—<**>
*เริ่ม เลย*<**>
*<**>
*<**>
*<**>
*<**>
*<**>
*<**>
*****<**>
****<**>
***<**>
**<**>
*<**>
***หยุด!***<**>
*คำตอบ*<**>
*. สีเข้ม-เซ็กซี่ ~ สีอ่อน-หวาน น่ารัก<**>
*. ไปกินข้าว*ต่อ*-โรแมนติค ~ ไปปาร์ตี้-ขี้เล่น<**>
*. ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-ชอบเสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~ เขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง<**>
*. โต้คลื่น-ว่องไว คล่องแคล่ว ~ เสก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ<**>
*. อู่เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิค-สนุกสนาน ~ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต-เซ็กซี่<**>
*. แคลิฟอร์เนีย – คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ ฟลอริดา-ปาร์ตี้ในความร้อน ~ โอไฮโอ-เงียบ เย็น<**>
*. ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ ที่ๆเย็นกว่านี้-ผิวสีอ่อน และ หัวโบราน<**>
*. มกราคม-โด่งดัง ~ กุมภาพันธ์-น่ารัก ~ มีนาคม-เสียงดัง ~ เมษายน-ขี้เล่น ~ พฤษภาคม-ใจเย็นมาก<**>
~ มิถุนายน-อารมณ์ดี ~ กรกฎาคม-เรียบง่าย ~ สิงหาคม- สนุกสนาน ~ กันยายน-เงียบ ~<**>
ตุลาคม-กล้าแสดงออก ~ พฤศจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งทางดีและไม่ดี) ~ ธันวาคม-อบอุ่น<**>
*. อืดอยู่บ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อน-บ้าๆบอๆ<**>
**. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!<**>
ถ้าคุณโฟสกระทู้นี้ไปเวปอื่น:<**>
* เวป…คำอธิษฐานของคุณจะไม่เป็นจิง<**>
*-* เวป….คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน*เดือน<**>
*-** เวป….คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน*อาทิตย์<**>
** เวปขึ้นไป…..จะเป็นจิงเร็วมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ M**_A**A****L***@*******.*** วันที่ 6 ต.ค. 2555 เวลา 8:13:02 น. [ IP : 180.183.16.27 ]

ความคิดเห็นที่ 68
*. หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน *-** *มแอบดูเฉลยนะ <**>
<**>
*มโกงเดขาด!!!!!!!!!! <**>
<**>
*.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน <**>
<**>
*.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว*ต่อ* หรือไปปาร์ตี้ <**>
<**>
*.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล <**>
<**>
*.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี <**>
<**>
*.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน <**>
<**>
*.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ <**>
<**>
*.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้ <**>
<**>
*.เกิดเดือนอะไร <**>
<**>
*.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน <**>
<**>
**.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ <**>
<**>
-=====อฐิษาน======- <**>
<**>
*เริ่มเลย* <**>
<**>
********** <**>
<**>
******** <**>
<**>
******* <**>
<**>
****** <**>
<**>
***** <**>
<**>
**** <**>
<**>
*** <**>
<**>
** <**>
<**>
* <**>
<**>
**หยุด** <**>
<**>
*คำตอบ* <**>
<**>
*.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก <**>
<**>
*.กินข้าว *ต่*-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น <**>
<**>
*.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง <**>
<**>
*.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ <**>
<**>
*.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่ <**>
<**>
*. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น <**>
<**>
*.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ <**>
<**>
*.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม- <**>
<**>
ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน- <**>
<**>
เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม- <**>
<**>
อบอุ่น <**>
<**>
*.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ <**>
<**>
**. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!! <**>
<**>
ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น <**>
<**>
* เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง <**>
<**>
*-* เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน * เดือน <**>
<**>
*-** คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใย*อาทิตย์ <**>
<**>
**ขึ้นไป คำอบฺษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ *** วันที่ 24 ก.ย. 2555 เวลา 1:42:00 น. [ IP : 115.87.136.150 ]

ความคิดเห็นที่ 67
ไม่รุ้ว่าต้องใช้คาถายังงัยอ่ะค่ะ บอกหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุนค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ******_****@*******.*** วันที่ 12 ก.ย. 2555 เวลา 17:56:32 น. [ IP : 183.89.95.89 ]

ความคิดเห็นที่ 66
*. หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน *-** *มแอบดูเฉลยนะ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*มโกงเดขาด!!!!!!!!!!<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว*ต่อ* หรือไปปาร์ตี้<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.เกิดเดือนอะไร<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
-=====อฐิษาน======-<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*เริ่มเลย*<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**********<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
********<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*******<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
******<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*****<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
****<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
***<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**หยุด**<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*คำตอบ*<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.กินข้าว *ต่*-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม-<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน-<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม-<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
อบอุ่น<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!!<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
* เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*-* เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน * เดือน<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*-** คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใย*อาทิตย์<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**ขึ้นไป คำอบฺษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆๆ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 12 ก.ย. 2555 เวลา 12:36:31 น. [ IP : 223.207.68.90 ]

ความคิดเห็นที่ 65
<**>
ความคิดเห็นที่ ** <**>
*. หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน *-** *มแอบดูเฉลยนะ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*มโกงเดขาด!!!!!!!!!!<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว*ต่อ* หรือไปปาร์ตี้<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.เกิดเดือนอะไร<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
-=====อฐิษาน======-<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*เริ่มเลย*<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**********<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
********<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*******<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
******<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*****<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
****<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
***<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**หยุด**<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*คำตอบ*<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.กินข้าว *ต่*-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม-<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน-<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม-<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
อบอุ่น<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!!<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
* เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*-* เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน * เดือน<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
*-** คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใย*อาทิตย์<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
<**>
**ขึ้นไป คำอบฺษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆๆ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ,** วันที่ 12 ก.ย. 2555 เวลา 12:29:32 น. [ IP : 223.207.68.90 ]

ความคิดเห็นที่ 64
รับทำเสน่ห์ ให้ผัวรัก ผัวหลง  เมียรัก เมียหลง<**>
<**>
แฟนรัก แฟนหลง  ได้ทั้งนั้น<**>
<**>
 <**>
<**>
 <**>
<**>
มีองค์ย่านาคี ปู่นาคา แม่กาลี  พ่อปู่ พ่อแก่<**>
<**>
น้องกุมารทอง กุมารี แม่นางกวัก มีให้บูชา <**>
<**>
 <**>
<**>
ติดต่อเราได้ที่ &****;ศูน*ศูด-ศูน**-**** ส้มคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เรียกคนรักกลับมา วันที่ 11 ก.ย. 2555 เวลา 16:54:52 น. [ IP : 61.90.32.227 ]

ความคิดเห็นที่ 63
รับทำเสน่ห์ ให้ผัวรัก ผัวหลง  เมียรัก เมียหลง<**>
<**>
แฟนรัก แฟนหลง  ได้ทั้งนั้น<**>
<**>
 <**>
<**>
 <**>
<**>
มีองค์ย่านาคี ปู่นาคา แม่กาลี  พ่อปู่ พ่อแก่<**>
<**>
น้องกุมารทอง กุมารี แม่นางกวัก มีให้บูชา <**>
<**>
 <**>
<**>
ติดต่อเราได้ที่ ***-***-**** ส้มคะ 
แจ้งลบ
โดยคุณ เรียกคนรักกลับมา วันที่ 11 ก.ย. 2555 เวลา 16:52:36 น. [ IP : 61.90.32.227 ]

ความคิดเห็นที่ 62
ผมงงอ่ะ จันโทอะภกันตะโร จัน โท อะ ภะ กัน ตะโร ใช่ไหม และ อิตภิโยปุริโส อ่านว่า อิต หรือ อิตะ และ อิสวาสุ อ่านว่า อิสะวาสุ ใช่ไหมครับบอกหน่อย กลัวอ่านผิดแล้วไม่มีผล
แจ้งลบ
โดยคุณ J* วันที่ 10 ก.ย. 2555 เวลา 17:17:17 น. [ IP : 58.9.210.253 ]

ความคิดเห็นที่ 61
ทำไมมีแต่คาถาอะคะไม่มีวิธีใช้ที่ถูกต้องหรอคะว่าพี่ข้อ*มอะไรยังไงในการใช้คาถาด้ วยหรอคะอยากได้คาถาและข้อควรปฎิบัติด้วยอะคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ *******@*******.*** วันที่ 3 ก.ย. 2555 เวลา 7:51:07 น. [ IP : 58.11.0.194 ]

ความคิดเห็นที่ 60
การเผาเทียนไม่ใช่การทำไสยศาสตร์หรอค่ะไม่เหมือนการทำเสน่ห์หรอ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิมพ์ วันที่ 30 ส.ค. 2555 เวลา 21:26:07 น. [ IP : 171.99.69.216 ]

ความคิดเห็นที่ 59
การทำเสน่ห์ หรือการเรียก*ีกลับมามันเป็นบาปไม่ใช่หรอค่ะ ใครรู้ช่วยตอบที
แจ้งลบ
โดยคุณ นา วันที่ 30 ส.ค. 2555 เวลา 21:23:32 น. [ IP : 171.99.69.216 ]

ความคิดเห็นที่ 58
ความคิดเห็นที่ 27

1. หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน 1-10 ห้ามแอบดูเฉลยนะห้ามโกงเดขาด!!!!!!!!!!1.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน2.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว2ต่อ2 หรือไปปาร์ตี้3.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล4.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี5.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน6.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ7.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้8.เกิดเดือนอะไร9.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน10.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ-=====อฐิษาน======-*เริ่มเลย*************************************************หยุด***คำตอบ*1.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก2.กินข้าว 2ต่2-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น3.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง4.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ5.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่6. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น7.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ8.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม-ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน-เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม-อบอุ่น9.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!!ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น0 เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง1-5 เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน 6 เดือน6-10 คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใย2อาทิตย์11ขึ้นไป คำอบฺษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ kanpu.aon@hotmail.com วันที่ 21 ส.ค. 2555 เวลา 14:03:28 น. [ IP : 182.93.247.121 ]

ความคิดเห็นที่ 57


http://mmo-cards.com Minecraft gift code Minecraft is a game about placing blocks to build anything you can imagine
แจ้งลบ
โดยคุณ Honey วันที่ 10 ส.ค. 2555 เวลา 7:22:35 น. [ IP : 50.117.121.170 ]

ความคิดเห็นที่ 56


http://www.diablo3blizz.com/gold.html diablo gold| The news arrives just after the company said players must use a Battle
แจ้งลบ
โดยคุณ star วันที่ 10 ส.ค. 2555 เวลา 7:20:59 น. [ IP : 50.117.121.170 ]

ความคิดเห็นที่ 55


https://www.thepowerlevel.com/Gold.php?N=C9 C9 Gold| Cheap C9 Gold with Instant Delivery Lowest price can save your money to the maximum
แจ้งลบ
โดยคุณ Gail วันที่ 10 ส.ค. 2555 เวลา 7:19:55 น. [ IP : 50.117.121.170 ]

ความคิดเห็นที่ 54
http://mmo-cards.com Minecraft gift code Minecraft is a game about placing blocks to build anything you can imagine http://mmo-cards.com Xbox live points At night monsters come out http://mmo-cards.com Battlefield 3 CD Key make sure to build a shelter before that happensแจ้งลบ
โดยคุณ Honey วันที่ 10 ส.ค. 2555 เวลา 7:18:35 น. [ IP : 50.117.121.170 ]

ความคิดเห็นที่ 53
มีคาถาที่ทำให้คนที่เราแอบรักมารักเรามั๊ย
แจ้งลบ
โดยคุณ pu วันที่ 5 ส.ค. 2555 เวลา 1:18:20 น. [ IP : 180.183.66.177 ]

ความคิดเห็นที่ 52
แอบรักเพื่อนจะทำยังไงดีคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ supattra_puifai@hotmail.com วันที่ 5 ส.ค. 2555 เวลา 1:15:19 น. [ IP : 180.183.66.177 ]

ความคิดเห็นที่ 51
เจ๋งแต่ขอให้เองไปใช่ในทงที่ถูกนะเจ๋งว่ะอิอิ
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำฝน วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 11:30:23 น. [ IP : 125.24.116.208 ]

ความคิดเห็นที่ 50
อะไรใช่ได้จริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ฝน วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 11:28:39 น. [ IP : 125.24.116.208 ]

ความคิดเห็นที่ 49
นะอะอิติอิถีโย กันทะนา ชาโต เอหิ มะระสะ มะมะคะ

ท่องนะโม3จบก่อน

เอาไปใช้ในทางที่ถูกนะครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ non_22190@msn.com วันที่ 25 ก.ค. 2555 เวลา 23:14:51 น. [ IP : 124.122.144.103 ]

ความคิดเห็นที่ 48
รับทำเสน่ห์ มีทั้งสายขาว สายดำเป็นของเขมรโดยตรง ทำมานานกว่า 50 ปี แล้ว เห็นผลมาเเล้วหลายราย สามีนอกใจมีเมียน้อย ตามกลับมาได้ภายในไม่กี่วันทั้งเรื่องการเงิน การงานทำได้หมด ใครที่ทำมาหลายที่ไม่เห็นผลลองที่นี่นะค่ะเเล้วคุณจะไม่ผิดหวัง คนเรากำลังทุกข์เราไม่หลอกให้ท่านทุกข์อีกหรอกค่ะมีเเต่จะช่วยเหลือให้ดีขึ้น มีปัญหาชีวิตปรึกษาเราได้ที่นี่โดยตรงเล้วคุณจะไม่ผิดหวัง เลิกร้าง

กันไปเป็นปีก็ตามกลับมาได้ค่าครูก็ไม่แพงนะค่ะ รับประกันผลทุกกรณีโทรมาปรึกษากันก่อนได้ค่ะ 0806427934 รับช่วยเหลือคนที่ทุกข์นะคะไม่อยากให้โดนหลอกลวง
แจ้งลบ
โดยคุณ วาสนา วันที่ 16 ก.ค. 2555 เวลา 18:04:26 น. [ IP : 180.183.190.55 ]

ความคิดเห็นที่ 47
1. หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน 1-10 ห้ามแอบดูเฉลยนะห้ามโกงเดขาด!!!!!!!!!!1.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน2.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว2ต่อ2 หรือไปปาร์ตี้3.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล4.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี5.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน6.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ7.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้8.เกิดเดือนอะไร9.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน10.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ-=====อฐิษาน======-*เริ่มเลย*************************************************หยุด***คำตอบ*1.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก2.กินข้าว 2ต่2-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น3.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง4.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ5.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่6. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น7.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ8.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม-ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน-เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม-อบอุ่น9.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!!ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น0 เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง1-5 เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน 6 เดือน6-10 คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใย2อาทิตย์11ขึ้นไป คำอบฺษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆๆ

แจ้งลบ
โดยคุณ kaijail@hotmail.com วันที่ 15 ก.ค. 2555 เวลา 23:40:42 น. [ IP : 110.171.134.48 ]

ความคิดเห็นที่ 46
ดีเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ bg.2543@hotmail.com วันที่ 12 ก.ค. 2555 เวลา 17:27:40 น. [ IP : 182.53.223.81 ]

ความคิดเห็นที่ 45
1. หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน 1-10 ห้ามแอบดูเฉลยนะห้ามโกงเดขาด!!!!!!!!!!1.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน2.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว2ต่อ2 หรือไปปาร์ตี้3.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล4.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี5.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน6.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ7.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้8.เกิดเดือนอะไร9.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน10.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ-=====อฐิษาน======-*เริ่มเลย*************************************************หยุด***คำตอบ*1.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก2.กินข้าว 2ต่2-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น3.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง4.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ5.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่6. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น7.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ8.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม-ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน-เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม-อบอุ่น9.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!!ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น0 เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง1-5 เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน 6 เดือน6-10 คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใย2อาทิตย์11ขึ้นไป คำอบฺษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ วันที่ 30 มิ.ย. 2555 เวลา 23:06:13 น. [ IP : 49.48.235.224 ]

ความคิดเห็นที่ 44
มันจิงป่าวว่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ mymint678@hotmail.com วันที่ 30 มิ.ย. 2555 เวลา 8:38:29 น. [ IP : 115.67.96.103 ]

ความคิดเห็นที่ 43
ข้อความที่ 32มันหลอกลวงอย่าไปเชื่อนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ wisnu@hotmail.com วันที่ 19 มิ.ย. 2555 เวลา 10:49:17 น. [ IP : 1.20.0.168 ]

ความคิดเห็นที่ 42
ข้อความที่อย่า 32ไปเชื่อเลยหลอกทั้งนั้นช่วยบอกกันต่อๆนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ wisnu@hotmail.com วันที่ 19 มิ.ย. 2555 เวลา 10:44:15 น. [ IP : 1.20.0.168 ]

ความคิดเห็นที่ 41
รับทำเสน่ห์ เมตตา มหาลาภ บรรเทากรรม โดยเฉพาะพวกที่เคยทำแท้งไปแก้ที่ไหนแล้วไม่หายไม่มีอะไรดีขึ้นโดนเสียเงินทองไปเยอะแ ยะ ไม่มีทางเลือกมาลองกันดูได้จ้ะ ทำได้ทุกศาสตร์ ทุกศาสนา ไม่มีจำกัดเพราะกรรมอยุ่ที่บุคคล มีหมดทุกคนแว้วแต่หนักหรือเบาจ้ะ ใครสนใจหมอเอก ลาดรพ้าว122 โทร0865755019 0896738929
แจ้งลบ
โดยคุณ doctormong1@hotmail.com วันที่ 16 มิ.ย. 2555 เวลา 7:47:54 น. [ IP : 110.171.28.211 ]

ความคิดเห็นที่ 40
ไห้เปนจิงเถิด สาธุ
แจ้งลบ
โดยคุณ lompom_love@hotmail.com วันที่ 15 มิ.ย. 2555 เวลา 15:49:13 น. [ IP : 180.183.56.113 ]

ความคิดเห็นที่ 39


ถ้าคุณกำลังประสบปัญหา

- รักไม่สมหวัง อกหักตลอด

- คนรักไม่ใส่ใจ ไม่ดูแล ไม่เลี้ยงดู

- มีมือที่สามเข้ามาแย่งสามีตนเอง

- ต้องการคนอุปถัมภ์ดูแล มีคนเลี้ยงดู

- การงานไม่เจริญ หน้าที่การงานไม่ก้าวหน้า ตำแหน่งไม่ขึ้น

- ค้าขายไม่ดี ทำธุรกิจไม่มีกำไร

- ดวงไม่ดี ทำอะไรก็แย่ไปหมด

- มีศัตรู มีคนปองร้าย

.... ทุกอย่างมีทางแก้ไข ผม นัท  เป็นศิษย์ อ.เสือ เข็มเทวดา อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง ที่มีชื่อเสียง มีดารา และพวกไฮโซมาหามากที่สุด ด้วยเพราะความเข้มขลัง และบารมีของวิชาท่าน ที่สักเสก และปลุกเครื่องรางอย่างเข้มข้น อุดมด้วยมนตราแห่งเสน่ห์ คุณจะสมหวังทุกๆเรื่อง ผมเป็นศิษย์ท่านคนหนึ่งที่มาพึ่งบารมีท่าน จนสมหวัง ได้ดีทุกอย่างทั้งเรื่องการงาน และความรัก วันนี้ผมขอมาเผยแพร่ บอกกล่าวให้ท่านทั้งหลาย ได้มีโอกาสชีวิตที่ดีเหมือนผมบ้าง ผมเคยไปหาอาจารย์หรือพระเกจิมาหลายที่ ก็ล้วนแต่ไม่ได้ผล หรือเจอพวกมิจฉาชีพ วันนี้ผมมาบอกกล่าวแนะนำอาจารย์ที่ดีมีคุณธรรม และบารมีสูง รับรองว่าปัญหาของคุณจะถูกแก้ไขและปัดเป่า พ้นเคราะห์ได้ทุกๆสิ่งครับ โทรปรึกษาผมทุกๆปัญหา ได้ที่ เบอร์ (085)555-8615 ทุกปัญหาได้รับคำตอบแน่นนอครับ หรือเข้าไปดูเว๊บหลักได้ที่ www.importancetattoo.com ขอให้ทุกๆท่านสมหวัง อย่าท้อแท้ ทุกๆปัญหามีทางแก้ไข นัทจะรอฟังปัญหาและช่วยแก้ไขให้ครับ

แจ้งลบ
โดยคุณ นัท ช่วยได้ทุกเรื่อง วันที่ 11 มิ.ย. 2555 เวลา 6:19:20 น. [ IP : 180.183.92.44 ]

ความคิดเห็นที่ 38
 อ. ทิพย์ นิ่แหละ ที่ช่วยเอาพ่อผมกลับคืน พ่อทิ้งผมกับแม่ไปเป็นปีๆ ไม่ติดต่อ ไม่มีเยื่อใยใดๆเลยเหมือนเชือกที่ตัดขาดจากกัน แม่ก็ทุกข์ใจมาก เพราะแม่รักพ่อมาก น้ำพริกกระปิที่พ่อชอบ แม่เลิกทานไปเลย เพราะเคยทำน้ำพริกรอพ่อกลับจากทำงาน แต่พ่อไม่กลับหายไปทั้งคืน ทั้งวัน แม่รอพ่อจนเช้า แอบเห็นแม่เช็ดน้ำตา แล้วก็เก็บกับข้าวไปล้างและจานที่เตรียมไว้ไปล้าง ผมลงมาถามว่าแม่พ่อไม่กลับหรือ แม่บอกว่าไม่กลับ แล้วนิ่งอึ้งไป แล้วแม่ก็บอกให้ผมแต่งตัวไปเรียนเถอะเดี๋ยวสาย ผมมาเรียนที่นวมินทร์สัมมากรนี่แหละ ผมผ่านตรงหน้าปากทางเข้ามาเห็นป้ายติดว่าพยากรณ์ด้วยพลังจิต ผมเลยจดเบอร์ไป แล้วชวนให้แม่ติดต่อมาที่นี่ลองดู ซิว่าเป็นอย่างไร อ. บอกว่าพ่อไปติดผู้หญิงในที่ทำงานเดียวกันนั่นแหละ ไปเช่าบ้านอยู่ด้วยกันแล้ว แม่ขอให้ อ.ช่วยหน่อยเพราะทุกข์มาก อ.ก็....... ผลสุดท้ายพอเห็นน้ำตาของแม่ไหลมากๆ อ.ทิพย์เลยใจอ่อนบอกว่าลองดูนะ..... ผลออกมาพ่อมายืนหน้าบ้านกดออดแต่เช้า เหมือนคนไม่ได้นอนทั้งคืนและกลับมาอยู่ที่บ้านตลอดทุกวันตราบเท่าทุกวันนี้ นี่เป็นเรื่องจริงคับ อ. เก่งมากคับไม่คุยโม้โออวดตัวเองแต่มีคนมาหาไม่ขาด
แจ้งลบ
โดยคุณ ต่อ วันที่ 10 มิ.ย. 2555 เวลา 16:25:14 น. [ IP : 125.24.233.205 ]

ความคิดเห็นที่ 37
 ใครมีปัญหาเรื่องคู่ครองไปพบ อ. ทิพย์ที่ราม110 ม. สัมมากร อ. แกใช้จิตสัมผัส ร่วมกับ อ.ของแกที่เป็นเขมร อิสราม สามารถเรียกกลับคืนมาได้หลายต่อหลายคนแล้ว ทำแล้วดวงไม่ตก มีแต่ดีขึ้นๆในทุกๆทาง ทั้งหนาที่การงาน การเงิน  ความรักผมเองได้รับอนิสงต์ ครอบครัวจึงกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม เบอร์ อ. 0819261451
แจ้งลบ
โดยคุณ เทล วันที่ 10 มิ.ย. 2555 เวลา 15:58:02 น. [ IP : 125.24.233.205 ]

ความคิดเห็นที่ 36
1. หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน 1-10 ห้ามแอบดูเฉลยนะห้ามโกงเดขาด!!!!!!!!!!1.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน2.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว2ต่อ2 หรือไปปาร์ตี้3.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล4.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี5.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน6.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ7.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้8.เกิดเดือนอะไร9.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน10.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ-=====อฐิษาน======-*เริ่มเลย*************************************************หยุด***คำตอบ*1.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก2.กินข้าว 2ต่2-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น3.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง4.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ5.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่6. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น7.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ8.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม-ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน-เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม-อบอุ่น9.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!!ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น0 เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง1-5 เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน 6 เดือน6-10 คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใย2อาทิตย์11ขึ้นไป คำอบฺษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ 0000 วันที่ 9 มิ.ย. 2555 เวลา 1:30:09 น. [ IP : 125.25.194.103 ]

ความคิดเห็นที่ 35
จากความเห็นที่ 32 ไม่ทราบว่าอาจารย์เค้าเป็นคนจังหวัดไหนคะ อยากไปหาท่านมาก ติดต่อไปท่านไม่รับสายเลย YY^YY ตอนนี้ทุกข์ใจเหลือเกินคะ ทะเลาะกับแฟนแล้วแฟนบอกว่าขอเวลา อยากคืนดีกับแฟนมาก ยังไงถ้าเจ้าของความคิดเห็นที่ 32 เห็นแล้ว ติดต่อมาที่เราได้เลยนะคะ 088 803 2937 ชื่อมุกนะคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ crazymook38909@hotmail.com วันที่ 8 มิ.ย. 2555 เวลา 11:07:56 น. [ IP : 180.183.200.134 ]

ความคิดเห็นที่ 34
สุดยอดมากเลยค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ iammaewmeow89@hotmail.com วันที่ 5 มิ.ย. 2555 เวลา 21:01:14 น. [ IP : 118.172.106.192 ]

ความคิดเห็นที่ 33
Free ">http://www.zocawatches.com/watch-accessories-cb67.html">Free Trial
แจ้งลบ
โดยคุณ Free Trial วันที่ 21 พ.ค. 2555 เวลา 15:06:06 น. [ IP : 173.245.71.35 ]

ความคิดเห็นที่ 32
[url=http://www.zocawatches.com/watch-accessories-cb67.html]Free Trial[/url]
แจ้งลบ
โดยคุณ Free Trial วันที่ 21 พ.ค. 2555 เวลา 15:05:07 น. [ IP : 173.245.71.35 ]


คลิกดูความคิดเห็นในแต่ละหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13]