ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 @line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร ยาเสน่ห์ หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์

 
คาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร ยาเสน่ห์ หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา
 
          บทความหน้านี้ รวบรวม คาถาเสน่ห์ บทความเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร มากมายที่เรารวบรวมไว้ ของเสน่ห์หลายอย่างที่รวมมาให้บูชา เป็นของเสน่ห์แรงๆ ของจริงที่มีการสร้างของเสน่ห์จากหมอเสน่ห์ เกจิอาจารย์ชื่อดังทำพิธีการปลุกเสกของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ มีการสร้างของเสน่ห์หลายอย่างเช่น น้ำมันเสน่ห์ ยาเสน่ห์ เถาหลงเสน่ห์ ยันต์เสน่ห์ สาลิกาลิ้นทอง สีผึ้งเสน่ห์ ดอกทองเสน่ห์ น้ำมันหุงเสน่ห์ ยาป้ายเสน่ห์ น้ำมันป้ายเสน่ห์
 
 
 
(บทความเสน่ห์ ว่าด้วยคาถาเสน่ห์)
 
จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
คาถามหาเสน่ห์บทนี้ให้ภาวนาคาถามหาเสน่ห์นี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน คาถามหาเสน่ห์ จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่ มีเมตตาต่อเรา)พระคาถามหาเสน่ห์ คาถาเมตตามหาเสน่ห์
 
----------------------------------------------------------
 
พระคาถามหาเสน่ห์ คาถารักใคร่-หลงรัก

     พระคาถามหาเสน่ห์ คาถารักใคร่-หลงรัก ใช้สวดเมื่อต้องการให้คนทั่วไปรักใคร่ คาถาหลงรัก เป็นพระคาถามหาเสน่ห์ ใช้ภาวนากับสีผึ้งทาปาก เวลาติดต่อกับใครทำให้เกิดความรักใคร่จะเป็นมหานิยม มหาเสน่ห์ คนรักคนหลง คาถาเมตตามหาเสน่ห์ คาถาเมตตามหานิยม นับว่าเป็นคาถาที่มีพุทธคุณในด้านผู้คนนิยมเมตตาเป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น การใช้คาถามหาเสน่ห์ เป็นการเพิ่มความมั่นใจในตนเอง ถ้าเรามีสมาธิและมั่นใจเรื่องแบบนี้ต้องประจักษ์ด้วยตนเอง: คาถา พระคาถาต่างๆ

ตั้งนะโม3จบ แล้วภาวนา พระคาถามหาเสน่ห์ ดังนี้

พุทโธ จับจิต ธัมโม จับใจ สังโฆ รักใคร่
พุทโธ มามา ธัมโม มามา สังโฆ มามา
นะเมตตา โมเห็นหน้ารักสนิท พุทจับจิต ธามิให้กำจัด
ยะกระหวัดจิต......ชื่อนาม(ของคนที่เรารัก) ......รักอย่าละ
ชีวิตัง ยาวะนิพพานัง สะระนัง คัจฉามิ ฯ

----------------------------------------------------------
 
คาถามหาเสน่ห์
จันโทอะภกันตะโรปิติ ปิโย เทวะมนุสสานังอิตภิโยปุริ โสมะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
(ให้ภวานาเป่าใส่มือ แล้วตบมือดังๆจะทำให้ปลอดภัยจากอันตรายไม่ว่าคนรือสัตว์)
อันสุดท้ายละนะ  อันนี้เราลองแล้ว  แต่ต้องท่องให้แม่นนะ  จำให้ได้ ถ้าท่องไปอ่านไป คาถาจาไม่มีผล  อันนี้เราลองแล้วขลังมากแต่ต้องนำไปใช้ให้ถูกนะ  ถ้าผิดก็ไม่มีผล เราลองแล้วออกจากบ้านมีคนมาจีบ  แต่อันนี้ขึ้นอยู่กะความเชื่อนะ

คาถามหาเสน่ห์รักแท้
โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง
สะระติจิตตังสะมาเรมะมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา
พะหูชะนา เอหิ
(ให้บริกรรมคาถานี้กับลูกอม  แล้วอมขณะคุยกับคนที่เรารัก จะทำให้เขาคนนั้นเกิดความรักจิงจังขึ้นมา)


คาถามหาเสน่ห์มัดใจ
พุทธัง ธัมมัง รัตตะนัง สังฆัง รัตตะนัง นะผูก โมมัด พุทรัด ธารึง
ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ
(ใช้สวดภวานาก่อนนอน ทำให้คนรักคิดถึง)


คาถามหาเสน่ห์ใจอ่อน
ปัญจะมังสิระสังชาตัง นะอตใจ นะกาโร โหติ สัมภะโวตรีวานะ นะ การัง ปัญจะสัมภะวัง

(ใช้ท่องก่อนที่จะพบเจรจากัยคนที่เป็นเจ้าหนี้ หรือใครก็ตาม จะทำให้ได้รับการผ่อนปรน ใจอ่อนทุกที)


คาถามหาเสน่ห์ผูกใจคน
โอมนะโมพุทธะ นะ มะ อะ อุ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ
(ใช้สวดเมื่อต้องการให้คนทั่วไปรักใคร่ยินดี ใช้เสกกับแป้งผัดหน้าหรือน้ำหอมก็ได้)


คาถามหาเสน่ห์เสกแป้งผลัดหน้า เมตตามหานิยม
นะ เมตตาโม กรุณา พุทธาปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู สัพพะปะสิทธิมัง  ปิยัง มะมะ
เสกแป้งผัดหน้ารือน้ำหอมพรมให้ทั่วลูบไล้ใบหน้าและร่างกาย
 
คาถามหาเสน่ห์แบบอื่นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาคาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ

จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ

(คาถามหาเสน่ห์ ให้ภาวนาคาถามหาเสน่ห์ นี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่ คาถามหาเสน่ห์นี้ ผู้ที่มีความเชื่อมั่นสัมฤทธิ์ผลมามากแล้ว)

 
คาถาเสน่ห์ คาถาเสน่ห์แรงๆ ที่นิยมใช้กันมากที่สุดในประเทศไทย
แม้แต่ของเสน่ห์แรงๆในประเทศไทยก็นิยมนำบทนี้ไปใช้ในคาถาเสน่ห์ คาถาเสน่ห์แรงๆด้วยเช่นกัน
จันโท อะภิกันตะโร    ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง     อิตถิโย ปุริโส     มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
ให้ภาวนาคาถานี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่
 
คาถามนต์รักมหาเสน่ห์
โอม นะ ปะ โร รันนะขุเภติ
พุทธัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ธัมมัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
สังฆัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ใช้ภาวนากับดอกไม้ก่อนที่จะส่งให้กับคนรัก เมื่อเขาหรือเธอสูดดมดอกไม้ก็จะรักเราตอบ
 
คาถามัดใจมหาเสน่ห์
พุทธัง รัตตะนัง ธัมมัง รัตตะนัง
สังฆัง รัตตะนัง  นะ ผูก โมมัด พุทรัด ธารึง ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ
ใช้สวดภาวนาก่อนนอน ทำให้คนรักคิดถึง
 
คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์
เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ
ใช้ท่องกับของใช้ส่วนตัวอะไรก็ได้แล้วจะทำให้มี เสน่ห์เป็นที่หลงไหล
คาถาเมตตามหาเสน่ห์ (ของหลวงปู่ศุข)
อักโขหะมัสสะมิ โลกัสสะ อิติปาระมิตาติงสา
อิติสัพพัญญูมาคะตา อิติ โพธิมะนุปัตโต อิติปิโส จะ เต นะโม อะระหัง ลาโภ พุทโธ ลาภัง นะชาลีติ
นะมะพะทะ สัพเพ ชะนา พหู ชะนา ราชาปุริโส อิตถิโยมาพัง เอหิ จิตตัง ปิยัง มะมะ  เอหิ มาเร โส มามา อาคัจเฉยยะ อาคัจฉาหิ
 
คาถาเมตตามหาเสน่ห์ของหลวงปู่ศุข (วัดปากคลองมะขามเฒ่า)
คาถารักแท้มหาเสนห์
โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สะระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง สะระติ
จิตตังสะมาเรมะมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ
ให้บริกรรมคาถานี้กับลูกอมแล้วอมขณะที่คุยกับคน ที่เรารัก จะทำให้เขาคนนั้นเกิดความรักจริงจังขึ้นมา
 
คาถาเอ็นดูมหาเสนห์
วิชชาจะระณะสัมปันโน อิติปิโสภะคะวา
ปิยะเทวะมนุสสานัง ปิโยพรหมานะ มุตตะโม
ปิโยนาคะ สุปัณณานัง
ปิณินทะริยัง นะมามิหัง
นะเมตตา โมกรุณา พุทปรานี ธายินดี ยะเอ็นดู
ให้ท่องคาถาก่อนไปพบผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อให้เกิด ความรักใคร่เอ็นดู
 
คาถาเสนห์มหาลาภ
นะมามีมา มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ สุวัณณังวา ระชะตังวา มะณีวา ธะนังวา พีชังวา อัตถังวา ปัตถังวา เอหิ เอหิ อาคัจเฉยยะ อิติมีมา นะมามิหัง
ให้สวดภาวนาก่อนนอน ๓ จบและตอนเช้าอีก ๓ จบ จะเรียกทรัพย์ โชคลาภให้มีได้อย่างน่าอัศจรรย์
 
 
บทความที่สอง ของเสน่ห์ที่นิยมใช้กันในเมืองไทย และคนไทยต่างประเทศนิยมนำไปใช้กันมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก
 
ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมรนิยมใช้ ที่แรงที่สุดในประเทศไทยสายเทา ของเสน่ห์ชุดด้านล่างนี้เป็นของที่นิยมมากกลุ่มคนเล่นของเสน่ห์ใช้กันมากทั้งในประเทศและคนไทยต่างประเทศใช้กัน
 
คลิกที่รูป เพื่อดูรายการของเสน่ห์ทั้งหมด
 


คลิกที่นี่ ชุดยาเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ เถาหลงเสน่ห์ ปลัดขิก งั่งตาแดง น้ำมันหุงเถาหลง น้ำมันหุงดอกทอง สาลิกาลิ้นทอง หมอเสน่ห์ การทำเสน่ห์ พิธีเสน่ห์ พระทำเสน่ห์ มากมายหลายรายการเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ทำเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ ของเสน่ห์

 
 ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆจัดตามที่ผู้สนใจต้องการจากทั่วโลก ใช้ของเสน่ห์ที่อื่นไม่ได้ผล ต้องใช้ของเสน่ห์แรงๆ ตามที่แนะนำให้ เพราะของเสน่ห์ชุดต่างๆนี้เป็นของอาถรรพ์จากธรรมชาติ มีฤทธิ์ในตัวเองอยู่แล้ว และเป็นของเสน่ห์ของคนโบราณใช้กันมานานหลายพันปีแล้ว ของเสน่ห์ต่างๆนี้ทั้งเกจิอาจารย์ของเสน่ห์เขมร ของเสน่ห์ไทย รวมทั้งของดีของเสน่ห์ที่ใช้กันคนที่ใช้กันแต่โบราณมักจะเอาของขลังที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆมาสร้างของเสน่ห์กัน เพราะเป็นขอดีที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆ เป็นของเสน่ห์อาถรรพ์ มีฤทธิ์เสน่ห์ในตัวเอง ซึ่งดีกว่าที่จะไปใช้เสน่ห์ที่ใช้คาถาอาคมเสียอีกเพราะเสน่ห์ที่ใช้ด้านคาถาอาคมเสน่ห์มีโอกาสเสื่อมได้ แต่ถ้าเป็นของเสน่ห์ที่มาจากธรรมชาติแท้ๆไม่มีเสื่อมอย่างแน่นอน คนที่เล่นของเสน่ห์กันจึงมักจะเอาของเสน่ห์จากธรรมชาติแท้ๆมาทำของเสน่ห์กันมากกว่า และยิ่งของเสน่ห์จากธรรมชาติแท้ๆมาทำการพิธีการปลุกเสกด้านเสน่ห์เข้าไปด้วยแล้ว จะเรียกกว่า ของเสน่ห์แรงๆ เครื่องรางของขลังเสน่ห์ ทำให้เป็นของเสน่ห์ที่รุนแรงมากขึ้น ดังของเสน่ห์ที่แนะนำด้านล่างนี้เป็นของเสน่ห์สายเทา ไม่ใช่สายดำ
 
ของเสน่ห์สายเทา ทำให้คนหลงไหลได้ ชอบพอได้ คล้อยตามได้ เชื่อฟังง่าย มักนิยมใช้ด้านสายเสน่ห์มากที่สุด เพราะสายนี้จะไม่ใช้ผีไปสะกดจิตคน ไม่บังคับคน แต่ของแบบนี้ถ้าคนนำไปใช้ในทางที่ดีก็ให้ผลดี นำไปใช้ในทางไม่ดีก็จะเป็นบาปแก่ตน แต่ถ้าคนเล่นทางเสน่ห์จะนิยมใช้สายนี้มากกว่าสายดำ เพราะสายดำมันเป็นการสร้างบาปอย่างแท้จริง
 
ของเสน่ห์สายดำ บังคับจิตคน สะกดจิตคน ทำร้ายคน มักเป็นการส่งผีเข้าไปสิงคน ส่งผีไปครอบงำจิตคน  เป็นของเสน่ห์สายดำที่หมอทางอวิชานิยมใช้ เพราะได้ผลด้านเสน่ห์เร็ว แต่ส่งผลเสียมากกว่าผลดี และสายดำนี้เป็นสายที่คนเล่นกับผี คนนอนกับผี และสายนี้เป็นการสร้างบาปอย่างมากในวงการเสน่ห์
 
จึงแนะนำว่าถ้าจะใช้ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์สายไทย ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์แล้วละก็ แนะนำ ของเสน่ห์สายเทาด้านล่างนี้จะใช้ได้ดีกว่าอย่างแน่นอน
 
ในการทำเสน่ห์ หมอเสน่ห์ จะมีครูบาจากทางภาคเหนือเป็นหมอทำเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายดำ
 
ของเสน่ห์สายขาว คือการใช้วิธีการท่องบทคาถาเท่านั้น ดูรายละเอียดคาถาเสน่ห์ ตามข้อมูลด้านบน ของหน้าเพจนี้ เป็นคาถาเสน่ห์สายขาวทั้งสิ้น ได้ผลช้า แต่ได้ผลดีในทางระยะยาว พร้อมด้านจิตใจ สายนี้ไม่ทำร้ายใคร ไม่สร้างบาปแก่ใคร
 
ของเสน่ห์สายเทา  สายนี้นิยมใช้กันมากที่สุดในเมืองไทย คือการใช้วิธีการท่องบนคาถาเสน่ห์ และใช้ของขลัง หรือเครื่องรางที่เป็นของเสน่ห์ ใช้ร่วมกัน เรียกว่าของเสน่ห์สายเทา คนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้กัน เพราะถ้าผู้ใช้นำไปใช้ในทางที่ดีก็จะเป็นกรรมดีแก่ตนเอง แต่ถ้าผู้ใช้นำไปใช้ในทางที่ไม่ดีก็จะเป็นกรรมแก่ตนเอง ซึ่งเป็นสองทางให้เลือกว่าจะนำของเสน่ห์สายเทานี้ไปใช้ในด้านใด ซึ่งเท่าที่ผู้เขียนบทความพบมา คนไทยส่วนใหญ่มักจะใช้ของเสน่ห์สายเทาเป็นส่วนมาก เพราะได้ผลเร็ว หรือช้า หรือช้ามาก และไม่ต้องไปทำร้ายใคร ที่สำคัญของไม่ย้อนกลับมาเล่นงานตัวผู้ใช้ หากวันใดวันหนึ่งเลิกใช้ก็เก็บของเข้าตู้ไว้เท่านั้นเอง ของเสน่ห์สายเทาหมอเสน่ห์ไทย หมอเสน่ห์พม่า หมอเสน่ห์ลาว หมอเสน่ห์เขมร จำนวนมากก็ใช้สายเทากัน เพราะของมันไม่ย้อนมาทำร้ายผู้ใช้ ท่านสามารถหาดู ของแท้ที่มีการปลุกเสกจากเกจิเก่งๆได้ตาม link Url นี้  http://www.utdid.com/listnews4group.asp?groupid=147
 
ของเสน่ห์สายดำ ส่วนใหญ่จะเป็นของเสน่ห์จากเขมร ของเสน่ห์เขมร  จริงๆจะยกเครดิตให้แต่หมอเขมรคงไม่ได้ เพราะผู้เขียนบทความพบเจอหมอเสน่ห์สายดำที่เป็นคนไทยก็หลายคน ไม่ใช่หมอเขมรที่เก่งอย่างเดียว หมอเสน่ห์สายดำไทยเก่งๆก็เยอะ วิธีการนี้หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทย จะใช้มนต์ดำ ใช้ของต่ำ หรือใช้เส้นผม เล็บ เลือดประจำเดือน หรือใช้ผี หรือใช้ยา  หรือใช้ดอกทองผสมเกลือ  หรือใช้หุ่นขี้ผึ้งมัดรวมกัน การใช้วันเกิด วันที่เกิด เดือน ปีเกิดทำเสน่ห์ และชื่อนามสกุลของทั้งสองฝ่าย ของเสน่ห์สายดำนี้ ทางผู้เขียนบทความเคยสัมผัสของจริงมาแล้ว  และไม่แนะนำให้คนไทย หรือคนชาติใดไปใช้ของเสน่ห์สายดำ เพราะของมันจะย้อนกลับมาเล่นงานผู้ใช้  ผู้นำของเสน่ห์เขมรสายดำไปใช้ บอกเลยว่ามันแรงจริง ได้ผลแน่นอน ถ้าทำกับหมอเสน่ห์แท้ๆ (หมอเสน่ห์แท้ๆของจริง)  หมอเสน่ห์ปลอมมีเยอะ  หากเจอหมอเสน่ห์แท้ทำได้จริงโอกาศ  ได้ผลด้านเสน่ห์แน่นอน80 เปอร์เซนต์ขึ้นไป แต่ของจะย้อนกลับเล่นงานผู้นำไปใช้ทันที เมื่อของเสื่อม ของหมดฤทธิ์   ของเสน่ห์สายดำสายไทย สายเขมรนี้จะย้อนกลับแรงๆ หรือไม่แรง ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราไปเอาของเสน่ห์สายดำนั้นใช้คืออะไร หากไปเอาผีมาใช้ด้านเสน่ห์ ย้อนแรงๆแน่ และมันเกาะไม่ปล่อย ต้องหาคนถอนให้แรงมาก หากเป็นเกลือเวลาของย้อนคืนวิธีแก้วิธีเดียวคือปลงทำใจ และจากคนรักไปทันที ไม่เช่นนั้นทรมาน จริงมีเรื่องราวเยอะมากๆเรื่องการทำเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ สรุปสั้นผู้เขียนบทความไม่ขอแนะนำให้ใช้ของเสน่ห์สายดำ เพราะมันบาป บาปของจริง บาปไม่พอ คนนำไปใช้จะเป็นทุกข์ ไม่มีความสุขเลย ได้ก็ได้แค่กายบำบัดความใคร่ แต่ถ้าของหมดฤทธิ์เมื่อไหร่ ได้เรื่องเมื่อนั้น ต้องเลิกราทันที ฝ่ายที่ถูกกระทำจะหมดรัก และเกลียดอย่างรุนแรงทันที คนที่นำไปใช้ถ้าปลงไม่ได้อาจจะต้องตายชดใช้  ทางผู้เขียนจึงต้องยำว่าอย่าไปเล่นกันของเสน่ห์สายดำ ถ้าหลงเข้าไปใช้แล้ว มีแต่สูญสิ้นสูญเสีย รอไว้เบื้องหน้าตราไว้ได้เลย
 

 
update ข้อมูลวันที่ 7กรกฏาคม 2558 
เรื่องการทำเสน่ห์สายขาว 
ผมได้นำสูตรการทำเสน่ห์สายขาวให้ร้านวรันณ์ธรไปสร้างองค์พระตรีมูรติสร้างจากมวลสร้างเสน่ห์ ครับ โดยสูตรวิธีการทำเสน่ห์สายขาว  ให้ทำตาม Url นี้ครับ  ไปตาม link นี้เลย  คลิกที่นี่ 
 
การแก้ของเสน่ห์
เราต้องรู้ว่าคนที่โดนของเสน่ห์เค้าโดนอะไร จึงจะแก้ของเสน่ห์ แก้การทำเสน่ห์ได้ถูกจุด  ในที่นี้ผมได้พิมพ์บทความการแก้ของเสน่ห์พื้นฐานง่ายๆ และใช้ได้จริงมาเผยแพร่ให้ทุกคนทั้งประเทศที่อาจจะมีโอกาสได้เจอกับของประเภทนี้ก็เป็นได้คือ คนที่โดนของเสน่ห์ หรือไม่โดนต้องแยกแยะให้ออกด้วยครับ เพราะคนที่ไม่โดนแต่ไปลุ่มหลงตกหลุมรักก็มีอาการเหมือนคนโดนของเสน่ห์ได้เช่นกัน เช่นกินไม่ได้นอนไม่หลับคิดถึงแต่คนนั้นตลอดมันเป็นอาการของคนตกหลุมรักแบบลุ่มหลงครับ มีอาการไม่ต่างกันจับไปแก้ทางคุณไสย์ก็ไม่หายแน่เพราะไม่ได้โดนของ แต่โดนกิเลสครอบงำไว้อยู่ครับจึงมีอาการเดียวกับโดนของเสน่ห์ 

ผมจะไม่บรรยายมากเริ่มเลย เป็นสูตรแก้ของเสน่ห์ง่ายๆแบบพื้นฐานภาพรวมครับ

คนที่โดนของเสน่ห์ ให้พาไปดำเนินการดังนี้
1. พาไปอาบน้ำ ชำระร่างกายให้สะอาด  ตัดผมวันพฤหัสบดี  ตัดเล็บ วันพุธ  (ตัดให้สั้นๆเลย) ทั้งเล็บทั้งผม ตัดเสร็จโยนเข้ากองไฟเผาทิ้งนอกบ้านครับ
2. ย้ายสถานที่พักอาศัย ให้ย้ายไปที่อื่นสักระยะ และห้ามให้ใครรู้เป็นอันขาด ให้ปิดเป็นความลับ
3. พาไปวัดอาบน้ำมนต์  และให้พระผูกข้อมือให้  น้ำมนต์จำเป็นต้องกินทุกวันครับจนกว่าอาการจะเป็นปกติ เพราะบางคนโดนของเสน่ห์จากของกินครับ ต้องเอาน้ำมนต์ล้างให้ออก   บางคนโดนเกลือดอกทอง บางคนโดนเลือดประจำเดือน  บางคนโดน...ที่เสกให้กิน
4. พาไปทำพิธีสู่ขวัญ เรียกขวัญ และผูกข้อมือ
5. หาของป้องกันตัว เช่นยันต์สะท้อน  ตะกรุดสะท้อน  ตะกรุดของขลัง  ห้อยพระหลวงปู่ทวด  ห้อยไหลศักดิ์สิทธิ์  หาดูที่เว็บนี้ครับ http://www.utdid.com  ทดลองใช้ได้ผลครับ
6. ยุคใหม่ครับ ห้ามโทรศัพท์ ห้ามไลน์ ห้ามเฟส ห้ามติดต่อคนภายนอก คือคนที่เค้าใส่ของเค้าต้องการรู้ความเคลื่อนไหวของคนที่เค้าทำของใส่ว่าอยู่ไหน ทำอะไร จะได้ส่งไปถูกจึงต้องตัดขาดจากโลกภายนอก
7. ถ้ามีอาการดีขึ้นแล้ว ให้คนที่โดนของเสน่ห์ไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆผ่อนคลายสงบ จิตที่ผูกติดกับของเสน่ห์ก็จะหลุดออกไปทั้งหมดเป็นอันสมบูรณ์
8. ถ้ามีอาการดีสมบูรณ์แล้ว ก็ไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ  แต่ ให้เตือนไว้ว่า คนที่เล่นของใส่จะคอยติดตามมาหามาถามไถ่เสมอ จับตาดูว่าเป็นใคร ก็ให้ระวังคนนั้นให้ดี อย่าใกล้ อย่ารับ อย่าเอา จากของคนนั้นเด็ดขาด และระวังมันอาจจะฝากของคนอื่นมาใส่อีกก็เป็นได้ จึงต้องระวังเป็นอย่างดีถ้ากลับไปอยู่ที่บ้านแล้ว 
9. เปลี่ยนชื่อ และ ตั้งชื่อเล่นใหม่ เป็นคนใหม่ไปเลยครับ จิตจะไม่ถูกกำหนดในชื่อเก่าแล้ว คนส่งของมามันจะส่งไปตามชื่อครับจิตนั้นส่งมาหาชื่อเก่า เราเปลี่ยนชื่อใหม่ไปแล้วมันหาไม่เจอจิตไม่ถูกสะกดครับ และได้ชื่อใหม่แล้วก็อย่าให้ใครรู้สักระยะจะเป็นการดีที่สุด

บ้าน
1. เอาน้ำเปล่า ฉีดล้างให้ทั่วบ้าน ทั้งในบ้าน และนอกบ้านล้างให้หมด และเช็ดในบ้านนอกบ้านให้หมด
2. หาเครื่องราง ของขลัง และตั้งหิ้งพระหมู่บูชา หันหน้าไปทางทิศตะวันออกของบ้าน  ใครไม่รู้จักทิศตะวันออกก็ตื่นแต่เช้าไปดูว่า ตะวัน ดวงอาทิตย์ขึ้นตรงไหนก็ตรงนั้นละทิศตะวันออก  ตั้งหิ้งพระหันหน้าไปทางทิศตะวันออก  และเอาสายสินธุ์ มันรอบองค์พระ3รอบ และโยงไปรอบบ้าน3รอบ เสร็จแล้วโยงไปกำแพงรั้วรอบบ้านอีก3รอบเป็น 9รอบ  จากนั้น ให้นิมนต์พระ และเกจิอาจารย์มาร่วมกันทำพิธีทำบุญบ้าน ให้พระเบิกเนตรพระประธานบนหิ้ง  และทำน้ำมนต์ปลุกเสก สาดให้ทั่วในบ้าน บนเพดานบ้าน ตัวบ้านให้หมด และนอกบ้าน ให้ชุ่ม  และบอกเกจิอาจารย์กำหนดจิตสร้างเกราะป้องกันตัวบ้านไว้ด้วย   จริงๆวิธีนี้เอาไว้ป้องกันพวกพรายครับ แต่ถ้าคนไม่โดนพรายโดนของเสน่ห์ธรรมดาไม่ต้องทำก็ได้ครับ  

การแก้ของเสน่ห์เฉพาะสูตรนี้ก็ช่วยได้ 80 เปอร์เซนต์จากคนที่โดนของเสน่ห์ทั่วไปในประเทศไทยแล้วครับ  ส่วนอีก 20เปอร์เซนต์ที่ผมเผื่อไว้นั้นต้องเป็นของแรงจริงๆครับ ซึ่งน้อยคนจะทำได้  ของพวกนี้จะเป็นสายบาปครับจะเป็นลักษณะส่งผีเข้าสิงครับ ทำให้อารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวมีจิตผิดปกติ เพราะโดนครอบงำ อันนี้ต้องให้หมอทางคุณไสย์ (ของจริง) แก้เท่านั้นละครับ แต่ก็ต้องมีพื้นฐานการแก้ของเสน่ห์ที่ผมระบุไว้ข้างต้นด้วยครับ  

สรุปวิธีการแก้ แก้ไม่ยาก ครับ ทำตามที่ผมอธิบายไว้ได้เลย  แต่ก็ต้องดูให้ดีว่าโดนของ หรือเป็นเพราะกิเลส ตัณหา ราคะในตัวของเค้าเอง   คนที่โดนของเสน่ห์ง่ายๆคือคนมีกิเลสมากเจอของเสน่ห์ไม่แรงก็ครอบแล้วครับ ง่ายมาก  ยกเว้นแต่ว่าเจอคนที่มีจิตบุญกุศล มีศีล5รักษา ประพฤติชอบ ด้วยใจ วาจา กาย คนนั้นยากที่จะโดนของเสน่ห์เล่นงานได้  แม้แต่ตัวผมเองก็เถอะครับ สอนลูกน้องที่เป็นผู้หญิงใช้ของด้านเสน่ห์ทั้งการใช้และการเสก ไปๆมาๆลูกน้องเล่นของเสน่ห์ใส่ผมเสียเอง มันทำให้ผมใจรู้สึกสัมผัสได้ทันทีครับว่าอาการเป็นอย่างไร แต่เสียใจด้วยที่ผมรักษาศีล5ผมไม่ประพฤติผิดในกามเค้าก็จูงผมไม่ได้ แม้ผมจะรู้ว่าโดนก็ตามและมีความรู้สึกว่าอยากรู้จักอยากค้นหาลูกน้องหญิงคนนี้เหลือเกินแบบลึกซึ้งแต่ไม่ทำครับเพราะผมไม่ประพฤติผิดในกาม  ซึ่งผมก็รอดมาได้เรียกว่าหมองู เกือบตายเพราะงู 

บทความต่อไปอยากให้พิมพ์บทความอะไรก็ระบุมาครับจะได้มาลงไว้ให้ด้านของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์ไทย ของเสน่ห์เขมร ของเสน่ห์สายดำ ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา หรือของเสน่ห์ดีที่สุดระบุมาได้เลย ว่างจากงานจะเข้ามาพิมพ์ไว้ให้

มี update อีกในคราวหน้าคอยติดตามเรื่องเสน่ห์ ของเสน่ห์ทุกอย่างที่จะนำมาเปิดเผยจากประสบการณ์จริงของผมเองที่แม้แต่ในตำรา หรือโลกออนไลน์ไม่มีแน่นอน  รอบหน้ารอติดตามอ่านกัน

บทความลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ Goosiam.com
ผู้เขียน และพิมพ์ (กลางวัน) ทีมนักดูดวงเว็บ Goosiam.com
 


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 592
รับแก้คุณไสย หมอเขมร ตำราเขมรโดยตรง เสริมดวง ผูกดวง สืบชะตา เรียกจิต ผัวเมียคืนดี และผ่าจ้าน ด้วยการทำให้รัก (การทำเสน่ห์สายดำเพราะแรงและเห็นผลไว) และ การทำให้ร้างลาจากกัน (กรณีต้องการแยกมือที่ * หรือ คนที่เราต้องการแยก ซึ่งพิธีนี้เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ ขั้นสุดยอดของชาวส่วยเขมร ได้ผลเร็ว ค่าครูไม่แพง สนใจติดต่อ **********
แจ้งลบ
โดยคุณ อ.พิชิต วันที่ 6 พ.ย. 2559 เวลา 10:16:40 น. [ IP : 110.77.204.217 ]

ความคิดเห็นที่ 591
สนใจหมอดูดอกไม้ค่ะจะติดต่อได้ยังงัยคะช่วยบอกทีค่ะ ที่ เบอร์ ********** ไอดีไลน์แอดเบอร์นี้เลยค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณุภัทรณีย์ วันที่ 4 พ.ย. 2559 เวลา 21:14:43 น. [ IP : 58.9.55.149 ]

ความคิดเห็นที่ 590
อาจารย์เขม &****;อ.ทำเสน่ห์ชื่อดัง มนต์ดำ สืบทอดวิชาอันเก่าแก่ จากเขมรดั่งเดิม จังหวัดเสียบเรียบ ประเทศเขมร สุดยอด อ.ทำเสน่ห์วิชามนต์ดำเขมรโดยตรง –เป็นของแท้ และไม่ผิดหวัง แน่นอน ,มนต์ดำ &****;ผังรูปผังรอย มัดหุ่น ไม่เข้าตัว ไม่ตีกลับ เรียกผัวเมีย คืนดีหากัน เรียกได้ ชายกับชาย หญิงกับหญิง รับรองผล ได้แน่นอน &****;อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ ติดต่อ อ.**********
แจ้งลบ
โดยคุณ อ.เขม วันที่ 27 ต.ค. 2559 เวลา 19:07:50 น. [ IP : 122.155.35.122 ]

ความคิดเห็นที่ 589
ผมพึงเลีอกกับแฟนไปไม่นาน คือแฟนเป็นผู้ชายนะครับเอยากให้เขากับมาคบกับผมนะครับใครมีที่แรงๆกับมาใวๆบ้างแนะนำ ได้นะครับยิ่งของเขมรยิ่งชอบครับ ค่าครูเบาไปนะครับ ยินดีไปทุกที่ทั้วประเทศไทย
แจ้งลบ
โดยคุณ K******_****@*******.* วันที่ 26 ต.ค. 2559 เวลา 17:04:34 น. [ IP : 27.55.219.72 ]

ความคิดเห็นที่ 588
มาบอกต่อค่ะพอดีเราไปทำมาเหนผลเลยมาบอกต่อถ้าอยากโดนหลอกค่ะลองไปคุยกับเค้าดูนะ**** ****
แจ้งลบ
โดยคุณ *********@****.* วันที่ 18 ต.ค. 2559 เวลา 14:59:58 น. [ IP : 14.207.5.207 ]

ความคิดเห็นที่ 587
ใครมีของแรงๆแนะนำหน่อยนะคะ<**>
ไอดี พีเอเอ็นจี.เอทีซีเอชเออาเอ ค่ะ<**>
อย่าหลอกกันเลยนะคะแค่นี้ก็แย่พอแล้วค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ********.**@*****.* วันที่ 7 ต.ค. 2559 เวลา 8:01:09 น. [ IP : 49.230.22.222 ]

ความคิดเห็นที่ 586
ตอนนี้มีปัญหากับแฟนค่ะ กำลังจะเลิกกัน แต่ไม่อยากค่ะ เพราะรักมาก อยากรู้ว่าใครทำแล้วเค้าจะกลับมาอยู่กับเราไหมค่ะ แล้วไม่ไปสนใจผู้หญิงคนใหม่
แจ้งลบ
โดยคุณ M*** วันที่ 6 ต.ค. 2559 เวลา 15:18:30 น. [ IP : 120.19.22.122 ]

ความคิดเห็นที่ 585
อยู่อเมริกาคะ ไปทำมาหลายทีแล้ว จนท้อคะ แต่ตอนนี้ก็สมหวังแล้วคะ ทำกับอาจารย์ เขม่า คะ ** วันแฟนกลับมาอยู้ด้วยกันเหมือนเดิมคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เจนนี่ วันที่ 4 ต.ค. 2559 เวลา 20:10:25 น. [ IP : 122.155.35.58 ]

ความคิดเห็นที่ 584
*****://*.********.*/***.****.*******
แจ้งลบ
โดยคุณ สุพัฒน วันที่ 3 ต.ค. 2559 เวลา 14:28:52 น. [ IP : 27.55.223.62 ]

ความคิดเห็นที่ 583
มีใครทำแล้วได้ผลจริงรบกวนแนะนำด้วยนะคะ <**>
I* **** ****_******* <**>
ขอแบบจริงๆนะคะไม่ใช่ว่าหลอกกัน
แจ้งลบ
โดยคุณ ********.**@*****.* วันที่ 1 ต.ค. 2559 เวลา 19:47:37 น. [ IP : 182.232.18.144 ]

ความคิดเห็นที่ 582
เรียกจิตคนรักแบบเขมร กลับมาภายใน * - ** วัน ค่าครูไม่แพง ขั้นต่ำ *,*** บาท เท่านั้น<**>
รับทำเสน่ห์ ผูกดวงให้อยู่ตลอดไป เห็นผล ***% ภายใน * เดือน ค่าครู *,*** บาท เท่านั้น<**>
ทำแยกรัก ให้เลิกกันค่าครู ขั้นต่ำ *,***-*,*** บาท เท่านั้น<**>
รับแก้ของ ที่โดนมาทุกรูปแบบ ราคาตามอาการ<**>
ทำให้เจ็บป่วย และปรุงยาแฝด จำหน่าย เทียนเรียกรัก * เล่ม *** บาท<**>
สนใจ ** L*** : **_*****<**>
<**>
พิเศษสุดต้อนรับ "้ เทศกาลกินเจ ปี **** " &****;เรียกรักกลับจากราคาปกติ *,*** บาท &****;ลดเหลือ *,*** บาท สนใจติดต่อมาได้ที่ ไลน์ **_***** ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงสิ้นเทศกาลกินเจ **** &****;ด่วน รับจำนวนจำกัด
แจ้งลบ
โดยคุณ *.***_****@*******.* วันที่ 29 ก.ย. 2559 เวลา 9:56:58 น. [ IP : 180.183.103.155 ]

ความคิดเห็นที่ 581
อยากทำให้*ีเลิกกับเมียน้อย เด็ดขาด จากกันตลอดไป ทำไงค่ะ มีหมอทำให้เลิกมั่ยค่ะ ขอเบอร์ติดต่อด้วยค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เมียหลวง วันที่ 24 ก.ย. 2559 เวลา 22:51:56 น. [ IP : 110.168.53.161 ]

ความคิดเห็นที่ 580
ออโต้ &****;โอวัลติน หลอกลวง <**>
เราเจอมาแล้วค่าครู ****บาท<**>
<**>
ที่โพสดันหน้าม้าทั้งนั้น
แจ้งลบ
โดยคุณ นมเย็น วันที่ 10 ก.ย. 2559 เวลา 23:33:07 น. [ IP : 203.113.98.162 ]

ความคิดเห็นที่ 579
ขอเบอหมอทำเสน่ห์ราคาไม่เเพงเห็นผลเร็ว
แจ้งลบ
โดยคุณ เรารอเค้าลืม วันที่ 9 ก.ย. 2559 เวลา 10:37:31 น. [ IP : 1.47.74.107 ]

ความคิดเห็นที่ 578
มองไม่เหนเบอรไม่เหนไอดีช่วยพิมเปนตัวหนังสือได้ไหมคะทุกใจจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทุกข์ใจ วันที่ 31 ส.ค. 2559 เวลา 10:54:38 น. [ IP : 182.232.97.161 ]

ความคิดเห็นที่ 577
ของเราทำหลายที พอเจอคนนี้แฟนหลงเลย<**>
อยากให้ลองมาทำดู ตอนแรกเราทุกข์ใจมาก เครียด น้ำหนักลด กินไม่ได้พอสำเร็จดีใจมาก ลุงใจดีมากคะ<**>
I* **** *****_**
แจ้งลบ
โดยคุณ นา วันที่ 26 ส.ค. 2559 เวลา 12:19:47 น. [ IP : 223.24.38.32 ]

ความคิดเห็นที่ 576
ติดต่อมาคะ แฟนเราก็เพิ่งกลับมา<**>
อาจารย์ใจดีมาก <**>
*** ***สิง***
แจ้งลบ
โดยคุณ เอว วันที่ 26 ส.ค. 2559 เวลา 0:26:05 น. [ IP : 27.55.210.169 ]

ความคิดเห็นที่ 575
เรากลับมาแล้วโทรมาหาเราจะบอก <**>
*** *******<**>
สายเขมร แฟนเราเพิ่งกลับมาตอนแรกทุกข์ใจมากคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอว วันที่ 26 ส.ค. 2559 เวลา 0:24:16 น. [ IP : 27.55.210.169 ]

ความคิดเห็นที่ 574
ทำไงติดต่อได้อยากได้แฟนกลับทุกจ์ใจมากๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทุกข์ใจ วันที่ 24 ส.ค. 2559 เวลา 23:59:26 น. [ IP : 49.229.114.63 ]

ความคิดเห็นที่ 573
อยากได้เบอร
แจ้งลบ
โดยคุณ ทุกข์ใจ วันที่ 24 ส.ค. 2559 เวลา 23:58:01 น. [ IP : 49.229.114.63 ]

ความคิดเห็นที่ 572
อยากให้แฟนกลับมาและร้กเราคนเดียวฟังเราคนเดียวตอนนี้พุดอะไรไม่ฟังเลยคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ กุ๊ก วันที่ 23 ส.ค. 2559 เวลา 12:26:36 น. [ IP : 49.237.172.193 ]

ความคิดเห็นที่ 571
เคยไปทำแล้วสำเร็จ ตอนนี้แฟนกลับแล้วค่ะ อาจารย์เก่ง ทำจริง ของแรง มาไว ใครที่เดือดร้อนแรึกษาได้ รับเฉพาะคนที่ต้องการให้ช่วยจริงๆ ถ้าคิดว่าหลอก ระแวงนั่น ระแวงนี่ อย่าแอดมาค่ะ รำคาญคนประเภทนี้ เมียน้อยไม่รับ ถึงทำก็ไม่สำเร็จ ของมีครูบาอาจารย์ ผิดศีลธรรม ไม่ทำ ID **** *************
แจ้งลบ
โดยคุณ J****** วันที่ 12 ส.ค. 2559 เวลา 18:21:18 น. [ IP : 125.27.30.153 ]

ความคิดเห็นที่ 570
รับกวนเจ้าของบอดช่วยติดต่อกับมาทางเม้นนี้หน่อยได้ไหมค๊ถ้ามีเวลาว่าง^_^
แจ้งลบ
โดยคุณ ** **** ^_^ วันที่ 30 ก.ค. 2559 เวลา 11:09:24 น. [ IP : 1.20.154.30 ]

ความคิดเห็นที่ 569
หมอเขมร วิชาเขมรล้วนๆ มนต์ดำ ปรึกษาได้ ***-*******อ.ทิพย์วรรณ
แจ้งลบ
โดยคุณ อ.ทิพวรรณ วันที่ 28 ก.ค. 2559 เวลา 7:53:31 น. [ IP : 122.155.43.1 ]

ความคิดเห็นที่ 568
ผมชอบผู้ชายคนนึงมากๆเลยครับ ผมอยากเป็นแฟนกับเขาครับ แต่เขาไม่ชอบผู้ชายอ่ะ ผมควรทำเสน่ห์ดีมั้ยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ D วันที่ 25 ก.ค. 2559 เวลา 0:31:22 น. [ IP : 49.228.115.100 ]

ความคิดเห็นที่ 567
อยากใด้เบอร์โทรครับ<**>
(ด่วน)มีเรื่องให้ช่วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ *********@*****.* วันที่ 24 ก.ค. 2559 เวลา 14:36:26 น. [ IP : 1.46.196.245 ]

ความคิดเห็นที่ 566
อยากให้แฟนกลับมายังรักเขามากต้องทำยังไงค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำ วันที่ 24 ก.ค. 2559 เวลา 0:35:06 น. [ IP : 182.52.70.83 ]

ความคิดเห็นที่ 565
แฟนมีคนใหม่ค่ะ เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ อยุ่กะเรามา*ปีไม่เคยนอกลู่นอกทาง เเต่เจอผู้หญิงใหม่*เดือนทิ้งลูกเมียเลยค่ะ ตอนนี้เขาขอหย่ากะเราด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ ***_*****@*******.* วันที่ 23 ก.ค. 2559 เวลา 10:25:38 น. [ IP : 182.232.106.154 ]

ความคิดเห็นที่ 564
เคยทำกับเฟสชื่อ ออโต้ โอวัลติน นานแล้วล่ะ แฟนกลับมาจริงเป็นสายเขมร ตอนนี้ก็ยังรักกันดีค่ะ ที่นี้เลยค่ะของแท้แน่นอนค่าครูแค่*,***บาท ไม่ต้องเสียเงินเป็นหมื่นเป็นแสนก็ได้แฟนกลับมาค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อร วันที่ 23 ก.ค. 2559 เวลา 0:34:34 น. [ IP : 110.77.236.213 ]

ความคิดเห็นที่ 563
ต้องการความช่วยเหลือ พอดีเแฟนถูกของใส่จากมือที่* แย่งไป ต้องการให้แฟนกลับมาโดยเร็วมีวิธีไหนบ้างครับ ผมยินดีทำทุกอย่างที่ทำให้แฟนกลับมาเหมือนเดิมและรักเราคนเดียวเหมือนเดิม ถ้าไงติดต่อมาที่ ****@*******.* น่ะครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ****@*******.* วันที่ 20 ก.ค. 2559 เวลา 14:41:57 น. [ IP : 85.181.2.247 ]

ความคิดเห็นที่ 562
เราได้ไปผ่าจ้านเพาะ*ีติดเมียน้อยค่ะ ลองเ*ยงดูไม่คิดว่า*ีจะกลับมาจริง ก็แปลกดีค่ะ คงดวงดีที่เจอที่จริง เห็นคนโดนหลอกกันหมดกันเยอะ.. แต่กว่าจะเจอก็หามาเยอะค่ะ ใครมีปัญหาครอบครัว ก็ไปให้เค้าช่วยได้ค่ะ มาบอกบุญต่อคนที่*ีมีเมียน้อยค่ะ ครอบครัวจะได้กลับคืนมาอีกครั้งไปเจอมาเองนะคะไม่ใช่หาเอาในเนต ไอดีไล &****; เอโออีแซด***ศูน
แจ้งลบ
โดยคุณ J** วันที่ 18 ก.ค. 2559 เวลา 9:21:30 น. [ IP : 1.46.130.129 ]

ความคิดเห็นที่ 561
เราเลิกกะแฟนมา*เดือน<**>
เราไปทำกับยายคนนึงมาค่าครู***฿<**>
ตอนนี้แฟนกลับมายุด้วยแร้วคร่า<**>
แฟนม่ไปไหนเลย<**>
รักเราหึงหวงเรา<**>
เราอยากไห้ทุกคนมาทำที่นี่นะคะ<**>
เราม่อยากไห้โดนหลอก<**>
เพราะเราโดนหลอกม่เปนแสนๆม้ดเายอารัยเรย<**>
มาเจอยายค่าครูแค่***บาท<**>
สนจัยติดต่อ *********<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ พิมมาดา วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 8:46:36 น. [ IP : 182.232.1.97 ]

ความคิดเห็นที่ 560
ผมเคยเป็นคนเจ้าชู้ เมียทนไม่ไหวเลยหนีไป เลยหาวิธีทำให้กลับ ตามง้อต่างๆนานา จนหันมาพึ่งไสยะ หาทำมาหลายที่ ไม่ได้ผลอะไรทั้งที่อาจารย์แต่ล่ะคนก็พยายามช่วย จนไปทำกับอาจารย์เสน่ห์เขมรสายดำ ตอนแรกกล้าๆกลัวเล่นสายดำ แต่อยากได้เมียคืนเลยขอให้ท่านช่วย เกือบเดือนเมียผมก็โทมาปรับความเข้าใจ กลับมาอยู่ด้วยกัน ลองเป็นตัวเลือกดูแล้วกันไม่อยากว่าเป็นการชักจูงคิดว่าเป็นทางออกทางนึงลอง คุยกะอาจารย์ดู ********** ทำได้จริงหรืเปล่า<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ มนต์สเน่ห์เขมรต่ำ วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 13:41:17 น. [ IP : 1.47.228.244 ]

ความคิดเห็นที่ 559
ถูกหลอกหมดเงินเป็นแสนจาก******* เกือบหมดตัว เดรัจฉานจริงๆ ทุกข์มากพออยู่แล้วยังมาถูกหลอกให้เจ็บใจอีก พวกหากินบนความเดือดร้อนของคนอื่น แต่โชคยังดีที่มาเจอยายแก่ๆ ค่าครู *** บาท ตอนนี้ได้ครอบครัวคืนแล้ว ใครสนใจปรึกษาได้ เข้าใจและเห็นใจเพราะเคยโดนมากับตัวเองกว่าจะเจอของจริง ID **** ************* รับเฉพาะเมียหลวง ไม่รับเมียน้อย คนที่แย่งแฟนคนอื่นไม่รับค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ J****** วันที่ 26 มิ.ย. 2559 เวลา 20:20:39 น. [ IP : 49.48.29.164 ]

ความคิดเห็นที่ 558
สนใจขีอมูลต่างๆเป็นเป็นการศึกษา
แจ้งลบ
โดยคุณ ********@*****.* วันที่ 22 มิ.ย. 2559 เวลา 17:21:01 น. [ IP : 1.10.218.81 ]

ความคิดเห็นที่ 557
มีอาจารย์เขมร สุริทร์ทำเสน่ห์ได้ผลไม่หลอกลวงเพราะเคยทำมาแล้วสนใจติดต่อมาสอบถามที่E****:*.***_* ***@*******.*
แจ้งลบ
โดยคุณ D.***_****@*******.* วันที่ 19 มิ.ย. 2559 เวลา 18:27:01 น. [ IP : 182.232.3.207 ]

ความคิดเห็นที่ 556
ไอดี<**>
วายพีเอ็มจุดเอสทีโออาร์วาย<**>
<**>
สายขาวสายเทา ปรึกษาแกด่วน แกจะเลิกรับทำแล้ว
แจ้งลบ
โดยคุณ Y***_**@*******.* วันที่ 9 มิ.ย. 2559 เวลา 14:45:16 น. [ IP : 171.5.249.136 ]

ความคิดเห็นที่ 555
มนต์สเน่ห์เขมรต่ำ ได้ผลดีไม่มีอันตราย ลองพิสูจน์<**>
* &****;* &****;* &****;* &****;* &****;* &****;* &****;* &****; * &****;*
แจ้งลบ
โดยคุณ มนสเน่ห์เขมรต่ำ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 2:25:19 น. [ IP : 1.47.104.142 ]

ความคิดเห็นที่ 554
ผมได้ทำสเน่ห์กับอาจารย์ท่านนึง เป็นเขมรสายดำทำด้านสเน่ห์อย่างเดียว แล้วได้ผล ท่านบอกเป็นสเน่ห์เขมรต่ำที่มีความแรงได้ผลดีไม่มีอันตรายอยู่ในการควบคุมที่ถูกต้อง &****;อยากให้ลองเป็นทางเลือกสำหรับคนมีปัญหาด้านความรักนะครับ ลองโทรปรึกษาท่านได้ **********
แจ้งลบ
โดยคุณ มนต์สเน่ห์เขมรต่ำ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 2:22:20 น. [ IP : 1.47.104.142 ]

ความคิดเห็นที่ 553
ติดต่อพ่อครูล้านนา ความคิดเห็นที่ *** ได้ที่เฟสบุ๊คชื่อ &****;สติมา ปัญญาเกิด
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 4 มิ.ย. 2559 เวลา 0:24:35 น. [ IP : 171.4.56.72 ]

ความคิดเห็นที่ 552
รับแก้คุณไสย(โดนมนต์ดำ ของต่ำ) เสริมดวง (ดวงตก) สะเดาะเคราะห์ (ขับไล่สิ่งไม่ดีออกจากตัว) สืบชะตา (ทำพุทธคุณให้ชีวิตที่ตกอับดีขึ้น)ทำเทียนทองเรียกจิต ผัวเมียคืนดี และผ่าจ้าน ด้วยการทำให้รัก ( ทำเสน่ห์สายขาว เน้นพุทธคุณ ทำให้แฟนรัก แฟนหลง และผ่าจ้านด้วยการทำให้ร้าง (กรณี*ีภรรยานอกใจ ไปมีคนใหม่ ต้องการแยกมือที่ * หรือคนที่เราต้องการแยก) ตามพิธีกรรมของชาวล้านนา ที่สืบทอดมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ ได้ผลเร็ว ค่าครูไม่แพง มีปัญหาแก้ไม่ตก อย่าเพิ่งท้อ หรือเคยไปทำที่ไหนไม่ได้ผล ให้พ่อครูท่านเมตตาช่วย รับรองว่า ท่านจะเจอแต่สิ่งดีๆ จนน่าอัศจรรย์ สนใจ *** *******, &****;*** *******
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 4 มิ.ย. 2559 เวลา 0:16:53 น. [ IP : 171.4.56.72 ]

ความคิดเห็นที่ 551
รับทำเสน่ห์ฟรี สนใจลงเบอร์โทร หรือไลน์ไอดีไว้ ลูกศิษย์จะติดต่อไป ทำให้ฟรี
แจ้งลบ
โดยคุณ หมอเทพชัย วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 11:31:28 น. [ IP : 223.207.247.156 ]

ความคิดเห็นที่ 550
ดิฉันต้องการให้คนรักกลับมาตอนนี้เขาไปติดผู้หญิงอีกคนคะ<**>
ขอเบอร์ติดต่ออาจารย์คนไหนก็ได้คะ (ช่วยหน่อยน่ะคะ)
แจ้งลบ
โดยคุณ N***********@*****.* วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 2:40:32 น. [ IP : 182.232.37.2 ]

ความคิดเห็นที่ 549
ไม่เห็นเบอร์โทรเลยครับต้องทำยังไงถึงจะเห็น
แจ้งลบ
โดยคุณ ***************@*****.* วันที่ 25 พ.ค. 2559 เวลา 0:08:14 น. [ IP : 171.100.231.154 ]

ความคิดเห็นที่ 548
ทำไมไม่เห็นเบอร์โทรเลยอ่ะ..ต้องทำไงถึงเห็น
แจ้งลบ
โดยคุณ ********.***@*****.* วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 22:21:06 น. [ IP : 27.55.194.142 ]

ความคิดเห็นที่ 547
ดิฉันโดนหลอกมาจนเกือบหมดตัวกว่าจะเจอที่ทำจิง อยากมาบอกต่อคนที่เดือดร้อนและทุกใจจิงๆ อาจารท่านนี้เรียกคนรักและแยกมือที่*ได้จิง ดิฉันทำไป**วันแฟนก็กลับมาจนถึงทุกวันนี้แฟนดีมากถ้าเทียบแต่ก่อน<**>
ใครที่เดือดร้อนลองแอดไปคุยนะของจิง ไอดี *******<**>
ดิฉันกล้าพูดว่าอาจารเก่งจิงเพราะดิฉันได้ทำมากับตัวเอง
แจ้งลบ
โดยคุณ ของจิงอยากบอกต่อ วันที่ 13 พ.ค. 2559 เวลา 13:51:06 น. [ IP : 223.24.70.21 ]

ความคิดเห็นที่ 546
ติดต่อพ่อครูล้านนา พ่อครูที่เก่งกล้า คาถาอาคมของคนล้านนา เพื่อให้ช่วยแก้ปัญหา ได้ที่ เฟสบุ๊ค ชื่อ (สติมา ปัญญาเกิด) โปรไฟส์จะเป็นรูปตำหนัก หรือเบอร์ *** *******
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 28 เม.ย. 2559 เวลา 12:39:33 น. [ IP : 49.229.77.95 ]

ความคิดเห็นที่ 545
รับแก้คุณไสย (โดนของ ) เสริมดวง สะเดาะเคราะห์ สืบชะตา (แก้ดวงตก ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ) ทำเทียนทองเรียกจิต ผัวเมียคืนดี (กรณีที่แยกกันอยู่ ต้องการให้กลับมา) และผ่าจ้าน (การทำเสน่ห์สายขาว เน้นพุทธคุณให้แฟนรัก แฟนหลง<**>
) และการทำให้ร้าง กรณีมีมือที่ * ต้องการแยกมือที่ * หรือคนที่เราต้องการแยก) มีตำหนักจริง ได้ผลเร็ว ค่าครูไม่แพง ทำที่ไหนไม่ได้ผล อย่าเพิ่งท้อ สนใจ *** *******,*** *******
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 28 เม.ย. 2559 เวลา 12:32:42 น. [ IP : 49.229.77.95 ]

ความคิดเห็นที่ 544
อยากด้ายเบอติดต่อกลับด้วยค่ะ<**>
***-***
แจ้งลบ
โดยคุณ วรัญยา วันที่ 17 เม.ย. 2559 เวลา 13:04:32 น. [ IP : 27.55.197.225 ]

ความคิดเห็นที่ 543
ค่าครุ หลักร้อย อกหักผิด หวัง แฟนมีชู้ มีอาจาร ท่านนึงเก่ง ไม่เอาเปรียบ ลอง ไลน คุย กันเอง ** ****ใส่เป็น ตัวเลข นะ &****;*_* * * *
แจ้งลบ
โดยคุณ ทำเสน่ห์ วันที่ 17 เม.ย. 2559 เวลา 12:41:25 น. [ IP : 134.196.173.222 ]

ความคิดเห็นที่ 542
อยากให้คนรักกลับมาค่ะ &****;แอดไลน์ที FPP**
แจ้งลบ
โดยคุณ **** วันที่ 15 เม.ย. 2559 เวลา 19:48:19 น. [ IP : 119.76.69.124 ]


คลิกดูความคิดเห็นในแต่ละหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13]