ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 



@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร ยาเสน่ห์ หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์

 
คาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร ยาเสน่ห์ หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา
 
          บทความหน้านี้ รวบรวม คาถาเสน่ห์ บทความเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร มากมายที่เรารวบรวมไว้ ของเสน่ห์หลายอย่างที่รวมมาให้บูชา เป็นของเสน่ห์แรงๆ ของจริงที่มีการสร้างของเสน่ห์จากหมอเสน่ห์ เกจิอาจารย์ชื่อดังทำพิธีการปลุกเสกของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ มีการสร้างของเสน่ห์หลายอย่างเช่น น้ำมันเสน่ห์ ยาเสน่ห์ เถาหลงเสน่ห์ ยันต์เสน่ห์ สาลิกาลิ้นทอง สีผึ้งเสน่ห์ ดอกทองเสน่ห์ น้ำมันหุงเสน่ห์ ยาป้ายเสน่ห์ น้ำมันป้ายเสน่ห์
 
 
 
(บทความเสน่ห์ ว่าด้วยคาถาเสน่ห์)
 
จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
คาถามหาเสน่ห์บทนี้ให้ภาวนาคาถามหาเสน่ห์นี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน คาถามหาเสน่ห์ จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่ มีเมตตาต่อเรา)พระคาถามหาเสน่ห์ คาถาเมตตามหาเสน่ห์
 
----------------------------------------------------------
 
พระคาถามหาเสน่ห์ คาถารักใคร่-หลงรัก

     พระคาถามหาเสน่ห์ คาถารักใคร่-หลงรัก ใช้สวดเมื่อต้องการให้คนทั่วไปรักใคร่ คาถาหลงรัก เป็นพระคาถามหาเสน่ห์ ใช้ภาวนากับสีผึ้งทาปาก เวลาติดต่อกับใครทำให้เกิดความรักใคร่จะเป็นมหานิยม มหาเสน่ห์ คนรักคนหลง คาถาเมตตามหาเสน่ห์ คาถาเมตตามหานิยม นับว่าเป็นคาถาที่มีพุทธคุณในด้านผู้คนนิยมเมตตาเป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น การใช้คาถามหาเสน่ห์ เป็นการเพิ่มความมั่นใจในตนเอง ถ้าเรามีสมาธิและมั่นใจเรื่องแบบนี้ต้องประจักษ์ด้วยตนเอง: คาถา พระคาถาต่างๆ

ตั้งนะโม3จบ แล้วภาวนา พระคาถามหาเสน่ห์ ดังนี้

พุทโธ จับจิต ธัมโม จับใจ สังโฆ รักใคร่
พุทโธ มามา ธัมโม มามา สังโฆ มามา
นะเมตตา โมเห็นหน้ารักสนิท พุทจับจิต ธามิให้กำจัด
ยะกระหวัดจิต......ชื่อนาม(ของคนที่เรารัก) ......รักอย่าละ
ชีวิตัง ยาวะนิพพานัง สะระนัง คัจฉามิ ฯ

----------------------------------------------------------
 
คาถามหาเสน่ห์
จันโทอะภกันตะโรปิติ ปิโย เทวะมนุสสานังอิตภิโยปุริ โสมะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
(ให้ภวานาเป่าใส่มือ แล้วตบมือดังๆจะทำให้ปลอดภัยจากอันตรายไม่ว่าคนรือสัตว์)
อันสุดท้ายละนะ  อันนี้เราลองแล้ว  แต่ต้องท่องให้แม่นนะ  จำให้ได้ ถ้าท่องไปอ่านไป คาถาจาไม่มีผล  อันนี้เราลองแล้วขลังมากแต่ต้องนำไปใช้ให้ถูกนะ  ถ้าผิดก็ไม่มีผล เราลองแล้วออกจากบ้านมีคนมาจีบ  แต่อันนี้ขึ้นอยู่กะความเชื่อนะ

คาถามหาเสน่ห์รักแท้
โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง
สะระติจิตตังสะมาเรมะมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา
พะหูชะนา เอหิ
(ให้บริกรรมคาถานี้กับลูกอม  แล้วอมขณะคุยกับคนที่เรารัก จะทำให้เขาคนนั้นเกิดความรักจิงจังขึ้นมา)


คาถามหาเสน่ห์มัดใจ
พุทธัง ธัมมัง รัตตะนัง สังฆัง รัตตะนัง นะผูก โมมัด พุทรัด ธารึง
ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ
(ใช้สวดภวานาก่อนนอน ทำให้คนรักคิดถึง)


คาถามหาเสน่ห์ใจอ่อน
ปัญจะมังสิระสังชาตัง นะอตใจ นะกาโร โหติ สัมภะโวตรีวานะ นะ การัง ปัญจะสัมภะวัง

(ใช้ท่องก่อนที่จะพบเจรจากัยคนที่เป็นเจ้าหนี้ หรือใครก็ตาม จะทำให้ได้รับการผ่อนปรน ใจอ่อนทุกที)


คาถามหาเสน่ห์ผูกใจคน
โอมนะโมพุทธะ นะ มะ อะ อุ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ
(ใช้สวดเมื่อต้องการให้คนทั่วไปรักใคร่ยินดี ใช้เสกกับแป้งผัดหน้าหรือน้ำหอมก็ได้)


คาถามหาเสน่ห์เสกแป้งผลัดหน้า เมตตามหานิยม
นะ เมตตาโม กรุณา พุทธาปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู สัพพะปะสิทธิมัง  ปิยัง มะมะ
เสกแป้งผัดหน้ารือน้ำหอมพรมให้ทั่วลูบไล้ใบหน้าและร่างกาย
 
คาถามหาเสน่ห์แบบอื่นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาคาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ

จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ

(คาถามหาเสน่ห์ ให้ภาวนาคาถามหาเสน่ห์ นี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่ คาถามหาเสน่ห์นี้ ผู้ที่มีความเชื่อมั่นสัมฤทธิ์ผลมามากแล้ว)

 
คาถาเสน่ห์ คาถาเสน่ห์แรงๆ ที่นิยมใช้กันมากที่สุดในประเทศไทย
แม้แต่ของเสน่ห์แรงๆในประเทศไทยก็นิยมนำบทนี้ไปใช้ในคาถาเสน่ห์ คาถาเสน่ห์แรงๆด้วยเช่นกัน
จันโท อะภิกันตะโร    ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง     อิตถิโย ปุริโส     มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
ให้ภาวนาคาถานี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่
 
คาถามนต์รักมหาเสน่ห์
โอม นะ ปะ โร รันนะขุเภติ
พุทธัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ธัมมัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
สังฆัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ใช้ภาวนากับดอกไม้ก่อนที่จะส่งให้กับคนรัก เมื่อเขาหรือเธอสูดดมดอกไม้ก็จะรักเราตอบ
 
คาถามัดใจมหาเสน่ห์
พุทธัง รัตตะนัง ธัมมัง รัตตะนัง
สังฆัง รัตตะนัง  นะ ผูก โมมัด พุทรัด ธารึง ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ
ใช้สวดภาวนาก่อนนอน ทำให้คนรักคิดถึง
 
คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์
เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ
ใช้ท่องกับของใช้ส่วนตัวอะไรก็ได้แล้วจะทำให้มี เสน่ห์เป็นที่หลงไหล
คาถาเมตตามหาเสน่ห์ (ของหลวงปู่ศุข)
อักโขหะมัสสะมิ โลกัสสะ อิติปาระมิตาติงสา
อิติสัพพัญญูมาคะตา อิติ โพธิมะนุปัตโต อิติปิโส จะ เต นะโม อะระหัง ลาโภ พุทโธ ลาภัง นะชาลีติ
นะมะพะทะ สัพเพ ชะนา พหู ชะนา ราชาปุริโส อิตถิโยมาพัง เอหิ จิตตัง ปิยัง มะมะ  เอหิ มาเร โส มามา อาคัจเฉยยะ อาคัจฉาหิ
 
คาถาเมตตามหาเสน่ห์ของหลวงปู่ศุข (วัดปากคลองมะขามเฒ่า)
คาถารักแท้มหาเสนห์
โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สะระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง สะระติ
จิตตังสะมาเรมะมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ
ให้บริกรรมคาถานี้กับลูกอมแล้วอมขณะที่คุยกับคน ที่เรารัก จะทำให้เขาคนนั้นเกิดความรักจริงจังขึ้นมา
 
คาถาเอ็นดูมหาเสนห์
วิชชาจะระณะสัมปันโน อิติปิโสภะคะวา
ปิยะเทวะมนุสสานัง ปิโยพรหมานะ มุตตะโม
ปิโยนาคะ สุปัณณานัง
ปิณินทะริยัง นะมามิหัง
นะเมตตา โมกรุณา พุทปรานี ธายินดี ยะเอ็นดู
ให้ท่องคาถาก่อนไปพบผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อให้เกิด ความรักใคร่เอ็นดู
 
คาถาเสนห์มหาลาภ
นะมามีมา มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ สุวัณณังวา ระชะตังวา มะณีวา ธะนังวา พีชังวา อัตถังวา ปัตถังวา เอหิ เอหิ อาคัจเฉยยะ อิติมีมา นะมามิหัง
ให้สวดภาวนาก่อนนอน ๓ จบและตอนเช้าอีก ๓ จบ จะเรียกทรัพย์ โชคลาภให้มีได้อย่างน่าอัศจรรย์
 
 
บทความที่สอง ของเสน่ห์ที่นิยมใช้กันในเมืองไทย และคนไทยต่างประเทศนิยมนำไปใช้กันมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก
 
ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมรนิยมใช้ ที่แรงที่สุดในประเทศไทยสายเทา ของเสน่ห์ชุดด้านล่างนี้เป็นของที่นิยมมากกลุ่มคนเล่นของเสน่ห์ใช้กันมากทั้งในประเทศและคนไทยต่างประเทศใช้กัน
 
คลิกที่รูป เพื่อดูรายการของเสน่ห์ทั้งหมด
 


คลิกที่นี่ ชุดยาเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ เถาหลงเสน่ห์ ปลัดขิก งั่งตาแดง น้ำมันหุงเถาหลง น้ำมันหุงดอกทอง สาลิกาลิ้นทอง หมอเสน่ห์ การทำเสน่ห์ พิธีเสน่ห์ พระทำเสน่ห์ มากมายหลายรายการเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ทำเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ ของเสน่ห์

 
 ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆจัดตามที่ผู้สนใจต้องการจากทั่วโลก ใช้ของเสน่ห์ที่อื่นไม่ได้ผล ต้องใช้ของเสน่ห์แรงๆ ตามที่แนะนำให้ เพราะของเสน่ห์ชุดต่างๆนี้เป็นของอาถรรพ์จากธรรมชาติ มีฤทธิ์ในตัวเองอยู่แล้ว และเป็นของเสน่ห์ของคนโบราณใช้กันมานานหลายพันปีแล้ว ของเสน่ห์ต่างๆนี้ทั้งเกจิอาจารย์ของเสน่ห์เขมร ของเสน่ห์ไทย รวมทั้งของดีของเสน่ห์ที่ใช้กันคนที่ใช้กันแต่โบราณมักจะเอาของขลังที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆมาสร้างของเสน่ห์กัน เพราะเป็นขอดีที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆ เป็นของเสน่ห์อาถรรพ์ มีฤทธิ์เสน่ห์ในตัวเอง ซึ่งดีกว่าที่จะไปใช้เสน่ห์ที่ใช้คาถาอาคมเสียอีกเพราะเสน่ห์ที่ใช้ด้านคาถาอาคมเสน่ห์มีโอกาสเสื่อมได้ แต่ถ้าเป็นของเสน่ห์ที่มาจากธรรมชาติแท้ๆไม่มีเสื่อมอย่างแน่นอน คนที่เล่นของเสน่ห์กันจึงมักจะเอาของเสน่ห์จากธรรมชาติแท้ๆมาทำของเสน่ห์กันมากกว่า และยิ่งของเสน่ห์จากธรรมชาติแท้ๆมาทำการพิธีการปลุกเสกด้านเสน่ห์เข้าไปด้วยแล้ว จะเรียกกว่า ของเสน่ห์แรงๆ เครื่องรางของขลังเสน่ห์ ทำให้เป็นของเสน่ห์ที่รุนแรงมากขึ้น ดังของเสน่ห์ที่แนะนำด้านล่างนี้เป็นของเสน่ห์สายเทา ไม่ใช่สายดำ
 
ของเสน่ห์สายเทา ทำให้คนหลงไหลได้ ชอบพอได้ คล้อยตามได้ เชื่อฟังง่าย มักนิยมใช้ด้านสายเสน่ห์มากที่สุด เพราะสายนี้จะไม่ใช้ผีไปสะกดจิตคน ไม่บังคับคน แต่ของแบบนี้ถ้าคนนำไปใช้ในทางที่ดีก็ให้ผลดี นำไปใช้ในทางไม่ดีก็จะเป็นบาปแก่ตน แต่ถ้าคนเล่นทางเสน่ห์จะนิยมใช้สายนี้มากกว่าสายดำ เพราะสายดำมันเป็นการสร้างบาปอย่างแท้จริง
 
ของเสน่ห์สายดำ บังคับจิตคน สะกดจิตคน ทำร้ายคน มักเป็นการส่งผีเข้าไปสิงคน ส่งผีไปครอบงำจิตคน  เป็นของเสน่ห์สายดำที่หมอทางอวิชานิยมใช้ เพราะได้ผลด้านเสน่ห์เร็ว แต่ส่งผลเสียมากกว่าผลดี และสายดำนี้เป็นสายที่คนเล่นกับผี คนนอนกับผี และสายนี้เป็นการสร้างบาปอย่างมากในวงการเสน่ห์
 
จึงแนะนำว่าถ้าจะใช้ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์สายไทย ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์แล้วละก็ แนะนำ ของเสน่ห์สายเทาด้านล่างนี้จะใช้ได้ดีกว่าอย่างแน่นอน
 
ในการทำเสน่ห์ หมอเสน่ห์ จะมีครูบาจากทางภาคเหนือเป็นหมอทำเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายดำ
 
ของเสน่ห์สายขาว คือการใช้วิธีการท่องบทคาถาเท่านั้น ดูรายละเอียดคาถาเสน่ห์ ตามข้อมูลด้านบน ของหน้าเพจนี้ เป็นคาถาเสน่ห์สายขาวทั้งสิ้น ได้ผลช้า แต่ได้ผลดีในทางระยะยาว พร้อมด้านจิตใจ สายนี้ไม่ทำร้ายใคร ไม่สร้างบาปแก่ใคร
 
ของเสน่ห์สายเทา  สายนี้นิยมใช้กันมากที่สุดในเมืองไทย คือการใช้วิธีการท่องบนคาถาเสน่ห์ และใช้ของขลัง หรือเครื่องรางที่เป็นของเสน่ห์ ใช้ร่วมกัน เรียกว่าของเสน่ห์สายเทา คนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้กัน เพราะถ้าผู้ใช้นำไปใช้ในทางที่ดีก็จะเป็นกรรมดีแก่ตนเอง แต่ถ้าผู้ใช้นำไปใช้ในทางที่ไม่ดีก็จะเป็นกรรมแก่ตนเอง ซึ่งเป็นสองทางให้เลือกว่าจะนำของเสน่ห์สายเทานี้ไปใช้ในด้านใด ซึ่งเท่าที่ผู้เขียนบทความพบมา คนไทยส่วนใหญ่มักจะใช้ของเสน่ห์สายเทาเป็นส่วนมาก เพราะได้ผลเร็ว หรือช้า หรือช้ามาก และไม่ต้องไปทำร้ายใคร ที่สำคัญของไม่ย้อนกลับมาเล่นงานตัวผู้ใช้ หากวันใดวันหนึ่งเลิกใช้ก็เก็บของเข้าตู้ไว้เท่านั้นเอง ของเสน่ห์สายเทาหมอเสน่ห์ไทย หมอเสน่ห์พม่า หมอเสน่ห์ลาว หมอเสน่ห์เขมร จำนวนมากก็ใช้สายเทากัน เพราะของมันไม่ย้อนมาทำร้ายผู้ใช้ ท่านสามารถหาดู ของแท้ที่มีการปลุกเสกจากเกจิเก่งๆได้ตาม link Url นี้  http://www.utdid.com/listnews4group.asp?groupid=147
 
ของเสน่ห์สายดำ ส่วนใหญ่จะเป็นของเสน่ห์จากเขมร ของเสน่ห์เขมร  จริงๆจะยกเครดิตให้แต่หมอเขมรคงไม่ได้ เพราะผู้เขียนบทความพบเจอหมอเสน่ห์สายดำที่เป็นคนไทยก็หลายคน ไม่ใช่หมอเขมรที่เก่งอย่างเดียว หมอเสน่ห์สายดำไทยเก่งๆก็เยอะ วิธีการนี้หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทย จะใช้มนต์ดำ ใช้ของต่ำ หรือใช้เส้นผม เล็บ เลือดประจำเดือน หรือใช้ผี หรือใช้ยา  หรือใช้ดอกทองผสมเกลือ  หรือใช้หุ่นขี้ผึ้งมัดรวมกัน การใช้วันเกิด วันที่เกิด เดือน ปีเกิดทำเสน่ห์ และชื่อนามสกุลของทั้งสองฝ่าย ของเสน่ห์สายดำนี้ ทางผู้เขียนบทความเคยสัมผัสของจริงมาแล้ว  และไม่แนะนำให้คนไทย หรือคนชาติใดไปใช้ของเสน่ห์สายดำ เพราะของมันจะย้อนกลับมาเล่นงานผู้ใช้  ผู้นำของเสน่ห์เขมรสายดำไปใช้ บอกเลยว่ามันแรงจริง ได้ผลแน่นอน ถ้าทำกับหมอเสน่ห์แท้ๆ (หมอเสน่ห์แท้ๆของจริง)  หมอเสน่ห์ปลอมมีเยอะ  หากเจอหมอเสน่ห์แท้ทำได้จริงโอกาศ  ได้ผลด้านเสน่ห์แน่นอน80 เปอร์เซนต์ขึ้นไป แต่ของจะย้อนกลับเล่นงานผู้นำไปใช้ทันที เมื่อของเสื่อม ของหมดฤทธิ์   ของเสน่ห์สายดำสายไทย สายเขมรนี้จะย้อนกลับแรงๆ หรือไม่แรง ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราไปเอาของเสน่ห์สายดำนั้นใช้คืออะไร หากไปเอาผีมาใช้ด้านเสน่ห์ ย้อนแรงๆแน่ และมันเกาะไม่ปล่อย ต้องหาคนถอนให้แรงมาก หากเป็นเกลือเวลาของย้อนคืนวิธีแก้วิธีเดียวคือปลงทำใจ และจากคนรักไปทันที ไม่เช่นนั้นทรมาน จริงมีเรื่องราวเยอะมากๆเรื่องการทำเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ สรุปสั้นผู้เขียนบทความไม่ขอแนะนำให้ใช้ของเสน่ห์สายดำ เพราะมันบาป บาปของจริง บาปไม่พอ คนนำไปใช้จะเป็นทุกข์ ไม่มีความสุขเลย ได้ก็ได้แค่กายบำบัดความใคร่ แต่ถ้าของหมดฤทธิ์เมื่อไหร่ ได้เรื่องเมื่อนั้น ต้องเลิกราทันที ฝ่ายที่ถูกกระทำจะหมดรัก และเกลียดอย่างรุนแรงทันที คนที่นำไปใช้ถ้าปลงไม่ได้อาจจะต้องตายชดใช้  ทางผู้เขียนจึงต้องยำว่าอย่าไปเล่นกันของเสน่ห์สายดำ ถ้าหลงเข้าไปใช้แล้ว มีแต่สูญสิ้นสูญเสีย รอไว้เบื้องหน้าตราไว้ได้เลย
 

 
update ข้อมูลวันที่ 7กรกฏาคม 2558 
เรื่องการทำเสน่ห์สายขาว 
ผมได้นำสูตรการทำเสน่ห์สายขาวให้ร้านวรันณ์ธรไปสร้างองค์พระตรีมูรติสร้างจากมวลสร้างเสน่ห์ ครับ โดยสูตรวิธีการทำเสน่ห์สายขาว  ให้ทำตาม Url นี้ครับ  ไปตาม link นี้เลย  คลิกที่นี่ 
 
การแก้ของเสน่ห์
เราต้องรู้ว่าคนที่โดนของเสน่ห์เค้าโดนอะไร จึงจะแก้ของเสน่ห์ แก้การทำเสน่ห์ได้ถูกจุด  ในที่นี้ผมได้พิมพ์บทความการแก้ของเสน่ห์พื้นฐานง่ายๆ และใช้ได้จริงมาเผยแพร่ให้ทุกคนทั้งประเทศที่อาจจะมีโอกาสได้เจอกับของประเภทนี้ก็เป็นได้คือ คนที่โดนของเสน่ห์ หรือไม่โดนต้องแยกแยะให้ออกด้วยครับ เพราะคนที่ไม่โดนแต่ไปลุ่มหลงตกหลุมรักก็มีอาการเหมือนคนโดนของเสน่ห์ได้เช่นกัน เช่นกินไม่ได้นอนไม่หลับคิดถึงแต่คนนั้นตลอดมันเป็นอาการของคนตกหลุมรักแบบลุ่มหลงครับ มีอาการไม่ต่างกันจับไปแก้ทางคุณไสย์ก็ไม่หายแน่เพราะไม่ได้โดนของ แต่โดนกิเลสครอบงำไว้อยู่ครับจึงมีอาการเดียวกับโดนของเสน่ห์ 

ผมจะไม่บรรยายมากเริ่มเลย เป็นสูตรแก้ของเสน่ห์ง่ายๆแบบพื้นฐานภาพรวมครับ

คนที่โดนของเสน่ห์ ให้พาไปดำเนินการดังนี้
1. พาไปอาบน้ำ ชำระร่างกายให้สะอาด  ตัดผมวันพฤหัสบดี  ตัดเล็บ วันพุธ  (ตัดให้สั้นๆเลย) ทั้งเล็บทั้งผม ตัดเสร็จโยนเข้ากองไฟเผาทิ้งนอกบ้านครับ
2. ย้ายสถานที่พักอาศัย ให้ย้ายไปที่อื่นสักระยะ และห้ามให้ใครรู้เป็นอันขาด ให้ปิดเป็นความลับ
3. พาไปวัดอาบน้ำมนต์  และให้พระผูกข้อมือให้  น้ำมนต์จำเป็นต้องกินทุกวันครับจนกว่าอาการจะเป็นปกติ เพราะบางคนโดนของเสน่ห์จากของกินครับ ต้องเอาน้ำมนต์ล้างให้ออก   บางคนโดนเกลือดอกทอง บางคนโดนเลือดประจำเดือน  บางคนโดน...ที่เสกให้กิน
4. พาไปทำพิธีสู่ขวัญ เรียกขวัญ และผูกข้อมือ
5. หาของป้องกันตัว เช่นยันต์สะท้อน  ตะกรุดสะท้อน  ตะกรุดของขลัง  ห้อยพระหลวงปู่ทวด  ห้อยไหลศักดิ์สิทธิ์  หาดูที่เว็บนี้ครับ http://www.utdid.com  ทดลองใช้ได้ผลครับ
6. ยุคใหม่ครับ ห้ามโทรศัพท์ ห้ามไลน์ ห้ามเฟส ห้ามติดต่อคนภายนอก คือคนที่เค้าใส่ของเค้าต้องการรู้ความเคลื่อนไหวของคนที่เค้าทำของใส่ว่าอยู่ไหน ทำอะไร จะได้ส่งไปถูกจึงต้องตัดขาดจากโลกภายนอก
7. ถ้ามีอาการดีขึ้นแล้ว ให้คนที่โดนของเสน่ห์ไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆผ่อนคลายสงบ จิตที่ผูกติดกับของเสน่ห์ก็จะหลุดออกไปทั้งหมดเป็นอันสมบูรณ์
8. ถ้ามีอาการดีสมบูรณ์แล้ว ก็ไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ  แต่ ให้เตือนไว้ว่า คนที่เล่นของใส่จะคอยติดตามมาหามาถามไถ่เสมอ จับตาดูว่าเป็นใคร ก็ให้ระวังคนนั้นให้ดี อย่าใกล้ อย่ารับ อย่าเอา จากของคนนั้นเด็ดขาด และระวังมันอาจจะฝากของคนอื่นมาใส่อีกก็เป็นได้ จึงต้องระวังเป็นอย่างดีถ้ากลับไปอยู่ที่บ้านแล้ว 
9. เปลี่ยนชื่อ และ ตั้งชื่อเล่นใหม่ เป็นคนใหม่ไปเลยครับ จิตจะไม่ถูกกำหนดในชื่อเก่าแล้ว คนส่งของมามันจะส่งไปตามชื่อครับจิตนั้นส่งมาหาชื่อเก่า เราเปลี่ยนชื่อใหม่ไปแล้วมันหาไม่เจอจิตไม่ถูกสะกดครับ และได้ชื่อใหม่แล้วก็อย่าให้ใครรู้สักระยะจะเป็นการดีที่สุด

บ้าน
1. เอาน้ำเปล่า ฉีดล้างให้ทั่วบ้าน ทั้งในบ้าน และนอกบ้านล้างให้หมด และเช็ดในบ้านนอกบ้านให้หมด
2. หาเครื่องราง ของขลัง และตั้งหิ้งพระหมู่บูชา หันหน้าไปทางทิศตะวันออกของบ้าน  ใครไม่รู้จักทิศตะวันออกก็ตื่นแต่เช้าไปดูว่า ตะวัน ดวงอาทิตย์ขึ้นตรงไหนก็ตรงนั้นละทิศตะวันออก  ตั้งหิ้งพระหันหน้าไปทางทิศตะวันออก  และเอาสายสินธุ์ มันรอบองค์พระ3รอบ และโยงไปรอบบ้าน3รอบ เสร็จแล้วโยงไปกำแพงรั้วรอบบ้านอีก3รอบเป็น 9รอบ  จากนั้น ให้นิมนต์พระ และเกจิอาจารย์มาร่วมกันทำพิธีทำบุญบ้าน ให้พระเบิกเนตรพระประธานบนหิ้ง  และทำน้ำมนต์ปลุกเสก สาดให้ทั่วในบ้าน บนเพดานบ้าน ตัวบ้านให้หมด และนอกบ้าน ให้ชุ่ม  และบอกเกจิอาจารย์กำหนดจิตสร้างเกราะป้องกันตัวบ้านไว้ด้วย   จริงๆวิธีนี้เอาไว้ป้องกันพวกพรายครับ แต่ถ้าคนไม่โดนพรายโดนของเสน่ห์ธรรมดาไม่ต้องทำก็ได้ครับ  

การแก้ของเสน่ห์เฉพาะสูตรนี้ก็ช่วยได้ 80 เปอร์เซนต์จากคนที่โดนของเสน่ห์ทั่วไปในประเทศไทยแล้วครับ  ส่วนอีก 20เปอร์เซนต์ที่ผมเผื่อไว้นั้นต้องเป็นของแรงจริงๆครับ ซึ่งน้อยคนจะทำได้  ของพวกนี้จะเป็นสายบาปครับจะเป็นลักษณะส่งผีเข้าสิงครับ ทำให้อารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวมีจิตผิดปกติ เพราะโดนครอบงำ อันนี้ต้องให้หมอทางคุณไสย์ (ของจริง) แก้เท่านั้นละครับ แต่ก็ต้องมีพื้นฐานการแก้ของเสน่ห์ที่ผมระบุไว้ข้างต้นด้วยครับ  

สรุปวิธีการแก้ แก้ไม่ยาก ครับ ทำตามที่ผมอธิบายไว้ได้เลย  แต่ก็ต้องดูให้ดีว่าโดนของ หรือเป็นเพราะกิเลส ตัณหา ราคะในตัวของเค้าเอง   คนที่โดนของเสน่ห์ง่ายๆคือคนมีกิเลสมากเจอของเสน่ห์ไม่แรงก็ครอบแล้วครับ ง่ายมาก  ยกเว้นแต่ว่าเจอคนที่มีจิตบุญกุศล มีศีล5รักษา ประพฤติชอบ ด้วยใจ วาจา กาย คนนั้นยากที่จะโดนของเสน่ห์เล่นงานได้  แม้แต่ตัวผมเองก็เถอะครับ สอนลูกน้องที่เป็นผู้หญิงใช้ของด้านเสน่ห์ทั้งการใช้และการเสก ไปๆมาๆลูกน้องเล่นของเสน่ห์ใส่ผมเสียเอง มันทำให้ผมใจรู้สึกสัมผัสได้ทันทีครับว่าอาการเป็นอย่างไร แต่เสียใจด้วยที่ผมรักษาศีล5ผมไม่ประพฤติผิดในกามเค้าก็จูงผมไม่ได้ แม้ผมจะรู้ว่าโดนก็ตามและมีความรู้สึกว่าอยากรู้จักอยากค้นหาลูกน้องหญิงคนนี้เหลือเกินแบบลึกซึ้งแต่ไม่ทำครับเพราะผมไม่ประพฤติผิดในกาม  ซึ่งผมก็รอดมาได้เรียกว่าหมองู เกือบตายเพราะงู 

บทความต่อไปอยากให้พิมพ์บทความอะไรก็ระบุมาครับจะได้มาลงไว้ให้ด้านของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์ไทย ของเสน่ห์เขมร ของเสน่ห์สายดำ ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา หรือของเสน่ห์ดีที่สุดระบุมาได้เลย ว่างจากงานจะเข้ามาพิมพ์ไว้ให้

มี update อีกในคราวหน้าคอยติดตามเรื่องเสน่ห์ ของเสน่ห์ทุกอย่างที่จะนำมาเปิดเผยจากประสบการณ์จริงของผมเองที่แม้แต่ในตำรา หรือโลกออนไลน์ไม่มีแน่นอน  รอบหน้ารอติดตามอ่านกัน

บทความลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ Goosiam.com
ผู้เขียน และพิมพ์ (กลางวัน) ทีมนักดูดวงเว็บ Goosiam.com
 


@line55



ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 541
ID **** ใส่ตัวเลข นะ &****;**_**_ ดลใจเรียกคนรับกลับทุกราย ค่าครูหลักร้อย
แจ้งลบ
โดยคุณ รับทำเสน่ห์ วันที่ 6 เม.ย. 2559 เวลา 16:05:30 น. [ IP : 134.196.173.222 ]

ความคิดเห็นที่ 540
รับทำเสน่ห ดลใจคนรักกลับมา สายเขมรแรง โทรไปหา อจ.ได้**********ค่าครูหลักร้อย
แจ้งลบ
โดยคุณ รับทำเสน่ห์ วันที่ 6 เม.ย. 2559 เวลา 16:01:23 น. [ IP : 134.196.173.222 ]

ความคิดเห็นที่ 539
ถ้าคุณมีปัญหากับคนรัก &#******;<**>
ทะเลาะกับเเฟน <**>
เเฟนมีคนอื่น <**>
เเฟนนอกใจ<**>
ปัญหามือที่* <**>
*ีมีเมียน้อย กิ๊ก <**>
*ีไม่กลับบ้าน<**>
แฟนไม่สนใจหมางเมิน<**>
เพียงมีข้อมูลของคุณเเละเเฟนคุณรูปถ่าย<**>
พิธีเป็นการเรียกจิตค้ะ เงินค่าครูแล้วแต่เห็นสมควร<**>
&#******;สอบถามข้อมูล /ปรึกษา..ติดต่อ<**>
ID **** :E*******
แจ้งลบ
โดยคุณ M*** วันที่ 4 เม.ย. 2559 เวลา 13:57:12 น. [ IP : 1.47.137.98 ]

ความคิดเห็นที่ 538
หมอดูดอกไม้ &****;***ค่าครู รับทำเสน่ห์ รับทวงหนี้ &****;รับแก้ของ ถอนของ &****;ใครไป/ม่ถูกจะบอกทางค่ะ ที่ กทมม ***-******* ยาย แก่ๆ แม่น มาก
แจ้งลบ
โดยคุณ หมอดูดอกไม้ วันที่ 30 มี.ค. 2559 เวลา 16:48:49 น. [ IP : 171.6.202.144 ]

ความคิดเห็นที่ 537
ค่าครู***บาท ค่าดู ทำเสน่ห์ บ้านเล็ก บ้านใหญ่ รับทำหมด รับแก้ขิง ถอนของ เป็นยาย แก่ๆ ที่ กทม .ใครไปไม่ถูกถามทางได้ เก่งอวิชา ***-*******
แจ้งลบ
โดยคุณ หมอดูดอกไม้ วันที่ 30 มี.ค. 2559 เวลา 16:45:12 น. [ IP : 171.6.202.144 ]

ความคิดเห็นที่ 536
อยากติดต่อหมอเขมรค่ะ..อยากทำให้คนรักกับมาค่ะ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ มารยาท.วิริยะภาพ วันที่ 29 มี.ค. 2559 เวลา 17:58:53 น. [ IP : 49.230.246.140 ]

ความคิดเห็นที่ 535
ความคิดเห็นที่ ***<**>
ไม่ทราบว่าในกรุงเทพนี่ที่ไหนหรอค่ะ<**>
ตอนนี้ทุกข์ใจมากค่ะผ่านมา**เดือนแล้ว ยังโดนหลอกอยู่เลยค่ะ ติดต่อได้ที่เมล *****.****@******.* ค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ สวย วันที่ 26 มี.ค. 2559 เวลา 19:53:12 น. [ IP : 223.204.250.87 ]

ความคิดเห็นที่ 534
สนใจมากคะ ติดต่อยังไงคะ ร้อนใจคะ อยากปรึกษา สอบถามตอนนี้เลยคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ *********@*******.* วันที่ 26 มี.ค. 2559 เวลา 16:25:31 น. [ IP : 49.229.98.186 ]

ความคิดเห็นที่ 533
สนใจมากคะ ด่วนๆ เลยคะ ติดต่อยังไงคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ *********@*******.* วันที่ 26 มี.ค. 2559 เวลา 16:18:22 น. [ IP : 49.229.98.186 ]

ความคิดเห็นที่ 532
ใครต้องการทำแบบ ผ่าจ้าน ค่่าขึ้นครู**บาทติดต่อ ผ่านลูกได้ เลย ***-*******
แจ้งลบ
โดยคุณ ผ่าจ้าน แรงสุดๆ วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 19:34:57 น. [ IP : 134.196.173.222 ]

ความคิดเห็นที่ 531
<*** ***="<**>">****://*******.**.**/**/********************************" ******="*"><**>
<**>
<*** ***="<**>">****://*******.**.**/**/********************************" ******="*"><**>
<**>
ดิฉันรดา เเก้วอัมพร ได้มีโอกาศเข้ามาที่นี่อีกครั้งหลังจากที่ดิฉันประสพปัญหา*ีนอกใจปันใจเสาะแสวงหาอ าจารย์มาแทบทุกอาจารย์ทั้งในนี้และที่ิื่อื่นหมดเงินไปหลายแสน ฟ้ายังมีตาให้ดิฉันได้รู้จักกับพ่อเย็น พ่อเย็นเก่งมากค่ะสุดยอดยังไม่ถึง*สิบวันเลย*ีกลับมาที่น่าแปลกเชื่อฟังเราทุกอย ่างบอกให้เลิกบุหรี่ก็เลิกพูดถึงพิธีการของพ่อเย็นก็ต่างจากอาจารย์อื่นสิ้นเชิงดิฉั นไม่เล่าพิธีการนะคะ คุยกับพ่อเย็นเองแต่ละคนอาจมีพิธีการที่แตกต่าง ใครที่มีปัญหา*ีปันใจดิฉันแนะนำพ่อเย็นเลยค่ะ ********** บางทีอาจจะติดยากพ่อเย็นอาจติดพิธีการดิฉันก็เลยฟากข้อความไว้พ่อเย็นก็ติดต่อกลับมา เอง ของๆเราอยู่ๆมาเอาไปดิฉันไม่ยอมค่ะใครที่เป็นทุกข์อยู่ติดต่อพ่อเย็นเลยค่ะ อานิสงค์ใดที่ดิฉันได้แนะนำให้คุณๆได้หลุดพ้นความทุกข์ขออานิสงค์นั้นให้ดิฉันไปพบกั บความสุขกับครอบครัวตลอดกาลเทอญ<**>
<*** ***="<**>">****://*******.**.**/**/********************************" ******="*"><**>
ผู้หญิงนั่งกลางคือคนที่มาแย่ง*ีดิฉันค่ะ<**>
ขอให้ทุกท่านพ้นทุกข์และมีความสุขค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ รดา แก้วอัมพร วันที่ 20 มี.ค. 2559 เวลา 9:50:30 น. [ IP : 182.232.38.249 ]

ความคิดเห็นที่ 530
หมอดูดอกไม้ ค่าครู***เป็นยายแก่ๆ ใน กทม เก่งมาก ถอนของ แก้ของ ทำเสน่ห์ให้รักหลง เมียน้อย เมียหลวง ทำได้ สายเขมร *ารถถอดจิตเรียกคนรักหรือศัตรูมาถาม ได้ ว่า รักอยุ่มั้ย หรือ ทวงหนี้ ทวงเงิน &****;ทางไปไม่ไกล จะแนะนำทางไป แล้วไปเอง แค่บอกทาง เพราะเราเคยไปหา แก มา แล้ว สำเร้จ ***-*******
แจ้งลบ
โดยคุณ หมอดูดอกไม้ วันที่ 16 มี.ค. 2559 เวลา 20:12:00 น. [ IP : 134.196.173.222 ]

ความคิดเห็นที่ 529
สายเขมร แก้ของ ทำของ ติดต่อมาได้ หมอดูดอกไม้ ทำเสน่ห์ เรียกคนรักกลับ เมียน้อย เมียหลวง ทำได้ดั่งใจ ***-******* &****;ค่าครูไม่แพง***บาท
แจ้งลบ
โดยคุณ ช่วยแชร์หมอเขมร วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 19:11:25 น. [ IP : 134.196.173.222 ]

ความคิดเห็นที่ 528
หมอเขมร สายดำสายขาว มีทุกอย่างหมอดูเขมร เป็นยายแก่ๆ คนนึง ที่รับแก้ของ ถอนของ และทำเสน่ห์ผัวรักหลง &****;ค่าดูดวง ***บาท เป็นหมอดูดอกไม้ เก่งมาก ลองติดต่อมาถ้าไปไม่ถูกจะบอกทาง อยากให้ทุกท่าน ได้สมหวังกับความรัก นะ ติดต่อ **********
แจ้งลบ
โดยคุณ อยากแชร์ วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 19:06:49 น. [ IP : 134.196.173.222 ]

ความคิดเห็นที่ 527
ทำไง
แจ้งลบ
โดยคุณ K******@*****.* วันที่ 12 มี.ค. 2559 เวลา 13:39:28 น. [ IP : 110.168.212.128 ]

ความคิดเห็นที่ 526
**/* บ้านทุ้ง ต.หลวงใต้ อ.งาว จ.ลำปาง ***** อยากให้เค้ารักเรา
แจ้งลบ
โดยคุณ *** วันที่ 9 มี.ค. 2559 เวลา 22:30:11 น. [ IP : 27.55.64.118 ]

ความคิดเห็นที่ 525
มาอนะนำเฉยๆนะคะ ได้ผลแล้วมาบอกต่อ โทรไปเบอร์นี้คะ ********** ของดีจริงยังมีคะ ไม่ต้องพุดโฆษณา แต่ได้ผลสุดจริง
แจ้งลบ
โดยคุณ อ้อม วันที่ 7 มี.ค. 2559 เวลา 9:42:40 น. [ IP : 183.88.142.10 ]

ความคิดเห็นที่ 524
ตำหนักปู่เจ้าสมิงพราย นารายณ์ทอง<**>
รับผูกดวงผูกคู่ ตามคนรักกลับ เรียกจิตคนรัก เรียกจิตคนหลง<**>
(ทำพิธีกรรมครั้งเดียว ผูกดวงแล้วให้เป็นคู่แท้ อยู่ด้วยกันตลอดชีวิต ไม่มีแฟนมาแล้วไปอย่างแน่นอน)<**>
รับปรึกษาปัญหาชีวิต เสริมดวงชะตาชีวิต ทำพิธีลงนะหน้าทอง <**>
ลงนะเสริมเสน่ห์ธรรมดา<**>
ครอบครู รับขันต์ รับเศรียรครู<**>
ลงนะพระลักษณ์หน้าทอง<**>
ลงนะสมบัติพ่อและลงนะสาริกามีจารหลัง<**>
ลงนะมหาเสน่ห์พรายพุฒซ้อน<**>
ลงนะเสน่ห์พุฒซ้อนยาแฝด<**>
ลงนะมหาเสน่ห์พรายล่องหน<**>
ลงนะเพชรพญาธรหน้าทอง<**>
ลงนะมหาเสน่ห์ปู่เจ้าสมิงพราย<**>
ลงนะกะโหลกทองคำ เจิมรถ เจิมป้ายเสริมมงคลชีวิต<**>
เรียกทรัพย์สินเงินทองโชคลาภ ค้าขายดี เรียกลูกค้ามาอุดหนุน <**>
เรียกคนเมตตาเอ็นดู เรียกคนพิศวาสหลงไหล ทำให้มีเสน่ห์อย่างหาที่สุดมิได้<**>
เรียกคนมาอุปถัมภ์ค้ำชูเกื้อหนุน เรียกให้เสน่หาใคร่ครวญ <**>
เรียกสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตให้สุขสมหวัง ให้ความรักราบรื่น<**>
ทำพิธีอาบน้ำมนต์แก้ปีชง สะเดาะเคราะห์ ถอนของ ทำให้มีเสน่ห์เมตตามหานิยมตลอดปี<**>
(กรุณาอย่าเข้ามาเพื่อจะลองของ ศรัทธาแล้วค่อยเข้ามา)<**>
---------------------------------------------------------------------<**>
**ติดต่อ ********** อ.เพ็ชร** (อาจารย์มีเบอร์นี้เบอร์เดียว)<**>
<**>
โทรคุยปรึกษาก่อนได้ ไม่มีโอนเงิน หรือ เรียกเก็บเงินก่อนแน่นอน<**>
รับประกันผล***% นัดเจอตัวทำพิธีกรรมอย่างเดียว ไสยศาสตร์ชั้นสูงสายขาว <**>
ผูกคู่ทำโดยองค์มหาเทพ รับประกันได้เลยว่าตัดสินใจมาแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง<**>
ไม่ว่าเมียน้อย หรือ เมียหลวง ก็เข้ามาปรึกษาได้<**>
*กรณีที่ผัวเมียเขามีลูกแล้ว หรือ การผิดศิลข้อ* ให้แจ้งล่วงหน้า ปกติจะไม่รับทำเพราะสงสารเด็ก<**>
*ตำหนักนี้ รับทำพิธี ทุกวัน ไม่เว้นวันพุธและวันพระ<**>
*มีสีผึ้ง ตะกรุดมหาเสน่ห์ มหาลาภ มหาระรวย สีผึ้งแม่พรายกัญญา จำหน่ายผู้ที่สนใจ<**>
**หากต้องการให้ได้ผลสำเร็จรวดเร็ว ให้บนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สำเร็จแล้วก็ให้มาแก้บน(บนไปแล้วขอให้มีสัจจะ)<**>
********สำหรับคนที่อยากได้แฟนกลับแล้วมาไม่ได้จริงๆ อยู่ต่างประเทศ ทางเรารับเรียกแฟนกลับให้ได้*******
แจ้งลบ
โดยคุณ ******** วันที่ 24 ก.พ. 2559 เวลา 2:12:22 น. [ IP : 1.47.7.225 ]

ความคิดเห็นที่ 523
มีอาจารย์ท่านนึงทำเสน่ห์มาแล้วกว่าสิบ*ปีท่านทำหลายอย่างมีตั้งแต่เรึยกคนรัก เรึยกลูกค้า ทำให้คนรักนับถือ ทำให้คนที่เกลียดเรากลับมาดีกับเรา ทำให้มีคคนช่วยเหลือเกื้อกูล ทำเรื่องทำมาค้าขายรวย การันตีีได้ว่าสำเร็จจริง เพราะตัวผมเองทำมาแล้ว ตามกลับภายในสิบวัน คนรักหลงจนโงหัวไม่ขึ้นบอกอะไรสั่งอะไรทำตามทุกอย่าง ของเค้าเก่งจริงๆๆ อยากได้สิ่งดีๆๆในขีวิตคืนโทรมาเบอร์นี้เลย * * * * * * * * * *อาจารย์กัณจน์ทำสำเร็จมาแล้วมากมาย
แจ้งลบ
โดยคุณ กลับแล้ว วันที่ 22 ก.พ. 2559 เวลา 1:01:42 น. [ IP : 171.96.247.7 ]

ความคิดเห็นที่ 522
มีอาจารย์ท่านนึงทำเสน่ห์มาแล้วกว่า**ปีท่านทำหลายอย่างมีตั้งแต่เรึยกคนรัก เรึยกลูกค้า ทำให้คนรักนับถือ ทำให้คนที่เกลียดเรากลับมาดีกับเรา ทำให้มีคคนช่วยเหลือเกื้อกูล ทำเรื่องทำมาค้าขายรวย การันตีีได้ว่าสำเร็จจริง เพราะตัวผมเองทำมาแล้ว ตามกลับภายใน**วัน คนรักหลงจนโงหัวไม่ขึ้นบอกอะไรสั่งอะไรทำตามทุกอย่าง ของเค้าเก่งจริงๆๆ อยากได้สิ่งดีๆๆในขีวิตคืนโทรมาเบอร์นี้เลย *-*-* *-*-*-*-*-*-* &****;อาจารย์กัณจน์ทำสำเร็จมาแล้วมากมาย
แจ้งลบ
โดยคุณ กลับแล้ว วันที่ 22 ก.พ. 2559 เวลา 0:59:40 น. [ IP : 171.96.247.7 ]

ความคิดเห็นที่ 521
มีอาจารย์ท่านนึงทำเสน่ห์มาแล้วกว่า**ปีท่านทำหลายอย่างมีตั้งแต่เรึยกคนรัก เรึยกลูกค้า ทำให้คนรักนับถือ ทำให้คนที่เกลียดเรากลับมาดีกับเรา ทำให้มีคคนช่วยเหลือเกื้อกูล ทำเรื่องทำมาค้าขายรวย การันตีีได้ว่าสำเร็จจริง เพราะตัวผมเองทำมาแล้ว ตามกลับภายใน**วัน คนรักหลงจนโงหัวไม่ขึ้นบอกอะไรสั่งอะไรทำตามทุกอย่าง ของเค้าเก่งจริงๆๆ อยากได้สิ่งดีๆๆในขีวิตคืนโทรมาเบอร์นี้เลย ***-******* อาจารย์กัณจน์ทำสำเร็จมาแล้วมากมาย
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟาร์ม วันที่ 19 ก.พ. 2559 เวลา 20:24:15 น. [ IP : 171.96.247.84 ]

ความคิดเห็นที่ 520
ติดต่อท่านไม่ได้เลย สนใจมากๆๆเลยค่ะ ********** ID &****;*********
แจ้งลบ
โดยคุณ ณัฎฐพันธ์ อินทปัทม์ วันที่ 12 ก.พ. 2559 เวลา 0:47:27 น. [ IP : 223.24.29.133 ]

ความคิดเห็นที่ 519
อยากให้*ี กลับมารักเหมือนเดิมค่ะ เขาเจ้าชู้มากตอนนี้<**>
***/** หมู่** ต บางปลา &****;อ บางพลี &****;จ สมุทรปราการ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณัฎฐพันธ์ อินทปัทม์ วันที่ 12 ก.พ. 2559 เวลา 0:34:27 น. [ IP : 223.24.29.133 ]

ความคิดเห็นที่ 518
แจกฟรีของเสน่ห์แรงๆค่ะ ใครอยากได้ลงที่อยู่ไว้นะจะส่งของไปให้ใช้กันฟรีๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ วันนะ วันที่ 11 ก.พ. 2559 เวลา 17:23:49 น. [ IP : 223.207.248.249 ]

ความคิดเห็นที่ 517
ปีที่แล้วทั้งปีหาแต่ที่ทำเสน่ห์ โดนหลอกก็พอสมควรแต่บางทีก็แล้วแต่จะให้ ในช่วงแรกๆทำมาเหนื่อยใจมากค่ะ เพราะระยะเวลาก็นานพอสมควรที่เลิกกับแฟน เลยตัดใจทำที่สุดท้าย ต้องทำพิธีถอนทุกอย่างที่ทำออกหมดค่ะในใจก็นึกเสียดายตังที่ทำไปทั้งหมด แต่ก็ถอนค่ะ หลังจากเลิกกัน*-*เดือน ไม่คิดว่าจะกลับมาคุยกันได้อีก ทุกวันนี้ดีมากค่ะกลับมาคบกันอีกครั้ง อยากทราบถามได้ค่ะพร้อมบอกทิ้งเบอร์ไว้ก็ได้นะค่ะ ว่างจะติดต่อไปค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จ๊ะ วันที่ 4 ก.พ. 2559 เวลา 17:58:46 น. [ IP : 124.120.183.219 ]

ความคิดเห็นที่ 516
อยากทราบรายละเอียดติดต่อได้ที่ใหนทำยังไง<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ วสันต์ วันที่ 1 ก.พ. 2559 เวลา 12:15:10 น. [ IP : 49.230.243.112 ]

ความคิดเห็นที่ 515
สายแขกต้องติดต่อยังไงคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ K*********@*******.* วันที่ 31 ม.ค. 2559 เวลา 11:39:46 น. [ IP : 1.46.73.113 ]

ความคิดเห็นที่ 514
สายแขก พอจะบอกชื่อไลน์ได้มั้ยคะ ? หาไม่เจอไม่รู้ว่าไลน์อันไหน
แจ้งลบ
โดยคุณ สิริ วันที่ 24 ม.ค. 2559 เวลา 14:33:10 น. [ IP : 171.100.1.83 ]

ความคิดเห็นที่ 513
ชอบใครจีบใคร ผิดหวังตลอด โดนหลอก &****;มาตลอด จนไม่กล้าจีบใครแล้ว ครับ ผมอยากเจอเนื้อคู่ แล้วอยากเจอคนสุดท้ายแล้วว ต้องทำไงบ้างครับ ช่วยบอกผมที
แจ้งลบ
โดยคุณ ********_ ****@*******.* วันที่ 20 ม.ค. 2559 เวลา 21:58:50 น. [ IP : 223.204.127.154 ]

ความคิดเห็นที่ 512
<**>
<**>
ผัวไม่รัก ทักพี่.....รับทำเสน่ห์ เรียกคนรักกลับ มีปัญหาความรัก แฟนทิ้ง แฟนมีชู้ ไร้เสน่ห์ ไม่มีแฟน ค้าขายติดขัด ทำอะไรก็ไม่รวย ดวงตก ดวงซวย แก้ไขได้ทุกปัญหา พร้อมเครื่องรางของขลัง ยาสั่งหายากทุกรูปแบบ แรงงงส์เน้นๆ เห็นผลจริง แรงจริง ไม่หลอก ไม่หนี ไม่หาย ค่าใช้จ่าย****-***** ไม่เรียกเก็บเพิ่ม อ. ยินดีให้คำปรึกษา*** ******* / *** *** **** พิเศษน้ำมันพราย *** ตน ผสมว่าน **ชนิด รวมน้ำมันช้างพลายตกมัน น้ำมัน* ป้าช้า ปลุกเสกปีละ * ครั้ง หมดแล้วหมดเลย แรงเน้นๆ ใช้แตะแต้ม ดีด เพียงครั้งเดียวหรือผสมอาหารให้กิน รัก หลงจนโงหัวไม่ขึ้น จากโกรธ เกลียด เป็นรัก หลง เชื่อฟัง ปราบคนเจ้าชู้อยู่หมัด เสริมเสน่ห์คนไม่มีแฟน ให้มีคนมารัก มาชอบ มาหลงเสน่ห์ มาติด ไปไหนไม่รอด อุปถัมภ์ให้เงินทอง เรียกคนรวย คนรักติดหนึบ ให้เงินให้ทอง เรียกผู้ชาย เรียกผู้หญิง ขวดละ ****-***** เห็นผลทุกราย แรง เร็ว โดนใจ ของจริงของแท้ของแรงต้องที่นี่ที่เดียว อ. ยินดีรับฟังปัญหาและให้คำปรึกษาก่อนค่ะ ที่นี่ไม่มีผิดหวัง <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ิอ.ปัณ วันที่ 18 ม.ค. 2559 เวลา 0:04:29 น. [ IP : 58.9.122.217 ]

ความคิดเห็นที่ 511
ทะเลาะกับแฟนบ่อย มีวิธีใหนแนะนำใหมคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ R****** วันที่ 14 ม.ค. 2559 เวลา 10:57:06 น. [ IP : 180.183.92.176 ]

ความคิดเห็นที่ 510
เข้าไปที่ เฟสบุ๊ค รับแก้คุณไสย ทำเสน่ห์ สายขาว
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครู ล้านนา หรือ เฟสบุค ******** ***** วันที่ 10 ม.ค. 2559 เวลา 14:57:24 น. [ IP : 49.229.89.13 ]

ความคิดเห็นที่ 509
รับแก้คุณไสย เสริมดวง สะเดาะเคราะห์ สืบชะตา ทำเทียนทองเรียกจิต ผัวเมียคืนดี และผ่าจ้าน (การทำให้รัก ) และการทำให้ร้าง กรณีมีมือที่ * ต้องการแยกมือที่ * ) ซึ่งเป็นพิธีกรรมสุดยอดและสูงสุดของคนล้านนา *ี ภรรยานอกใจ ไปมีคนอื่น *ารถทำพิธีนี้เรียกกลับมาได้ พิธีจะเป็นสายขาว เน้นพุทธคุณคือการเสริมและแก้ ทำพิธีนี้จะช่วยเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก และครอบครัวให้ดีขึ้น ทำที่ไหนไม่ได้ผล ลองได้รับคำปรึกษาจากเรา ได้ผลเร็ว ค่าครูไม่แพง สนใจ แอด ******** (******** *****) หรือ ติดต่อ (* * * * หนึง * **** ) * * * * * * * * * *
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 10 ม.ค. 2559 เวลา 14:55:08 น. [ IP : 49.229.89.13 ]

ความคิดเห็นที่ 508
ทะเลาะกะแฟนบ่อยมาก เค้าไม่ค่อยเข้าใจเรา เราทำให้เค้าทุกอย่างยอมทุกอย่าง แล้วเค้าก็มีผู้หญิงอีกคน เราอยากให้เค้ารักเรามีเราคนเดียว &****;มีวิธีช่วยมั้ยคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ **********@*******.* วันที่ 1 ม.ค. 2559 เวลา 17:53:22 น. [ IP : 119.76.69.65 ]

ความคิดเห็นที่ 507
เรามีที่นึง.. ได้ผลจิงๆๆ<**>
อยุ่ที่เชียงราย ไม่อันตราย &****;ได้ผลจิงๆๆ<**>
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม @ &****;** **** : *****<**>
ตุยกะเราก่อนได้ ไม่ต้องเดินทางไปเอง สะดวก
แจ้งลบ
โดยคุณ V******_***@*******.* วันที่ 24 ธ.ค. 2558 เวลา 21:37:48 น. [ IP : 27.55.95.15 ]

ความคิดเห็นที่ 506
* ไลน์ ตัวเอ็มตัวยูตัวดีตามด้วยจุด*จุด สายแขกแรงจริงกลับจริงการันตี
แจ้งลบ
โดยคุณ จุก วันที่ 21 ธ.ค. 2558 เวลา 3:49:06 น. [ IP : 27.55.205.194 ]

ความคิดเห็นที่ 505
ผมทำกับพี่เขาสำเร็จแล้วสายแขกแรงมากสนใจ@***..
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 21 ธ.ค. 2558 เวลา 3:47:00 น. [ IP : 27.55.205.194 ]

ความคิดเห็นที่ 504
ผมทำกับพี่เขาได้แฟนกลับมาแล้วใครสนใจทักไลน์ไปปรึกษาพี่เขาได้ ***..สายแขกแรงจริงค่าครูไม่แพงด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ จุก วันที่ 21 ธ.ค. 2558 เวลา 3:43:56 น. [ IP : 27.55.205.194 ]

ความคิดเห็นที่ 503
เราทำสำเร้จมาแล้วสายเทาของแขกแรงมาก เบอร์พี่เขา **********
แจ้งลบ
โดยคุณ ผึ้ง วันที่ 17 ธ.ค. 2558 เวลา 2:12:53 น. [ IP : 27.55.195.107 ]

ความคิดเห็นที่ 502
แรงจริงของเสน่ห์
แจ้งลบ
โดยคุณ ขอบคุณ วันที่ 13 ธ.ค. 2558 เวลา 8:46:02 น. [ IP : 223.207.250.254 ]

ความคิดเห็นที่ 501
ฉันมีปัญหากับ*ี ทะเลาะกันเรื่องความเจ้าชู้กันตลอด เค้าขอเลิกและตอนนี้เกียจฉันมากคะ อยากให้เค้ากลับมาคะ ตอนนี้เค้าไปติด ผญ คนนึงอยู่คะ เพื่อนๆช่วยแนะนำด้วยคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อันโก๊ะ วันที่ 12 ธ.ค. 2558 เวลา 0:44:41 น. [ IP : 1.47.100.95 ]

ความคิดเห็นที่ 500
มือปืนรับจ้าง รับงาน เก็บคน ชู้สาว กำจัดมือที่* เมียน้อย ชู้ กิ๊ก โดนแย่งคนรัก ขัดผลประโยช์น ต้องการให้ศัตรูหายไป รับงานจริง ทำจริง เก็บจริง ยิงจริง ทำงานเป็นทีม * คน<**>
ไร้หลักฐาน ไม่สาวถึงผู้ว่าจ้าง &****;สนใจทักแชตไลน์ ข้อความหลังไมค แค้นใคร เกลียดใคร โดนใครหักหลัง แย่งแฟน เอาเปรียบ เราจัดการให้ ขอแค่มีรูป กะที่อยู่ เป้าหมาย ยินดีให้คำปรึกษา รับงานทั่วไทย<**>
<**>
ติดต่อไลน์ไอดี: **********<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ********** วันที่ 2 ธ.ค. 2558 เวลา 20:39:34 น. [ IP : 183.89.145.23 ]

ความคิดเห็นที่ 499
สนใจทักได้เราทำมาสำเจ้จแล้วสายแขกนะของเรา..**********
แจ้งลบ
โดยคุณ หวาน วันที่ 28 พ.ย. 2558 เวลา 11:26:26 น. [ IP : 49.229.61.21 ]

ความคิดเห็นที่ 498
เรียกจิตคนรัก พุทธคุณ ได้ผล&#******;% <**>
ค่าครูแล้วแต่บูชา ติดต่อ <**>
*-****:*******.***@*****.*
แจ้งลบ
โดยคุณ *******.***@*****.* วันที่ 24 พ.ย. 2558 เวลา 9:54:37 น. [ IP : 110.171.72.60 ]

ความคิดเห็นที่ 497
อ. ปัณแจ้งเปลี่ยนเบอร์จ้า /ผัวไม่รัก ทักพี่.....รับทำเสน่ห์ เรียกจิตแฟน มีปัญหาความรัก แฟนทิ้ง แฟนมีชู้ ไร้เสน่ห์ ไม่มีแฟน ค้าขายติดขัด ทำอะไรก็ไม่รวย ดวงตก ดวงซวย แก้ไขได้ทุกปัญหา พร้อมเครื่องรางของขลัง ยาสั่งหายากทุกรูปแบบ แรงงงส์เน้นๆ เห็นผลจริง แรงจริง ไม่หลอก ไม่หนี ไม่หาย ค่าใช้จ่าย **** ไม่เรียกเก็บเพิ่ม อ. ยินดีให้คำปรึกษา *** *** **** / *** *** **** พิเศษน้ำมันพราย *** ตน ผสมว่าน **ชนิด รวมน้ำมันช้างพลายตกมัน น้ำมัน* ป้าช้า ปลุกเสกปีละ * ครั้ง หมดแล้วหมดเลย แรงเน้นๆ ใช้แตะแต้ม ดีด เพียงครั้งเดียวหรือผสมอาหารให้กิน รัก หลงจนโงหัวไม่ขึ้น จากโกรธ เกลียด เป็นรัก หลง เชื่อฟัง ปราบคนเจ้าชู้อยู่หมัด เสริมเสน่ห์คนไม่มีแฟน ให้มีคนมารัก มาชอบ มาหลงเสน่ห์ มาติด ไปไหนไม่รอด อุปถัมภ์ให้เงินทอง เรียกคนรวย คนรักติดหนึบ ให้เงินให้ทอง เรียกผู้ชาย เรียกผู้หญิง ขวดละ **** เห็นผลทุกราย มาเพิ่มผ้ายันต์กันชู้ แปะไว้ในรถแฟน กันพวกชะนี ผีขนุนทั้งหลายไม่ให้เข้าใกล้แฟนเรา เห็นผลชะงัด มีจำนวนจำกัด ผืนละ **** ทุกเรื่องทุกปัญหาโทรปรึกษา อ. ได้ทุกกรณี อ. รับฟัง เล่าได้ แก้ให้ตรงจุด ปลุกเสกผงน้ำมันพรายมหาเสน่ห์หลงไหลนะอกแตก ใช้ฉีดพรมทั่วใบหน้า ผสมอาหารให้กิน ให้มีคนมานิยมชมชอบ รัก หลง เสน่หา ขอเงินได้เงิน หลงโงหัวไม่ขึ้นเพียงกินครั้งเดียว แรง เร็ว บูชาขวดละ ***** บาท โทรสอบถาม ปรึกษา อ. ได้ค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาและรับฟังปัญหาทุกท่่านค่ะ ของจริงต้องที่นี่ ( ตัว **** หมดแล้วนะคะ ลูกศิษย์บอกว่านานไปกว่าจะเห็นผลใช้เวลาตั้ง *-* สัปดาห์ เราเลยไม่ปลุกเสกต่อ ตัว ***** ใช้มวลสารที่เยอะ แรง เร็ว กินครั้งเดียวก็รู้เรื่อง )
แจ้งลบ
โดยคุณ อ.ปัณ วันที่ 24 พ.ย. 2558 เวลา 0:29:52 น. [ IP : 110.169.36.41 ]

ความคิดเห็นที่ 496
อยากได้ของเสน่ห์แรงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ T****************@*******.* วันที่ 21 พ.ย. 2558 เวลา 3:35:27 น. [ IP : 27.55.170.68 ]

ความคิดเห็นที่ 495
ตำหนักปู่เจ้าสมิงพราย นารายณ์ทอง<**>
รับผูกดวงผูกคู่ ตามคนรักกลับ ปรึกษาปัญหาชีวิต เสริมดวงชะตาชีวิต ทำพิธีลงนะหน้าทอง ทำพิธีลงนะสาริกา ทำพิธีลงนะเสน่ห์ยาแฝด ทำพิธีลงนะพระลักษณ์ ทำพิธีรับครอบครู ทำพิธีลงนะสมบัติพ่อ เจิมรถ <**>
เจิมป้ายเสริมมงคลชีวิต<**>
ทำพิธีเรียกจิตคนรัก เรียกจิตคนหลง ให้เป็นคู่แท้ เรียกทรัพย์สินเงินทองทำมาค้าขายดี เรียกลูกค้ามาอุดหนุน เรียกคนเมตตา เรียกผู้ใหญ่มาเอ็นดู เรียกคนพิศวาสหลงไหล เรียกคนมาอุปถัมภ์ค้ำชูเกื้อหนุน<**>
เรียกให้เสน่หาใคร่ครวญ เรียกสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตให้สุขสมหวัง<**>
ให้ความรักราบรื่น<**>
ทำพิธีอาบน้ำมนต์แก้ปีชง สะเดาะเคราะห์ ถอนของ ทำให้มีเสน่ห์เมตตามหานิยมตลอดปี<**>
<**>
---------------------------------------------------------------------<**>
**ติดต่อ ********** อ.เพ็ชร**<**>
* * * * * * * * * *<**>
<**>
โทรคุยก่อนได้ ไม่มีโอนเงินหรือเรียกเก็บเงินก่อนแน่นอน<**>
รับประกันผล***% นัดเจอตัวทำพิธีกรรมอย่างเดียว<**>
รับประกันได้เลยว่าตัดสินใจมาแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง<**>
<**>
F******* :ตำหนักปู่เจ้าสมิงพราย นารายณ์ทอง
แจ้งลบ
โดยคุณ ******** วันที่ 11 พ.ย. 2558 เวลา 17:15:26 น. [ IP : 49.229.69.12 ]

ความคิดเห็นที่ 494
ตำหนักปู่เจ้าสมิงพราย นารายณ์ทอง<**>
รับผูกดวงผูกคู่ ตามคนรักกลับ ปรึกษาปัญหาชีวิต เสริมดวงชะตาชีวิต ทำพิธีลงนะหน้าทอง ทำพิธีลงนะสาริกา ทำพิธีลงนะเสน่ห์ยาแฝด ทำพิธีลงนะพระลักษณ์ ทำพิธีรับครอบครู ทำพิธีลงนะสมบัติพ่อ เจิมรถ <**>
เจิมป้ายเสริมมงคลชีวิต<**>
ทำพิธีเรียกจิตคนรัก เรียกจิตคนหลง ให้เป็นคู่แท้ เรียกทรัพย์สินเงินทองทำมาค้าขายดี เรียกลูกค้ามาอุดหนุน เรียกคนเมตตา เรียกผู้ใหญ่มาเอ็นดู เรียกคนพิศวาสหลงไหล เรียกคนมาอุปถัมภ์ค้ำชูเกื้อหนุน<**>
เรียกให้เสน่หาใคร่ครวญ เรียกสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตให้สุขสมหวัง<**>
ให้ความรักราบรื่น<**>
ทำพิธีอาบน้ำมนต์แก้ปีชง สะเดาะเคราะห์ ถอนของ ทำให้มีเสน่ห์เมตตามหานิยมตลอดปี<**>
<**>
---------------------------------------------------------------------<**>
**ติดต่อ ********** อ.เพ็ชร**<**>
<**>
โทรคุยก่อนได้ ไม่มีโอนเงินหรือเรียกเก็บเงินก่อนแน่นอน<**>
รับประกันผล***% นัดเจอตัวทำพิธีกรรมอย่างเดียว<**>
รับประกันได้เลยว่าตัดสินใจมาแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง
แจ้งลบ
โดยคุณ ******** วันที่ 11 พ.ย. 2558 เวลา 17:12:38 น. [ IP : 49.229.69.12 ]

ความคิดเห็นที่ 493
ตำหนักปู่เจ้าสมิงพราย นารายณ์ทอง<**>
รับผูกดวงผูกคู่ ตามคนรักกลับ ปรึกษาปัญหาชีวิต เสริมดวงชะตาชีวิต ทำพิธีลงนะหน้าทอง ทำพิธีลงนะสาริกา ทำพิธีลงนะเสน่ห์ยาแฝด ทำพิธีลงนะพระลักษณ์ ทำพิธีรับครอบครู ทำพิธีลงนะสมบัติพ่อ เจิมรถ เจิมป้ายเสริม<**>
<**>
มงคลชีวิต<**>
ทำพิธีเรียกจิตคนรัก เรียกจิตคนหลง ให้เป็นคู่แท้ เรียกทรัพย์สินเงินทองทำมาค้าขายดี เรียกลูกค้ามาอุดหนุน เรียกคนเมตตา เรียกผู้ใหญ่มาเอ็นดู เรียกคนพิศวาสหลงไหล เรียกคนมาอุปถัมภ์ค้ำชูเกื้อหนุน เรียกให้เสน่หาใคร่<**>
<**>
ครวญ เรียกสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตให้สุขสมหวัง<**>
ให้ความรักราบรื่น<**>
ทำพิธีอาบน้ำมนต์แก้ปีชง สะเดาะเคราะห์ ถอนของ ทำให้มีเสน่ห์เมตตามหานิยมตลอดปี<**>
<**>
---------------------------------------------------------------------<**>
**ติดต่อ ********** อ.เพ็ชร**<**>
<**>
โทรคุยก่อนได้ ไม่มีโอนเงินหรือเรียกเก็บเงินก่อนแน่นอน<**>
รับประกันผล***% นัดเจอตัวทำพิธีกรรมอย่างเดียว<**>
รับประกันได้เลยว่าตัดสินใจมาแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ******** วันที่ 11 พ.ย. 2558 เวลา 16:26:29 น. [ IP : 49.229.69.12 ]

ความคิดเห็นที่ 492
ที่ไหนทำได้จริง..
แจ้งลบ
โดยคุณ ****** วันที่ 11 พ.ย. 2558 เวลา 8:30:39 น. [ IP : 27.130.71.140 ]

ความคิดเห็นที่ 491
อยู่ๆคนอุปการะก่อหายไปเเบบเงียบๆๆตอนนี้ร้อนใจมากค่ะ มีที่ทำเสน่ห์ที่ไหน*ารถ เรียกเค้ากลับมาได้มั้ยค่ะ เค้าอยู่ต่างประเทศด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ H*********@*******.* วันที่ 3 พ.ย. 2558 เวลา 12:49:21 น. [ IP : 125.25.121.229 ]


คลิกดูความคิดเห็นในแต่ละหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13]