ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 @line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร ยาเสน่ห์ หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์

 
คาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร ยาเสน่ห์ หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา
 
          บทความหน้านี้ รวบรวม คาถาเสน่ห์ บทความเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร มากมายที่เรารวบรวมไว้ ของเสน่ห์หลายอย่างที่รวมมาให้บูชา เป็นของเสน่ห์แรงๆ ของจริงที่มีการสร้างของเสน่ห์จากหมอเสน่ห์ เกจิอาจารย์ชื่อดังทำพิธีการปลุกเสกของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ มีการสร้างของเสน่ห์หลายอย่างเช่น น้ำมันเสน่ห์ ยาเสน่ห์ เถาหลงเสน่ห์ ยันต์เสน่ห์ สาลิกาลิ้นทอง สีผึ้งเสน่ห์ ดอกทองเสน่ห์ น้ำมันหุงเสน่ห์ ยาป้ายเสน่ห์ น้ำมันป้ายเสน่ห์
 
 
 
(บทความเสน่ห์ ว่าด้วยคาถาเสน่ห์)
 
จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
คาถามหาเสน่ห์บทนี้ให้ภาวนาคาถามหาเสน่ห์นี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน คาถามหาเสน่ห์ จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่ มีเมตตาต่อเรา)พระคาถามหาเสน่ห์ คาถาเมตตามหาเสน่ห์
 
----------------------------------------------------------
 
พระคาถามหาเสน่ห์ คาถารักใคร่-หลงรัก

     พระคาถามหาเสน่ห์ คาถารักใคร่-หลงรัก ใช้สวดเมื่อต้องการให้คนทั่วไปรักใคร่ คาถาหลงรัก เป็นพระคาถามหาเสน่ห์ ใช้ภาวนากับสีผึ้งทาปาก เวลาติดต่อกับใครทำให้เกิดความรักใคร่จะเป็นมหานิยม มหาเสน่ห์ คนรักคนหลง คาถาเมตตามหาเสน่ห์ คาถาเมตตามหานิยม นับว่าเป็นคาถาที่มีพุทธคุณในด้านผู้คนนิยมเมตตาเป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น การใช้คาถามหาเสน่ห์ เป็นการเพิ่มความมั่นใจในตนเอง ถ้าเรามีสมาธิและมั่นใจเรื่องแบบนี้ต้องประจักษ์ด้วยตนเอง: คาถา พระคาถาต่างๆ

ตั้งนะโม3จบ แล้วภาวนา พระคาถามหาเสน่ห์ ดังนี้

พุทโธ จับจิต ธัมโม จับใจ สังโฆ รักใคร่
พุทโธ มามา ธัมโม มามา สังโฆ มามา
นะเมตตา โมเห็นหน้ารักสนิท พุทจับจิต ธามิให้กำจัด
ยะกระหวัดจิต......ชื่อนาม(ของคนที่เรารัก) ......รักอย่าละ
ชีวิตัง ยาวะนิพพานัง สะระนัง คัจฉามิ ฯ

----------------------------------------------------------
 
คาถามหาเสน่ห์
จันโทอะภกันตะโรปิติ ปิโย เทวะมนุสสานังอิตภิโยปุริ โสมะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
(ให้ภวานาเป่าใส่มือ แล้วตบมือดังๆจะทำให้ปลอดภัยจากอันตรายไม่ว่าคนรือสัตว์)
อันสุดท้ายละนะ  อันนี้เราลองแล้ว  แต่ต้องท่องให้แม่นนะ  จำให้ได้ ถ้าท่องไปอ่านไป คาถาจาไม่มีผล  อันนี้เราลองแล้วขลังมากแต่ต้องนำไปใช้ให้ถูกนะ  ถ้าผิดก็ไม่มีผล เราลองแล้วออกจากบ้านมีคนมาจีบ  แต่อันนี้ขึ้นอยู่กะความเชื่อนะ

คาถามหาเสน่ห์รักแท้
โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง
สะระติจิตตังสะมาเรมะมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา
พะหูชะนา เอหิ
(ให้บริกรรมคาถานี้กับลูกอม  แล้วอมขณะคุยกับคนที่เรารัก จะทำให้เขาคนนั้นเกิดความรักจิงจังขึ้นมา)


คาถามหาเสน่ห์มัดใจ
พุทธัง ธัมมัง รัตตะนัง สังฆัง รัตตะนัง นะผูก โมมัด พุทรัด ธารึง
ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ
(ใช้สวดภวานาก่อนนอน ทำให้คนรักคิดถึง)


คาถามหาเสน่ห์ใจอ่อน
ปัญจะมังสิระสังชาตัง นะอตใจ นะกาโร โหติ สัมภะโวตรีวานะ นะ การัง ปัญจะสัมภะวัง

(ใช้ท่องก่อนที่จะพบเจรจากัยคนที่เป็นเจ้าหนี้ หรือใครก็ตาม จะทำให้ได้รับการผ่อนปรน ใจอ่อนทุกที)


คาถามหาเสน่ห์ผูกใจคน
โอมนะโมพุทธะ นะ มะ อะ อุ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ
(ใช้สวดเมื่อต้องการให้คนทั่วไปรักใคร่ยินดี ใช้เสกกับแป้งผัดหน้าหรือน้ำหอมก็ได้)


คาถามหาเสน่ห์เสกแป้งผลัดหน้า เมตตามหานิยม
นะ เมตตาโม กรุณา พุทธาปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู สัพพะปะสิทธิมัง  ปิยัง มะมะ
เสกแป้งผัดหน้ารือน้ำหอมพรมให้ทั่วลูบไล้ใบหน้าและร่างกาย
 
คาถามหาเสน่ห์แบบอื่นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาคาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ

จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ

(คาถามหาเสน่ห์ ให้ภาวนาคาถามหาเสน่ห์ นี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่ คาถามหาเสน่ห์นี้ ผู้ที่มีความเชื่อมั่นสัมฤทธิ์ผลมามากแล้ว)

 
คาถาเสน่ห์ คาถาเสน่ห์แรงๆ ที่นิยมใช้กันมากที่สุดในประเทศไทย
แม้แต่ของเสน่ห์แรงๆในประเทศไทยก็นิยมนำบทนี้ไปใช้ในคาถาเสน่ห์ คาถาเสน่ห์แรงๆด้วยเช่นกัน
จันโท อะภิกันตะโร    ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง     อิตถิโย ปุริโส     มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
ให้ภาวนาคาถานี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่
 
คาถามนต์รักมหาเสน่ห์
โอม นะ ปะ โร รันนะขุเภติ
พุทธัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ธัมมัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
สังฆัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ใช้ภาวนากับดอกไม้ก่อนที่จะส่งให้กับคนรัก เมื่อเขาหรือเธอสูดดมดอกไม้ก็จะรักเราตอบ
 
คาถามัดใจมหาเสน่ห์
พุทธัง รัตตะนัง ธัมมัง รัตตะนัง
สังฆัง รัตตะนัง  นะ ผูก โมมัด พุทรัด ธารึง ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ
ใช้สวดภาวนาก่อนนอน ทำให้คนรักคิดถึง
 
คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์
เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ
ใช้ท่องกับของใช้ส่วนตัวอะไรก็ได้แล้วจะทำให้มี เสน่ห์เป็นที่หลงไหล
คาถาเมตตามหาเสน่ห์ (ของหลวงปู่ศุข)
อักโขหะมัสสะมิ โลกัสสะ อิติปาระมิตาติงสา
อิติสัพพัญญูมาคะตา อิติ โพธิมะนุปัตโต อิติปิโส จะ เต นะโม อะระหัง ลาโภ พุทโธ ลาภัง นะชาลีติ
นะมะพะทะ สัพเพ ชะนา พหู ชะนา ราชาปุริโส อิตถิโยมาพัง เอหิ จิตตัง ปิยัง มะมะ  เอหิ มาเร โส มามา อาคัจเฉยยะ อาคัจฉาหิ
 
คาถาเมตตามหาเสน่ห์ของหลวงปู่ศุข (วัดปากคลองมะขามเฒ่า)
คาถารักแท้มหาเสนห์
โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สะระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง สะระติ
จิตตังสะมาเรมะมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ
ให้บริกรรมคาถานี้กับลูกอมแล้วอมขณะที่คุยกับคน ที่เรารัก จะทำให้เขาคนนั้นเกิดความรักจริงจังขึ้นมา
 
คาถาเอ็นดูมหาเสนห์
วิชชาจะระณะสัมปันโน อิติปิโสภะคะวา
ปิยะเทวะมนุสสานัง ปิโยพรหมานะ มุตตะโม
ปิโยนาคะ สุปัณณานัง
ปิณินทะริยัง นะมามิหัง
นะเมตตา โมกรุณา พุทปรานี ธายินดี ยะเอ็นดู
ให้ท่องคาถาก่อนไปพบผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อให้เกิด ความรักใคร่เอ็นดู
 
คาถาเสนห์มหาลาภ
นะมามีมา มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ สุวัณณังวา ระชะตังวา มะณีวา ธะนังวา พีชังวา อัตถังวา ปัตถังวา เอหิ เอหิ อาคัจเฉยยะ อิติมีมา นะมามิหัง
ให้สวดภาวนาก่อนนอน ๓ จบและตอนเช้าอีก ๓ จบ จะเรียกทรัพย์ โชคลาภให้มีได้อย่างน่าอัศจรรย์
 
 
บทความที่สอง ของเสน่ห์ที่นิยมใช้กันในเมืองไทย และคนไทยต่างประเทศนิยมนำไปใช้กันมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก
 
ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมรนิยมใช้ ที่แรงที่สุดในประเทศไทยสายเทา ของเสน่ห์ชุดด้านล่างนี้เป็นของที่นิยมมากกลุ่มคนเล่นของเสน่ห์ใช้กันมากทั้งในประเทศและคนไทยต่างประเทศใช้กัน
 
คลิกที่รูป เพื่อดูรายการของเสน่ห์ทั้งหมด
 


คลิกที่นี่ ชุดยาเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ เถาหลงเสน่ห์ ปลัดขิก งั่งตาแดง น้ำมันหุงเถาหลง น้ำมันหุงดอกทอง สาลิกาลิ้นทอง หมอเสน่ห์ การทำเสน่ห์ พิธีเสน่ห์ พระทำเสน่ห์ มากมายหลายรายการเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ทำเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ ของเสน่ห์

 
 ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆจัดตามที่ผู้สนใจต้องการจากทั่วโลก ใช้ของเสน่ห์ที่อื่นไม่ได้ผล ต้องใช้ของเสน่ห์แรงๆ ตามที่แนะนำให้ เพราะของเสน่ห์ชุดต่างๆนี้เป็นของอาถรรพ์จากธรรมชาติ มีฤทธิ์ในตัวเองอยู่แล้ว และเป็นของเสน่ห์ของคนโบราณใช้กันมานานหลายพันปีแล้ว ของเสน่ห์ต่างๆนี้ทั้งเกจิอาจารย์ของเสน่ห์เขมร ของเสน่ห์ไทย รวมทั้งของดีของเสน่ห์ที่ใช้กันคนที่ใช้กันแต่โบราณมักจะเอาของขลังที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆมาสร้างของเสน่ห์กัน เพราะเป็นขอดีที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆ เป็นของเสน่ห์อาถรรพ์ มีฤทธิ์เสน่ห์ในตัวเอง ซึ่งดีกว่าที่จะไปใช้เสน่ห์ที่ใช้คาถาอาคมเสียอีกเพราะเสน่ห์ที่ใช้ด้านคาถาอาคมเสน่ห์มีโอกาสเสื่อมได้ แต่ถ้าเป็นของเสน่ห์ที่มาจากธรรมชาติแท้ๆไม่มีเสื่อมอย่างแน่นอน คนที่เล่นของเสน่ห์กันจึงมักจะเอาของเสน่ห์จากธรรมชาติแท้ๆมาทำของเสน่ห์กันมากกว่า และยิ่งของเสน่ห์จากธรรมชาติแท้ๆมาทำการพิธีการปลุกเสกด้านเสน่ห์เข้าไปด้วยแล้ว จะเรียกกว่า ของเสน่ห์แรงๆ เครื่องรางของขลังเสน่ห์ ทำให้เป็นของเสน่ห์ที่รุนแรงมากขึ้น ดังของเสน่ห์ที่แนะนำด้านล่างนี้เป็นของเสน่ห์สายเทา ไม่ใช่สายดำ
 
ของเสน่ห์สายเทา ทำให้คนหลงไหลได้ ชอบพอได้ คล้อยตามได้ เชื่อฟังง่าย มักนิยมใช้ด้านสายเสน่ห์มากที่สุด เพราะสายนี้จะไม่ใช้ผีไปสะกดจิตคน ไม่บังคับคน แต่ของแบบนี้ถ้าคนนำไปใช้ในทางที่ดีก็ให้ผลดี นำไปใช้ในทางไม่ดีก็จะเป็นบาปแก่ตน แต่ถ้าคนเล่นทางเสน่ห์จะนิยมใช้สายนี้มากกว่าสายดำ เพราะสายดำมันเป็นการสร้างบาปอย่างแท้จริง
 
ของเสน่ห์สายดำ บังคับจิตคน สะกดจิตคน ทำร้ายคน มักเป็นการส่งผีเข้าไปสิงคน ส่งผีไปครอบงำจิตคน  เป็นของเสน่ห์สายดำที่หมอทางอวิชานิยมใช้ เพราะได้ผลด้านเสน่ห์เร็ว แต่ส่งผลเสียมากกว่าผลดี และสายดำนี้เป็นสายที่คนเล่นกับผี คนนอนกับผี และสายนี้เป็นการสร้างบาปอย่างมากในวงการเสน่ห์
 
จึงแนะนำว่าถ้าจะใช้ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์สายไทย ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์แล้วละก็ แนะนำ ของเสน่ห์สายเทาด้านล่างนี้จะใช้ได้ดีกว่าอย่างแน่นอน
 
ในการทำเสน่ห์ หมอเสน่ห์ จะมีครูบาจากทางภาคเหนือเป็นหมอทำเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายดำ
 
ของเสน่ห์สายขาว คือการใช้วิธีการท่องบทคาถาเท่านั้น ดูรายละเอียดคาถาเสน่ห์ ตามข้อมูลด้านบน ของหน้าเพจนี้ เป็นคาถาเสน่ห์สายขาวทั้งสิ้น ได้ผลช้า แต่ได้ผลดีในทางระยะยาว พร้อมด้านจิตใจ สายนี้ไม่ทำร้ายใคร ไม่สร้างบาปแก่ใคร
 
ของเสน่ห์สายเทา  สายนี้นิยมใช้กันมากที่สุดในเมืองไทย คือการใช้วิธีการท่องบนคาถาเสน่ห์ และใช้ของขลัง หรือเครื่องรางที่เป็นของเสน่ห์ ใช้ร่วมกัน เรียกว่าของเสน่ห์สายเทา คนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้กัน เพราะถ้าผู้ใช้นำไปใช้ในทางที่ดีก็จะเป็นกรรมดีแก่ตนเอง แต่ถ้าผู้ใช้นำไปใช้ในทางที่ไม่ดีก็จะเป็นกรรมแก่ตนเอง ซึ่งเป็นสองทางให้เลือกว่าจะนำของเสน่ห์สายเทานี้ไปใช้ในด้านใด ซึ่งเท่าที่ผู้เขียนบทความพบมา คนไทยส่วนใหญ่มักจะใช้ของเสน่ห์สายเทาเป็นส่วนมาก เพราะได้ผลเร็ว หรือช้า หรือช้ามาก และไม่ต้องไปทำร้ายใคร ที่สำคัญของไม่ย้อนกลับมาเล่นงานตัวผู้ใช้ หากวันใดวันหนึ่งเลิกใช้ก็เก็บของเข้าตู้ไว้เท่านั้นเอง ของเสน่ห์สายเทาหมอเสน่ห์ไทย หมอเสน่ห์พม่า หมอเสน่ห์ลาว หมอเสน่ห์เขมร จำนวนมากก็ใช้สายเทากัน เพราะของมันไม่ย้อนมาทำร้ายผู้ใช้ ท่านสามารถหาดู ของแท้ที่มีการปลุกเสกจากเกจิเก่งๆได้ตาม link Url นี้  http://www.utdid.com/listnews4group.asp?groupid=147
 
ของเสน่ห์สายดำ ส่วนใหญ่จะเป็นของเสน่ห์จากเขมร ของเสน่ห์เขมร  จริงๆจะยกเครดิตให้แต่หมอเขมรคงไม่ได้ เพราะผู้เขียนบทความพบเจอหมอเสน่ห์สายดำที่เป็นคนไทยก็หลายคน ไม่ใช่หมอเขมรที่เก่งอย่างเดียว หมอเสน่ห์สายดำไทยเก่งๆก็เยอะ วิธีการนี้หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทย จะใช้มนต์ดำ ใช้ของต่ำ หรือใช้เส้นผม เล็บ เลือดประจำเดือน หรือใช้ผี หรือใช้ยา  หรือใช้ดอกทองผสมเกลือ  หรือใช้หุ่นขี้ผึ้งมัดรวมกัน การใช้วันเกิด วันที่เกิด เดือน ปีเกิดทำเสน่ห์ และชื่อนามสกุลของทั้งสองฝ่าย ของเสน่ห์สายดำนี้ ทางผู้เขียนบทความเคยสัมผัสของจริงมาแล้ว  และไม่แนะนำให้คนไทย หรือคนชาติใดไปใช้ของเสน่ห์สายดำ เพราะของมันจะย้อนกลับมาเล่นงานผู้ใช้  ผู้นำของเสน่ห์เขมรสายดำไปใช้ บอกเลยว่ามันแรงจริง ได้ผลแน่นอน ถ้าทำกับหมอเสน่ห์แท้ๆ (หมอเสน่ห์แท้ๆของจริง)  หมอเสน่ห์ปลอมมีเยอะ  หากเจอหมอเสน่ห์แท้ทำได้จริงโอกาศ  ได้ผลด้านเสน่ห์แน่นอน80 เปอร์เซนต์ขึ้นไป แต่ของจะย้อนกลับเล่นงานผู้นำไปใช้ทันที เมื่อของเสื่อม ของหมดฤทธิ์   ของเสน่ห์สายดำสายไทย สายเขมรนี้จะย้อนกลับแรงๆ หรือไม่แรง ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราไปเอาของเสน่ห์สายดำนั้นใช้คืออะไร หากไปเอาผีมาใช้ด้านเสน่ห์ ย้อนแรงๆแน่ และมันเกาะไม่ปล่อย ต้องหาคนถอนให้แรงมาก หากเป็นเกลือเวลาของย้อนคืนวิธีแก้วิธีเดียวคือปลงทำใจ และจากคนรักไปทันที ไม่เช่นนั้นทรมาน จริงมีเรื่องราวเยอะมากๆเรื่องการทำเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ สรุปสั้นผู้เขียนบทความไม่ขอแนะนำให้ใช้ของเสน่ห์สายดำ เพราะมันบาป บาปของจริง บาปไม่พอ คนนำไปใช้จะเป็นทุกข์ ไม่มีความสุขเลย ได้ก็ได้แค่กายบำบัดความใคร่ แต่ถ้าของหมดฤทธิ์เมื่อไหร่ ได้เรื่องเมื่อนั้น ต้องเลิกราทันที ฝ่ายที่ถูกกระทำจะหมดรัก และเกลียดอย่างรุนแรงทันที คนที่นำไปใช้ถ้าปลงไม่ได้อาจจะต้องตายชดใช้  ทางผู้เขียนจึงต้องยำว่าอย่าไปเล่นกันของเสน่ห์สายดำ ถ้าหลงเข้าไปใช้แล้ว มีแต่สูญสิ้นสูญเสีย รอไว้เบื้องหน้าตราไว้ได้เลย
 

 
update ข้อมูลวันที่ 7กรกฏาคม 2558 
เรื่องการทำเสน่ห์สายขาว 
ผมได้นำสูตรการทำเสน่ห์สายขาวให้ร้านวรันณ์ธรไปสร้างองค์พระตรีมูรติสร้างจากมวลสร้างเสน่ห์ ครับ โดยสูตรวิธีการทำเสน่ห์สายขาว  ให้ทำตาม Url นี้ครับ  ไปตาม link นี้เลย  คลิกที่นี่ 
 
การแก้ของเสน่ห์
เราต้องรู้ว่าคนที่โดนของเสน่ห์เค้าโดนอะไร จึงจะแก้ของเสน่ห์ แก้การทำเสน่ห์ได้ถูกจุด  ในที่นี้ผมได้พิมพ์บทความการแก้ของเสน่ห์พื้นฐานง่ายๆ และใช้ได้จริงมาเผยแพร่ให้ทุกคนทั้งประเทศที่อาจจะมีโอกาสได้เจอกับของประเภทนี้ก็เป็นได้คือ คนที่โดนของเสน่ห์ หรือไม่โดนต้องแยกแยะให้ออกด้วยครับ เพราะคนที่ไม่โดนแต่ไปลุ่มหลงตกหลุมรักก็มีอาการเหมือนคนโดนของเสน่ห์ได้เช่นกัน เช่นกินไม่ได้นอนไม่หลับคิดถึงแต่คนนั้นตลอดมันเป็นอาการของคนตกหลุมรักแบบลุ่มหลงครับ มีอาการไม่ต่างกันจับไปแก้ทางคุณไสย์ก็ไม่หายแน่เพราะไม่ได้โดนของ แต่โดนกิเลสครอบงำไว้อยู่ครับจึงมีอาการเดียวกับโดนของเสน่ห์ 

ผมจะไม่บรรยายมากเริ่มเลย เป็นสูตรแก้ของเสน่ห์ง่ายๆแบบพื้นฐานภาพรวมครับ

คนที่โดนของเสน่ห์ ให้พาไปดำเนินการดังนี้
1. พาไปอาบน้ำ ชำระร่างกายให้สะอาด  ตัดผมวันพฤหัสบดี  ตัดเล็บ วันพุธ  (ตัดให้สั้นๆเลย) ทั้งเล็บทั้งผม ตัดเสร็จโยนเข้ากองไฟเผาทิ้งนอกบ้านครับ
2. ย้ายสถานที่พักอาศัย ให้ย้ายไปที่อื่นสักระยะ และห้ามให้ใครรู้เป็นอันขาด ให้ปิดเป็นความลับ
3. พาไปวัดอาบน้ำมนต์  และให้พระผูกข้อมือให้  น้ำมนต์จำเป็นต้องกินทุกวันครับจนกว่าอาการจะเป็นปกติ เพราะบางคนโดนของเสน่ห์จากของกินครับ ต้องเอาน้ำมนต์ล้างให้ออก   บางคนโดนเกลือดอกทอง บางคนโดนเลือดประจำเดือน  บางคนโดน...ที่เสกให้กิน
4. พาไปทำพิธีสู่ขวัญ เรียกขวัญ และผูกข้อมือ
5. หาของป้องกันตัว เช่นยันต์สะท้อน  ตะกรุดสะท้อน  ตะกรุดของขลัง  ห้อยพระหลวงปู่ทวด  ห้อยไหลศักดิ์สิทธิ์  หาดูที่เว็บนี้ครับ http://www.utdid.com  ทดลองใช้ได้ผลครับ
6. ยุคใหม่ครับ ห้ามโทรศัพท์ ห้ามไลน์ ห้ามเฟส ห้ามติดต่อคนภายนอก คือคนที่เค้าใส่ของเค้าต้องการรู้ความเคลื่อนไหวของคนที่เค้าทำของใส่ว่าอยู่ไหน ทำอะไร จะได้ส่งไปถูกจึงต้องตัดขาดจากโลกภายนอก
7. ถ้ามีอาการดีขึ้นแล้ว ให้คนที่โดนของเสน่ห์ไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆผ่อนคลายสงบ จิตที่ผูกติดกับของเสน่ห์ก็จะหลุดออกไปทั้งหมดเป็นอันสมบูรณ์
8. ถ้ามีอาการดีสมบูรณ์แล้ว ก็ไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ  แต่ ให้เตือนไว้ว่า คนที่เล่นของใส่จะคอยติดตามมาหามาถามไถ่เสมอ จับตาดูว่าเป็นใคร ก็ให้ระวังคนนั้นให้ดี อย่าใกล้ อย่ารับ อย่าเอา จากของคนนั้นเด็ดขาด และระวังมันอาจจะฝากของคนอื่นมาใส่อีกก็เป็นได้ จึงต้องระวังเป็นอย่างดีถ้ากลับไปอยู่ที่บ้านแล้ว 
9. เปลี่ยนชื่อ และ ตั้งชื่อเล่นใหม่ เป็นคนใหม่ไปเลยครับ จิตจะไม่ถูกกำหนดในชื่อเก่าแล้ว คนส่งของมามันจะส่งไปตามชื่อครับจิตนั้นส่งมาหาชื่อเก่า เราเปลี่ยนชื่อใหม่ไปแล้วมันหาไม่เจอจิตไม่ถูกสะกดครับ และได้ชื่อใหม่แล้วก็อย่าให้ใครรู้สักระยะจะเป็นการดีที่สุด

บ้าน
1. เอาน้ำเปล่า ฉีดล้างให้ทั่วบ้าน ทั้งในบ้าน และนอกบ้านล้างให้หมด และเช็ดในบ้านนอกบ้านให้หมด
2. หาเครื่องราง ของขลัง และตั้งหิ้งพระหมู่บูชา หันหน้าไปทางทิศตะวันออกของบ้าน  ใครไม่รู้จักทิศตะวันออกก็ตื่นแต่เช้าไปดูว่า ตะวัน ดวงอาทิตย์ขึ้นตรงไหนก็ตรงนั้นละทิศตะวันออก  ตั้งหิ้งพระหันหน้าไปทางทิศตะวันออก  และเอาสายสินธุ์ มันรอบองค์พระ3รอบ และโยงไปรอบบ้าน3รอบ เสร็จแล้วโยงไปกำแพงรั้วรอบบ้านอีก3รอบเป็น 9รอบ  จากนั้น ให้นิมนต์พระ และเกจิอาจารย์มาร่วมกันทำพิธีทำบุญบ้าน ให้พระเบิกเนตรพระประธานบนหิ้ง  และทำน้ำมนต์ปลุกเสก สาดให้ทั่วในบ้าน บนเพดานบ้าน ตัวบ้านให้หมด และนอกบ้าน ให้ชุ่ม  และบอกเกจิอาจารย์กำหนดจิตสร้างเกราะป้องกันตัวบ้านไว้ด้วย   จริงๆวิธีนี้เอาไว้ป้องกันพวกพรายครับ แต่ถ้าคนไม่โดนพรายโดนของเสน่ห์ธรรมดาไม่ต้องทำก็ได้ครับ  

การแก้ของเสน่ห์เฉพาะสูตรนี้ก็ช่วยได้ 80 เปอร์เซนต์จากคนที่โดนของเสน่ห์ทั่วไปในประเทศไทยแล้วครับ  ส่วนอีก 20เปอร์เซนต์ที่ผมเผื่อไว้นั้นต้องเป็นของแรงจริงๆครับ ซึ่งน้อยคนจะทำได้  ของพวกนี้จะเป็นสายบาปครับจะเป็นลักษณะส่งผีเข้าสิงครับ ทำให้อารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวมีจิตผิดปกติ เพราะโดนครอบงำ อันนี้ต้องให้หมอทางคุณไสย์ (ของจริง) แก้เท่านั้นละครับ แต่ก็ต้องมีพื้นฐานการแก้ของเสน่ห์ที่ผมระบุไว้ข้างต้นด้วยครับ  

สรุปวิธีการแก้ แก้ไม่ยาก ครับ ทำตามที่ผมอธิบายไว้ได้เลย  แต่ก็ต้องดูให้ดีว่าโดนของ หรือเป็นเพราะกิเลส ตัณหา ราคะในตัวของเค้าเอง   คนที่โดนของเสน่ห์ง่ายๆคือคนมีกิเลสมากเจอของเสน่ห์ไม่แรงก็ครอบแล้วครับ ง่ายมาก  ยกเว้นแต่ว่าเจอคนที่มีจิตบุญกุศล มีศีล5รักษา ประพฤติชอบ ด้วยใจ วาจา กาย คนนั้นยากที่จะโดนของเสน่ห์เล่นงานได้  แม้แต่ตัวผมเองก็เถอะครับ สอนลูกน้องที่เป็นผู้หญิงใช้ของด้านเสน่ห์ทั้งการใช้และการเสก ไปๆมาๆลูกน้องเล่นของเสน่ห์ใส่ผมเสียเอง มันทำให้ผมใจรู้สึกสัมผัสได้ทันทีครับว่าอาการเป็นอย่างไร แต่เสียใจด้วยที่ผมรักษาศีล5ผมไม่ประพฤติผิดในกามเค้าก็จูงผมไม่ได้ แม้ผมจะรู้ว่าโดนก็ตามและมีความรู้สึกว่าอยากรู้จักอยากค้นหาลูกน้องหญิงคนนี้เหลือเกินแบบลึกซึ้งแต่ไม่ทำครับเพราะผมไม่ประพฤติผิดในกาม  ซึ่งผมก็รอดมาได้เรียกว่าหมองู เกือบตายเพราะงู 

บทความต่อไปอยากให้พิมพ์บทความอะไรก็ระบุมาครับจะได้มาลงไว้ให้ด้านของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์ไทย ของเสน่ห์เขมร ของเสน่ห์สายดำ ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา หรือของเสน่ห์ดีที่สุดระบุมาได้เลย ว่างจากงานจะเข้ามาพิมพ์ไว้ให้

มี update อีกในคราวหน้าคอยติดตามเรื่องเสน่ห์ ของเสน่ห์ทุกอย่างที่จะนำมาเปิดเผยจากประสบการณ์จริงของผมเองที่แม้แต่ในตำรา หรือโลกออนไลน์ไม่มีแน่นอน  รอบหน้ารอติดตามอ่านกัน

บทความลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ Goosiam.com
ผู้เขียน และพิมพ์ (กลางวัน) ทีมนักดูดวงเว็บ Goosiam.com
 


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 490
หมอเสน่ห์ในกทม. ดีๆๆมีที่ไหนบ้างร้อนใจจิงๆๆคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ R***_****@*******.* วันที่ 31 ต.ค. 2558 เวลา 19:59:42 น. [ IP : 27.55.160.7 ]

ความคิดเห็นที่ 489
นั่งรถมาจากแม่กลอง มาถึง กทม .มีคนแนะนำ *ีดี กว่าเดิมมาก ทั้งๆ มีบ้านที่* ทิ้งุกิบ้านแรกไป ใส่ซองค่าครุ เอา ตามความเหมาะสม แรกๆก็กลัวๆกล้าๆ แต่ตอนนี้ อยากแชร ได้จริงๆ ปรึกษาฟรี ไม่ไดคืนค่าครุ ให้ นะ ติดต่อไป **********
แจ้งลบ
โดยคุณ พระแพงพระเพื่อน วันที่ 27 ต.ค. 2558 เวลา 21:47:28 น. [ IP : 27.55.88.20 ]

ความคิดเห็นที่ 488
เคยไปทำมานะแถว ฝั่งธนบุรี มีจริง ได้ผล ปรึกษา ฟรีลองโทรไปหา อาจารย์ เห็นวาเพศเดียวกัน ก็ทำได้ สายดำ เทา ขาว มีให้เลือก ***-*******
แจ้งลบ
โดยคุณ แพง วันที่ 27 ต.ค. 2558 เวลา 21:09:32 น. [ IP : 27.55.88.20 ]

ความคิดเห็นที่ 487
ลองสอบถามที่ ไอดีไลน์ *.******* ดูนะเราสำเร็จจากที่นี่ ใช้เวลาประมาณ *อาทิตย์กว่า ถึงได้*ีคืนจากอีเมียน้อยหน้าด้าน ใครที่โดนหลอกมาหลายที่ ลองปรึกษาที่นี่ดูพี่เขาใจดีมากคะ เรามาบอกเป็นวิทยาทานว่าของแบบนี้มีจริงอย่าเพิ่งท้อแท้กันนะคะ ของๆเรายังไงก็คือของเราคะ สิ่งที่ทำให้เราตัดสินใจทำที่นี่คือมีสำนักจริงที่เขมร *ารถไปดูให้เห็นกับตาได้ แต่คนเยอะมากรอนาน แต่คุ้มมากค่ะบอกจากใจจริง
แจ้งลบ
โดยคุณ นนท์ วันที่ 19 ต.ค. 2558 เวลา 20:44:34 น. [ IP : 112.121.132.165 ]

ความคิดเห็นที่ 486
ขอถามหน่อยคะว่าเวลาที่มีคนโพสบอกว่ามีตรงนั้นตรงนี้ถ้าเราอยากรุรายละเอียดจะทำได้ย ังไงคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ P** วันที่ 16 ต.ค. 2558 เวลา 13:25:07 น. [ IP : 49.230.210.6 ]

ความคิดเห็นที่ 485
ผมรู้ที่ทำเสน่ เเรงๆได้ผล *วัน-*วัน ไม่เเพงด้วยค่าครู<**>
เเค่*บาทเอง สนใจรายละเอียด ติดต่อ **********<**>
ผมอยากไห้คนเศร้า กับมามีความสุข เชื่อไม่เชื่อ เเล้วเเต่คุณ
แจ้งลบ
โดยคุณ L***_***@*******.* วันที่ 16 ต.ค. 2558 เวลา 10:25:31 น. [ IP : 64.233.173.110 ]

ความคิดเห็นที่ 484
ไม่ทำเสน่หแล้วจะหารายได้ทางไหน
แจ้งลบ
โดยคุณ ปนิดา ไชยยส วันที่ 15 ต.ค. 2558 เวลา 13:53:13 น. [ IP : 171.6.251.45 ]

ความคิดเห็นที่ 483
สนใจค่ะใน. กทม. มีที่ไหนบ้างคะ. &****;ร้อนใจมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ W*******@*******.* วันที่ 11 ต.ค. 2558 เวลา 8:10:13 น. [ IP : 49.229.78.145 ]

ความคิดเห็นที่ 482
อยากทำเสน่ห์คะ รบกวนขอเบอร์ด้วยคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ กนกวรรณ วันที่ 7 ต.ค. 2558 เวลา 15:33:45 น. [ IP : 223.207.247.218 ]

ความคิดเห็นที่ 481
พึ่งเลิกกับแฟนค่อยากทำให้เขากลับคืนมา. ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำอาจารย์ดีๆๆได้ผลจริงหน่อยค่ะ. ติดต่อเบอร์นี้ค่ะ********** ไลน์**********
แจ้งลบ
โดยคุณ M******@*******.**.** วันที่ 6 ต.ค. 2558 เวลา 6:57:08 น. [ IP : 27.55.39.164 ]

ความคิดเห็นที่ 480
อยากทำเสน่ห์คะ. ใครทำได้สำเร็จจ่ายไม่อั้นคะ หลักล้านก็จ่าย แต่ต้องสำเร็จ. ลงเบอร์ไว้ให้หน่อยคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุดารัตน์ วันที่ 5 ต.ค. 2558 เวลา 14:28:13 น. [ IP : 223.207.247.218 ]

ความคิดเห็นที่ 479
เป็นความรู้มากเลยค่ะ พอดีเจอเพื่อกำลังเป็นอาการแปลกแบบนี้อยู่พอดีเลยให้หลวงพ่อพรมน้ำมนต์ก็ยังไม่หายอย ากจะไปหาแต่ผู้หญิงคนนั้นอย่างเดียว ไม่รู้จะช่วยยังไง บทความนี้มีประโยชน์มากเลยค่ั
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำ วันที่ 4 ต.ค. 2558 เวลา 22:02:26 น. [ IP : 49.230.239.70 ]

ความคิดเห็นที่ 478
ติดต่อพ่อครูล้านนา พ่อครูเก่าแก่ของชาวล้านนา ที่เก่งกล้าด้านคาถาอาคม ไม่ว่าจะมีปัญหาหนักแค่ไหน *ารถช่วยท่านได้  เฟสบุ๊ค pakaporn pudit ลองคุยกันก่อนนะค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 4 ต.ค. 2558 เวลา 18:03:55 น. [ IP : 49.230.126.46 ]

ความคิดเห็นที่ 477
ติดต่อพ่อครูล้านนา *** *******
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 4 ต.ค. 2558 เวลา 17:59:51 น. [ IP : 49.230.126.46 ]

ความคิดเห็นที่ 476
รับแก้คุณไสย เสริมดวง สะเดาะเคราะห์ สืบชะตา ทำเทียนทองเรียกจิต และผ่าจ้าน ตามพิธีกรรมของคนล้านนา  ได้ผลเร็ว ราคาไม่แพง ใครที่มีปัญหา ครอบครัว *ี ภรรยา นอกใจ แก้ที่ไหนไม่ได้ผล เราช่วยท่านได้ สนใจ *** ******* หรือ *** *******
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 4 ต.ค. 2558 เวลา 17:58:03 น. [ IP : 49.230.126.46 ]

ความคิดเห็นที่ 475
จะทำยังไงให้แฟนกลับมารักเหมือนเดิมตอนนี้

แฟนติดผู้หญิงจนลืมลูกลืมเมียหมดแล้ว
แจ้งลบ
โดยคุณ นิดา nongbull****@gmail.* วันที่ 27 ก.ย. 2558 เวลา 10:02:10 น. [ IP : 49.229.77.222 ]

ความคิดเห็นที่ 474
ใครมีปัญหา อกหักรักซ้อน ชายแท้หญิงแท้  ชายเทียม ก็ สำเร็จมานักต่อนัก เราคนที่ตจว.ยังบินมา ถึง กทม.เพื่อ ให้ท่านช่วยบรรเทาทุกข์ มีของดีแปลกๆ ก่อนหน้านี้เราไม่สมหวัโดนหลอก ใครจะจริงใจกับเพศที่* จนมาเจอท่าน มีทั้งแบบเร็ว ดำขาว ปรึกษาไม่เสียตัง ลองโทร ไป***-*******
แจ้งลบ
โดยคุณ บรรเทาทุกข์ชาวเกย์ ทอม วันที่ 22 ก.ย. 2558 เวลา 21:40:27 น. [ IP : 27.55.25.233 ]

ความคิดเห็นที่ 473
ทำเสน่ห์ ผัวรักผัวหลง สายดำของเขมรแท้***%  เรียก*ีกลับได้แน่นอน หลงไม่ไปไหน เลิกเจ้าชู้ อยากอยู่แต่กับเราคนเดียว *ารถตัดมือที่*ได้ ไม่อันตรายทำแล้วจะพลิกดวงตัวเราเอง ให้ดีขึ้น มีเงินมีทองปลดหนี้สิน สร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง มีสำนักอยู่ที่เขมรเปิดมา ** ปี ของแท้ของแรงต้องลองดูจะไม่ผิดหวัง สอบถามได้ที่  ไอดี ***dd ปรึกษาก่อนได้ครับ( ไอดีเป็นตัวเลข *ด *ด *าา ตามด้วยภาษาอังกฤษ dd ครับ )แจ้งลบ
โดยคุณ พอล วันที่ 13 ก.ย. 2558 เวลา 17:38:52 น. [ IP : 112.121.132.165 ]

ความคิดเห็นที่ 472
ทำเสน่ห์ ผัวรักผัวหลง สายดำของเขมรแท้ร้อย%  เรียก*ีกลับได้แน่นอน หลงไม่ไปไหน เลิกเจ้าชู้ อยากอยู่แต่กับเราคนเดียว *ารถตัดมือที่*ได้ ไม่อันตรายทำแล้วจะพลิกดวงตัวเราเอง ให้ดีขึ้น มีเงินมีทองปลดหนี้สิน สร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง มีสำนักอยู่ที่เขมรเปิดมา ** ปี ของแท้ของแรงต้องลองดูจะไม่ผิดหวัง สอบถามได้ที่  ไอดี: ***dd ปรึกษาก่อนได้ครับ ( ไอดีเป็นตัวเลข *** ตามด้วยภาษาอังกฤษ dd ครับ )

แจ้งลบ
โดยคุณ พอล วันที่ 13 ก.ย. 2558 เวลา 17:37:00 น. [ IP : 112.121.132.165 ]

ความคิดเห็นที่ 471
ทำเสน่ห์ ผัวรักผัวหลง สายดำของเขมรแท้***%  เรียก*ีกลับได้แน่นอน หลงไม่ไปไหน เลิกเจ้าชู้ อยากอยู่แต่กับเราคนเดียว *ารถตัดมือที่*ได้ ไม่อันตรายทำแล้วจะพลิกดวงตัวเราเอง ให้ดีขึ้น มีเงินมีทองปลดหนี้สิน สร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง มีสำนักอยู่ที่เขมรเปิดมา ** ปี ของแท้ของแรงต้องลองดูจะไม่ผิดหวัง สอบถามได้ที่  ไอดี ***dd ปรึกษาก่อนได้ครับ

แจ้งลบ
โดยคุณ พอล วันที่ 13 ก.ย. 2558 เวลา 17:34:57 น. [ IP : 112.121.132.165 ]

ความคิดเห็นที่ 470
id kataiinoyซีโร่เซเว่น
แจ้งลบ
โดยคุณ fha วันที่ 10 ก.ย. 2558 เวลา 9:43:02 น. [ IP : 1.20.128.84 ]

ความคิดเห็นที่ 469
โทรไปเบอนี้ดูนะ ศุน*******ศุน*
แจ้งลบ
โดยคุณ fha วันที่ 10 ก.ย. 2558 เวลา 9:41:16 น. [ IP : 1.20.128.84 ]

ความคิดเห็นที่ 468
ลองโทรไปเบอนี้ดูนะ

ศูน * * * * * * * ศูน *
แจ้งลบ
โดยคุณ fha วันที่ 10 ก.ย. 2558 เวลา 9:38:36 น. [ IP : 1.20.128.84 ]

ความคิดเห็นที่ 467
คนที่เชื่อศรัทธาความเห็นที่***ติดต่อหาด้วยค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ Toy****@gmail.* วันที่ 8 ก.ย. 2558 เวลา 17:25:31 น. [ IP : 49.230.211.113 ]

ความคิดเห็นที่ 466
รับปรึกษาฟรี

O**-*ๆ*-*ๆ**
แจ้งลบ
โดยคุณ นิว วันที่ 4 ก.ย. 2558 เวลา 14:09:53 น. [ IP : 49.229.116.207 ]

ความคิดเห็นที่ 465
********** ลองโทรไปดูนะ เราดีกับแฟนเพราะคนนี้แนะนำ
แจ้งลบ
โดยคุณ ท้องฟ้า วันที่ 4 ก.ย. 2558 เวลา 11:28:08 น. [ IP : 1.20.197.150 ]

ความคิดเห็นที่ 464
ครบ*วันแล้วค่ะที่ทำกับน้องคนนี้แฟนกลับมาจิงกลับมาวันที่*คือดีใจมากค่ะคิดว่าจะไม่ กลับมาแต่ก็กลับมาจิงๆค่ะค่อยๆดีขึ้นเห็นผลทันตาของเค้าแรงจิงค่ะใครที่ไม่อยากโดนหล อกลองแอดไลน์ไปหาน้องเค้าดูค่ะเพาะทำเเล้วเห็นผลจิงทำได้จิง jamez****
แจ้งลบ
โดยคุณ พร วันที่ 26 ส.ค. 2558 เวลา 15:32:53 น. [ IP : 1.46.170.111 ]

ความคิดเห็นที่ 463
ใครจะทำกับอาจาร์ยนิคมติดต่อมาแระกัลจะแนะนำให้ไปหา

ไลน์ wy****นะ. พิมเป็นตัวเลข
แจ้งลบ
โดยคุณ คนที่เชื่อศรัทธาแนะนำเพื่อน วันที่ 14 ส.ค. 2558 เวลา 16:22:05 น. [ IP : 49.237.46.66 ]

ความคิดเห็นที่ 462
คนที่ชื่ออาจาร์ยเพรชอะไรที่เป็นผู้หญิงระวังด้วยนะคร้าหลอกลวงไม่พอค่าครูแพงมาก*** **-*****เราคนนึงที่โดนมา
แจ้งลบ
โดยคุณ เบื่อ วันที่ 14 ส.ค. 2558 เวลา 16:20:14 น. [ IP : 49.237.46.66 ]

ความคิดเห็นที่ 461
Wy****
แจ้งลบ
โดยคุณ คนที่เชื่อศรัทธาแนะนำเพื่อน วันที่ 14 ส.ค. 2558 เวลา 16:13:08 น. [ IP : 49.237.46.66 ]

ความคิดเห็นที่ 460
นี่คือไลน์เรานะ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนที่เชื่อศรัทธาแนะนำเพื่อน วันที่ 14 ส.ค. 2558 เวลา 16:12:16 น. [ IP : 49.237.46.66 ]

ความคิดเห็นที่ 459
แต่ก่อนเคยดูถูกว่ามีจิงหรอเป็นปัยด้ายหรอแต่ก้อต้องเชื่อท่านเค้าเปนหมอเขมรเก่งมาก เรยวันที่*แฟนกลับมาอย่างชัดเจนและเราก็ว่าเงินเพียง****มันคุ้มจิงเรื่องแบบนี้นะยอ มให้กับอาจาร์ยนิคมเรยจ้าแต่ถ้าใครอยากทำติดต่อมาได้จะแนะนำถ้าคัยอยากทำเสนห์เรียกค นรักบอกเราด้ายนะเราะาปัยด้าย
แจ้งลบ
โดยคุณ คนที่เชื่อศรัทธาแนะนำเพื่อน วันที่ 14 ส.ค. 2558 เวลา 16:10:18 น. [ IP : 49.237.46.66 ]

ความคิดเห็นที่ 458
แบบมีวิธีทำให้คนที่เราชอบสนใจเราไหมคับแบบแค่ข้ามคืนพอ อิอิ
แจ้งลบ
โดยคุณ romance.l@windowslive.* วันที่ 14 ส.ค. 2558 เวลา 11:59:44 น. [ IP : 180.183.168.72 ]

ความคิดเห็นที่ 457
ผมทำมาแระผมบินจากอุดรมาหาท่านถึงที่ กทม.ไสย์ดำและขาว มีทุกแบบผมเรียกแฟนกลับมาใช้ยันต์  เรียกจิต และเจิมไป และมันได้ผลจริงๆ หมอที่หากินบนความทุกข์ของคนอื่นและเรียกเงินแยะๆก็อย่าไปคับ หมอหลอกลวงมีแยะมากมาย แต่สุดท้ายเพื่อนแนะนำ ลองโทรไปปรึกษาก่อนแล้วผมก็ให้ท่านทำให้ เงินยังไม่โอนให้ท่านเลนแต่ลงไปเจอมาแล้ว*หนท่าน ใจดี ของแบบนี้เค้ามีครูผมช่วยใส่ซองตามความเหมาะสม  ลองโทรไปอยากแชร์ ***-*******
แจ้งลบ
โดยคุณ แชร์ วันที่ 8 ส.ค. 2558 เวลา 20:30:53 น. [ IP : 27.55.164.184 ]

ความคิดเห็นที่ 456
แฟนมีกิ๊ก แล้วไม่มาดูดำดูดีลูกเลย*คน*ขวบและ**ขวบ ไม่โทรไม่ติดต่อ เวลามาก็จะกระวนกระวายจะไปอย่างเดียว คิดถึงแต่เค้า เมียพูดอะไรก็ไม่ถูกหู ว่าแต่ทางนั้นดีอย่างเดียว เบ้าตาดำ ปากก็ซีด ผอมลงด้วย  หนูควรทำอย่างไรดี น๊ะตอนนี้เค้าไปอยู่ด้วยกัน*เดือนแล้วค่ะ ผู้หญิงคนนั้นเค้าก็เคยมีลูกมาแล้ว*คน หนูงงว่าไปหลงอะไรหนักหนาเพราะขี้เหร่และก็ดำด้วย(เขมรอะคะ) ช่วยตอบหนูหน่อยว่าถ้าเค้าหมดตัวจะกลับไหมค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทิพย์***-******* วันที่ 8 ส.ค. 2558 เวลา 14:43:11 น. [ IP : 58.8.148.150 ]

ความคิดเห็นที่ 455
ค่ะ อยากรุ้ว่าประจำเดือนก่ทำได้หรอค่ะเนียหนูไม่คอยแน่ใจคือช่วงนี้หนูเจอแต่ปัญหาที่ว่ า*ีแอบมีคนอื่นน่ะค่ะทั้งเพื่อน และพี่ รวมถึงตัวหนูด้วยเจอแบบกันเลยตอนนี้ไม่รุ้ว่าทำไมอยู่ดีๆเค้าถึงมีคนอื่นค่ะแบบไม่กล ับห้องไม่อยากติดต่อหายหน้าหายตาเลยมีวิธีไหนบ้างค่ะที่จะมัดใจเค้าไม่ให้นอกใจได้
แจ้งลบ
โดยคุณ Beam****@gmail.* วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 5:59:31 น. [ IP : 49.229.101.169 ]

ความคิดเห็นที่ 454
ผัวไม่รัก ทักพี่.....รับทำเสน่ห์ เรียกจิตแฟน มีปัญหาความรัก แฟนทิ้ง แฟนมีชู้ ไร้เสน่ห์ ไม่มีแฟน ค้าขายติดขัด ทำอะไรก็ไม่รวย ดวงตก ดวงซวย แก้ไขได้ทุกปัญหา พร้อมเครื่องรางของขลัง ยาสั่งหายากทุกรูปแบบ แรงงงส์เน้นๆ เห็นผลจริง แรงจริง ไม่หลอก ไม่หนี ไม่หาย ค่าใช้จ่าย****-**** ไม่เรียกเก็บเพิ่ม อ. ยินดีให้คำปรึกษา *** *** **** พิเศษน้ำมันพราย *** ตน ผสมว่าน **ชนิด รวมน้ำมันช้างพลายตกมัน น้ำมัน* ป้าช้า ปลุกเสกปีละ * ครั้ง หมดแล้วหมดเลย แรงเน้นๆ ใช้แตะแต้ม ดีด เพียงครั้งเดียวหรือผสมอาหารให้กิน รัก หลงจนโงหัวไม่ขึ้น จากโกรธ เกลียด เป็นรัก หลง เชื่อฟัง ปราบคนเจ้าชู้อยู่หมัด เสริมเสน่ห์คนไม่มีแฟน ให้มีคนมารัก มาชอบ มาหลงเสน่ห์ มาติด ไปไหนไม่รอด อุปถัมภ์ให้เงินทอง เรียกคนรวย คนรักติดหนึบ ให้เงินให้ทอง เรียกผู้ชาย เรียกผู้หญิง ขวดละ **** เห็นผลทุกราย มาเพิ่มผ้ายันต์กันชู้ แปะไว้ในรถแฟน กันพวกชะนี ผีขนุนทั้งหลายไม่ให้เข้าใกล้แฟนเรา เห็นผลชะงัด มีจำนวนจำกัด ผืนละ **** ทุกเรื่องทุกปัญหาโทรปรึกษา อ. ได้ทุกกรณี  ปลุกเสกเพิ่มน้ำมันมหาเสน่ห์หลงไหลนะอกแตก ใช้ฉีดพรมทั่วใบหน้า ให้มีคนมานิยมชมชอบ รัก หลง เสน่หา แรง เร็ว โทรสอบถาม ปรึกษา อ. ได้ค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาและรับฟังปัญหาทุกท่่านค่ะ ของจริงต้องที่นี่

แจ้งลบ
โดยคุณ por_****@hotmail.* วันที่ 4 ส.ค. 2558 เวลา 23:48:24 น. [ IP : 58.9.104.101 ]

ความคิดเห็นที่ 453
   อยากเจือนทุกคนให้มีสติ นะค่ะ การที่จะติดต่อหาหมอช่วยเรื่องพวกนี้ เราเองก็เป็น*ในเหยื่อบ้าง เจอของจริงก็ตอนท้ายนี้แหละ อาจารยืแกไม่ใช่หมอผีหรือทำพิธีกรรมแต่อย่างใด แกจะจัดสรรหาเครื่องราง ของบูชา ตามเหตุการณ์ ที่เรากำลังเป็นทุกข์ ราคาก็ไม่ได้สูงเลย หลักร้อย ไปจนถึงพันกลางๆเอง ไลน์ไอดีแกนะค่ะ icegun แกใจดีมาก คิดค่าดูดวงก่อนเพื่อความเหมาะสมของเครื่องรางที่จะช่วยเรา *** บาท ทั้งด้านความรัก การเงิน การงาน ตอนนี้ของหนูสำเร็จแล้ว ค่าใช้จ่ายทั้งหมด **** เองค่ะ แฟนกลับมาแล้วค่ะ อาจารย์แกน่ารักและใจดีมาก แต่แกจะไม่คุยทางโทรศัพท์ เพราะแกไม่ชอบพวกวุ่นวาย หน้าม้า คนโจมตีแกค่ะ ทุกคนลองติดต่อแกไปนะค่ะ คิดเสียว่าทำมาขนาดนี้แล้ว ต้องอย่ายอมแพ้ค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำ วันที่ 1 ส.ค. 2558 เวลา 3:08:44 น. [ IP : 171.5.251.36 ]

ความคิดเห็นที่ 452
&#******;ถ้าคุณมีปัญหากับคนรัก &#******;

&#******;ทะเลาะกับเเฟน

&#******;เเฟนมีคนอื่น

&#******;เเฟนนอกใจ

&#******;ปัญหามือที่*

&#******;*ีมีเมียน้อย กิ๊ก

&#******;*ีไม่กลับบ้าน&#******;อย่าปล่อยให้เป็นปัญหานาน  รีบเเก้ไข

&#******;อย่าเก็บไว้คนเดียว !!&#******;เราช่วยคุณได้!!  คุณเเค่อยู่นิ่งๆไม่ต้องทำอะไร เดี๋ยวเราจัดการให้เอง&#****;เพียงมีข้อมูลของคุณเเละเเฟนคุณ  

&#****;เห็นการเปลี่ยนเเปลงเเน่นอน

&#****;การันตีด้วยรีวิวมากมาย

&#****;สำเร็จเเล้วเป็นพันๆคู่

&#****;มีประสบการณ์กว่า *ปี&#******;สอบถามข้อมูล /ปรึกษา..ติดต่อ

&#******;เบอร์ **********

&#******;Line id: **********

แจ้งลบ
โดยคุณ Papapip วันที่ 29 ก.ค. 2558 เวลา 22:00:41 น. [ IP : 1.46.140.14 ]

ความคิดเห็นที่ 451
รับแก้คุณไสย เสริมดวง สะเดาะเคราะห์ ทำเทียนทองเรียกจิต หรือผ่าจ้านตามพิธีกรรมของชาวล้านนา ทำให้รัก ทำให้ร้าง แยกมือที่ * ออกได้ผล รวดเร็ว อย่าปล่อยให้ปัญหา กลัดกร่อนใจอีกต่อไป สนใจทัก facebook *  pakaporn pudit หรือ * * * * * * ** * *
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 26 ก.ค. 2558 เวลา 17:32:40 น. [ IP : 49.230.149.231 ]

ความคิดเห็นที่ 450
เรากำลังจะไปทำไม่หลอกเหมือนในเน๊ตเป็นที่ๆหามาเองชัวหาเพื่อนไปด้วยใครสนใจแอดไลมาน ะ jamez***เจ๊ด
แจ้งลบ
โดยคุณ Bieing วันที่ 22 ก.ค. 2558 เวลา 10:49:02 น. [ IP : 1.47.5.131 ]

ความคิดเห็นที่ 449
เรากำลังจะไปทำไม่หลอกเหมือนในเน๊ตเป็นที่ๆหามาเองชัวแน่นอนเห็นใจคนที่ทุกใจจิงนะหา เพื่อนไปด้วยใครสนใจแอดไลมานะ jamez***เจ๊ด
แจ้งลบ
โดยคุณ Bieing วันที่ 22 ก.ค. 2558 เวลา 10:46:32 น. [ IP : 1.47.5.131 ]

ความคิดเห็นที่ 448
เรากำลังจะไปทำไม่หลอกเหมือนในเน๊ตเป็นที่ๆหามาเองชัวหาเพื่อนไปด้วยใครสนใจแอดไลมาน ะ jamez****  :)
แจ้งลบ
โดยคุณ Bibing วันที่ 22 ก.ค. 2558 เวลา 10:43:43 น. [ IP : 1.47.5.131 ]

ความคิดเห็นที่ 447
สุดยอดของเสน่ห์
แจ้งลบ
โดยคุณ ไอดี วันที่ 21 ก.ค. 2558 เวลา 20:01:55 น. [ IP : 223.207.249.7 ]

ความคิดเห็นที่ 446
สุดยอดเลยของเสน่ห์แรงมากๆ

แจ้งลบ
โดยคุณ ไอดี วันที่ 14 ก.ค. 2558 เวลา 19:40:15 น. [ IP : 223.207.246.171 ]

ความคิดเห็นที่ 445
ใช้ของเสน่ห์ดีมากๆเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ วัร วันที่ 9 ก.ค. 2558 เวลา 19:36:42 น. [ IP : 223.207.246.136 ]

ความคิดเห็นที่ 444
ดีมากๆเลยของเสน่ห์ การทำเสน่ห์วิธีแก้ของเสน่ห์
แจ้งลบ
โดยคุณ ทำเสน่ห์ วันที่ 8 ก.ค. 2558 เวลา 15:17:02 น. [ IP : 223.207.246.136 ]

ความคิดเห็นที่ 443
อ.อนันตรา เบอร์โทร  **********  **********

หลอกลวงนะค่ะ ที่จริงชื่อ อินทิรา เลขบัญชี  ********** ธ กรุงศรี

ที่บอกเป็นสายแขก สายอิสลาม

บังคับขู่เข็น ขู่ของจะเข้าตัว ว่าเราต้องตาย เรามีเงินทำแบบนี้ แต่ไม่มีเงินทำอีกแบบ ขยั้นขยออยู่นั้น ก็คนมีแค่นี้  อ.จะช่วยๆ คือให้ไปยืมเงินเพื่อนมาเป็นค่าทำพิธี ซัก*ชั่วโมง แล้วอ.จะโอนคืนให้ไปใช้เพื่อน แล้วผ่อนให้อ.เป็นเดือนๆ พิจารณากันเอาเองนะค่ะ ถ้าเงินไม่มาจริงๆจะสั่งของเตรียมของได้ไง
แจ้งลบ
โดยคุณ ดอก วันที่ 25 มิ.ย. 2558 เวลา 10:04:51 น. [ IP : 180.183.207.91 ]

ความคิดเห็นที่ 442
อี อ.อนันตรา นี้ก็หลอกลวง นะ ชื่อมันชื่อ อินทิรา
แจ้งลบ
โดยคุณ สมศรี วันที่ 25 มิ.ย. 2558 เวลา 9:49:22 น. [ IP : 180.183.207.91 ]

ความคิดเห็นที่ 441
เราไปทำกับอ.อนันตรา สำเร็จมาแล้วเลยมาบอกต่อค่ะ สงสารคนหัวอกเดียวกันค่ะ โดนหลอกมาจนหมดเนื้อหมดตัว แถมยังไม่ได้แฟนกลับมาอีก แต่พอไปทำกับอ.อนันตรามาค่จะ อ.ให้รอผล**-**วัน อ.บอกว่าไม่เกินจากนี้แฟนจะกลับมากราบแทบเท้าเลยค่ะ เราก็รอผลถึงวันที่**แฟนก็กลับมาจิงๆค่ะ ใครเจอปัญหาอน่างเราอยู่ ลองปรึกษาอ.ดูนะค่ะ ที่เบอร์********** ค่ะ อ.คิดค่าทั้งหมด***ค่ะ แต่ของในการทำพิธีเราต้องหาไปเองนะ แล้วแต่ว่าอ.ให้เอาอะไรบ้าง ใครสนใจปรึกษากันเอาเองนะค่ะ เราแค่มาบอกต่อให้กับคนที่โดนหลอกมาค่ะ (เราไม่ใช่หน้าม้านะค่ะ ย้ำว่าไม่ใช่) ขอบคุณค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปุ้ย วันที่ 20 มิ.ย. 2558 เวลา 12:45:26 น. [ IP : 49.230.181.168 ]

ความคิดเห็นที่ 440
ดูดวงความรัก แม่นมากๆ

ทำนายความรัก แม่นมากๆ

ทำนายความรัก(แม่น มากๆ

ข้อความ : มาเล่นกันเร๊วหัวข้อ : ทำนายความรัก

ข้อความ : ทดสอบ...ความรัก...ของตัวเอง

ทดสอบความเซ็กซี่ [[ ถ้าโกงขอให้ไม่เปนความจิง ]]

เอากระดาษมาแผ่นนึงแล้วเขียน*-**(*ม โกงเด็ดขาด

*. คุณมีผมสีเข้มหรือสีอ่อน*. ถ้าเกิดได้ไปเดท คุณจะเลือกไปกินข้าว*ต่อ* หรือไปปาร์ตี้*. สีโปรดของคุณคืออะไร ระหว่าง ชมพู, เหลือง, ฟ้าอ่อน , หรือ เขียวน้ำทะเล*. กิจกรรมที่คุณโปรดปรานมากที่สุดระหว่าง โต้คลื่น , เสก็ต , หรือ สกี*. ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง อู่เรือรบเก่า , อู่แปซิฟิค หรือ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต คุณจะเลือกอันไหน*. รัฐที่คุณชอบที่สุดคือรัฐใดระหว่าง แคลิฟอร์เนีย , ฟลอริดา , หรือ โอไฮโอ*. ในฤดูร้อนคุณจะไป ทะเล หรือ จะไปที่ๆเย็นกว่านี้*. เกิดเดือนอะไร*. คุณจะนั่งอืดอยู่ที่บ้านหรือ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน**. ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ

---=====อธิษฐาน=====---*เริ่ม เลย*

******************************************************************

***หยุด!***

*คำ ตอบ**. สีเข้ม-เซ็กซี่ ~ สีอ่อน-หวาน น่ารัก*. ไปกินข้าว*ต่อ*-โรแมนติค ~ ไปปาร์ตี้-ขี้เล่น*. ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-ชอบเสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~ เขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง*. โต้คลื่น-ว่องไว คล่องแคล่ว ~ เสก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ*. อู่เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิค-สนุกสนาน ~ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต-เซ็กซี่*. แคลิฟอร์เนีย - คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ ฟลอริดา-ปาร์ตี้ในความร้อน ~ โอไฮโอ-เงียบ เย็น*. ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ ที่ๆเย็นกว่านี้-ผิวสีอ่อน และ หัวโบราน*. มกราคม-โด่งดัง ~ กุมภาพันธ์-น่ารัก ~ มีนาคม-เสียงดัง ~ เมษายน-ขี้เล่นพฤษภาคม -ใจเย็นมาก ~ มิถุนายน-อารมณ์ดี ~ กรกฎาคม-เรียบง่าย ~ สิงหาคม- สนุกสนาน ~ กันยายน-เงียบ ~ ตุลาคม-กล้าแสดงออก ~ พฤศจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้ง ทางดีและไม่ดี ~ ธันวาคม-อบอุ่น*. อืดอยู่บ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อน-บ้าๆบอๆ**. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!ถ้า คุณโฟสกระทู้นี้ไปเวปอื่น:* เวป...คำอธิษฐานของคุณจะไม่เป็นจิง*-* เวป....คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน*เดือน*-** เวป....คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน*อาทิตย์** เวปขึ้นไป.....จะเป็นจิงเร็วมาาาาาาก
แจ้งลบ
โดยคุณ mint วันที่ 17 มิ.ย. 2558 เวลา 14:21:39 น. [ IP : 171.96.176.101 ]


คลิกดูความคิดเห็นในแต่ละหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13]