ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 @line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คาถาดีดน้ำมันพราย

คาถาดีดน้ำมันพราย

 
นะเมตตา โมกรุณา พุทปรานี ธายินดี ยะเอ็นดู เมตตาตัวกูคือหญิงชายทั้งหลาย พุทสังมิ พุทโธ พุทธัง อะระหังพุทโธฯ
 
คาถาประสพเนตร (อีกบทหนึ่ง)โอมพระนัยยะเนตรกูเอ๋ย จงมาเกิดเป็นบ่วงคล้องต้องตานาง โอมนะโมจิตตังพันธังทะนังสวาหะฯ

โอมกูจะเสกน้ำมันขึ้นใส่ หัว นะมะพะทะ หน้ากูคือดอกบัว นะมะพะทะ หัวกูงามคือกรงจักร นะมะพะทะ หญิงเห็นหญิงรัก นะมะพะทะ ชายเห็นชายชม นะมะพะทะ ขุนนางท้าวพระยา ย่อมมาพิศวง ให้ระทวย งวยงง โอมสิทธิสวาโม๋ม(โหม)ฯ

นะสะหะตะตา จิตตังอิถี โสแห่งนาม (ชื่อผู้ชาย) จงมาหากูอาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ มานิมามะมะฯ
 
นะสะหะตะตา จิตตังอิถี โยแห่งนาม (ชื่อผู้หญิง) จงมาหากูอาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ มานิมามะมะฯ
 
9 จบ คาถานี้ไม่มีบทถอน อันตรายมาก ใช้พึงระวัง
คนโบราณเล่าให้ฟังว่า ถ้าจะถอนคาถาบทนี้ต้องเอาตะไคร้ปักกลับด้านเอารากชี้ฟ้าและปลูกไว้จนเป็น ถึงจะแก้ได้ ความหมายคือ แก้ไม่ได้นั่นเอง
 
 
 
ท่านสามารถหาบูชาของแท้ได้ ตาม Url  link ด้านล่างนี้
 
http://www.utdid.com/เหล็กน้ำพี้/html/0000768.html
 
http://www.utdid.com/เหล็กน้ำพี้/html/0000689.html
 


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 2
กูจะให้มันกลับมา ถ้ากูหากมิได้มาครอบครองจะต้องไม่มีใครได้มัน &****;มันต้องอยู่กับกู
แจ้งลบ
โดยคุณ ***_*****@*******.* วันที่ 7 เม.ย. 2560 เวลา 10:53:52 น. [ IP : 182.232.236.19 ]

ความคิดเห็นที่ 1
ความคิดเห็นที่ **

ดูดวงความรัก แม่นมากๆทำนายความรัก แม่นมากๆทำนายความรัก(แม่น มากๆข้อความ : มาเล่นกันเร๊วหัวข้อ : ทำนายความรักข้อความ : ทดสอบ...ความรัก...ของตัวเองทดสอบความเซ็กซี่ [[ ถ้าโกงขอให้ไม่เปนความจิง ]]เอากระดาษมาแผ่นนึงแล้วเขียน*-**(*ม โกงเด็ดขาด*. คุณมีผมสีเข้มหรือสีอ่อน*. ถ้าเกิดได้ไปเดท คุณจะเลือกไปกินข้าว*ต่อ* หรือไปปาร์ตี้*. สีโปรดของคุณคืออะไร ระหว่าง ชมพู, เหลือง, ฟ้าอ่อน , หรือ เขียวน้ำทะเล*. กิจกรรมที่คุณโปรดปรานมากที่สุดระหว่าง โต้คลื่น , เสก็ต , หรือ สกี*. ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง อู่เรือรบเก่า , อู่แปซิฟิค หรือ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต คุณจะเลือกอันไหน*. รัฐที่คุณชอบที่สุดคือรัฐใดระหว่าง แคลิฟอร์เนีย , ฟลอริดา , หรือ โอไฮโอ*. ในฤดูร้อนคุณจะไป ทะเล หรือ จะไปที่ๆเย็นกว่านี้*. เกิดเดือนอะไร*. คุณจะนั่งอืดอยู่ที่บ้านหรือ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน**. ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ---=====อธิษฐาน=====---*เริ่ม เลย**********************************************************************หยุด!****คำ ตอบ**. สีเข้ม-เซ็กซี่ ~ สีอ่อน-หวาน น่ารัก*. ไปกินข้าว*ต่อ*-โรแมนติค ~ ไปปาร์ตี้-ขี้เล่น*. ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-ชอบเสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~ เขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง*. โต้คลื่น-ว่องไว คล่องแคล่ว ~ เสก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ*. อู่เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิค-สนุกสนาน ~ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต-เซ็กซี่*. แคลิฟอร์เนีย - คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ ฟลอริดา-ปาร์ตี้ในความร้อน ~ โอไฮโอ-เงียบ เย็น*. ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ ที่ๆเย็นกว่านี้-ผิวสีอ่อน และ หัวโบราน*. มกราคม-โด่งดัง ~ กุมภาพันธ์-น่ารัก ~ มีนาคม-เสียงดัง ~ เมษายน-ขี้เล่นพฤษภาคม -ใจเย็นมาก ~ มิถุนายน-อารมณ์ดี ~ กรกฎาคม-เรียบง่าย ~ สิงหาคม- สนุกสนาน ~ กันยายน-เงียบ ~ ตุลาคม-กล้าแสดงออก ~ พฤศจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้ง ทางดีและไม่ดี ~ ธันวาคม-อบอุ่น*. อืดอยู่บ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อน-บ้าๆบอๆ**. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!ถ้า คุณโฟสกระทู้นี้ไปเวปอื่น:* เวป...คำอธิษฐานของคุณจะไม่เป็นจิง*-* เวป....คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน*เดือน*-** เวป....คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน*อาทิตย์** เวปขึ้นไป.....จะเป็นจิงเร็วมาาาาาาก
แจ้งลบ
โดยคุณ Gitnun****@hotmail.* วันที่ 16 ก.ย. 2558 เวลา 20:34:29 น. [ IP : 27.55.32.168 ]