ดูดวงชะตาชาย - หญิง ความรัก 12ปีนักษัตร
ฉบับปรับปรุง เพิ่มเติม จัดเพิ่มเติม ปรับปรุงรูปแบบใหม่
 โดย อ.วิชา12นักษัตร โหราวิทยา Goosiam.com

สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามลอกเลียนส่วนใด
ทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ นอกจากได้รับอนุญาตเท่านั้น
Copyright2005 all right reserved by www.goosiam.com and
www.meesook.com


ความรัก หนุ่ม สาว ชาวปี วอก

 - ลักษณะความรักของ หนุ่ม สาว ชาวปี วอก

         หนุ่ม สาว ชาวปี วอก เป็นคนที่มีชื่อในด้านความซื่อสัตย์ และการทุ่มเทในเรื่องของความรัก นอกจากนั้นเขายังเป็นคนรักที่มีอารมณ์ความอ่อนหวาน แต่บางครั่งเขาอาจจะมีความลังเลใจ และมีความโลเลอยู่ อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเป็นคนที่รักง่ายและหน่ายเร็วเลยก็ได้ หนุ่ม สาว ชาวปี วอก
จัดได้ว่าเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีความน่ารัก การพูดการจาของเขาช่างเป็นที่น่าหลงใหลนัก จุดสนใจในงานเลี้ยงสังสรรค์คงจะหนีไม่พ้นจาก หนุ่ม สาว ชาวปี วอก เป็นอย่างแน่ ก็เพราะว่าความมีเสน่ห์ ความน่ารัก ความขี้เล่นสนุกสนาน การพูดการจาที่มีอารมณ์ขันของเขานั้น เป็นจุดดึงดูดความสนใจจากผู้คนรอบข้างได้ทั้งสิ้น

 - ความรักของ หนุ่ม สาว ชาวปี วอก

         หนุ่ม สาว ชาวปี วอก ออกจะเป็นคนที่เจ้าชู้เงียบ ๆ สักนิด ก็ด้วยความน่ารัก ช่างพูดช่างเจรจา ขี้ออดอ้อน ช่างเอาใจเป็นอย่างดี เวลาที่เขาถูกใจใครขึ้นมาจะไม่ค่อยแสดงออก แต่เขาจะสงวนท่าทีให้ดูดีเสมอ และเก็บความรู้สึกนั้นเอาไว้ไม่ให้เสียฟอร์มอย่างเด็ดขาด หนุ่ม สาว ชาวปี วอก เป็นคนที่ปากแข็งมากถ้าคิดจะจับโกหก ในเรื่องของความรัก เขาจะมีชั้นเชิงในการวางแผนพิชิตใจคนรักของเขาให้อยู่หมัด แต่บางทีหาก หนุ่ม สาว ชาวปี วอก แอบชอบใครอยู่และรู้สึกว่าความรักไม่เดิน เขาก็จะเป็นฝ่ายรุกในทันที

         หนุ่ม สาว ชาวปี วอก หากเขาได้คู่ใครแล้วก็จะดูีดีมีความน่ารัก ด้วยที่เขาเป็นคนที่มีความใจเย็น มีความเอา่ใจใส่กับความรู้สึกของคนรักอยู่เสมอ เขาจะไม่ชอบใช้ความรุนแรงเอะอะโวยวายใส่กัน เขามักจะพูดจาโดยการใช้เหตุและผล มากกว่าที่จะใช้อารมณ์ที่รุนแรงโถมเข้าใส่กัน หนุ่ม สาว ชาวปี วอก เป็นคนค่อนข้างเรื่องมาักสักหน่อย เป็นคนที่ช่างเลือก ถ้าหากเขายังไม่พร้อมที่จะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่กับใคร เขาก็จะขอดูใจกันไปเรื่อย ๆ ก่อนที่เขาจะเลือกคนที่ถูกใจที่สามารถเข้ากับเขาได้มากที่สุด ต้องเข้ากันได้ไปด้วยกันตลอดรอดฝั่ง มีความเข้าใจซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้ง ถ้าหากว่า หนุ่ม สาว ชาวปี วอก ได้รับเลือกความรักจากคนนั้นแล้ว รับรองได้เลยว่าเขาจะเป็นคนรักที่้ดีที่สุด

 - คนรักของ หนุ่ม สาว ชาวปี วอก

         ดังนั้นคนรักที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ หนุ่ม สาว ชาวปี วอก อันดับแรกที่ควรมองก็คือคนที่เกิด ปีชวด และ ปีวอก รองลงมาก็คือ ปีขาล ปีกุน ปีฉลู และ ปีเถาะ นอกจากนั้นยังมีปีที่พอจะไปด้วยกันได้ก็คือ  ปีระกา  ปีจอ  ปีมะแม และ  ปีมะเส็ง ส่วนปีที่ไม่ค่อยจะถูกโฉลกกันคือ ปมะเมีย

สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามลอกเลียนส่วนใด
ทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ นอกจากได้รับอนุญาตเท่านั้น
Copyright2005 all right reserved by www.goosiam.com and
www.meesook.com