หน้าแรก
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemap“แตงโม”แถลงข่าวเฉ่ง“เจนี่–แม่”เมาท์เรื่อง..ค่ารถ

แตงโม” แถลงข่าวเฉ่ง “เจนี่ – แม่” ปากโป้งเมาท์เรื่องเบี้ยวเงินค่ารถ
 
         
                               รถเจ้าปัญหา  /  "วรพจน์" คู่กรณี
 
 
“แตงโม ภัทรธิดา” ควงแขนคุณพ่อแถลงข่าวกรณีถังแตก เบี้ยวไม่จ่ายค่ารถ เปิดอกแค่จ่ายล่าช้า แต่ไม่ได้เบี้ยว สับแหลก “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่เอาเรื่องไปเมาท์สนุกปาก
       
       ตกเป็นข่าวใหญ่โตเลยทีเดียว กรณี “จิราภรณ์ แสงสนิท” ญาติ “ลวรรณ แสงสนิท” อดีตหวานใจ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ไปร้องทุกข์กับผู้สื่อข่าวว่า “แตงโม ภัทรธิดา วัชระวีรพงษ์” เช่าซื้อรถบิทเทิลแต่ผลจ่ายล่าช้า เป็นเหตุให้ตัวเองเสียเครดิต สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับแตงโมสุดๆ
       
       วันนี้ (8) นางเอกสาวจึงได้ควงแขนคุณพ่อจัดงานแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวที่ร้านบาร์มัน ลาดพร้าว 71 โดยในขณะที่จะเริ่มแถลงข่าวนั้น ก็ได้มี “นายวรพจน์ ภัทรพิทายากูร” น้องชายนางจิราภรณ์ เดินทางมาร่วมสังเกตการณ์ แต่กลับถูกคุณพ่อของแตงโมไล่ออกจากงาน โดยกล่าวว่าไม่ได้เชิญมา
       
       ซึ่งภายหลัง นายวรพจน์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวอยู่บริเวณรอบนอก ว่า...
       “วันนี้ที่ผมมาก็เพราะอยากรู้ว่าเขาจะแถลงว่ายังไง เรื่องนี้มันเกิดตั้งแต่ปี 2005 แตงโมกับคุณพ่อมาซื้อรถจากเต็นท์ผมไปโดยยังไม่มีการโอนกรรมสิทธิ์ เนื่องจากทางนั้นยังหาคนค้ำประกันไม่ได้ ผมก็ยินยอมให้ใช้ชื่อพี่สาว (จิราภรณ์ แสงสนิท) ไปก่อน”
       
       “โดยเขาได้ผ่อนชำระมาเรื่อยๆ จนผิดชำระ 4 งวด ไม่ใช่เป็นการขาดส่ง แต่เป็นการล่าช้า เขาทำให้พี่สาวผมซึ่งเป็นผู้เช่าซื้อเดิมเสียเครดิต บ้านผมเปลี่ยนรถบ่อย และที่บ้านไม่เคยจ่ายล่าช้า เพื่อเป็นการรักษาเครดิต”
       
       “ซึ่งทางเราก็ได้มีการติดต่อสอบถามเรื่องคนค้ำมาเรื่อยๆ แต่ก็ได้รับการบอกว่า เดี๋ยวจะหาคนมาค้ำ แต่ก็หายไปเป็นปี ไม่มีคนค้ำ เขาก็หาเหตุผลมาอ้างตลอด หนักเข้าก็ติดต่อไม่ได้ ผมก็เลยพยายามเข้าหาเขาที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แต่โดนกีดกันจนต้องมีเรื่องราวขึ้นโรงพักกับคุณพ่อเขา”
       
       “ผมอยากคุยกับเขานะ แต่คุยกันไม่รู้เรื่องพ่อเขาใช้คำที่ไม่สุภาพ ก็ต้องไปคุยที่โรงพักดีกว่า และได้บทสรุปว่าภายในหนึ่งอาทิตย์เขาจะหาคนมาค้ำ ผมก็เลยบอกว่า งั้นวันนี้ก็ให้เอารถไปจอดที่เต็นท์ผมก่อน หาคนค้ำได้เมื่อไหร่แล้วค่อยมาเอาไป และผมก็ให้ทนายเป็นคนจัดการ”
       
       “ตอนนี้เรื่องทุกอย่างมันจบลงแล้ว ผมแค่อยากมาฟังเขาแถลงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าพูดจริงหรือไม่จริง ไม่ยกตัวอย่างละกัน ผมไม่อยากให้เขาเสียหาย แต่มันเป็นเหตุการณ์ที่เรียกว่าไม่สบายใจมากกว่า ก็ไม่รู้ว่าเขาจะไล่ผมทำไม ผมแค่อยากจะมารับฟังในฐานะเจ้าของรถเดิม แต่เขาก็ไล่ผมออกมาบอกว่าไม่มีใครเชิญคุณ”
       
       ส่วนทางด้านแตงโมกับคุณพ่อนั้น ก็ได้เปิดแถลงข่าวถึงกรณีพิพาทดังกล่าว โดยคุณพ่อของแตงโมได้ลำดับเหตุการณ์ให้ฟังว่า...“โมอยากได้รถ ผมก็เลยไปดูที่เต็นท์และก็ได้ตกลงซื้อรถบิทเทิลป้ายแดงจากเต็นท์เมื่อวันที่ 12 มกราคม ปี 2005 วางเงินมัดจำไป 5 หมื่นบาท และพอวันที่ 15 ก็ไปวางเงินดาวน์อีก 1.2 ล้านบาท และมีการทำสัญญาซื้อขายเกิดขึ้น โดยผมได้จ่ายเป็นแคชเชียร์เช็ค และต้องผ่อนเดือนละ 3 หมื่นกว่าบาท”
       
       “ปัญหามันเกิดขึ้นในระหว่างที่เราไปจ่ายเงิน 1 ล้านบาท และได้มีการจ่ายค่างวดไป 1 งวด ซึ่งผมเข้าใจว่า 1 งวด ที่ผมจ่ายเป็นค่ารถในเดือนถัดไป พอเดือนเมษายนผมก็เลยไม่จ่าย แต่ก็จ่ายงวดอื่นมาเรื่อยๆ จากนั้นผมก็ได้รับการประสานจากนายวรพจน์ ว่า ได้มีการชำระล่าช้า 1 งวด ผมก็เลยเอาบัญชีไปเปรียบเทียบกับยอดไฟแนนซ์ ถึงได้ทราบว่างวดครั้งแรกที่จ่ายไปเป็นการจ่ายย้อนหลัง”
       
       “ฉะนั้น พอเดือนถัดไปผมก็เลยไปจ่ายเงินเพิ่ม 2 งวด พร้อมกับเสียค่าปรับ หลังจากนั้น ผมก็ได้โทร.ไปหาคุณวรพจน์ เพื่ออธิบายให้ฟังว่า 4 งวดที่ชำระช้ามันเกิดจากความเข้าใจผิด และเราได้ชำระเรียบร้อยแล้ว ก็เป็นอันเข้าใจกันดี อีกหนึ่งครั้งที่ช้า คือ เดือนมกราคม ซึ่งมันเป็นความผิดของผมเอง เพราะผมพาน้องโมไปเที่ยวปีใหม่ พึ่งกลับมาก็เลยไปจ่ายวันที่ 8 พร้อมทั้งค่าปรับ”
       
       “อีกประเด็นหนึ่งที่อยากจะบอก คือ รถคันนี้เป็นรถป้ายแดง ซึ่งเราก็เข้าใจว่าเป็นป้ายแดงมาตลอด จนกระทั่งเราไปโอนรถป้ายแดง แล้วเจ้าหน้าที่บอกว่า รถเราไม่ใช่รถป้ายแดง เขาก็เอาเอกสารมาให้ดูว่า หลังจากที่เราทำสัญญาซื้อขายไปคล้อยหลังไปแค่ไม่กี่วัน เขากลับเอารถคันนี้ไปจดทะเบียนถึง 2 ครั้ง”
       
       “ผมก็เลยโทร.หาคุณวรพจน์ เพื่อจะบอกกับเรื่องนี้ เขาก็บอกว่าได้บอกกับผมไปแล้ว ซึ่งจริงๆ ไม่มี ผมก็เลยไปถามหุ้นส่วนของเขา เขาก็บอกว่า เค้าแจ้งคุณวรพจน์แล้ว 4 ครั้ง ทำไมคุณวรพจน์ไม่บอกเรา ต่อมาคุณจิราภรณ์ ซึ่งผมไม่รู้ไม่เคยติดต่อเลยว่าเป็นใครก็โทร.มาต่อว่าเรื่องที่เราชำระล่าช้า ผมก็อธิบายให้ฟังพร้อมกับกล่าวขอโทษ เขาก็บอกว่า เขาไม่ยกโทษเพราะมันเสียหายมาก”
       
       “คุยไปคุยมาเขาบอกให้น้องโมเอารถไปจอดที่บ้านเขา ผมไม่ทำ เพราะแน่กฎหมายมันไม่ถูก ผมมีเอกสารการซื้อขาย คุณไม่มีสิทธิ ผมก็เลยเสนอเอางี้ไหม รถคันนี้ผมซื้อมา เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นป้ายแดง แต่มันไม่ใช่คุณคืนเงินผมมา และผมก็จะคืนรถให้คุณ เขาก็เลยขอคิดค่าเสื่อม ซึ่งผมก็โอเคแฟร์ๆ แต่พอวางใจผมเขาก็ติดต่อไปที่น้องโม”
       
       “ส่วนเรื่องค้ำประกัน ผมก็พยายามติดต่อหาคนมาค้ำตลอด คนแรกไม่ผ่าน เพราะต้องไปเมืองนอก คนที่สอง มีปัญหาบัตรเครดิต แต่ในที่สุดก็ได้รุ่นน้องคนหนึ่งมาค้ำประกันให้ก็ผ่าน พอมกราคมก็เลยไปเซ็นค้ำประกันก็จบ”
       
       ด้าน “แตงโม” ก็จวกยับโดยเฉพาะดาราสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับผู้เป็นมารดา โทษฐานที่เอาเรื่องดังกล่าวไปเมาท์กระฉ่อน
       “วันที่ 18 คุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้ให้คนหนึ่งขอเบอร์โทร.โม โมก็งงว่าขอเบอร์โมทำไม เราไม่รู้จักกัน หรือว่าจะติดต่อเรื่องงานก็ไม่น่าจะใช่ เพราะอยู่กันคนละช่อง ก็ถามคนที่ติดต่อไปว่า เจนี่มีอะไร เจนี่ก็บอกว่าไม่มี แต่พอให้คนนั้นไปถามอีกทีเขาก็บอกว่า ติดต่อเรื่องรถกับไฟแนนซ์ ไม่อยากยุ่งด้วยหรอก ไม่อยากยุ่งแล้วเสนอตัวเข้ามาทำไม”
       
       “คุณจิราภรณ์ กับเจนี่ เขารู้จักกันก็ไม่รู้ว่าเป็นญาติฝ่ายไหนกัน โดยส่วนตัวโมรู้สึกไม่พอใจที่คนนอกเข้ามายุ่ง โมทราบมาว่า คุณแม่ของเจนี่โทร.ไปบอกหลายๆ คนเรื่องนี้ ทั้งที่โมกับแม่เจนี่ไม่รู้จักกันเลย ขอร้องถ้าโมไม่ได้ทำอะไรให้คุณเดือดร้อน ก็ไม่อยากให้ผู้ใหญ่มายุ่ง โมไม่อยากให้ทำแบบนี้ ไม่อยากให้โทร.บอกใครเรื่องนี้โดยที่คุณเองก็ไม่มีความเข้าใจในรายละเอียด”
       
       “โมไม่รู้จัก คุณอย่า เพราะโมไม่รู้จักคุณ และก็ไม่มีเรื่องอะไรต้องเคลียร์ เพราะเขาคงจะสะดวกสบายในการหาเบอร์โม เพราะอยู่วงการเดียวกัน แต่โมงงว่าทำไมต้องเอาเรื่องโมไปพูดทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง มันไม่เกี่ยวกับคุณเลย ไปพูดทำไม เป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว ไม่ควรเอาเรื่องคนอื่นไปพูดเสียหาย”
       
       
ไม่กลัวที่การพูดครั้งนี้ อาจจะทำให้ทะเลาะกับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพราะเล่นพาดพิงถึง “แม่” นับว่าแรงไม่น้อย
       “โมไม่กลัวและไม่คิดว่าทะเลาะกับใคร โมไม่ได้มีเจตนาทำให้ใครเดือดร้อน โมไม่ยุ่งเรื่องของคุณ ก็อย่ามายุ่งเรื่องของโม แต่ไม่ว่าใครจะทำอะไรโมก็ให้อภัยแล้ว เพราะตั้งใจตั้งแต่ปีใหม่จะเลิกนิสัยเด็กๆ โมก็เข้าใจนะคนเรามีแง่คิดไม่เหมือนกัน เขาคงอยากเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง ซึ่งมันไม่สาระอะไรเลย เข้าใจว่า พื้นฐานจิตใจของคนมันไม่เหมือนกัน”

       
       “ก็ต้องรอดูว่าเขาจะพูดกลับมายังไง ถ้าเขาไม่อยากให้เราออกมาพูด เขาก็ไม่ควรเอาเรื่องของเรามาพูด เขาน่าจะคิดก่อนทำ แต่โมก็ไม่มีอะไรนะให้อภัยนะ อยากขอร้องให้หยุดซักที โมไม่กลัวอยู่แล้วเพราะมันคือความจริง ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย”
       
       ทั้งนี้ หลังจากได้เบอร์โทรศัพท์ “จิราภรณ์ แสงสนิท” ก็ได้ติดต่อไปที่แตงโม และได้พาตำรวจไปล้อมจับที่มหาวิทยาลัย
       “จากนั้นคุณจิราภรณ์ก็โทร.มาหาโม เขาบอกว่า พ่อโมจ่ายล่าช้าเขาเสียเครดิต เขาก็บอกให้โมเอารถไปจอด โมก็บอกว่า เรามียอดค้างคุณไหม เขาก็บอว่าไม่มี เอ้า..ในเมื่อไม่มีแล้วทำไมต้องให้เอารถไปจอด เราก็บอกว่า ขอคุยกับพ่อก่อน เพราะโมไม่รู้เรื่อง คุณพ่อเป็นคนจัดการเอกสารทั้งหมด เขาก็บอกว่า เขาคุยกับพ่อแล้ว พ่อก็บอกว่าขอโทษอย่างเดียว โมก็เลยบอกว่าวันนี้มันฉุกเฉินเกินไป เราไม่มีรถไว้ใช้งาน และจะเอาไปจอดให้”
       
       “วันนั้นโมเล่นละครเวทีให้มหาวิทยาลัย จู่ๆ อาจารย์ก็เดินมาบอกว่า มีตำรวจมาจับนะ โมงงมากจะมาจับโมเรื่องอะไร ถามว่า มีกล้องหรือเปล่าต้องมาถ่ายรายการแน่เลย เขาก็บอกมีทั้งกล้องและนักข่าว และมีผู้หญิงอีกคนหนึ่งมาโวยวาย เราก็ยิ่งงงว่าไปทำอะไรให้ใคร โมก็ไม่ได้ออกไป เพราะเขาล้อมไว้ทุกประตูห้องประชุม”
       
       “วันนั้นมีนักข่าว มีตำรวจเมา กินเหล้า กลิ่นเหล้าหึ่งมาด้วย บางคนก็ใส่รองเท้าแตะ คือ อยู่ในสภาพที่ไม่พร้อมปฏิบัติงาน อาจารย์กับเพื่อนออกไปดูถึงได้ทราบทีหลังว่า เขาพาตำรวจมาเป็นพยานเรื่องขาดผ่อนรถ ซึ่งจริงๆ เรื่องแบบนี้คุยที่ไฟแนนซ์ก็ได้ ทำไมต้องเอาตำรวจมา”
       
       “คุณจิราภรณ์ ก็บอกโมให้ออกมา พยายามหลอกล่อโมให้ออกมาคุยตัวต่อตัว ตัวต่อตัวอะไรมากันเยอะขนาดนี้ โมก็เลยบอกเมื่อเช้าเราคุยกันรู้เรื่องแล้วนะว่า อีกไม่กี่วันโมจะเอารถไปจอดให้ เขาก็บอกว่าไม่รู้เรื่อง เราก็เหนื่อยใจที่จะเจรจาต่อ ก็เลยไปเขาไปคุยกับทางคุณพ่อต่อที่ สน.”
       
       “หลังจากนั้น โมก็ได้รับข่าวจากหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ ก็โทร.ไปถามพี่ๆ นักข่าวว่าใครเป็นคนบอก เขาก็บอกว่าคุณจิราภรณ์เป็นคนบอกด้วยตัวเอง โมรู้สึกว่าเขาควรแก้ปัญหาให้ตรงจุด ปัญหาอยู่ที่เอกสารก็ไปแก้ที่เอกสาร แต่นี่เขาอยากทำให้โมเสียชื่อเสียง แต่ไม่เป็นไรโมให้อภัยทุกๆ คน”
       
       “และอยากฝากให้ไปอ่านหนังสืออภัยทานเล่มนี้หน่อย โมไม่ได้เจาะจงว่าเป็นใคร เอาเป็นว่าให้คนที่คิดร้ายกับโมดีกว่า โมอยากจะบอกว่า การให้อภัยถือว่าเป็นการทำทานที่ดีที่สุด”
 

 

ที่มาของข่าวจาก ผู้จัดการออนไลน์

ประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2550 (หน้าแรกบันเทิง)


ความคิดเห็นที่ 192
อีแตงโมม่ายจ่ายชัว
แจ้งลบ
โดยคุณ *** วันที่ 22 พ.ย. 2550 เวลา 22:43:17 น.

ความคิดเห็นที่ 191
สงสารแตงโมแต่ก็ไม่รู้ว่าใครถูกใครผิด
แจ้งลบ
โดยคุณ hhh วันที่ 12 ก.พ. 2550 เวลา 13:19:22 น.

ความคิดเห็นที่ 190
แล้วที่ว่าเอาตำรวจมาจักจะใช่ตำรวจตัวจริงอ่ะเปล่าไม่ใช่ตัวปลอมหรอกเหรอค่ะ
คุณจิราภรณ์
แจ้งลบ
โดยคุณ NOOK@Y*hoo.co* วันที่ 12 ก.พ. 2550 เวลา 13:11:56 น.

ความคิดเห็นที่ 189
พวกที่เข้าข้างแตงโม  .....  ต้องหาประสบการณ์ชีวิตเพิ่มอีกซัก **-2* ปี ... ถึงจะเข้าใจโลก   เด็กเอ๋ยเด็กน้อย  ความรู้เจ้ายังด้อยเร่งศึกษา ..........
............................. แตงโมผิดเต็ม ๆ  ....... ไม่รู้จักใช้ชีวิตแบบพอเพียง...ตามพระราชดำริ ....
แจ้งลบ
โดยคุณ ต้องรู้จัก..อยู่อย่างพอเพียง.. วันที่ 12 ก.พ. 2550 เวลา 12:32:54 น.

ความคิดเห็นที่ 188
แตงโม...ขี้โกง ชัด ๆ ....เป็นหนี้ต้องใช้สิ  ...... ต้องมีความรับผิดชอบ .... ถ้าเราถูกคนโกงบ้าง  เราจะทำยังไง .....  อย่าเห็นใจแตงโม เพียงเพราะเค้าเป็นดาราที่คุ้นเคย  ...........   เคยเจอแล้ว คนแบบแตงโม  พวกเหนียวหนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ ไม่เห็นใจแตงโมเลย วันที่ 12 ก.พ. 2550 เวลา 12:27:00 น.

ความคิดเห็นที่ 187
ขอให้พี่แตงโมโชคดีนะค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ hikp;];*,.ihujh วันที่ 12 ก.พ. 2550 เวลา 12:19:57 น.

ความคิดเห็นที่ 186
คนที่สมนำหน้าแตงโมนะมีสมองคิดไหมเขาทำกับเราอย่างนี้เป็นใครเค้าก็ต้องโมโห แตงโมนะทำถูกแล้ว เค้าซื้อรถด้วยเงินของเขา อีกอย่างรถก็แพงด้วยส่งล่าช้าก็ไม่เห็นจะผิด(ส่งก็ยังดีกว่าที่ไม่ได้ส่ง) เข้าใจไหมทุกทุกคน
แจ้งลบ
โดยคุณ คนหวังดี วันที่ 12 ก.พ. 2550 เวลา 10:53:31 น.

ความคิดเห็นที่ 185
อีเจนนี่  มันมาเสือกอะไรด้วย*  ถ้าอยู่เฉยๆเเล้ว ...... ของ*คัน  ก็ไปให้เเม่*เกาให้ไป๊............... เเต่*ว่า รถที่*ขับอะ *ไม่ได้จ่ายเองหลอก  เกาะผัว....ไปวันๆอะเดะ
แจ้งลบ
โดยคุณ deek*-f*i@ho***il.co* วันที่ 12 ก.พ. 2550 เวลา 10:40:13 น.

ความคิดเห็นที่ 184
*เกลียดอีเจนี่ชิป   *ก็ดีแต่เกาะผัวเเดก
แจ้งลบ
โดยคุณ deek*-f*i@ho***il.co* วันที่ 12 ก.พ. 2550 เวลา 10:33:25 น.

ความคิดเห็นที่ 183
ก็แหลทั้งคู่
แจ้งลบ
โดยคุณ *ink วันที่ 12 ก.พ. 2550 เวลา 2:34:00 น.

ความคิดเห็นที่ 182
เจนนี่ไม่น่าเป็นอย่างนี้เลย ขอเอาใจช่วยให้แตงโมผ่านพ้นเรื่องนี้ไปได้ด้วยดีนะคะ และขอให้แตงโมกตัญญูต่อคุณพ่อคุณแม่เอาไว้นะคะ ใครจะว่าอย่างไรความกตัญญูต่อบิดามารดาต้องมาก่อน อย่าทอดทิ้งท่านเป็นอันขาด
แจ้งลบ
โดยคุณ คนนอก วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 23:43:49 น.

ความคิดเห็นที่ 181
ก็ดูความแฮดที่ (E) เจนนี่ ส่ายตูดดิกๆโฆษณาออกทีวิ....ดิ หน้าก็ฉีดมากี่รอบแล้ว นังหน้าเหลี่ยมดั้งสั้นเอ๋ย คนละช่องกะเขาอีกตังหาก เศือกจิ๊งงงง เชีย แตงโม (มัน) ซื้อเองด้วยความพยายามน่ะดีแล้ว จะถูกรึแพงจะขาขึ้นรึลง ก็ถือว่าไฝ่ดี มีมานะ ดีกว่าอีพววกหลอก แ  ด  ก หาจับเสี่ยรวยๆทั้งหลายเยอะนักล่ะ.......รักพ่อให้มากๆนะแตงโม ทุกข์ สุข ดัง ดับ พ่อแม่เราเท่านั้นที่จะร่วมรับรู้ความรู้สึกไปกะเราเสมอ แต่จริงๆแล้วเหนื่อยกว่าเราหลายเท่านะน้อง
แจ้งลบ
โดยคุณ *i*i@y*hoo.co* วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 21:15:07 น.

ความคิดเห็นที่ 180
สู้ต่อไปนะค่ะ พี่แตงโม เอาใจช่วย ค่ะ สู้โว๊ย!
แจ้งลบ
โดยคุณ ppl*_eve@ho***il.co* วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 20:00:38 น.

ความคิดเห็นที่ 179
รักกันไว้เถอะคนไทยด้วยกันทั้งนั้น
แจ้งลบ
โดยคุณ *** วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 19:27:46 น.

ความคิดเห็นที่ 178
อี เจ น นี่ มันยังไม่เจอกับตัวเอง ขอให้มันเจอกับตัวเองหนักกว่าเป็นร้อยเท่าพันเท่าที่มันทำกับโม
แจ้งลบ
โดยคุณ hh วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 17:31:40 น.

ความคิดเห็นที่ 177
เจนนี่เสือกได้ทุกเรื่องอยู่แล้วมั่วเซกส์**รดจะตาย
แจ้งลบ
โดยคุณ CCC วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 17:11:45 น.

ความคิดเห็นที่ 176
ต้นเหตุของความแตกแยกทั้งหมดก็คือ อีตาสนธิ ลิ้นหมากุล นี่นเอง
แจ้งลบ
โดยคุณ ปชป วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 17:01:44 น.

ความคิดเห็นที่ 175
เอา ทักษิณ ของพวกเราคืนมานะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปชป วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 17:01:06 น.

ความคิดเห็นที่ 174
เป็นไงล่ะเจนนี่ (หรือเจนจัด)แม่โดนกระหน่ำด่าซะขนาดนี่แรงป่ะล่ะ เสือกเรื่องชาวบ้านเค้าดีนัก ขอบอกว่านี่ยังน้อยไปสมน้ำหน้าให้อีแม่มันโดนด่าเยอะ ๆ เสือกกันนักอีพวกเจนนี่(เจนจัด)
แจ้งลบ
โดยคุณ *** วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 16:40:38 น.

ความคิดเห็นที่ 173
แตงโมก็ซื้อรถเวอร์เกินเหตุบ้านก็ไม่ได้รวยแต่กำเนิด พอดวงตกตังก็ไม่มีแต่เอาน่าคนเราพลาดกันได้ แต่อีเจจนี่สิสาระแนไม่เข้าเรื่องอีแม่มันก็หงอกทั้งผมทั้งขนละก็ยังไม่รู้จักทำตัวด ี ๆ เสือกนักเรื่องชาวบ้านเนี่ยหัดไปดูแลลูกเหอะอีเจนนี่อ่ะตอแหล
แจ้งลบ
โดยคุณ ** วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 16:34:28 น.

ความคิดเห็นที่ 172
หน้าตาก็ดีนะแต่ทำไมทำอย่างนี้ล่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไม่รู้ วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 16:23:11 น.

ความคิดเห็นที่ 171
ปรึกษาทนายความสิว่ากฏหมายมีข้อไหนช่วยเราบ้าง จะได้คลายเครียดได้
แจ้งลบ
โดยคุณ \\ วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 15:46:53 น.

ความคิดเห็นที่ 170
เจนี่ นี่ตอแหลได้การเนอะ ปกติก็ไม่ค่อยชอบอยู่แล้ว ทำตัวเหมือนจะน่ารัก คิดว่าตัวเองอ่ะดีนักหรอ ตอแหลก็เท่านั้น
แจ้งลบ
โดยคุณ .... วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 14:02:28 น.

ความคิดเห็นที่ 169
มันก็จิงนะที่แตงโมไม่น่าซื้อรถแพงๆ ตัวเองก้ยังเด็ก จะไปทันเกมอะไรกับพวกหัวหมอพวกนั้น เฮ้อ ต้องพอเพียงนะแตงโม เหลืออีกเท่าไรละ ก็คืนรถไปมันเลย แล้วก็เอาเงินคืน ไปซื้อรถใหม่ๆ ตามร้านดีๆ เลยดีกว่า มีเยอะแยะ ราคาถูกกว่าด้วย
ส่วนเจนนี่คงอยากเอาใจสามีล่ะซิ ถึงได้พยายามหาเบอร์ให้ เฮ้อ เรื่องของตัวเองยังไม่รอดเลย เจนนี่ แล้วที่ว่าเบ็นซ์นะ ไม่ดูตัวเองเลย ดูข้างๆ หน้าก็หัก จมูกก็หัก อย่างกะเสี้ยวพระจันทร์ เฮ้อ กระจกมีส่งเปล่า
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 13:59:14 น.

ความคิดเห็นที่ 168
อยากได้รถทำไมไม่บอก พี่จะซื้อให้
แจ้งลบ
โดยคุณ สัน วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 13:46:43 น.

ความคิดเห็นที่ 167
อิอิ
แจ้งลบ
โดยคุณ อิอิ วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 13:46:31 น.

ความคิดเห็นที่ 166
ทุกคนมีถูกผิด  อภัยได้ก็น่าจะอภัยนะ  ถ้าไม่ได้ก็เอามันให้ถึงที่สุด  เพราะทุกคนรู้อยู่แก่ใจว่าใครพูดกันว่ายังไง  นั้นก็ไม่ดียุ่งเรื่องคนอื่น  เดี่ยวคู่กรณีเข้าก็แก้ไขปัญหากันเอง   เอาเรื่องไม่ดีมาประจานกันเองก็ไม่ดี  อยู่วงการเดียวกัน  ใครเป็นอย่างไรก็รู้กันอยู่แก่ใจนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ นำคำ วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 13:31:04 น.

ความคิดเห็นที่ 165
ตำรวจอะรัยกินเหล้าเป็นแบบอย่างที่ไม่ดียังอยากเป็นข้าราชการอีกหรอทำตัวอย่างนี้อ่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ylnG วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 13:30:42 น.

ความคิดเห็นที่ 164
พอกัน
แจ้งลบ
โดยคุณ *u*g*lin&ch*iyo.co* วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 13:24:32 น.

ความคิดเห็นที่ 163
 ผู้ชมทุกท่านโปรดทำตัวเป็นกลางด้วย ไม่ว่าใครก็ต้องรักษาผลประโยนช์ของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น......โปรดติดตามตอนต่อไปอย ่างพึ่งด่วนสรุป..
แจ้งลบ
โดยคุณ นิดหน่อย วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 13:22:20 น.

ความคิดเห็นที่ 162
เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายแล้วกัน
แจ้งลบ
โดยคุณ ขำขำ วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 12:36:39 น.

ความคิดเห็นที่ 161
เจนนี่ ทำไมนิสัยแย่ยังงี้หล่ะ ต่างคนต่างอยู่ดีแล้ว สตอจิงจิง ถ้าทำจิง บอกได้เลยหมดความชื่นชม ผู้ใหญ่ก็เป็นด้วยหรือนี่ ช่วยกันทำมาหากินจิงจิง
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟฟฟ วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 12:29:54 น.

ความคิดเห็นที่ 160
ขอบอกว่าเจนนี่ตอแหลสุดนิสัยเสียยิ่งแม่ด้วยแล้วไม่อยากจะพูด                  สิ่งที่ทำกะแตงโมใช้สมองหรือเปล่า  แสดงว่าฉลาดน้อยทั้งแม่และลูกนี้ถ้าไม่เคยรู้จักมาก่อนจะไม่เชื่อนะแตงโมเอ้ย   นานาจิตตัง   ดังนั้นอย่าไปคิดมาก  คนที่ทำผิดต้องถูกลงโทษ สมน้ำหน้าคนเมือง  ไปตายให้หนอนแดกเถอะ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนเเกลียดคนนิสัยเสียแถมไม่ปรับปรุง วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 12:23:15 น.

ความคิดเห็นที่ 159
คบเด็กสร้างบ้าน รู้หน้าไม่รู้ใจ
แจ้งลบ
โดยคุณ v*i*ook@ho***il วันที่ 11 ก.พ. 2550 เวลา 0:04:23 น.

ความคิดเห็นที่ 158
พ่อแตงโมเป็นถึงเจ้าของบริษัทจะไม่มีเงินได้งัย    อีกอย่างรถก้อไม่ใช่ราคาถูกๆอย่าว่าแต่เงินซื้อเลยแค่มีเงินผ่อนก้อถือว่ารวยโ ขแล้ว
แจ้งลบ
โดยคุณ ขิขิขิ วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 22:13:03 น.

ความคิดเห็นที่ 157
อีจิราภรณ์อิตอแหลจะจนก้อไม่จนไม่น่าทำสันดารแบบนี้เลย  สงสัยที่มีตังก้อใช้วิธีคดโกงแบบนี้มั้งจิตใจทำด้วยอารัย    เจนี่กับแม่อีกคนไม่น่าเลยเป็นดาราน่าเป็นแบบอย่างที่ดีแม่กับลูกเหมือนกานเลย  เปนกำลังใจให้แตงโมนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ uuuu วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 22:09:50 น.

ความคิดเห็นที่ 156
เคยได้ยินว่าเจนี่นอนกับผู้ชายไม่เลือกชอบทั้งให้เขาทำข้างหน้าและข้างหลังใช่ไหมล่ะ สงสัยชอบจนติดใจไม่อยากลืมบั๊ดละสิ
แจ้งลบ
โดยคุณ น้องเจเจ วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 21:12:51 น.

ความคิดเห็นที่ 155
ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องร้ายๆไป  ไม่คิดมากและไม่สนใจก็ไม่มีอะไรทำให้เราระคายใจได้ทำใจให้สบายนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ *23 วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 18:18:41 น.

ความคิดเห็นที่ 154
อยากคืนดีกับพี่บั๊ดไม่ถึงกับต้องเอาตัวเองไปเสือกเรื่องของคนอื่นมากขนาดนี้หรอก E เจนนี่  ตอแหลสุดๆ
สู้ๆๆนะแตงโม
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำเพชร วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 17:31:03 น.

ความคิดเห็นที่ 153
lสู้ๆ น่ะ แตงโม
แจ้งลบ
โดยคุณ dee วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 17:02:59 น.

ความคิดเห็นที่ 152
สุดยอดเลยแตงโม  ที่กล้าพูดออกมา คนไม่ดีเอาไว้ทำไม นางเอกบังหน้านิเองยายเจนนี่ ที่แท้ร้ายไม่เบา เจนนี่เราไม่ดูแล้วละครน้ำเน่าของเธอ ยายเฉิ่ม
เอาอีกแตงโม ว่ามานกันไปอีก สุดยอด  เราชอบมากพูดตรงๆดี แรงไปนิด ก็ดีกว่าคนแทงข้างหลัง งิงิ  ถือว่าอยู่คนละช่องกันมั้งเลย อยากว่า เค้า แย่มากๆยายเจนนี่ อิปากเสีย
แจ้งลบ
โดยคุณ อ้อยใจ วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 16:59:06 น.

ความคิดเห็นที่ 151
แตงโม สู้นะค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ บี วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 14:43:51 น.

ความคิดเห็นที่ 150
แม่ของเจนี่ยุ่งเรื่องคนอื่นจังเลย   สงสัยโดนทิ้งแล้วไม่มีอะไรทำ
แจ้งลบ
โดยคุณ แมวซ่า........... วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 13:48:33 น.

ความคิดเห็นที่ 149
ปากบอกว่าให้อภัยแต่ทำไมถึงด่าเอาด่าเอาล่ะ  เป็นเด็กด่าแม้กระทั่งผู้ใหญ่
แจ้งลบ
โดยคุณ เกสยวเนยรเว วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 13:01:27 น.

ความคิดเห็นที่ 148
พวกที่ชอบว่าแตงโมพุดไม่ดีลองคิดถึงตัวเองบ้างนะถ้าเป็นตัวเองคงมากกว่านี้ประมาณว่า สารคดีสัตว์ป่าหน่ะความเห็นที่**,*9น่าสมเพสมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ เข้าใจ วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 12:45:32 น.

ความคิดเห็นที่ 147
ได้ข่าวว่าตอนนี้รวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนิคะ
เบ็งมังชิได้ไมคะจากน้องไอซ์
                น่ารัก
แจ้งลบ
โดยคุณ nuykikfy_@kgks วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 12:18:11 น.

ความคิดเห็นที่ 146
หนูเป็นแฟนคลับเจนี่แต่ไม่ชอบที่เจนี่ทำอย่างนี้   ต่อไปจะไม่ดูละครที่เจนี่เล่น     จะชอบแตงโมแทน
แจ้งลบ
โดยคุณ แพง วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 11:42:33 น.

ความคิดเห็นที่ 145
เจนนี่ธาตุแท้ของเธอร้ายจริงๆ(ร้ายที่สุดร้ายกว่าในละครอีกน๊ะ)
แจ้งลบ
โดยคุณ jki วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 11:39:14 น.

ความคิดเห็นที่ 144
เเตงโมหนูอย่าเครียดนะลูก    เดี๋ยวเจนี่ก็โดนดีเอง
แจ้งลบ
โดยคุณ สาลี่ วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 11:37:03 น.

ความคิดเห็นที่ 143
เจนี่ทีหลังอย่าทำอย่างนี้อีก
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำตก วันที่ 10 ก.พ. 2550 เวลา 11:33:04 น.

50 ความคิดเห็นถัดไป >>

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
หน้าแรก
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemap