หน้าแรก
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemapลือ หมอลักษณ์ เอือม หนูแหม่ม เลิกทำ 12 ราศี

ลือ ""หนูแหม่ม สุริวิภา"" เกาเหลา ""หมอลักษณ์"" เพราะโหรชื่อดังไม่พอใจที่พิธีกรสาวเรื่องมากจนไม่อยากร่วมงานในรายการ ""ศึก 12 ราศี"" ประชาสัมพันธ์รายการแจง ที่โหรฟันธงหายหน้าไปจากการเป็นพิธีกรรายการดังกล่าวเพราะติดภารกิจ คิวไม่ว่างจึงต้องให้ ""เสนาลิง"" ทำแทน ยืนยันทั้งคู่ยังสมานฉันท์รักกันดี ชี้หนูแหม่มไม่มีพฤติกรรมขี้วีน หากเป็นอย่างนั้นคงอยู่ในวงการไม่ได้เป็นสิบๆ ปี

เกิดเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาอีกจนได้ เมื่อจู่ๆ มีกระแสข่าวออกมาว่า พิธีกรสาวคุณภาพของวงการบันเทิง ""หนูแหม่ม"" สุริวิภา กุลตังวัฒนา เกิดไม่กินเส้นกับ ""อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ"" พิธีกรร่วมที่ทำรายการ ""ศึก 12 ราศี"" และ ""ตลาดสดสนามเป้า"" ด้วยกัน

เนื่องจากว่า อ.ลักษณ์ไม่พอใจที่พิธีกรสาวเป็นคนเรื่องมากในการทำงาน ซึ่งโหรชื่อดังทนมานานแล้ว และในที่สุดก็ทนไม่ได้ จนต้องถอนตัวออกจากการเป็นพิธีกรคู่ในรายการ ศึก 12 ราศี ไป 1 รายการ โดยทาง ""โพลีพลัส"" ได้ดึง ""เสนาลิง"" สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ มาเป็นพิธีกรแทนได้สองสัปดาห์แล้ว โดยจะมีหมอลักษณ์มาเฉลยคำตอบและบอกคำนายเป็นวีทีอาร์เท่านั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง ประชาสัมพันธ์รายการศึก 12 ราศี เพื่อขอความกระจ่างในเรื่องดังกล่าว ก็ได้รับคำตอบว่า คงเป็นแค่ข่าวลือ เพราะทางรายการไม่ได้ตัดตัวหมอลักษณ์ออกแต่อย่างใด เพียงแต่ช่วงนี้โหรชื่อดังมีภารกิจเยอะ จึงต้องให้เสนาลิงมาทำหน้าที่แทนไปพลางๆ พร้อมยืนยันว่า ไม่มีทางที่ หนูแหม่ม จะมีปัญหากับหมอลักษณ์แน่นอน เพราะทั้งคู่สนิทกันมาก

""ช่วงนี้หมอลักษณ์เขามีภารกิจต้องทำจตุคาม เขากำลังจะจัดงานยิ่งใหญ่ของเขา เลยไม่มีคิวให้ ตอนนี้ก็ให้พี่ลิงมาทำหน้าที่แทนไปก่อน ลิงเขาถ่ายไปสองเทปแล้ว ซึ่งเทปหนึ่งใช้ออกอากาศ 3 อาทิตย์ ก็เลยดูเหมือนพี่ลิงมาทำนาน เราไม่ได้เปลี่ยนตัวพิธีกรถาวร หากหมอลักษณ์เคลียร์คิวว่างก็จะกลับมาเหมือนเดิม ตอนนี้ก็มีเป็นวีทีอาร์ของหมอลักษณ์อยู่ทุกสัปดาห์""

""ส่วนที่ว่าเขาทะเลาะกันนั้น ขอฟันธงว่าไม่มีทางเป็นไปได้  เพราะสองคนเค้าสนิทกันมาก ร่วมงานกันตั้งสองรายการนะ เขาไม่เคยมีปัญหา   ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงจริงก็คงต้องเปลี่ยนไปตามเรตติ้ง ไม่ใช่แค่พิธีกรทะเลาะกันแล้วต้องมาเปลี่ยน""

ต่อข้อถามถึงกระแสข่าวที่ว่า หนูแหม่ม เรื่องมาก ประชาสัมพันธ์หนุ่มเผยว่า เป็นเรื่องที่ไร้สาระ เพราะเท่าที่ร่วมงานกันมา พิธีกรสาวไม่ใช่คนแบบนั้นเลย

""พี่หนูแหม่มอยู่ในวงการมาเป็นสิบๆ ปี ทำรายการมาแล้วนับไม่ถ้วน ถ้าเขาเป็นอย่างนั้นจะอยู่ในวงการได้ยาวนานไหม เพราะฉะนั้นยืนยันว่าไม่จริง ขอยกตัวอย่างพิธีกรคิวทองหลายๆ คนหากเขาไปทำรายการอะไรแล้วสคริปต์มันไม่ถูกต้อง ทีมงานเลตเขาก็ต้องมีบ่นเป็นธรรมดา เพราะงานของพวกเขาไม่ใช่น้อยๆ เวลาเป็นเงินเป็นทอง พี่หนูแหม่มเองเขาก็ไม่เคยมาเลตมาสาย ตรงต่อเวลา พี่เขาไม่ใช่คนแบบนั้นแน่นอน"" พีอาร์กล่าวทิ้งท้าย
 
แหล่งที่มาของข่าว

หนังสือพิมพ์ สยาม*ดารา

วันที่  5 สิงหาคม  2550


ความคิดเห็นที่ 60
คนเราจะดีหรือชั่วไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวเองหรอก บางคนนอนอยู่กับแฟนตัวเองมาตั้งหลายปีแต่แฟนก็ยังไม่รู้สันดานชั่วที่แท้จริงซักที  เรื่องแบบนี้ใครเป็นอย่างไรเขารู้ตัวเองดี  ถ้าดีก็คือดี แต่ถ้าไม่ดียังไงมันก็ไม่ดีอยู่วันยังค่ำ  
***แล้วถ้าพี่หนูแหม่มไม่ได้เป็นอย่างที่เขาว่าก็ไม่ต้องซีเรียสอะไรนะคะ***
แจ้งลบ
โดยคุณ คิดเอาเอง วันที่ 6 ส.ค. 2550 เวลา 16:05:26 น.

ความคิดเห็นที่ 59
แหม่มเบนโลไม่เกิดเป็นเพราะว่าเค้าทำตัวเค้าเอง  ไม่มีใครช่วยได้หรอกนะ  นึกว่าตัวเองสวยและเก่ง  ทำอะไรผิดแล้วไม่กล้าออกมารับ  แถมทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อนด้วย  สมควรแล้วที่ต้องโดนเบนแบบนี้  เพราะเราก็ไม่ชอบเหมือนกัน  ไปเลี้ยงลูกเลี้ยงผัวดีแล้ว  ไม่ต้องกลับมาวงการนี้อีก  จอมโก*สิ้นดี  ความรู้ก็มีแต่เวลาให้ข่าวเหมือนคนไม่มีสมองเลย   เป็นไงเดี๋ยวนี้พี่หนูแหม่มงานเยอะมาก ๆ ค่ะ  แถมมีรายการของตัวเองด้วย  เจ๋งมาก ๆ เลยนะ  ขอบอก ๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ญญญ วันที่ 6 ส.ค. 2550 เวลา 15:00:40 น.

ความคิดเห็นที่ 58
ถ้าศึกสิบสองราศี ไม่มีอาจารย์ลักษณ์ ก็ไม่ใช่รายการศึกสิบสองราศรีแล้วล่ะ ต้องเปลี่ยนเป็นศึกสิบสองราคี เพราะต้นตำรับฟันธงให้คนทำนายดวงชะตาก็มาจากอาจารย์ลักษณ์ ตั้งแต่แรก ถ้าไม่มีอาจารย์ลักษณ์เหมือนก่อน ก็จะเลิกดูแล้วล่ะขอบอก
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 6 ส.ค. 2550 เวลา 14:28:39 น.

ความคิดเห็นที่ 57
คหที่4 ใช้ส้..น ตี...น  คิดหรือเปล่า พี่หนูแหม่เป็นคนน่ารักจะตาย
แจ้งลบ
โดยคุณ *b*b วันที่ 6 ส.ค. 2550 เวลา 14:18:38 น.

ความคิดเห็นที่ 56
ร้ายหรือเปล่าไม่รู้ แต่แหม่มเบนโลก็ตายไม่เกิดเลย ใช่มะ ใช่มะ ใช่มะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อ๊วกแตก อ้วกแตน วันที่ 6 ส.ค. 2550 เวลา 10:14:01 น.

ความคิดเห็นที่ 55
คห.ที่ 4 ใช้สมองคิดรึเปล่า ชอบว่าคนอื่น ตัวเองล่ะดีนักเหรอ
แจ้งลบ
โดยคุณ ll วันที่ 6 ส.ค. 2550 เวลา 10:13:01 น.

ความคิดเห็นที่ 54
อีด้วยหมูตอนขี้วีน...นิสัยไม่ดี...อ้วนเน่าสร้างภาพ...เคยให้สัมภาษณ์นักข่าวว่าไม่ คิดรับเด็กที่ไม่ใช่สายเลือดมาสืบสกุล...เงินทองอุตส่าห์หามาได้เรื่องอะไรจะยกให้เด ็กไม่มีพ่อแม่....ยัยอ้วนมันว่ายังงี้เลย...ถึงได้บอกไง...ในจอนะทำแสนดี...แต่นอกจอ ร้ายไม่ใช่เล่น
แจ้งลบ
โดยคุณ gv วันที่ 5 ส.ค. 2550 เวลา 21:00:56 น.

ความคิดเห็นที่ 53
พี่หนูแหม่มคงไม่มีนิสัยแบบนั้นหรอกค่ะคงเป็นเพียงแค่ข่าวเม่านั้นแหละค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุ๋มค่ะ วันที่ 5 ส.ค. 2550 เวลา 20:04:27 น.

ความคิดเห็นที่ 52
ใช่ค่ะเพราะว่าพี่หนุแหม่มน่ารักมากค่ะ คงไม่มีนัสัยแบบนี้นี้หรอกค่ะ ยังงัยก็เอาใจช่วยพี่หนูแหม่มค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ **** วันที่ 5 ส.ค. 2550 เวลา 15:29:57 น.

ความคิดเห็นที่ 51
ข่าวก็คือข่าว
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำ วันที่ 5 ส.ค. 2550 เวลา 15:20:38 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
หน้าแรก
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemap