หน้าแรก
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemapทำไม่ถูก! นก ปรี๊ดแตก! ข่าวมั่วกิ๊ก ปู-อนุวัฒน์

 
“นก-สินจัย” เซ็งอยู่วงการมานานยังโดนจับผิดเรื่องส่วนตัว บอกไม่ซีเรียส แต่ไม่ชอบเพราะเสียความรู้สึก ย้ำสัมพันธ์ “ปู” แค่เพื่อนร่วมงาน มั่นใจครอบครัวเข้าใจดี ไม่น่ามีปัญหา ปัดถือเป็นเรื่องตลกบอกสักวันก็เงียบหายไปเอง

 


       
       ก่อนหน้านี้ ก็เคยมีกระแสข่าวว่า “เตียงหัก” กันมาแล้ว สำหรับคู่ของสองนักแสดงมากฝีมืออย่าง “นก-ฉัตรชัย” และ “นก-สินจัย เปล่งพานิช” แต่แล้วล่าสุดก็เกิดกระแสข่าวเมาท์กันหนาหูว่า นักแสดงสาวคนเก่งแอบไปกิ๊กกับนักแสดงหนุ่มรุ่นเดียวกันอย่าง “ปู-อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์” เนื่องจากที่ผ่านมาแอบเห็นทั้งคู่ควงกันออกงานแต่งงานของนักแสดงรุ่นน้องอย่าง “แมน-เมจิ”


       
       พอมีโอกาสเจอหน้า “นก-สินจัย” ที่งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “รักแห่งสยาม” เธอเลยขอออกมาเปิดใจถึงเรื่องของกระแสข่าวดังกล่าวว่า

 


       
       “โห...ตายแล้วอะไรเนี้ย นกสนิทกับปู และทำงานกับเขามานานมากแล้ว อยู่ดีๆ มีข่าวแบบนี้ได้อย่างไรอ่ะ สงสัยมากเลยว่ามันเกิดข่าวแบบนี้ขึ้นมาได้อย่างไร ตอนนี้ก็ไม่ได้เจอกันเลยนะหรือจะเป็นเพราะว่ามีภาพที่เราไปงานแต่งงาน “แมน-เมจิ” ด้วยกันเหรอ นั้นก็เปล่าเลยงานนั้นเราก็ไปเจอกันหน้างาน เพราะว่านกไปคนเดียว”
 
 
 

       
       “แต่ยอมรับว่า เราโทร.นัดกันจริง เพราะว่าเราคุยกันตั้งแต่อยู่ในกองถ่ายละครเรื่อง “ตราบสิ้นดินฟ้า” ที่เราเล่นด้วยกันแล้วว่าจะไปงานแต่งงานก็เลยนัดกันหน้าโรงแรมเพื่อที่จะเดินเข้าไปด้วยกัน แค่นั้นเองมันไม่มีอะไรเลย”
       
       
“คือ เรื่องมันแค่นี้เองเหรอที่เป็นข่าว มันตลกแล้วนะแบบนี้ ถ้างั้นนกเดินเข้างานกับใครก็เป็นข่าวหมดอ่ะดิ ไม่เห็นมีอะไรเลย มันแปลกนะ มันแย่นะนกอยู่วงการมานานไปไหนมาไหนไม่ได้เลยเหรอ แบบนี้มันไม่ถูกเรื่องนะ”
       

       เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงความสนิทสนมกับ “ปู-อนุวัฒน์” นักแสดงสาวตอบทันทีว่า
       
       “นกค่อนข้างที่จะสนิทมากกับปูมาหลาย 10 ปีแล้วนะ เพราะเราทำงานมาด้วยกัน คือ เราพูดเล่น ไปไหนมาไหนเป็นเพื่อนกันได้เลย เป็นเพื่อนในวงการอีกคนที่สนิท แต่พอมีข่าวแบบนี้ออกมามันก็ทำให้เสียความรู้สึกนะกับความสัมพันธ์ที่เรามีกับเพื่อนในวงการด้วยกัน”
       
       “กับตรงนี้ที่มันดูแย่ แต่กับครอบครัวของเรานั้นไม่ซีเรียสหรอกนะ เพราะเขาเข้าใจดี เราไม่ได้มีปัญหากัน เพราะมันไม่มีอะไรที่มันลึกซึ้งเลยจริงๆ และนกก็คิดว่าครอบครัวของปูเขาก็คงเข้าใจเหมือนกันว่ามันไม่ได้มีอะไรเลย”
       
       “แต่คือตอนนี้นกก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะ และนกก็เชื่อว่าปูก็คงจะไม่ได้คิดหรือสนใจอะไรกับข่าวนี้ แต่ลึกก็ต้องมีการคิดกันบ้างนะ เพราะมันก็รู้สึกไม่สบายใจเหมือนกัน เพราะนี่มันเป็นการทำอะไรแล้วมันก็ไม่สบายใจ เพราะมัวแต่จะมานั่งกลัวว่าเดี๋ยวจะเป็นข่าวกับคนนั้นคนนี้อีก”
       
       ต่อข้อถามถึงความรู้สึกกับข่าวที่ออกมา นักแสดงสาวเปิดใจเพียงสั้นๆ ว่า
       
       “ข่าวนะซีเรียส แต่นกไม่ซีเรียสเลย เพราะเราไม่ได้คิดอะไร มันถือเป็นเรื่องตลกมาก คือ เราอยู่วงการมาถึงขนาดนี้แล้วงงมากที่มีข่าวแบบนี้ออกมา อย่าเลยนะ มันไม่ดีเลย ยอมรับนะว่าข่าวนี้มันค่อนข้างที่จะแรงมาก คือ พี่รู้สึกไม่ชอบกับข่าวแบบนี้เลย แต่พี่ก็มันใจว่าเดี๋ยวก็จบไปเอง”
 
แหล่งที่มา  ผู้จัดการออนไลน์

ความคิดเห็นที่ 53
ชอบคุณนกกับคุณปู มาก เป็นกำลังใจให้นะคะ มีผลงานละครออกมาให้เราดูเยอะๆนะคะไม่ต้องสนใจข่าวพวกนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ lek วันที่ 23 พ.ย. 2550 เวลา 15:43:13 น.

ความคิดเห็นที่ 52
พวกนักข่าวมันไม่มีงานเสนอ ดึงดาราคนโน้นใส่คนนี้ สร้างเรื่องเพือ่จะได้ขายหนังสือ มันบ้ากันไปแล้ว  นกสินจัยเค้าไม่เคยมีข่าวคาวที่ไม่ดีและเสื่อมเสียเลย ก็ยังมาดึงเค้าลงมาให้จนได้ พวกนี้ไม่มีจรรยาบรรณ มันน่าจะจับมาสอบว่าที่มาของต้นข่าวมาจากใคร? ลงโทษอย่าให้มันมาเป็นนักข่าวอีกต่อไป ต้องดัดสันดานไอ้พวกคนเขียนข่าวให้ครอบครัวเค้าแตกแยกเข้าใจผิดกัน
แจ้งลบ
โดยคุณ เพือ่นดารา วันที่ 23 พ.ย. 2550 เวลา 15:26:17 น.

ความคิดเห็นที่ 51
ชอบคุณนกชอบคุณปู รู้ลักษณะนิสัยจากผลงานที่เคยให้สัมภาษณ์ในรายการต่างๆ ซึ่งทั้งสองคนมีให้เห็นน้อยเหลือเกินก็ตาม ไม่คิดว่าทั้งสองจะมาเจอข่าวแบบนี้ ไร้สาระสิ้นดี รู้สึกว่าในสังคม หรือวงการหนังสือบันเทิงชอบยุแยงตะแคงรั่วกันจัง เพราะข่าวมันขายได้ ไม่เห็นใจคนถูกกล่าวหากันบ้างเลย เฮ้อ ข่าวตั๊กกับพจน์อานนท์ ข่าวนันทิดากับโย ข่าวเดอะงัด เซ็งมาก ก ก ก โคตร คนในสังคมข่าวบันเทิงน่าเบื่อ โดยเฉพาะพวกเห็นแก่ได้ ไม่อายฟ้าดินบ้างหรือไง ที่คิดทำร้ายคนอื่นเขา
แจ้งลบ
โดยคุณ ** วันที่ 22 พ.ย. 2550 เวลา 22:53:06 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
หน้าแรก
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemap