หน้าแรก
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemap"แพทริก" ระวังตัว กลัวโดนมองแง่ลบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้เดินทางไปสังเกตการณ์กองถ่ายละครเรื่อง ""คุณแม่จำแลง"" ซึ่งถ่ายทำกันที่หมู่บ้านปัญญา รามอินทรา โดยมีดารามาร่วมเข้าฉากกันหลายคน และหนึ่งในจำนวนนั้นก็คือ ""เด็กชายแพทริค"" ชานนท์ มกรมณี ซึ่งเคยตกเป็นข่าวดังทางหน้าหนังสือพิมพ์ และสื่อฯ อื่นๆ ในกรณีมีอุบัติเหตุทางอารมณ์-ความรู้สึกในระหว่างการถ่ายทำละครเรื่อง ""แสงดาวฯ"" จนต้องบ๊าย บาย จากกองละครเรื่องดังกล่าว ซึ่งในวันนั้นแพทริคเดินทางมาพร้อมกับ คุณแม่อรัญญา และพี่สาว ""น้องแพร-คัทรียา"" ผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปว่า วันนั้นแพทริคเดินทางมาเข้าฉากด้วยท่าทางร่าเริงสมวัย

และในระหว่างที่รอเข้าฉากผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามแพทริคถึงควันหลงจากอุบัติเหตุดังกล่าว ทางแพทริคเปิดใจว่ายังมีแอบเครียดและแอบเกร็งในการทำงานบ้าง จึงส่งผลทำให้ทุกวันนี้แพทริคไม่ไปเล่นกับใครมากเท่าไหร่ และไม่ค่อยจะโดนเนื้อ โดนตัวใครอีก

""แบบถูกเนื้อถูกตัวก็มีบ้างเล็กน้อย คือที่จริงไม่มีจะดีมาก ถ้าไม่มีเขาจะคิดว่าเราหยิ่งมาก เราก็วางตัวให้ถูก เราต้องออกมาแบบไม่หยิ่ง แบบว่าขอสมาธิทำงานก่อนหรืออะไรอย่างนี้  ต้องมีสมาธิในการทำงานมากขึ้น เพราะคุณพ่อบอกแพทริคว่า  เขาส่งให้แพทริคมาทำงานไม่ได้ส่งมาเล่น เพราะว่ากองถ่ายไม่ได้เป็นสวนสนุก ถามว่าเครียดมั้ย ก็เครียดนะ พ่อก็บอกแพทริคก่อนแล้ว ผลกระกระทบที่ตามมาต้องมีอย่างแน่นอน ตอนนี้รู้สึกเครียดอยู่ แต่รู้สึกดีขึ้นแล้ว ถ้าอยู่บ้านก็จะสดใสร่าเริง เครียดเรื่องในกองถ่าย และการเล่นอะไรอย่างนี้  และกลัวคนจะมองแพทริคในแง่ลบ เกร็งเหมือนกันครับจากที่ แพทริคก็เป็นคนเชื่อมั่นตังเองสูงอยู่ ชอบใช้ความคิดตัวเอง แต่ตอนนี้ก็รู้สึกกลัวบ้าง จะเล่นอะไรก็จะระมัดระวังมากขึ้น ส่วนเพื่อนๆ ก็ไม่มีใครมาแซวนะครับ เพราะคุณครูเค้าก็จะบอกเพื่อนๆ ว่าอย่าไปล้อเพื่อนอะไรอย่างนี้ และในขณะเดียวกันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ให้บทเรียนหลายอย่าง แล้วก็เข้มแข็งขึ้น แล้วก็มีทั้งยืดหยุ่นมากขึ้นด้วย และในขณะเดียวกันก็ต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้คำพูดด้วย เพราะถ้าหากพูดผิดไปแล้วจะพูดอะไรแก้ตัว หรือกดทิ้งเหมือนเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ได้ครับ"" แพทริคกล่าวด้วยท่าทางเป็นผู้ใหญ่เกินตัว (ทางด้านความคิด)
 
แหล่งที่มาของข้อมูลดีๆ

หนังสือพิมพ์ สยาม*ดารา


ความคิดเห็นที่ 70
โตขึ้นคงจะหน้าลาวใช้ได้
แจ้งลบ
โดยคุณ LLL วันที่ 25 ม.ค. 2551 เวลา 0:58:45 น.

ความคิดเห็นที่ 69
อย่าไปว่าเด็กเข้าซิ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปทิตตา วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 20:20:33 น.

ความคิดเห็นที่ 68
ให้แมร่งจับได้ใบแดงมรึงถึงขั้นอ้วก(หรอเอาแค่รร.ประจำก็ตายแล้ว)อ้วกกกกกกกกแน่ๆมรึ ง
แจ้งลบ
โดยคุณ jggjggjgjgjgjgjgj วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 16:45:58 น.

ความคิดเห็นที่ 67
ถ้าเรียน รด.ยังไม่ต้องเป็นทหารแค่ชิวๆมันจะรับได้ปะเนี่ยวยรุ่นเต็มวัยกว่าอีก ไม่ต้องมุดดินเป็นนกกระจอกเทศเลยหรอ  หาเด็กเป..ต
แจ้งลบ
โดยคุณ ***y **n วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 16:35:07 น.

ความคิดเห็นที่ 66
ความคิดเห็นที่ **
เข้ามาหน่อยค่ะ มีข่าวลือดังมาก เข้ามาหน่อยค่ะ มีข่าวลือดังมาก ตะลึง ประสบการณ์จริง จากปาก นร. ม.* อ่านเล่นๆแล้วแต่ใครจะเชื่อ(อย่าว่ากานนะ) เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในจ.พิษณุโลก เด็กคนนี้ชื่อ เอ เป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม เอได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อนๆอยู่นั้น เอ ก้อเหลือบไปเห็นสิ่งๆหนี่ง เขาเดินเข้าไปใกล้ๆกับสิ่งๆนั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่งเอนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขากอ้ได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว เอและเพื่อนๆก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืน เอและเพื่อนๆก้อไปที่สนามเดะเล่น และเปิดกล่องๆนั้นข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น นกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชือเปลว เป็นเด็กนร คนนึงราถูกฆาตกรโรคจิต ข่มขืนและฆ่า หมกอยู่ในป่าแห่งหนึงที่นั่นหนาวเน็บ ไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมาตอนนี้เราเ หงาเหลือเกินต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว จะมีครายมาอยู่เป็นเพือนเราบ้างไหม ถึงผู้ที่ได้อ่านข้อความของเราถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา *ขอให้เทอก๊อปข้อความข้างบนนี้ส่งต่อให้สืออะไรก้อได้ เป็นจำนวน * * แต่ถ้าเทอไม่ทำตามอีก * จากนี้ ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่เอได้อ่านนั้นเอก้อไม่เชือและไม่ยอมทำตาม*ให้หลัง เอ และเพื่อนๆก้อได้ตายโดยที่ไม่มีสาเหตุ ********************************* เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า คายที่เป็นคนฆ่าเด็กเหล่านั้น --------------- ตอนนี้พวกเทอที่ได้อ่านกระทู้นี่ ก้อคงได้รับผลกระทบกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง * ข้อความนี้ เป็นจำนวน * แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อนกับเด็กคนนั้น อีก *ให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี ---------------- ถ้าใครไม่เชื่อ ก้อกรุณาอย่าลบหลู่ โทดที น่ะ แต่เรากลัว ถ้าเว็บมาสเตอร์ไม่ชอบใจก็ต้องขอโทษนะคะ เรากิดไปอ่านเข้า ถึงต้องมาโพสไม่เชื่อแต่ก็ไม่ได้ลบหลู่นะคะ      โพสแล้วนะไม่ได้ลบหลู่  แจ้งลบ
โดยคุณ sw*@*sn.c** วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 16:31:19 น.

ความคิดเห็นที่ 65
เข้ามาหน่อยค่ะ มีข่าวลือดังมาก เข้ามาหน่อยค่ะ มีข่าวลือดังมาก ตะลึง ประสบการณ์จริง จากปาก นร. ม.* อ่านเล่นๆแล้วแต่ใครจะเชื่อ(อย่าว่ากานนะ) เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในจ.พิษณุโลก เด็กคนนี้ชื่อ เอ เป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม เอได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อนๆอยู่นั้น เอ ก้อเหลือบไปเห็นสิ่งๆหนี่ง เขาเดินเข้าไปใกล้ๆกับสิ่งๆนั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่งเอนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขากอ้ได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว เอและเพื่อนๆก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืน เอและเพื่อนๆก้อไปที่สนามเดะเล่น และเปิดกล่องๆนั้นข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น นกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชือเปลว เป็นเด็กนร คนนึงราถูกฆาตกรโรคจิต ข่มขืนและฆ่า หมกอยู่ในป่าแห่งหนึงที่นั่นหนาวเน็บ ไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมาตอนนี้เราเ หงาเหลือเกินต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว จะมีครายมาอยู่เป็นเพือนเราบ้างไหม ถึงผู้ที่ได้อ่านข้อความของเราถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา *ขอให้เทอก๊อปข้อความข้างบนนี้ส่งต่อให้สืออะไรก้อได้ เป็นจำนวน * * แต่ถ้าเทอไม่ทำตามอีก * จากนี้ ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่เอได้อ่านนั้นเอก้อไม่เชือและไม่ยอมทำตาม*ให้หลัง เอ และเพื่อนๆก้อได้ตายโดยที่ไม่มีสาเหตุ ********************************* เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า คายที่เป็นคนฆ่าเด็กเหล่านั้น --------------- ตอนนี้พวกเทอที่ได้อ่านกระทู้นี่ ก้อคงได้รับผลกระทบกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง * ข้อความนี้ เป็นจำนวน * แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อนกับเด็กคนนั้น อีก *ให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี ---------------- ถ้าใครไม่เชื่อ ก้อกรุณาอย่าลบหลู่ โทดที น่ะ แต่เรากลัว ถ้าเว็บมาสเตอร์ไม่ชอบใจก็ต้องขอโทษนะคะ เรากิดไปอ่านเข้า ถึงต้องมาโพสไม่เชื่อแต่ก็ไม่ได้ลบหลู่นะคะ      โพสแล้วนะไม่ได้ลบหลู่  
 

โดยคุณ
beubee*@h****il.c** วันที่ ** ม.ค. **** เวลา **:**:** น. [ IP : **.*4*.**.*** ]
แจ้งลบ
โดยคุณ อร วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 15:51:44 น.

ความคิดเห็นที่ 64
หยอกล้อแค่นี้ ทำตัวเองดับแท้ๆๆ  ใครจะไปชอบเด็กที่เห็นแก่ตัว
แจ้งลบ
โดยคุณ ไม่ชอบนิสัย วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 15:15:48 น.

ความคิดเห็นที่ 63
เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ **
แจ้งลบ
โดยคุณ คนหนึ่งคน วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 14:45:03 น.

ความคิดเห็นที่ 62
แต่ก่อนชอบ พอมาเจอแบบนี้ เกลียดมันไอ้เด็กนรก...แม่มันก้อเว่อ สะ อยากเป็นข่าวดัง สุดท้ายตัวเองดับ  สมน้ำหน้า  เท่าที่รู้
มีคนเกลียดมรึงเยอะมากกกกกก...บอกให้เอาบุญญญญ
แจ้งลบ
โดยคุณ *4** วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 14:31:47 น.

ความคิดเห็นที่ 61
พี่เขาแค่เล่นด้วยทำไมถึงกับต้องแจ้งความด้วยทำด้วยเป็นเด็กมีปัญหาเลยหรือกลัวไม่ดั งจ๊ะน้องปรกติก็ไม่ค่อยดังอยู่แล้วนิเมื่อไม่อยากหั้ยคนอื่นเขาเล่นด้วยก็กลับบ้านไป อยู่กับแม่ไป
แจ้งลบ
โดยคุณ *_* วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 14:12:00 น.

ความคิดเห็นที่ 60
ไม่รู้ซิเด็กคงอยากเป็นข่าว
แจ้งลบ
โดยคุณ ju* วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 11:41:54 น.

ความคิดเห็นที่ 59
เด็กเวนนนนนนนนนนนนน
แจ้งลบ
โดยคุณ ตนใต้ วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 11:37:55 น.

ความคิดเห็นที่ 58
เด็กตอแหล+++++++++
แจ้งลบ
โดยคุณ ตนใต้ วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 11:37:02 น.

ความคิดเห็นที่ 57
น่ารักดีมี...........ยัง
แจ้งลบ
โดยคุณ **** วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 11:03:03 น.

ความคิดเห็นที่ 56
น้องเค้าก็เล่นละครมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่เคยเห็นมีปัญหาอะไร เล่นก็เก่ง แค่นี้ก็น่าจะรู้ได้แล้วนะ ว่าใครผิดกันแน่ พวกที่หลับหูหลับตาเชื่อแต่คนดังๆ ที่ตัวเองชอบนะ หัดเอาใจเขามาใส่ใจตัวเองบ้างนะจ๊ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ sky วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 9:55:57 น.

ความคิดเห็นที่ 55
เด็กคนนี้มีความคิดกว่าพวกผู้ใหญ่หลายๆคน ที่รวมหัวกันมาออกข่าว โก*ประชาชน เพื่อไอ้คนดังบางคน ประมาณว่า พวกตูจะรุมเด็กอ่ะ ใครๆ ก็ต้องเชื่อพวกตู
แจ้งลบ
โดยคุณ xxxxx วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 9:53:48 น.

ความคิดเห็นที่ 54
ไม่น่าจะเอามาเล่นอีก รู้ว่ามีความคิดเป็นผู้ใหญ่ แต่ไม่น่าทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่โต มีความเป็นลูกครึ่ง มีน่าจะเอามาใส่ใจ
แจ้งลบ
โดยคุณ วัง วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 9:07:14 น.

ความคิดเห็นที่ 53
น่าเห็นใจน้องนะ ไอ้พวกที่เล่นก็ไม่รู้จักคิด
แจ้งลบ
โดยคุณ lucky วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 8:47:45 น.

ความคิดเห็นที่ 52
เข้าใจอะไรผิดกันมากหรือเปล่า
เกลียดจัง
แจ้งลบ
โดยคุณ คนกองถ่าย วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 8:46:11 น.

ความคิดเห็นที่ 51
เป็นเด็กที่มีความคิดเหมือนกับผู้ใหญ่เลยเนอะ แต่ก็ดีแล้วนะ เพราะว่าน้องเขาก็โตเป็นหนุ่มแล้ว ไม่ใช่เด็กๆเล็ก เพราะความที่ว่าเขาเป็นลูกครึ่งด้วย เลยทำให้โตเร็วก็เป็นธรรมดา ถ้ามีใครมาเล่นกับเราแบบนี้เราก็เคืองนะ เพราะมันทำให้อับอาย ถ้าหยอกล้อธรรมดา มันก็พอทนแต่นี่เล่นจับแก้ผ้าเลย เหมือนพวกโรคจิต ก็หน้าเห็นใจน้องเขาอยู่เหมือนกัน เป็นกำลังใจให้นะ
แจ้งลบ
โดยคุณ มิ้ม วันที่ 24 ม.ค. 2551 เวลา 8:36:08 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
หน้าแรก
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemap