ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน

          ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่รายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่รายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีไทย ดูดวงไพ่ทาโร่ทำนายอนาคต ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ดูดวงไพ่ยิปซีความรักรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน ดูดวงไพ่ยิปซี2557 ดูดวงไพ่ยิปซี2558 ดูดวงไพ่ยิปซี2559 ดูดวงไพ่ทาโร่2557 ดูดวงไพ่ทาโร่2558 ดูดวงไพ่ทาโร่2559 ดูดวงไพ่ทาโร่2560

ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ฉบับเดือนเกิด มีลิขสิทธิ์ ทำนายโดย ดร.ทาโรท์ เจ้าของเว็บ Modothai.com
ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเกิด อ่านรายวัน ลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 ของ ดร.ทาโรท์  ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์

การอนุญาตดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ อ่านรายวันท่านสามารถนำ link ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ นี้ แปะยังเว็บ เฟสบุ๊ค อื่นๆ ของท่านได้ทันที
http://www.goosiam.com/tarot/

     

ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน
ประจำวันอาทิตย์ ที่ 23 เดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2560

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เดือนเกิดมกราคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้เป็นวันที่คุณอารมณ์แจ่มใส อาจจะมีข่าวคราวอะไรใหม่ๆ หรือมีเรื่องอะไรที่ทำให้คุณอารมณ์ดีได้ ทั้งนี้มันคือการเริ่มต้นของความรู้สึกดีๆที่จะเกิดขึ้น อีกนัยหนึ่งคือ ได้เข้าพิธีศาสนา รวมไปถึงการกำเนิดชีวิตใหม่ การชะล้างจิตใจ การอาบน้ำมนต์ ถ้ามีเวลาควรไปทำเสีย ด้านการงานและการเงิน รวมๆแล้วถือว่าพอไหวอยู่ ไม่แย่ ก็ไม่ได้มีอะไรเด่นมากมายนัก หนักๆที่ความรัก คนโสดจะเจอรักใหม่ ส่วนคนมีแฟนก็ช่างรักกันดีนะ การเรียน ค่อนข้างมีอารมณ์ในความอยากเรียนดีแล้ว
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ค่อนข้างดีครับ ทำอะไรก็ถือว่ามีโอกาสที่จะก้าวหน้า รวมๆแล้ววันนี้มีความสุขกายสบายใจดี ไม่ต้องลำบากอะไรมาก แนะนำว่า หากหวังอะไรมาก ต้องใช้เวลาหน่อย ด้านการเงิน เจ้านายผู้หญิงให้การช่วยเหลือดี หรือหมายถึงงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับผู้หญิงไปได้ดี อาจจะล่าช้าไปบ้าง ส่วนการเงินสุขสบายไม่น่าจะมีเรื่องเดือดร้อน นอกจากการเงินที่อาจจะล่าช้าไปสักหน่อย ถึงจะยังไม่ดีก็มีคนมาช่วย ไม่เดือดร้อนเท่าไร ด้านความรัก คนโสดจะมีเสน่ห์ ดึงดูดเพศตรงข้าม คนมีคู่แล้วก็มีโอกาสที่จะมีข่าวดีในอนาคต เช่นสมาชิกใหม่ในบ้าน หรือการแต่งงาน คนที่ดูใจกันอยู่ก็มีแนวโน้มพัฒนาเป็นแฟนได้ สำหรับการเรียนถือว่าดี ได้รับความช่วยเหลือจากครูบาอาจารย์ คุณแม่ หรือเพื่อนๆ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมีนาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจำต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก ในภาพรวมๆแล้วค่อนข้างดี เรื่องที่รอคอยมานาน จะได้รับคำตอบ หากที่ผ่านมา คิดดี ทำดี วันนี้ก็จะส่งผลดีๆแก่คุณ ในด้านการงาน จังหวะมาถึงจุดเปลี่ยนไปในทางที่ดี คิดจะเปลี่ยนงาน ก็ควรดำเนินตามนั้น หรือเมื่อมีปัญหาต่างๆก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ สิ่งๆต่างจวนจะบรรลุจุดหมายแล้ว ดังนั้นไม่ควรทำตัวเรื่อยเปื่อย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ในด้านของการเงินนั้น ได้เงินจากการทำงานด้วยตัวเอง ถ้าทำกรรมดี อาจจะส่งผลมีโชคแบบฟลุคๆ ในภาพรวมถือว่าไปได้ดี หากเป็นคนใช้เงินเก่ง ต้องรีบแก้ไข ปรับเปลี่ยนนิสัยการใช้เงินใหม่ เรียนรู้ที่จะบริหารเงินให้เป็นแล้วจะดีในภายภาคหน้า ในด้านความรัก คนโสด ไม่ต้องรออีกต่อไป นอกจากไม่มีวี่แววคนใหม่ๆเลย ก็อาจจะรอไปก่อนสักพัก แนะนำให้ปรับเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ แต่อย่าหมกมุ่นมากนัก สำหรับคนมีคู่ ก็ถือว่าดี ที่ทะเลาะๆกันอยู่ก็จะคืนดีกัน ส่วนบางคู่ก็อยู่กันยาว แต่ไม่คอยมีความสุขนัก บางคนเลิกกันแล้วยังเจอกันให้ปวดหัวใจอยู่ การเรียนหากขยันก็ได้ดี แต่ภาพรวมๆแล้วค่อนข้างดี หากไม่ขยันก็ต้องยอมรับผลของมัน
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนเมษายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ช่วงนี้คุณ อาจจะมีโครงการ การเริ่มต้นงานใหม่ จังหวะชีวิตใหม่ๆ ที่กำลังไปได้ด้วยดี เหมาะกับการงานด้านความสามารถเฉพาะตัว มีไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่ดีเยี่ยม วันนี้การงานหากกำลังแย่ๆจากที่ผ่านๆจะมีจังหวะดีๆให้คุณคว้าเพื่อก้าวไปสู่ภายภาคหน้า ด้านการเงินมีรายรับเข้ามาดีแต่จะหมดกับรายจ่ายได้เช่นกัน มีความคิดดีๆในการหาเงิน ลู่ทางทำเงินต่างๆ ด้านความรักค่อนข้างไปได้ดีอยู่ ด้านคำพูดวันนี้ มันเป็นเหมือนดาบสองคม ระวังจะขัดแย้งเพราะคำพูดได้เช่นกัน คนโสดเจอคนที่ต้องตาต้องใจก็คราวนี้ อย่าริไปหลอกใครเขาละส่วนน้องๆที่ยังเรียนถือว่าการเรียนวันนี้ไปได้ดี
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ทุกอย่างอยู่ในช่วงอิ่มตัว ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆเป็นพิเศษ แต่อยู่ในช่วงที่เรียกว่าคุณดวงค่อนข้างดี  อยู่ในช่วงขาขึ้นเสียมากกว่า หากอะไรที่เคยแย่ๆจะผ่อนให้เบาลง  ดูๆแล้วไม่มีอะไรน่ากังวลใจนัก ช่วงนี้คุณมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ด้วย ถือว่ารวมๆแล้วค่อนข้างสุขกายสบายใจดี ด้านการงาน การค้าขายดีขึ้น ส่วนคนที่กินเงินเดือนวันนี้ถือว่าดีทีเดียว มีโอกาสก้าวหน้า ทางสะดวกในการจะทำอะไรสักอย่าง ส่วนที่ดีๆอยู่แล้วก็ควรพอใจกับมันอย่าไปดิ้นรนจนเกินไป จะเสียแรงโดยใช่ที่ ด้านการเงินถือว่าอยู่ตัวดี อยู่ในช่วงขาขึ้น ส่วนความรักเอาอกเอาใจกันดี อยู่ตัว บางคนมีโอกาสตั้งครรภ์หรือแต่งงานได้ ไม่ก็อยู่กินกันไปเรื่อยๆ น้องๆในวัยเรียนมีโอกาสศึกษาต่อต่างประเทศ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ภาระเยอะ ค่อนข้างเหนื่อย ระวังเรื่องของการปวดหลัง ปวดกระดูก เมื่อย เป็นพิเศษ งานวันนี้อาจจะหนัก และดูแล้วไม่ค่อยจะมีความสุขกับมันเท่าไร ด้านการเงินก็ยังไม่มีลาภลอยเข้ามาครับ สำหรับด้านความรักวันนี้คนโสดจะจีบใครต้องเหนื่อยหน่อยละ คนมีคู่ต้องรับผิดชอบภาระของแฟน มีเรื่องหนักใจ ลำบากใจ การเรียน ค่อนข้างหนัก วันนี้รวมๆแล้วอาจจะมีเรื่องให้หนักใจอยู่บ้าง ก็ต้องทำใจครับ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ได้พบเจอเพื่อนเก่า มีโอกาสได้พบของเก่าที่หายไปแล้ว รวมๆแล้ววันนี้ค่อนข้างสบายดี ด้านการงานหากมีปัญหาให้นึกถึงแผนงานเก่าๆ หรือมีโครงการเก่าๆเอามารื้อใหม่ได้ เช่นกันกับการด้านการเงิน หากลูกหนี้ที่เคยหนี อาจจะนำเงินมาคืน รวมไปถึงความรัก ที่ทะเลาะกันจะดีกัน ความรักกระจุ๋มกระจิ๋ม มีได้ของขวัญจากแฟนด้วย ส่วนคนโสดจะเจอเด็ก หรือคนที่ทำตัวนิสัยเหมือนเด็กๆคับ การเรียนอยู่ในช่วงที่ดี ได้พบปะเพื่อนฝูง ได้ช่วยเหลือกันดีทีเดียว
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณมีความหวัง ที่จะกระทำการบางอย่าง หรือหากโชคดีไปเลย สิ่งทีหวังไว้ก็มีสิทธิ์ที่จะสมหวังได้ วันนี้รวมๆคุณค่อนข้างสบาย ไม่เดือดร้อน ทุกข์ร้อนใดๆ หากที่ผ่านมามีปัญหาประการใด วันนี้จะดีขึ้น หรือไม่มีอะไรเกิดขึ้นให้วุ่นวายใจ ด้านการงานค่อนข้างราบรื่นดี มีโอกาสสมหวังดั่งใจหมาย มีโครงการใหม่ๆผุดขึ้นมาในหัว มีความหวัง มีพลังในการทำธุรกิจให้สำเร็จตามเป้าหมาย รวมๆการงานค่อนข้างดี แม้ไม่โดดเด่นมากมาย แต่ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีเลยทีเดียว อีกแง่คือ การเป็นคนมีชื่อในสายงานที่ตนกำลังทำ บางคนยังตกงานอยู่ แต่ก็ไม่ลำบากเดือดร้อนในวันนี้เลย ด้านการเงินมีกินมีใช้สบายๆ แม้ไม่ได้ทำงาน ก็ไม่เดือดร้อนอะไร สำหรับด้านความรัก ค่อนข้างมีความสุขดี สำหรับคนโสดก็อยู่คนเดียวได้อย่างสบายใจ ที่ดูๆใจกันอยู่วันนี้มีลุ้น คนมีคู่ไม่ควรไปยุ่งวุ่นวายกับเรื่องภายนอก ด้านการเรียน ถือว่าน่าพอใจดีครับ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกันยายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์คุณจะมีลางสังหรณ์บางอย่างที่แม่นยำ และควรเชื่อในสิ่งนั้น ในวันนี้การงานคุณจะรับข่าวดี หรือได้ลูกน้องดี นิสัยน่ารักเข้ากับคนง่าย หากคุณเป็นลูกจ้างจะต้องขยัน อย่าปล่อยให้ดินพอกหางหมูเพราะความโลเลของคุณ ด้านการเงินหากรู้สึกมีแนวโน้มเสียเงินก็เป็นไปตามนั้น หลักๆ ยังสนุกกับการใช้จ่ายเงินไม่รู้จักเก็บ ส่วนด้านความรักสดใสดี แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยให้ผู้ใหญ่รู้ได้ แต่อย่าหวังมากงั้นจะกินแห้วไป ส่วนคนโสดจะพบเจอคนที่ทำให้หัวใจเต้นก็คราวนี้ น้องๆ นักเรียนยังอยู่ในเกณฑ์รักสนุกอยู่ เรียนอย่างมีความสุข
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนตุลาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณอาจจะอยู่ในช่วงของการรอคอย รวมๆแล้วเหตุการณ์ค่อนข้างราบเรียบ ไม่น่าจะมีอะไรที่ต้องวิตกกังวลไปนัก คุณอาจจะมีเวลาแวะเวียนไปไหว้พระ ไหว้เจ้า หรือควรกระทำเสียในวันนี้ ในด้านการงาน ค่อนข้างเรียบๆ แต่ก็กำลังมีแนวโน้มที่จะขยับขยายไปต่อ ในอีกแง่อาจจะหมายถึงคุณได้หางานอดิเรกใหม่ๆ บางคนอยู่ในช่วงตกงาน หรือไม่คิดจะทำงาน อยู่แต่บ้านมากกว่า ด้านการเงินถือว่าดี ใช้คล่อง เก็บเงินดี บางคนก็ไม่เดือดร้อน มีคนให้ความช่วยเหลือในด้านการเงินอีกด้วย อีกแง่จะมีคนมาขอคำปรึกษาด้านการเงิน รวมๆถือว่ามีโชคบ้างประปรายครับ สำหรับด้านความรักถือว่าดี ในแง่คนโสดจะได้เข้าสังคม พบรักใหม่ คนมีคู่ก็ต้องหมั่นเอาใจใส่ต่อกัน และรักเดียวใจเดียวครับ การเรียนวันนี้ ค่อนข้างไปได้เรื่อยๆ มากกว่า แนะนำว่าวันนี้นับถือเทพองค์ใดให้ไปกราบไหว้แล้วจะดีขึ้น
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้เด่นๆ ในเรื่องของอารมณ์ ค่อนข้างดี ในด้านของการงาน มีการตกลง สัญญากัน หรือได้เพื่อนที่ทำงานใหม่ๆ ได้มีเพื่อนสนิทจากที่ทำงาน มีการแลกเปลี่ยนเกิดขึ้น หรือบางทีมีคนให้ความช่วยเหลือ ได้รับของฝาก ในด้านการเงิน จะมีการเจรจา ไม่ว่าจะแง่ของการยืมเงิน การให้สัญญาบางอย่าง แต่ส่วนมากจะเป็นสัญญาใจ รวมๆแล้ววันนี้เรื่องเงินไม่ค่อยเด่น คือไม่ดีและไม่แย่ ในด้านของความรัก ถือว่าดี คนมีคู่นี่ก็ดูท่าจะ In love น่าดู ส่วนคนโสดน่าจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ การเรียน ถือว่าพอไปได้ มีเพื่อนช่วยเหลือ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนธันวาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณอาจจะรู้สึก สับสน ท้อแท้และสิ้นหวังเอาได้ อารมณ์แปรปรวน วิตกกังวลจนเกินกว่าเหตุ เพราะปรุงแต่งเหตุการณ์ที่มันเกินจริง ให้ระวังเจอคนหน้าไหว้หลังหลอก ปากอย่างใจอย่าง และอาจจะถูกนินทาว่าร้ายให้เสียหายเอาได้ หลักๆแล้ววันนี้คุณอาจจะค่อนข้างฟุ้งซ่านไปหน่อย  ด้านการงาน สถานการณ์ยังไม่แน่นอน เดาทางไม่ได้ มีความล่าช้าไปบ้าง ถ้าทำงานประจำระวังอาจจะถูกแทงข้างหลัง มีการใส่ร้ายป้ายสีได้ พวกทำธุรกิจส่วนตัวก็ค่อนข้างซบเซา ต้องประคองไปก่อน ด้านการเงินยังต้องหมุนเงินอย่างเคร่งครัด ระวังถูกเบี้ยวเงิน ไม่ว่าจะมารูปแบบไหนก็ตาม ในด้านความรัก ไม่ค่อยจะมีความสุขเท่าไร บางคนคบกันไปจะเลิกก็เลิกไม่ได้ ต้องทนๆไปก่อน ระวังเรื่องการท้องก่อนแต่งด้วยนะคับ การเรียน ค่อนข้างหดหู่ ไม่มีกระจิตกระใจเอาเสียเลย
 

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับ "ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน" อย่างไร

ชื่อ
ความคิดเห็น
Security Code * เปลี่ยนรูปใหม่


ดีมากเลยแม่นมากๆ

โดย กลาง เมื่อ 6 ธ.ค. 2559 เวลา 10:11:37 AM IP : 27.145.176.150