ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน

          ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่รายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่รายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีไทย ดูดวงไพ่ทาโร่ทำนายอนาคต ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ดูดวงไพ่ยิปซีความรักรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน ดูดวงไพ่ยิปซี2557 ดูดวงไพ่ยิปซี2558 ดูดวงไพ่ยิปซี2559 ดูดวงไพ่ทาโร่2557 ดูดวงไพ่ทาโร่2558 ดูดวงไพ่ทาโร่2559 ดูดวงไพ่ทาโร่2560

ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ฉบับเดือนเกิด มีลิขสิทธิ์ ทำนายโดย ดร.ทาโรท์ เจ้าของเว็บ Modothai.com
ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเกิด อ่านรายวัน ลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 ของ ดร.ทาโรท์  ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์

การอนุญาตดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ อ่านรายวันท่านสามารถนำ link ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ นี้ แปะยังเว็บ เฟสบุ๊ค อื่นๆ ของท่านได้ทันที
http://www.goosiam.com/tarot/

     

ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน
ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 19 เดือน มกราคม พ.ศ. 2560

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เดือนเกิดมกราคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ช่วงนี้คุณค่อนข้างละเอียดถี่ถ้วนจุกจิก หากเป็นผู้ชายจะไปคล้ายทางหญิงหน่อยๆ ภาพรวมๆวันนี้ทำอะไรก็มีความรอบคอบ ไม่ค่อยเสียเปรียบใคร ด้านการงานมีความถี่ถ้วนดี ไม่ค่อยพลาด อาจจะได้รับข่าวคราวใหม่ๆ หากมีปัญหาทางด้านการลงทุนก็มีโอกาสที่จะแก้ปัญหานั้นไปได้ ด้านการเงินก็ไม่ค่อยเสียเปรียบใคร มีช่องทางหาเงินเข้ามาเรื่อยๆ แม้ไม่ได้เงินก้อนก็จะได้เงินเป็นระยะ รู้จักใช้จ่ายเงิน ไม่ยอมพลาดท่าให้ใครง่ายๆ ด้านความรักคนโสดจะเริ่มมีคนมาสนใจ ส่วนคนมีคู่แล้วหัดเอาใจใส่กันบ้างระวังคำพูดบ้าง อย่ามัวแต่จ้องจะจับผิด ส่วนน้องๆที่ยังเรียนอยู่ก็ถือว่าช่วงนี้เรียนไปได้ดี
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ดวงคุณมีแนวโน้มต้องเดือดร้อนเพราะคนอื่น ไม่ควรคาดหวังเรื่องดีๆให้มากนัก ค่อนข้างแย่ หรืออาจจะจนมุมด้วยปัญหาต่างๆ ทั้งการงานหรือการเงิน หาทางแก้ไขไม่ได้ ล้มทั้งยืน ต้องทำใจครับ และพยายามอดทนให้มันผ่านพ้นไปได้ ไม่เหมาะที่จะไว้ใจใครในช่วงนี้ ในแง่ดีคือ อาจจะไม่ได้ออกไปไหน ต้องอยู่แต่บ้านหรือถูกคนอื่นคอยบงการ ควบคุม ด้านความรัก อาจจะเดือดร้อนจากคนอื่น มีปัญหากัน ต้องทำใจไปก่อน คนโสดยังไม่มีใครเข้ามา ด้านการเรียนยังมีปัญหาอยู่
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมีนาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้อารมณ์คุณจะฉุนเฉียวง่าย วู่วาม ตัดสินใจอะไรอย่างเร่งด่วน มันจะส่งผลเสียถึงด้านการงานและการเงินได้ หลักๆการงานจะมีคนช่วยเหลือ หรือคุณค่อนข้างขยัน มีแรง พลังในการทำงานดี แต่อย่าใจร้อน ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานผู้ชาย ด้านการเงินถ้ายังไม่ดีขึ้นคุณต้องหันมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเสียแล้วละ บางทีเหมือนจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ระวังว่าจะเป็นเหมือนคลื่นใต้น้ำ ด้านความรักคนโสดรอไปสักพัก ถึงจะมีเข้ามาอาจจะเข้ากันลำบาก หรือได้พบรักกับคนในเครื่องแบบ ส่วนคนมีคู่ระวังทะเลาะ มีปัญหากันได้ ต้องใจเย็นๆไว้ ด้านการเรียนต้องมุมานะมากหน่อย
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนเมษายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้เป็นวันที่คุณอารมณ์แจ่มใส อาจจะมีข่าวคราวอะไรใหม่ๆ หรือมีเรื่องอะไรที่ทำให้คุณอารมณ์ดีได้ ทั้งนี้มันคือการเริ่มต้นของความรู้สึกดีๆที่จะเกิดขึ้น อีกนัยหนึ่งคือ ได้เข้าพิธีศาสนา รวมไปถึงการกำเนิดชีวิตใหม่ การชะล้างจิตใจ การอาบน้ำมนต์ ถ้ามีเวลาควรไปทำเสีย ด้านการงานและการเงิน รวมๆแล้วถือว่าพอไหวอยู่ ไม่แย่ ก็ไม่ได้มีอะไรเด่นมากมายนัก หนักๆที่ความรัก คนโสดจะเจอรักใหม่ ส่วนคนมีแฟนก็ช่างรักกันดีนะ การเรียน ค่อนข้างมีอารมณ์ในความอยากเรียนดีแล้ว
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณสามารถจัดการปัญหาหลายๆอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง ทั้งนี้อาจรวมไปถึงโปรเจคด้านการงานที่มีแววว่าสำเร็จ การทำโครงการต่างๆระดับใหญ่ๆ ภาพรวมวันนี้คุณสามารถจัดการอะไรได้ด้วยตัวเอง มีความมั่นใจเป็นพิเศษ จิตใจดี เว้นเสียแต่ไม่ค่อยฟังความเห็นใครเท่าไร ด้านการงานผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน คุณจัดการทุกอย่างเองได้ ด้านการเงินเช่นเดียวกัน คุณสามารถหาเงินเอง หรือหาช่องทางการทำเงินได้ด้วยตัวเอง หรือหมายถึงมีผู้ใหญ่สนับสนุน รวมๆไปถึงมีเกณฑ์ได้เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ ความรักมั่นคงดี ส่วนคนโสดอาจจะเจอคนที่หมายตาบ้างแล้วแหละ การเรียน พ่อ หรือผู้ปกครองให้การสนับสนุน รวมๆแล้ววันนี้หลายๆอย่างขึ้นอยู่กับคุณ หากอะไรที่มันแย่ๆ ก็ควรจะรีบมาเปลี่ยนให้มันดี ถ้าไม่อย่างนั้นก็จะเสมอตัว
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ปัญหาต่างๆยังไม่ได้ถูกรับการแก้ไขเท่าไร ช่วงนี้คุณค่อนข้างอยู่นิ่งไม่เป็น กระตือรือร้นตลอด เด่นๆพวกเจ้าของกิจการทั้งหลาย คุณจะลุกขึ้นมาทำงานหรือทำอะไรหลายๆอย่าง อยู่นิ่งไม่เป็น บริหารงานไปได้สวย มีคนเข้ามาติดต่อมากขึ้น สำหรับมนุษย์กินเงินเดือน เจ้านายหนุนหลัง เล็งเห็นผลงาน เข้าตากรรมการแล้ว ส่วนด้านการเงินถ้าไม่มีผู้ใหญ่ช่วยก็จะหมายถึงคุณสามารถจัดการอะไรๆเองได้ บางทีได้รับข่าวดีด้านการเงินแต่ยังไม่เพียงพอต้องทำงานหาเงินมากขึ้นไปอีก ด้านความรักคุณมีเสน่ห์พอตัว อยู่ที่คุณแล้วว่าจะใช้เสน่ห์ให้คนรักหรือเกลียด ส่วนน้องๆในวัยเรียนพ่อแม่ช่วยส่งเสริมน่าดู
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณต้องระวังในเรื่องของการมีปากเสียง ยื้อแย่ง ชิงดีชิงเด่น รวมไปถึงการทะเลาะจนถึงขั้นลงไม้ลงมือเลยก็ว่าได้ หัวใจสำคัญในวันนี้เมื่อคุณพบเจออุปสรรคคือ สู้ไม่ถอย แล้วจะดีครับ (ไม่ได้หมายถึงการต่อยตีกันนะ) ยกตัวอย่างง่ายๆ อย่างเรื่องของการงานวันนี้ คุณอาจจะพบเจอคู่แข่งมากมาย คุณอาจจะล้มลงได้ทุกเมื่อ ทางเดียวที่ทำได้คือต้องหยัดยืนให้ถึงที่สุด รวมๆแล้วคือการลงมือทำ การไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค แล้วคุณจะมีโอกาสสำเร็จ รวมไปถึงคนที่ตกงานอยู่ อาจจะต้องออกไปวิ่งเต้น หางาน เหนื่อยแต่คุ้มครับ มีโอกาสได้เข้าไปแข่งขัน การประมูล หรือการแข่งขันอื่นๆได้เช่นกัน ในแง่ของการเงิน ก็ต้องวิ่งเต้นหน่อยแล้วจะดี ไม่มีโชคแบบฟลุคๆ ต้องอย่าอยู่เฉยๆครับ ความรัก ระวังการมีปากเสียง การทะเลาะเบาะแว้ง ต้องยอมๆกันบ้างแล้วละ ส่วนคนโสดจะจีบใครเหนื่อยแน่ เพราะคนที่คุณหมายปอง มีคนทาบทามอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ในด้านการเรียนต้องมุมานะเท่านั้น
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้อารมณ์คุณขึ้นลงๆ ไม่แน่นอนเท่าไร หรือบางคนตกอยู่ในช่วงของคนที่กำลัง In love เป็นพิเศษก็มี หรืออีกแง่ยังคงสับสน ว้าวุ่น ตัดสินใจไม่ถูก หรืออาจจะได้พบปะผู้คนมากมาย แนะนำการแก้ปัญหาเมื่อมีเข้ามาในวันนี้คือการตัดสินใจให้เด็ดขาดไปเลย ด้านการงาน มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อเพื่อนร่วมงาน ได้พบปะคนมากมาย หรืออีกแง่คือ ตัดสินใจอะไรไม่ถูก เพราะไม่แน่วันนี้ อาจจะมีเรื่องให้คุณจำต้องเลือกมันแล้วก็ได้ ด้านการเงิน อาจจะมีคนอื่นเข้ามามีส่วนร่วมกับการเงินของคุณอย่างเต็มใจ ไม่ว่าเพื่อนหรือแฟนก็ตาม บางทีคุณเองก็อาจจะหมดเงินไปกับการซื้อสิ่งของสวยๆงามๆ ทั้งเสื้อผ้า หรือไปทำผม เป็นต้น ด้านความรักถือว่ากำลังดี คนโสดได้พบรักที่ถูกใจ คนมีคู่ก็รักกันดี แต่ให้ระวังช่วงนี้คุณจะเสน่ห์แรง ระวังจะเจอรักซ้อนได้ ต้องเด็ดขาดกว่านี้ ด้านการเรียนยังไม่รู้ว่าชอบหรือไม่ชอบวิชาอะไร สาขาอะไร รวมๆวันนี้คือ อาจจะมีเรื่องให้เลือก มีตัวเลือกให้ตัดสินใจ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกันยายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้เด่นๆในเรื่องของอารมณ์ ค่อนข้างดี ในด้านของการงาน มีการตกลง สัญญากัน หรือได้เพื่อนที่ทำงานใหม่ๆ ได้มีเพื่อนสนิทจากที่ทำงาน มีการแลกเปลี่ยนเกิดขึ้น หรือบางทีมีคนให้ความช่วยเหลือ ได้รับของฝาก ในด้านการเงิน จะมีการเจรจา ไม่ว่าจะแง่ของการยืมเงิน การให้สัญญาบางอย่าง แต่ส่วนมากจะเป็นสัญญาใจ รวมๆแล้ววันนี้เรื่องเงินไม่ค่อยเด่น คือไม่ดีและไม่แย่ ในด้านของความรัก ถือว่าดี คนมีคู่นี่ก็ดูท่าจะ In love น่าดู ส่วนคนโสดน่าจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ การเรียน ถือว่าพอไปได้ มีเพื่อนช่วยเหลือ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนตุลาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณอาจจะอยู่ในช่วงของการรอคอย รวมๆแล้วเหตุการณ์ค่อนข้างราบเรียบ ไม่น่าจะมีอะไรที่ต้องวิตกกังวลไปนัก คุณอาจจะมีเวลาแวะเวียนไปไหว้พระ ไหว้เจ้า หรือควรกระทำเสียในวันนี้ ในด้านการงาน ค่อนข้างเรียบๆ แต่ก็กำลังมีแนวโน้มที่จะขยับขยายไปต่อ ในอีกแง่อาจจะหมายถึงคุณได้หางานอดิเรกใหม่ๆ บางคนอยู่ในช่วงตกงาน หรือไม่คิดจะทำงาน อยู่แต่บ้านมากกว่า ด้านการเงินถือว่าดี ใช้คล่อง เก็บเงินดี บางคนก็ไม่เดือดร้อน มีคนให้ความช่วยเหลือในด้านการเงินอีกด้วย อีกแง่จะมีคนมาขอคำปรึกษาด้านการเงิน รวมๆถือว่ามีโชคบ้างประปรายครับ สำหรับด้านความรักถือว่าดี ในแง่คนโสดจะได้เข้าสังคม พบรักใหม่ คนมีคู่ก็ต้องหมั่นเอาใจใส่ต่อกัน และรักเดียวใจเดียวครับ การเรียนวันนี้ ค่อนข้างไปได้เรื่อยๆ มากกว่า แนะนำว่าวันนี้นับถือเทพองค์ใดให้ไปกราบไหว้แล้วจะดีขึ้น
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ภาระเยอะ ค่อนข้างเหนื่อย ระวังเรื่องของการปวดหลัง ปวดกระดูก เมื่อย เป็นพิเศษ งานวันนี้อาจจะหนัก และดูแล้วไม่ค่อยจะมีความสุขกับมันเท่าไร ด้านการเงินก็ยังไม่มีลาภลอยเข้ามาครับ สำหรับด้านความรักวันนี้คนโสดจะจีบใครต้องเหนื่อยหน่อยละ คนมีคู่ต้องรับผิดชอบภาระของแฟน มีเรื่องหนักใจ ลำบากใจ การเรียน ค่อนข้างหนัก วันนี้รวมๆแล้วอาจจะมีเรื่องให้หนักใจอยู่บ้าง ก็ต้องทำใจครับ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนธันวาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ภาพรวมวันนี้คุณค่อนข้างอารมณ์สุนทรียะ สบายๆ ไม่ค่อยรู้ร้อนรู้หนาวเท่าไร หรือหมายถึงวันนี้จะห่วงหน้าตาเป็นพิเศษ วันนี้คุณค่อนข้างดูดีเป็นพิเศษ ทายด้านการงาน วันนี้จะมีข่าวสำคัญที่รอคอย ซึ่งจะมีผลในการตัดสินใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ได้ การเงินยังใช้จ่ายตามใจอยู่ ระวังจะไม่เหลือเก็บนะคับ ความรักมีเลือกมาก ก็ยังไม่รู้ว่าจะลงเอยกับใครดี หรืออยู่ในช่วงหว่านเสน่ห์ ไม่ค่อยจะอยากผูกมัดกับใคร ด้านการเรียน ต้องตั้งใจเรียนหน่อย อย่าตามอารมณ์มากไป
 

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับ "ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน" อย่างไร

ชื่อ
ความคิดเห็น
Security Code * เปลี่ยนรูปใหม่


ดีมากเลยแม่นมากๆ

โดย กลาง เมื่อ 6 ธ.ค. 2559 เวลา 10:11:37 AM IP : 27.145.176.150