ทำนายลักษณะชาย-หญิง (ฉบับปรับปรุง)

ทำนายลักษณะหญิงควรคบ

หญิงที่นอนไว   นุ่งห่มเรียบร้อย   มือเท่าเหยียดตรง   ตื่นนอน   หน้าสดชื่น   แก้มอิ่มใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล  อิ่มเอิบ  เส้นผมดำเป็นมันเงางาม  เล็บงาม  ดวงหน้าได้รูปคิ้วปากจมูกรับกัน  เนื้อแก้มเต็มอิ่ม  ริมฝีปากตึง  ฟันขาวแวววาว  พูดพร้อมรอยยิ้ม  ตามีแววสุกใส

          เป็นลักษณะมงคลของหญิงที่จะมีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต  พบแต่ความสุขสบาย  จิตใจดี  เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป  สุภาพอ่อนโยน  ไม่ขี้อิจฉา  ไม่ผูกใจเจ็บอาฆาต  รู้จักให้อภัย  ใจบุญสุนทาน

------------------------------------

          หญิงที่หน้าอ่อนกว่าวัย  ผิวละมุน  ใบหน้าเปล่งปลั่งสดชื่น  ตีนผมเสมอหน้าคือยาวจรดหางตา  สายเลือดฝาดระเรื่อทั่วไปหน้าแขนขา  ริมฝีปากเต็มอิ่ม  ตาเป็นประกาย  นุ่งห่มเรียบร้อยไม่รุ่มร่าม  เจรจาไพเราะ  อ่อนโยน  ระงับโทสะ  กินน้อยระวังสุขภาพทรวดทรง

          เป็นลักษณะของศรีสำหรับครอบครัว  เป็นหัวเรี่ยวหัวแรง  ดูแลลูกหลานอบรมประพฤติดี  พาให้ก้าวหน้าทั้งตัวเองและผู้เป็นสามี  ครอบครัวสุขสบาย  มิขาดบกพร่อง

 ------------------------------------

           หญิงในยามหลับนอนหายใจระรวยอ่อน   กลิ่นปากกลิ่นกายหอมเหมือนกลิ่นกายเด็กอ่อน  ร่างกายอวบสวยได้ทรวดทรงสัดส่วน  ทรวงอกตึงเต่ง  หัวนมเล็กสีน้ำตาลอ่อน  เนื้ออกเต็มสมบูรณ์  เท้าเล็กมือเล็กนิ้วเรียวดุจลำเทียน  ข้อเท้าเล็กมือกำรอบ  ผิวพรรณผ่องใสหน้าอ่อน  อิ่มเอิบ  ตาซื่อ  ฟันสวย  ลิ้นแดง  เส้นผมดำและเอียดสนิท  พูดเสียงเพราะ  ทอดจังหวะเดินและพูด  อบร่ำด้วยกลิ่นหอมไปทั่วกาย  มีสง่าราศีดี

     เป็นหญิงที่อุดมไปด้วยวาสนาโชคลาภ  ทรัพย์สมบัติบริบูรณ์พูลสุข  การงานไม่บกพร่อง  ลักษณะเป็นมงคลแก่สามี  เป็นแม่ที่ดีของลูกหลาน  ดูเป็นแบบอย่าง  ผู้คนให้ความยกย่องสรรเสริญซื่อสัตย์

------------------------------------

       แนะนำ  หญิงลักษณะสามอย่างนี้ชายใดได้เป็นภรรยา บอกได้เลยว่าตลอดชีวิตนี้เราจะมีความสุขมากกว่าการได้ทรัพย์สินเงินทองเสียอีก  แต่ก็บอกไว้ก่อนว่าหญิงประเภทนี้ก็นับว่ามีน้อยมากเฉลี่ยจากประสบการณ์ที่ได้เจอนั้น คาดว่า มีไม่เกิน 5 ใน 100 คน  และนี่เป็นเรื่องจริงที่หญิงสามลักษณะนี้เป็นลักษณะที่ดีมากที่สุด แต่ก็จัดหาได้ยากนัก

แหล่งข้อมูล  ตำราดูลักษณะชาย และหญิง  ฉบับปรับปรุงโดยทีมพยากรณ์ Goosiam.com และ Meesook.com
สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามลอกเลียนส่วนใด
ทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ นอกจากได้รับอนุญาตเท่านั้น
reserve the copyright since  year 2001 arrive at year now  
the copyright of www.goosiam.com and
www.meesook.com