ทำนายลักษณะชาย-หญิง (ฉบับปรับปรุง)

ทำนายดูลักษณะดวงตา 2 แบบ ชาย และหญิง

คนตาใหญ่
         
ถ้าเป็นสตรีมีลักษณะตากว้างใหญ่จัดว่าเป็นคนสวยมากที่เดียว แต่จะขาดคุณสมบัติทางด้านการเป็นแม่บ้านถ้าสตรีมีตาใหญ่มีน้ำหยาดเยิ้ม  นัยน์ตาชุ่มฉ่ำ แสดงว่าสตรีนั้นกำลังตกอยู่ในความรักไม่ว่าสตรี หญิงชาย ที่มีนัยน์ตาใหญ่ มักจะมีเสนห์ต่อเพศตรงข้ามมาก  แต่ก็จะมีความผิดหวังในเรื่องความรัก แต่ก็ไม่เป็นทุกข์มากนักและลักษณะของคนตาใหญ่นี้มักจะเป็นผู้ทรงอำนาจ เป็นส่วนใหญ่ หรือจะเป็นพวกนักแสดงต่างๆ  ส่วนตาใหญ่นั้นบ่งบอกถึงความกล้าหาญ  การมีความสามารถพิเศษในตนเอง  มีลักษณะความเป็นผู้นำ เป็นเจ้าของ
และทั้งยังเป็นคนที่ขยันคล่องแคล่ว มองอนาคตอันยาวไกลได้  มีประสาทสัมผัสต่างๆ ที่รวดเร็ว  มีความคิดที่ละเอียดมีความรอบคอบ อารมณ์ดีร่าเริงแจ่มใส  มีความกล้าอยู่ในตัวเองไม่เกรงกลัวใคร  พูดมากพูดเก่ง ไม่รู้จบ  และถ้าใครได้เป็นคนรัก ก็จะเป็นคนรักที่ดีที่เดียว

 

ตาเล็ก
         
จะเป็นบุคคลที่ไม่ค่อยมีปากเสียงกับใคร ชอบทำอะไรเกินตัว ชอบการติดตามผู้อื่น หวาดระแวง ไม่ชอบให้ใครมาจับมอง ไม่ชอบการเป็นจุดเด่นในของคนหมู่มากนิสัยจะเป็นคนที่ใจเย็น เป็นคนดื้อดาน  มีความรู้มีความเชี่ยวชาญสูงส่วนผู้หญิงที่มีตาเล็กแสดงถึงความบริสุทธิ์ ไม่ชอบไปไหนมาไหนคนเดียว ชอบการอยู่กับบ้าน มีความซื่อสัตย์ในตนเอง และโดยส่วนตัวเป็นคนที่มีความหึงหวงที่รุนแรง   เป็นคนที่จริงจังกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ  มีเล่ห์เหลี่ยมแฝงอยู่ในตัว ไม่เสียทีใครง่ายๆ มักจะไม่ค่อยเสียเปรียบใคร

แหล่งข้อมูล  ตำราดูลักษณะชายหญิง
สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามลอกเลียนส่วนใด
ทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ นอกจากได้รับอนุญาตเท่านั้น
reserve the copyright since  year 2001 arrive at year now  
the copyright of www.goosiam.com and
www.meesook.com