ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 @line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร ยาเสน่ห์ หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์

 
คาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร ยาเสน่ห์ หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา
 
          บทความหน้านี้ รวบรวม คาถาเสน่ห์ บทความเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร มากมายที่เรารวบรวมไว้ ของเสน่ห์หลายอย่างที่รวมมาให้บูชา เป็นของเสน่ห์แรงๆ ของจริงที่มีการสร้างของเสน่ห์จากหมอเสน่ห์ เกจิอาจารย์ชื่อดังทำพิธีการปลุกเสกของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ มีการสร้างของเสน่ห์หลายอย่างเช่น น้ำมันเสน่ห์ ยาเสน่ห์ เถาหลงเสน่ห์ ยันต์เสน่ห์ สาลิกาลิ้นทอง สีผึ้งเสน่ห์ ดอกทองเสน่ห์ น้ำมันหุงเสน่ห์ ยาป้ายเสน่ห์ น้ำมันป้ายเสน่ห์
 
 
 
(บทความเสน่ห์ ว่าด้วยคาถาเสน่ห์)
 
จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
คาถามหาเสน่ห์บทนี้ให้ภาวนาคาถามหาเสน่ห์นี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน คาถามหาเสน่ห์ จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่ มีเมตตาต่อเรา)พระคาถามหาเสน่ห์ คาถาเมตตามหาเสน่ห์
 
----------------------------------------------------------
 
พระคาถามหาเสน่ห์ คาถารักใคร่-หลงรัก

     พระคาถามหาเสน่ห์ คาถารักใคร่-หลงรัก ใช้สวดเมื่อต้องการให้คนทั่วไปรักใคร่ คาถาหลงรัก เป็นพระคาถามหาเสน่ห์ ใช้ภาวนากับสีผึ้งทาปาก เวลาติดต่อกับใครทำให้เกิดความรักใคร่จะเป็นมหานิยม มหาเสน่ห์ คนรักคนหลง คาถาเมตตามหาเสน่ห์ คาถาเมตตามหานิยม นับว่าเป็นคาถาที่มีพุทธคุณในด้านผู้คนนิยมเมตตาเป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น การใช้คาถามหาเสน่ห์ เป็นการเพิ่มความมั่นใจในตนเอง ถ้าเรามีสมาธิและมั่นใจเรื่องแบบนี้ต้องประจักษ์ด้วยตนเอง: คาถา พระคาถาต่างๆ

ตั้งนะโม3จบ แล้วภาวนา พระคาถามหาเสน่ห์ ดังนี้

พุทโธ จับจิต ธัมโม จับใจ สังโฆ รักใคร่
พุทโธ มามา ธัมโม มามา สังโฆ มามา
นะเมตตา โมเห็นหน้ารักสนิท พุทจับจิต ธามิให้กำจัด
ยะกระหวัดจิต......ชื่อนาม(ของคนที่เรารัก) ......รักอย่าละ
ชีวิตัง ยาวะนิพพานัง สะระนัง คัจฉามิ ฯ

----------------------------------------------------------
 
คาถามหาเสน่ห์
จันโทอะภกันตะโรปิติ ปิโย เทวะมนุสสานังอิตภิโยปุริ โสมะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
(ให้ภวานาเป่าใส่มือ แล้วตบมือดังๆจะทำให้ปลอดภัยจากอันตรายไม่ว่าคนรือสัตว์)
อันสุดท้ายละนะ  อันนี้เราลองแล้ว  แต่ต้องท่องให้แม่นนะ  จำให้ได้ ถ้าท่องไปอ่านไป คาถาจาไม่มีผล  อันนี้เราลองแล้วขลังมากแต่ต้องนำไปใช้ให้ถูกนะ  ถ้าผิดก็ไม่มีผล เราลองแล้วออกจากบ้านมีคนมาจีบ  แต่อันนี้ขึ้นอยู่กะความเชื่อนะ

คาถามหาเสน่ห์รักแท้
โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง
สะระติจิตตังสะมาเรมะมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา
พะหูชะนา เอหิ
(ให้บริกรรมคาถานี้กับลูกอม  แล้วอมขณะคุยกับคนที่เรารัก จะทำให้เขาคนนั้นเกิดความรักจิงจังขึ้นมา)


คาถามหาเสน่ห์มัดใจ
พุทธัง ธัมมัง รัตตะนัง สังฆัง รัตตะนัง นะผูก โมมัด พุทรัด ธารึง
ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ
(ใช้สวดภวานาก่อนนอน ทำให้คนรักคิดถึง)


คาถามหาเสน่ห์ใจอ่อน
ปัญจะมังสิระสังชาตัง นะอตใจ นะกาโร โหติ สัมภะโวตรีวานะ นะ การัง ปัญจะสัมภะวัง

(ใช้ท่องก่อนที่จะพบเจรจากัยคนที่เป็นเจ้าหนี้ หรือใครก็ตาม จะทำให้ได้รับการผ่อนปรน ใจอ่อนทุกที)


คาถามหาเสน่ห์ผูกใจคน
โอมนะโมพุทธะ นะ มะ อะ อุ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ
(ใช้สวดเมื่อต้องการให้คนทั่วไปรักใคร่ยินดี ใช้เสกกับแป้งผัดหน้าหรือน้ำหอมก็ได้)


คาถามหาเสน่ห์เสกแป้งผลัดหน้า เมตตามหานิยม
นะ เมตตาโม กรุณา พุทธาปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู สัพพะปะสิทธิมัง  ปิยัง มะมะ
เสกแป้งผัดหน้ารือน้ำหอมพรมให้ทั่วลูบไล้ใบหน้าและร่างกาย
 
คาถามหาเสน่ห์แบบอื่นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาคาถาเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ

จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ

(คาถามหาเสน่ห์ ให้ภาวนาคาถามหาเสน่ห์ นี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่ คาถามหาเสน่ห์นี้ ผู้ที่มีความเชื่อมั่นสัมฤทธิ์ผลมามากแล้ว)

 
คาถาเสน่ห์ คาถาเสน่ห์แรงๆ ที่นิยมใช้กันมากที่สุดในประเทศไทย
แม้แต่ของเสน่ห์แรงๆในประเทศไทยก็นิยมนำบทนี้ไปใช้ในคาถาเสน่ห์ คาถาเสน่ห์แรงๆด้วยเช่นกัน
จันโท อะภิกันตะโร    ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง     อิตถิโย ปุริโส     มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
ให้ภาวนาคาถานี้ ๓ จบก่อนออกไปพบคน จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่
 
คาถามนต์รักมหาเสน่ห์
โอม นะ ปะ โร รันนะขุเภติ
พุทธัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ธัมมัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
สังฆัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ใช้ภาวนากับดอกไม้ก่อนที่จะส่งให้กับคนรัก เมื่อเขาหรือเธอสูดดมดอกไม้ก็จะรักเราตอบ
 
คาถามัดใจมหาเสน่ห์
พุทธัง รัตตะนัง ธัมมัง รัตตะนัง
สังฆัง รัตตะนัง  นะ ผูก โมมัด พุทรัด ธารึง ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ
ใช้สวดภาวนาก่อนนอน ทำให้คนรักคิดถึง
 
คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์
เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ
ใช้ท่องกับของใช้ส่วนตัวอะไรก็ได้แล้วจะทำให้มี เสน่ห์เป็นที่หลงไหล
คาถาเมตตามหาเสน่ห์ (ของหลวงปู่ศุข)
อักโขหะมัสสะมิ โลกัสสะ อิติปาระมิตาติงสา
อิติสัพพัญญูมาคะตา อิติ โพธิมะนุปัตโต อิติปิโส จะ เต นะโม อะระหัง ลาโภ พุทโธ ลาภัง นะชาลีติ
นะมะพะทะ สัพเพ ชะนา พหู ชะนา ราชาปุริโส อิตถิโยมาพัง เอหิ จิตตัง ปิยัง มะมะ  เอหิ มาเร โส มามา อาคัจเฉยยะ อาคัจฉาหิ
 
คาถาเมตตามหาเสน่ห์ของหลวงปู่ศุข (วัดปากคลองมะขามเฒ่า)
คาถารักแท้มหาเสนห์
โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สะระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง สะระติ
จิตตังสะมาเรมะมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ
ให้บริกรรมคาถานี้กับลูกอมแล้วอมขณะที่คุยกับคน ที่เรารัก จะทำให้เขาคนนั้นเกิดความรักจริงจังขึ้นมา
 
คาถาเอ็นดูมหาเสนห์
วิชชาจะระณะสัมปันโน อิติปิโสภะคะวา
ปิยะเทวะมนุสสานัง ปิโยพรหมานะ มุตตะโม
ปิโยนาคะ สุปัณณานัง
ปิณินทะริยัง นะมามิหัง
นะเมตตา โมกรุณา พุทปรานี ธายินดี ยะเอ็นดู
ให้ท่องคาถาก่อนไปพบผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อให้เกิด ความรักใคร่เอ็นดู
 
คาถาเสนห์มหาลาภ
นะมามีมา มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ สุวัณณังวา ระชะตังวา มะณีวา ธะนังวา พีชังวา อัตถังวา ปัตถังวา เอหิ เอหิ อาคัจเฉยยะ อิติมีมา นะมามิหัง
ให้สวดภาวนาก่อนนอน ๓ จบและตอนเช้าอีก ๓ จบ จะเรียกทรัพย์ โชคลาภให้มีได้อย่างน่าอัศจรรย์
 
 
บทความที่สอง ของเสน่ห์ที่นิยมใช้กันในเมืองไทย และคนไทยต่างประเทศนิยมนำไปใช้กันมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก
 
ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมรนิยมใช้ ที่แรงที่สุดในประเทศไทยสายเทา ของเสน่ห์ชุดด้านล่างนี้เป็นของที่นิยมมากกลุ่มคนเล่นของเสน่ห์ใช้กันมากทั้งในประเทศและคนไทยต่างประเทศใช้กัน
 
คลิกที่รูป เพื่อดูรายการของเสน่ห์ทั้งหมด
 


คลิกที่นี่ ชุดยาเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ เถาหลงเสน่ห์ ปลัดขิก งั่งตาแดง น้ำมันหุงเถาหลง น้ำมันหุงดอกทอง สาลิกาลิ้นทอง หมอเสน่ห์ การทำเสน่ห์ พิธีเสน่ห์ พระทำเสน่ห์ มากมายหลายรายการเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ทำเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ ของเสน่ห์

 
 ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆจัดตามที่ผู้สนใจต้องการจากทั่วโลก ใช้ของเสน่ห์ที่อื่นไม่ได้ผล ต้องใช้ของเสน่ห์แรงๆ ตามที่แนะนำให้ เพราะของเสน่ห์ชุดต่างๆนี้เป็นของอาถรรพ์จากธรรมชาติ มีฤทธิ์ในตัวเองอยู่แล้ว และเป็นของเสน่ห์ของคนโบราณใช้กันมานานหลายพันปีแล้ว ของเสน่ห์ต่างๆนี้ทั้งเกจิอาจารย์ของเสน่ห์เขมร ของเสน่ห์ไทย รวมทั้งของดีของเสน่ห์ที่ใช้กันคนที่ใช้กันแต่โบราณมักจะเอาของขลังที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆมาสร้างของเสน่ห์กัน เพราะเป็นขอดีที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆ เป็นของเสน่ห์อาถรรพ์ มีฤทธิ์เสน่ห์ในตัวเอง ซึ่งดีกว่าที่จะไปใช้เสน่ห์ที่ใช้คาถาอาคมเสียอีกเพราะเสน่ห์ที่ใช้ด้านคาถาอาคมเสน่ห์มีโอกาสเสื่อมได้ แต่ถ้าเป็นของเสน่ห์ที่มาจากธรรมชาติแท้ๆไม่มีเสื่อมอย่างแน่นอน คนที่เล่นของเสน่ห์กันจึงมักจะเอาของเสน่ห์จากธรรมชาติแท้ๆมาทำของเสน่ห์กันมากกว่า และยิ่งของเสน่ห์จากธรรมชาติแท้ๆมาทำการพิธีการปลุกเสกด้านเสน่ห์เข้าไปด้วยแล้ว จะเรียกกว่า ของเสน่ห์แรงๆ เครื่องรางของขลังเสน่ห์ ทำให้เป็นของเสน่ห์ที่รุนแรงมากขึ้น ดังของเสน่ห์ที่แนะนำด้านล่างนี้เป็นของเสน่ห์สายเทา ไม่ใช่สายดำ
 
ของเสน่ห์สายเทา ทำให้คนหลงไหลได้ ชอบพอได้ คล้อยตามได้ เชื่อฟังง่าย มักนิยมใช้ด้านสายเสน่ห์มากที่สุด เพราะสายนี้จะไม่ใช้ผีไปสะกดจิตคน ไม่บังคับคน แต่ของแบบนี้ถ้าคนนำไปใช้ในทางที่ดีก็ให้ผลดี นำไปใช้ในทางไม่ดีก็จะเป็นบาปแก่ตน แต่ถ้าคนเล่นทางเสน่ห์จะนิยมใช้สายนี้มากกว่าสายดำ เพราะสายดำมันเป็นการสร้างบาปอย่างแท้จริง
 
ของเสน่ห์สายดำ บังคับจิตคน สะกดจิตคน ทำร้ายคน มักเป็นการส่งผีเข้าไปสิงคน ส่งผีไปครอบงำจิตคน  เป็นของเสน่ห์สายดำที่หมอทางอวิชานิยมใช้ เพราะได้ผลด้านเสน่ห์เร็ว แต่ส่งผลเสียมากกว่าผลดี และสายดำนี้เป็นสายที่คนเล่นกับผี คนนอนกับผี และสายนี้เป็นการสร้างบาปอย่างมากในวงการเสน่ห์
 
จึงแนะนำว่าถ้าจะใช้ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์สายไทย ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์แล้วละก็ แนะนำ ของเสน่ห์สายเทาด้านล่างนี้จะใช้ได้ดีกว่าอย่างแน่นอน
 
ในการทำเสน่ห์ หมอเสน่ห์ จะมีครูบาจากทางภาคเหนือเป็นหมอทำเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายดำ
 
ของเสน่ห์สายขาว คือการใช้วิธีการท่องบทคาถาเท่านั้น ดูรายละเอียดคาถาเสน่ห์ ตามข้อมูลด้านบน ของหน้าเพจนี้ เป็นคาถาเสน่ห์สายขาวทั้งสิ้น ได้ผลช้า แต่ได้ผลดีในทางระยะยาว พร้อมด้านจิตใจ สายนี้ไม่ทำร้ายใคร ไม่สร้างบาปแก่ใคร
 
ของเสน่ห์สายเทา  สายนี้นิยมใช้กันมากที่สุดในเมืองไทย คือการใช้วิธีการท่องบนคาถาเสน่ห์ และใช้ของขลัง หรือเครื่องรางที่เป็นของเสน่ห์ ใช้ร่วมกัน เรียกว่าของเสน่ห์สายเทา คนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้กัน เพราะถ้าผู้ใช้นำไปใช้ในทางที่ดีก็จะเป็นกรรมดีแก่ตนเอง แต่ถ้าผู้ใช้นำไปใช้ในทางที่ไม่ดีก็จะเป็นกรรมแก่ตนเอง ซึ่งเป็นสองทางให้เลือกว่าจะนำของเสน่ห์สายเทานี้ไปใช้ในด้านใด ซึ่งเท่าที่ผู้เขียนบทความพบมา คนไทยส่วนใหญ่มักจะใช้ของเสน่ห์สายเทาเป็นส่วนมาก เพราะได้ผลเร็ว หรือช้า หรือช้ามาก และไม่ต้องไปทำร้ายใคร ที่สำคัญของไม่ย้อนกลับมาเล่นงานตัวผู้ใช้ หากวันใดวันหนึ่งเลิกใช้ก็เก็บของเข้าตู้ไว้เท่านั้นเอง ของเสน่ห์สายเทาหมอเสน่ห์ไทย หมอเสน่ห์พม่า หมอเสน่ห์ลาว หมอเสน่ห์เขมร จำนวนมากก็ใช้สายเทากัน เพราะของมันไม่ย้อนมาทำร้ายผู้ใช้ ท่านสามารถหาดู ของแท้ที่มีการปลุกเสกจากเกจิเก่งๆได้ตาม link Url นี้  http://www.utdid.com/listnews4group.asp?groupid=147
 
ของเสน่ห์สายดำ ส่วนใหญ่จะเป็นของเสน่ห์จากเขมร ของเสน่ห์เขมร  จริงๆจะยกเครดิตให้แต่หมอเขมรคงไม่ได้ เพราะผู้เขียนบทความพบเจอหมอเสน่ห์สายดำที่เป็นคนไทยก็หลายคน ไม่ใช่หมอเขมรที่เก่งอย่างเดียว หมอเสน่ห์สายดำไทยเก่งๆก็เยอะ วิธีการนี้หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทย จะใช้มนต์ดำ ใช้ของต่ำ หรือใช้เส้นผม เล็บ เลือดประจำเดือน หรือใช้ผี หรือใช้ยา  หรือใช้ดอกทองผสมเกลือ  หรือใช้หุ่นขี้ผึ้งมัดรวมกัน การใช้วันเกิด วันที่เกิด เดือน ปีเกิดทำเสน่ห์ และชื่อนามสกุลของทั้งสองฝ่าย ของเสน่ห์สายดำนี้ ทางผู้เขียนบทความเคยสัมผัสของจริงมาแล้ว  และไม่แนะนำให้คนไทย หรือคนชาติใดไปใช้ของเสน่ห์สายดำ เพราะของมันจะย้อนกลับมาเล่นงานผู้ใช้  ผู้นำของเสน่ห์เขมรสายดำไปใช้ บอกเลยว่ามันแรงจริง ได้ผลแน่นอน ถ้าทำกับหมอเสน่ห์แท้ๆ (หมอเสน่ห์แท้ๆของจริง)  หมอเสน่ห์ปลอมมีเยอะ  หากเจอหมอเสน่ห์แท้ทำได้จริงโอกาศ  ได้ผลด้านเสน่ห์แน่นอน80 เปอร์เซนต์ขึ้นไป แต่ของจะย้อนกลับเล่นงานผู้นำไปใช้ทันที เมื่อของเสื่อม ของหมดฤทธิ์   ของเสน่ห์สายดำสายไทย สายเขมรนี้จะย้อนกลับแรงๆ หรือไม่แรง ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราไปเอาของเสน่ห์สายดำนั้นใช้คืออะไร หากไปเอาผีมาใช้ด้านเสน่ห์ ย้อนแรงๆแน่ และมันเกาะไม่ปล่อย ต้องหาคนถอนให้แรงมาก หากเป็นเกลือเวลาของย้อนคืนวิธีแก้วิธีเดียวคือปลงทำใจ และจากคนรักไปทันที ไม่เช่นนั้นทรมาน จริงมีเรื่องราวเยอะมากๆเรื่องการทำเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ สรุปสั้นผู้เขียนบทความไม่ขอแนะนำให้ใช้ของเสน่ห์สายดำ เพราะมันบาป บาปของจริง บาปไม่พอ คนนำไปใช้จะเป็นทุกข์ ไม่มีความสุขเลย ได้ก็ได้แค่กายบำบัดความใคร่ แต่ถ้าของหมดฤทธิ์เมื่อไหร่ ได้เรื่องเมื่อนั้น ต้องเลิกราทันที ฝ่ายที่ถูกกระทำจะหมดรัก และเกลียดอย่างรุนแรงทันที คนที่นำไปใช้ถ้าปลงไม่ได้อาจจะต้องตายชดใช้  ทางผู้เขียนจึงต้องยำว่าอย่าไปเล่นกันของเสน่ห์สายดำ ถ้าหลงเข้าไปใช้แล้ว มีแต่สูญสิ้นสูญเสีย รอไว้เบื้องหน้าตราไว้ได้เลย
 

 
update ข้อมูลวันที่ 7กรกฏาคม 2558 
เรื่องการทำเสน่ห์สายขาว 
ผมได้นำสูตรการทำเสน่ห์สายขาวให้ร้านวรันณ์ธรไปสร้างองค์พระตรีมูรติสร้างจากมวลสร้างเสน่ห์ ครับ โดยสูตรวิธีการทำเสน่ห์สายขาว  ให้ทำตาม Url นี้ครับ  ไปตาม link นี้เลย  คลิกที่นี่ 
 
การแก้ของเสน่ห์
เราต้องรู้ว่าคนที่โดนของเสน่ห์เค้าโดนอะไร จึงจะแก้ของเสน่ห์ แก้การทำเสน่ห์ได้ถูกจุด  ในที่นี้ผมได้พิมพ์บทความการแก้ของเสน่ห์พื้นฐานง่ายๆ และใช้ได้จริงมาเผยแพร่ให้ทุกคนทั้งประเทศที่อาจจะมีโอกาสได้เจอกับของประเภทนี้ก็เป็นได้คือ คนที่โดนของเสน่ห์ หรือไม่โดนต้องแยกแยะให้ออกด้วยครับ เพราะคนที่ไม่โดนแต่ไปลุ่มหลงตกหลุมรักก็มีอาการเหมือนคนโดนของเสน่ห์ได้เช่นกัน เช่นกินไม่ได้นอนไม่หลับคิดถึงแต่คนนั้นตลอดมันเป็นอาการของคนตกหลุมรักแบบลุ่มหลงครับ มีอาการไม่ต่างกันจับไปแก้ทางคุณไสย์ก็ไม่หายแน่เพราะไม่ได้โดนของ แต่โดนกิเลสครอบงำไว้อยู่ครับจึงมีอาการเดียวกับโดนของเสน่ห์ 

ผมจะไม่บรรยายมากเริ่มเลย เป็นสูตรแก้ของเสน่ห์ง่ายๆแบบพื้นฐานภาพรวมครับ

คนที่โดนของเสน่ห์ ให้พาไปดำเนินการดังนี้
1. พาไปอาบน้ำ ชำระร่างกายให้สะอาด  ตัดผมวันพฤหัสบดี  ตัดเล็บ วันพุธ  (ตัดให้สั้นๆเลย) ทั้งเล็บทั้งผม ตัดเสร็จโยนเข้ากองไฟเผาทิ้งนอกบ้านครับ
2. ย้ายสถานที่พักอาศัย ให้ย้ายไปที่อื่นสักระยะ และห้ามให้ใครรู้เป็นอันขาด ให้ปิดเป็นความลับ
3. พาไปวัดอาบน้ำมนต์  และให้พระผูกข้อมือให้  น้ำมนต์จำเป็นต้องกินทุกวันครับจนกว่าอาการจะเป็นปกติ เพราะบางคนโดนของเสน่ห์จากของกินครับ ต้องเอาน้ำมนต์ล้างให้ออก   บางคนโดนเกลือดอกทอง บางคนโดนเลือดประจำเดือน  บางคนโดน...ที่เสกให้กิน
4. พาไปทำพิธีสู่ขวัญ เรียกขวัญ และผูกข้อมือ
5. หาของป้องกันตัว เช่นยันต์สะท้อน  ตะกรุดสะท้อน  ตะกรุดของขลัง  ห้อยพระหลวงปู่ทวด  ห้อยไหลศักดิ์สิทธิ์  หาดูที่เว็บนี้ครับ http://www.utdid.com  ทดลองใช้ได้ผลครับ
6. ยุคใหม่ครับ ห้ามโทรศัพท์ ห้ามไลน์ ห้ามเฟส ห้ามติดต่อคนภายนอก คือคนที่เค้าใส่ของเค้าต้องการรู้ความเคลื่อนไหวของคนที่เค้าทำของใส่ว่าอยู่ไหน ทำอะไร จะได้ส่งไปถูกจึงต้องตัดขาดจากโลกภายนอก
7. ถ้ามีอาการดีขึ้นแล้ว ให้คนที่โดนของเสน่ห์ไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆผ่อนคลายสงบ จิตที่ผูกติดกับของเสน่ห์ก็จะหลุดออกไปทั้งหมดเป็นอันสมบูรณ์
8. ถ้ามีอาการดีสมบูรณ์แล้ว ก็ไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ  แต่ ให้เตือนไว้ว่า คนที่เล่นของใส่จะคอยติดตามมาหามาถามไถ่เสมอ จับตาดูว่าเป็นใคร ก็ให้ระวังคนนั้นให้ดี อย่าใกล้ อย่ารับ อย่าเอา จากของคนนั้นเด็ดขาด และระวังมันอาจจะฝากของคนอื่นมาใส่อีกก็เป็นได้ จึงต้องระวังเป็นอย่างดีถ้ากลับไปอยู่ที่บ้านแล้ว 
9. เปลี่ยนชื่อ และ ตั้งชื่อเล่นใหม่ เป็นคนใหม่ไปเลยครับ จิตจะไม่ถูกกำหนดในชื่อเก่าแล้ว คนส่งของมามันจะส่งไปตามชื่อครับจิตนั้นส่งมาหาชื่อเก่า เราเปลี่ยนชื่อใหม่ไปแล้วมันหาไม่เจอจิตไม่ถูกสะกดครับ และได้ชื่อใหม่แล้วก็อย่าให้ใครรู้สักระยะจะเป็นการดีที่สุด

บ้าน
1. เอาน้ำเปล่า ฉีดล้างให้ทั่วบ้าน ทั้งในบ้าน และนอกบ้านล้างให้หมด และเช็ดในบ้านนอกบ้านให้หมด
2. หาเครื่องราง ของขลัง และตั้งหิ้งพระหมู่บูชา หันหน้าไปทางทิศตะวันออกของบ้าน  ใครไม่รู้จักทิศตะวันออกก็ตื่นแต่เช้าไปดูว่า ตะวัน ดวงอาทิตย์ขึ้นตรงไหนก็ตรงนั้นละทิศตะวันออก  ตั้งหิ้งพระหันหน้าไปทางทิศตะวันออก  และเอาสายสินธุ์ มันรอบองค์พระ3รอบ และโยงไปรอบบ้าน3รอบ เสร็จแล้วโยงไปกำแพงรั้วรอบบ้านอีก3รอบเป็น 9รอบ  จากนั้น ให้นิมนต์พระ และเกจิอาจารย์มาร่วมกันทำพิธีทำบุญบ้าน ให้พระเบิกเนตรพระประธานบนหิ้ง  และทำน้ำมนต์ปลุกเสก สาดให้ทั่วในบ้าน บนเพดานบ้าน ตัวบ้านให้หมด และนอกบ้าน ให้ชุ่ม  และบอกเกจิอาจารย์กำหนดจิตสร้างเกราะป้องกันตัวบ้านไว้ด้วย   จริงๆวิธีนี้เอาไว้ป้องกันพวกพรายครับ แต่ถ้าคนไม่โดนพรายโดนของเสน่ห์ธรรมดาไม่ต้องทำก็ได้ครับ  

การแก้ของเสน่ห์เฉพาะสูตรนี้ก็ช่วยได้ 80 เปอร์เซนต์จากคนที่โดนของเสน่ห์ทั่วไปในประเทศไทยแล้วครับ  ส่วนอีก 20เปอร์เซนต์ที่ผมเผื่อไว้นั้นต้องเป็นของแรงจริงๆครับ ซึ่งน้อยคนจะทำได้  ของพวกนี้จะเป็นสายบาปครับจะเป็นลักษณะส่งผีเข้าสิงครับ ทำให้อารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวมีจิตผิดปกติ เพราะโดนครอบงำ อันนี้ต้องให้หมอทางคุณไสย์ (ของจริง) แก้เท่านั้นละครับ แต่ก็ต้องมีพื้นฐานการแก้ของเสน่ห์ที่ผมระบุไว้ข้างต้นด้วยครับ  

สรุปวิธีการแก้ แก้ไม่ยาก ครับ ทำตามที่ผมอธิบายไว้ได้เลย  แต่ก็ต้องดูให้ดีว่าโดนของ หรือเป็นเพราะกิเลส ตัณหา ราคะในตัวของเค้าเอง   คนที่โดนของเสน่ห์ง่ายๆคือคนมีกิเลสมากเจอของเสน่ห์ไม่แรงก็ครอบแล้วครับ ง่ายมาก  ยกเว้นแต่ว่าเจอคนที่มีจิตบุญกุศล มีศีล5รักษา ประพฤติชอบ ด้วยใจ วาจา กาย คนนั้นยากที่จะโดนของเสน่ห์เล่นงานได้  แม้แต่ตัวผมเองก็เถอะครับ สอนลูกน้องที่เป็นผู้หญิงใช้ของด้านเสน่ห์ทั้งการใช้และการเสก ไปๆมาๆลูกน้องเล่นของเสน่ห์ใส่ผมเสียเอง มันทำให้ผมใจรู้สึกสัมผัสได้ทันทีครับว่าอาการเป็นอย่างไร แต่เสียใจด้วยที่ผมรักษาศีล5ผมไม่ประพฤติผิดในกามเค้าก็จูงผมไม่ได้ แม้ผมจะรู้ว่าโดนก็ตามและมีความรู้สึกว่าอยากรู้จักอยากค้นหาลูกน้องหญิงคนนี้เหลือเกินแบบลึกซึ้งแต่ไม่ทำครับเพราะผมไม่ประพฤติผิดในกาม  ซึ่งผมก็รอดมาได้เรียกว่าหมองู เกือบตายเพราะงู 

บทความต่อไปอยากให้พิมพ์บทความอะไรก็ระบุมาครับจะได้มาลงไว้ให้ด้านของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์ไทย ของเสน่ห์เขมร ของเสน่ห์สายดำ ของเสน่ห์สายขาว ของเสน่ห์สายเทา หรือของเสน่ห์ดีที่สุดระบุมาได้เลย ว่างจากงานจะเข้ามาพิมพ์ไว้ให้

มี update อีกในคราวหน้าคอยติดตามเรื่องเสน่ห์ ของเสน่ห์ทุกอย่างที่จะนำมาเปิดเผยจากประสบการณ์จริงของผมเองที่แม้แต่ในตำรา หรือโลกออนไลน์ไม่มีแน่นอน  รอบหน้ารอติดตามอ่านกัน

บทความลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ Goosiam.com
ผู้เขียน และพิมพ์ (กลางวัน) ทีมนักดูดวงเว็บ Goosiam.com
 


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 655
<**>
OKOS ขอขอบคุณที่นำความรักของฉันกลับมาหาฉัน<**>
สวัสดีทุกคนฉันกำลังทำประจักษ์พยานนี้เพราะความสุขของฉันในวันนี้ชื่อของฉันคือลิเล ียนฉันได้แต่งงานมานานกว่าสิบปีที่ผ่านมาทิ้งอย่างมีความสุขกับ*ีที่น่ารักของฉันจ นกระทั่งวัน*เขากลับมาจากการทำงานและไม่ต้องการ ฉันจะรู้ว่ามันเป็นเอกสารการหย่าร้างให้ฉันฉันอ้อนวอนและพยายามทุกอย่าง แต่ก็ยังไม่มีอะไรทำงานฉันได้รับบาดเจ็บเพราะฉันรักเขามากฉันเกือบจะเสียชีวิตดังนั้ นเพื่อนแนะนำให้ฉันนี้มหัศจรรย์คาถาที่ยอดเยี่ยม ในที่สุดดร. O*** ที่ช่วยฉันออกไป ... ฉันไม่เคยเป็นแฟนของสิ่งนี้เลย แต่เพิ่งตัดสินใจลองอย่างไม่เต็มใจเพราะฉันหมดหวังและไม่มีทางเลือก ... เขาทำคำอธิษฐานพิเศษและใช้รากและสมุนไพร ... ภายใน * วันเขาโทรหาฉันและขอโทษสำหรับการบาดเจ็บทางอารมณ์ทั้งหมดที่เขาทำให้ฉันเสียเขาย้ายก ลับไปที่บ้านและเรายังคงใช้ชีวิตอย่างมีความสุข <**>
ฉันแนะนำให้เขารู้จักกับคู่*ีภรรยาที่มีปัญหามากมายทั่วโลกและพวกเขาก็มีข่าวดี ... ฉันเชื่อมั่นว่าใครบางคนต้องการความช่วยเหลือจากเขา<**>
 ดังนั้นให้พยายามอย่างมากที่จะช่วยชีวิตแต่งงาน / ความสัมพันธ์ของคุณถ้ามันคุ้มค่าอย่างแท้จริง ติดต่อเขาผ่านหมายเลข ******* ************* ทางอีเมล **************@*****.*
แจ้งลบ
โดยคุณ ****** วันที่ 4 ก.พ. 2563 เวลา 12:48:57 น. [ IP : 197.210.60.171 ]

ความคิดเห็นที่ 654
มาบอกต่อค่ะอาจารยเก่งค่ะใครมีปัหญหาดับแฟนแฟนำม่รักำม่หลงทักเลยจ้า*******
แจ้งลบ
โดยคุณ บี วันที่ 21 ม.ค. 2563 เวลา 14:12:03 น. [ IP : 1.47.171.58 ]

ความคิดเห็นที่ 653
ใครมีปัญญากับแฟน.แฟนไม่รักไม่หลงทักเลยจ้า*******อาจารยเก่งมากกกคาะ
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำ วันที่ 21 ม.ค. 2563 เวลา 14:06:59 น. [ IP : 1.47.171.58 ]

ความคิดเห็นที่ 652
แนะนำพี่คนนึง ปรึกษาฟรี เรื่องเสนห์ ดวง แก้ของ คุณไสย์ ลองไปคุยดู คือดีย์ ไม่ได้รับทำทุกคนแต่ปรึกษาได้<**>
ลงแอดไปดู D**********
แจ้งลบ
โดยคุณ ชบาทิพย์ วันที่ 10 ธ.ค. 2562 เวลา 5:12:00 น. [ IP : 171.7.97.69 ]

ความคิดเห็นที่ 651
มหาเสน่ห์บารมี บารมีปู่ฤาษีสมิงพราย<**>
-เสริมดวงหน้าที่การงาน&#****; ค้าขาย<**>
-เครื่องรางวัตถุมงคลสายเสนห์แรงๆ&#****; พุทธ&#****;-อิสลาม<**>
-แก้ไขความรักที่มีปัญหา&#****; หรืิอเเก้ก่อนมีปัญหา&#****;แฟนไม่รักบอกเลิก&#****; นอกใจ&#****;ไม่สนใจ&#****; ผูกจิตมัดใจ&#****;เสริมมงคล&#****; ให้รักให้หลง&#****;กลับมาเป็นเหมือนเดิม<**>
-รับปรึกษาแก้ไข&#****; เรียกจิตคนรัก&#****; ดวงความรักไม่ดี<**>
เครื่องรางวัตถุมงคลหลักการทำเสนห์เน้นสายขาวและเท่า&#****; ไม่เน้นสายผีให้เข้าตัว<**>
ปรึกษาติดต่อ&#****; ***-******* อ.เพชร&#****; ฤาษีบรมครูปู่้จ้าสมิงพราย
แจ้งลบ
โดยคุณ *************@*****.* วันที่ 3 ก.ย. 2562 เวลา 1:50:22 น. [ IP : 223.24.150.38 ]

ความคิดเห็นที่ 650
*****อ.ทิพยฺวรรณ ที่อยู่ อ. ป่าแดด จ.เชียงราย ทำแล้วไม่ได้ผล หลอก คะเอาไปให้คนอื่นทำ ตัวแก่เองไม่ใข่หมอทำเสน่ห์ เป็นนายหน้า หนูไปหาแกที่บ้านแล้วแกก็พาไปหาหมออีกต่อ* ทำแล้วไม่ได้ผลเลยคะ เสียเงินป่าวๆ *****
แจ้งลบ
โดยคุณ ลำใย วันที่ 20 ส.ค. 2562 เวลา 11:27:36 น. [ IP : 124.120.67.136 ]

ความคิดเห็นที่ 649
จาก<**>
ความเห็น *** ไอดี คุนไส*** รับรองไม่ผิดหวัง
แจ้งลบ
โดยคุณ ********* วันที่ 13 ส.ค. 2562 เวลา 15:30:12 น. [ IP : 110.164.217.127 ]

ความคิดเห็นที่ 648
อาจารย์รับทำเสน่ห์ แก้คุณไสย์ลมเพลมพัด ตัดมือที่* ให้เลิกลา ท่านเป็นอาจารย์สายเขมรอีสานพราย มีคนเป็นร้อยที่สำเร็จแล้ว สนใจ ติดต่อได้ ไลน์ไอดี *********
แจ้งลบ
โดยคุณ ********* วันที่ 13 ส.ค. 2562 เวลา 15:28:13 น. [ IP : 110.164.217.127 ]

ความคิดเห็นที่ 647
วันนี้เราพึ่งไปหาหมอทำที่สุรินทร์มาค่ะ ชื่อหมอมิ่ง ผลยังไม่ทราบเลยค่ะแต่ไปเจอหน้าหมอมาก็ดูดวงแม่นอยู่นะน่าจะได้ผล หวังอย่างนั้นคะใครมีที่ไหนแนะนำก็บอกกันมานะเพราะมีเพื่อนเรา แนะนำหมอมาเห็นแกทำสำเร็จหลายคนคะ ไอดี ********** เบอร์โทร ********** ลองดูนะ จะไปเองก็ได้โอนก็ได้ แกให้หน้าบัญชีพร้อมบัตรประชาชนด้วยนะก่อนโอน เราเลยคิดว่าที่นี่น่าจะจริงค่ะ &****;อย่างไรจะมารายงานนะ ไม่ก็เข้ากูเกิ้ล เซิทคำว่า เรียกจิตคนรักกลับมา
แจ้งลบ
โดยคุณ หทารหญิง วันที่ 24 เม.ย. 2562 เวลา 2:58:16 น. [ IP : 110.169.231.28 ]

ความคิดเห็นที่ 646
รับเป็นที่ปรึกษา ด้านไสย์ศาตร์ ดูดวง ทำของ ไลน์มาปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ถ้าปรึกษาแล้ว คิดว่าต้องทำ ค่าใช้จ่ายค่อยว่ากัน แต่เน้นย้ำนะว่ามาปรึกษากันก่อน บางอย่างบางกรณีอาจไม่ไม่ต้องแก้ไขอาจเป็นเพราะดวง บางปัญหา แก้ไม่ยากก็แค่คุยในเมล์ก็พอ แต่ถ้าปัญหายุ่งยากเดียวผมให้โทรคุยที่หลังครับ ID <**>
ดีเออาเคเอ็มเอจีไอซี** <**>
อ่านว่า ดากร์เมจิกสิบ*
แจ้งลบ
โดยคุณ พี่ใหญ่ วันที่ 1 เม.ย. 2562 เวลา 6:31:36 น. [ IP : 171.7.61.118 ]

ความคิดเห็นที่ 645
รับเป็นที่ปรึกษา ด้านไสย์ศาตร์ ดูดวง ทำของ ไลน์มาปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ถ้าปรึกษาแล้ว คิดว่าต้องทำ ค่าใช้จ่ายค่อยว่ากัน แต่เน้นย้ำนะว่ามาปรึกษากันก่อน บางอย่างบางกรณีอาจไม่ไม่ต้องแก้ไขอาจเป็นเพราะดวง บางปัญหา แก้ไม่ยากก็แค่คุยในเมล์ก็พอ แต่ถ้าปัญหายุ่งยากเดียวผมให้โทรคุยที่หลังครับ ID ไลน์ ***********
แจ้งลบ
โดยคุณ ********@*****.* วันที่ 1 เม.ย. 2562 เวลา 6:23:13 น. [ IP : 171.7.61.118 ]

ความคิดเห็นที่ 644
ลองทำกับอาจารย์ยุทธดูนะ เรากับเพื่อนทำแล้วได้ผลดีแฟนรักหลง มีเงินเข้ามาใช้ไม่ขาดมือ เพื่อนไปทำงานที่ต่างประเทศมีเงินปลดหนี้สินได้ เบอร์อาจารย์ ********** ลองติดต่อไปดู
แจ้งลบ
โดยคุณ ดาว วันที่ 22 ก.พ. 2562 เวลา 9:31:58 น. [ IP : 182.232.196.138 ]

ความคิดเห็นที่ 643
ฉันกับแฟนแต่งงานกันมา * ปี ตอนนี้แฟนไปมีหญิงคนใหม่ไปอยู่กับผู้หญิงคนใหม่ตอนนี้ฉันเดือดร้อนมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ W****** ****@*****.* วันที่ 31 ส.ค. 2561 เวลา 11:12:00 น. [ IP : 49.49.235.86 ]

ความคิดเห็นที่ 642
ผมอยากให้ผู้ใหญ่บ้านเมียรัก. โดนกีดกัน. ให้เมียรักจะทำไงได้มั่งคับ
แจ้งลบ
โดยคุณ **********@*****.C** วันที่ 26 ส.ค. 2561 เวลา 22:55:29 น. [ IP : 49.230.188.46 ]

ความคิดเห็นที่ 641
ไไ อ ดี ไล น์ &****;เอ_บีโอโอเอ็นอาร์โอดี. อาจารชื่อ บุญรอดคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ S**** วันที่ 3 ส.ค. 2561 เวลา 18:52:56 น. [ IP : 58.11.11.233 ]

ความคิดเห็นที่ 640
โดนหลอกมาหลายที่คะ โอนเงินแล้วบอกให้รอ หมดเงินไปแสน บอกต่อคะ ได้ที่สุดท้ายเค้าแนะนำกันเยอะ เพื่อนที่สุรินทร์เอามาให้คะ ท่านมีลูกศิษย์เป็นพันๆ ทั้งสายดำ สายขาว รักษา จับเส้น ทำเสน่ เรียกคนรัก เรียกเงินเรียกทองจากคนรัก ส่วนตัวให้ท่านเรียก*ีให้คะ จะหย่ากันอยู่แล้วภายในเดือนก่อนทุกอย่าผัวเปย์ให้เมียน้อยหมด ขนาดลูกยังไม่แยแส ท่านบอกให้รอไม่ถึงอาทิตย์ ท่านทำให้ เงินก้อนสุดท้าย ดิฉันก็เลยยอมเ*ยงถ้าไม่เห็นผลอีกคงถอดใจ แต่เป็นไปตามที่อาจารพูดคะ ไม่ถึงอาทิตย์ ฝั่งนู้นเทลาะตบตีกันกับเมียน้อย ไล่กันเตชิดเปิดเปิงธุรกิจที่เปิดให้เมียน้อย(ร้านเกมส์)ก็ไม่เปิดให้คะคืนห้องคืนขอ งหมด ใครที่ทุกข์ใจ บอกบุญต่อคะ แอดไปคุยกับท่านก่อนนะคะท่านทำไม่ทำค่อยว่ากันลองดูคะ &****;**** : *_*********
แจ้งลบ
โดยคุณ S**** วันที่ 3 ส.ค. 2561 เวลา 18:50:48 น. [ IP : 58.11.11.233 ]

ความคิดเห็นที่ 639
สายพม่าแท้ดังเดิม รับทำเดือนละไม่เกิน*คู่ LINE ID: *_*****
แจ้งลบ
โดยคุณ แนะนำ วันที่ 26 ก.ค. 2561 เวลา 23:39:16 น. [ IP : 171.7.173.230 ]

ความคิดเห็นที่ 638
หมอแขกทำเสน่ห์แบบแรงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ เชฟ/*************@*****.* วันที่ 2 เม.ย. 2561 เวลา 20:11:02 น. [ IP : 1.47.64.224 ]

ความคิดเห็นที่ 637
เราก็เคยโดนหลอกมาหลายที่เหมือนกันกับการทำพิธีเรียกคนรักกลับมา ที่ไหนว่าดีจริงเห็นผลจริง ก็ไม่กลับมา ไม่มีอะไรเปลี่ยนเเปลงเลยครับ .. หาวิธีมาหลายวิธีก็ไม่สำเร็จ จนมาเจอกับที่ๆนึง ทำได้ไม่นานเเฟนก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมจากที่ไปมีคนอื่น ทิ้งเราไป โทรไปก็ไม่อยากคุยด้วย ไล่เราตลอดเวลา ตอนนี้เค้ากลับมาเป็นเหมือนเดิม รักเรายิ่งกว่าเดิม หึง หวงมากๆเลยครับ เลยอยากมาเเชร์ประสบการณ์ให้คนที่เดือดร้อน ร้อนใจเหมือนกัน เพราะเข้าใจความรู้สึกครับ ว่าเป็นยังไง อยากให้คนที่ต้องการความช่วยเหลือปรึกษาที่นี่ดูครับ ที่นี่ไม่หลอกลวงเหมือนที่อื่นๆ ไม่อันตรายครับ เหมือนดลใจให้กลับมารู้สึกดีเหมือนตอนเเรกที่คบกันครับ เหมือนดึงความรู้สึกเก่าๆกลับมา อาจารย์รับช่วยเหลือหลายด้านครับ &****;ๆ &****;ผมไม่ได้เป็นหน้าม้าแต่อย่างใด แค่อยากบอกบุญต่อก่อเท่านั้น ครับ ทุกวันนี้ ก็ยังคบกะแฟนคนนี้อยู่เลยครับ <**>
อาจาร์ยขวัญแก้ว<**>
ถ้าสนใจลองแอดไปดูกัน LINE ID: <**>
******
แจ้งลบ
โดยคุณ อยากบอก วันที่ 1 เม.ย. 2561 เวลา 22:10:23 น. [ IP : 1.46.225.213 ]

ความคิดเห็นที่ 636
เราก็เคยโดนหลอกมาหลายที่เหมือนกันกับการทำพิธีเรียกคนรักกลับมา ที่ไหนว่าดีจริงเห็นผลจริง ก็ไม่กลับมา ไม่มีอะไรเปลี่ยนเเปลงเลยครับ .. หาวิธีมาหลายวิธีก็ไม่สำเร็จ จนมาเจอกับที่ๆนึง ทำได้ไม่นานเเฟนก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมจากที่ไปมีคนอื่น ทิ้งเราไป โทรไปก็ไม่อยากคุยด้วย ไล่เราตลอดเวลา ตอนนี้เค้ากลับมาเป็นเหมือนเดิม รักเรายิ่งกว่าเดิม หึง หวงมากๆเลยครับ เลยอยากมาเเชร์ประสบการณ์ให้คนที่เดือดร้อน ร้อนใจเหมือนกัน เพราะเข้าใจความรู้สึกครับ ว่าเป็นยังไง อยากให้คนที่ต้องการความช่วยเหลือปรึกษาที่นี่ดูครับ ที่นี่ไม่หลอกลวงเหมือนที่อื่นๆ ไม่อันตรายครับ เหมือนดลใจให้กลับมารู้สึกดีเหมือนตอนเเรกที่คบกันครับ เหมือนดึงความรู้สึกเก่าๆกลับมา อาจารย์รับช่วยเหลือหลายด้านครับ &****;ๆ &****;ผมไม่ได้เป็นหน้าม้าแต่อย่างใด แค่อยากบอกบุญต่อก่อเท่านั้น ครับ ทุกวันนี้ ก็ยังคบกะแฟนคนนี้อยู่เลยครับ <**>
อาจาร์ยขวัญแก้ว<**>
ถ้าสนใจลองแอดไปดูกัน LINE ID: ******
แจ้งลบ
โดยคุณ เคยสำเร็จ วันที่ 1 เม.ย. 2561 เวลา 21:40:19 น. [ IP : 1.46.225.213 ]

ความคิดเห็นที่ 635
ทำที่อ.เขม่า อยู่สังขะ ได้ผลเกินคาดแฟนกลับมาหาภายใน*วันคะทำมาหลายที่แล้วหมดเงินไปเยอะมาก ***-******* ดวงใจ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวงใจ วันที่ 11 ม.ค. 2561 เวลา 9:37:36 น. [ IP : 122.155.47.1 ]

ความคิดเห็นที่ 634
ให้น้องคนนึงช่วยค่ะหวังเป็นที่พึ่งสุดท้ายจริงๆ*ีแอบมีผู้หญิงอื่นแม่*ีก็กรีดก ันไม่ชอบเพาะโดนมาก็มากค่ะไม่พูดมากนะคะแล้วแต่ศรัทธามาบอกคนที่กำลังทุกข์ใจต่อค่ะไ ม่เกิน**วัน*ีกลับมาบ้านค่ะลองให้น้องเค้าช่วยดูค่ะ ไอดี *********
แจ้งลบ
โดยคุณ M***@*******.* วันที่ 9 ม.ค. 2561 เวลา 15:48:43 น. [ IP : 58.10.64.223 ]

ความคิดเห็นที่ 633
อาจารย์บำรุงทำได้ผลจริงๆค่ะจากที่ดิฉันทำมาเป็นสิบๆที่เสียเงินเสียเวลาไปเยอะที่สำ คัญราคาไม่แพงแถมปรึกษาได้ทุกเรื่องอาจารย์เขาอยากช่วยจริงๆค่ะมีเงินหรือไม่ก็ปรึกษ าท่านได้ท่านให้คำปรึกษาดีมากค่ะถ้าสนใจโทรไปที่**********เน้นให้โทรนะค่ะอยากแชร์ใ ห้เพื่อนๆที่ทุกข์ใจค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ *** วันที่ 4 ต.ค. 2560 เวลา 16:25:16 น. [ IP : 27.55.114.23 ]

ความคิดเห็นที่ 632
ต้องการทำเสน่ห์กับหมอเขมร แท้ๆ***% ขอของจริง<**>
มีท่านใดพอจะแนะนำได้บ้างค่ะ<**>
***-*******
แจ้งลบ
โดยคุณ M*********@*****.* วันที่ 31 ส.ค. 2560 เวลา 10:20:09 น. [ IP : 1.46.199.209 ]

ความคิดเห็นที่ 631
หาหมอที่มีวิชาแข็ง อยากให้แฟนกลับมาคืนดี และกลับมารักกันเหมือนเดิม หาหมอทำมาหลายที่ &****;ไม่สำเร็จสักที่ เลยครับ ติดต่อกลับด้วยนะครับถ้าสำเร็จมีค่าตอบแทนหลายหมื่นครับ **********<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ หนุ่ม วันที่ 22 ก.ค. 2560 เวลา 14:19:56 น. [ IP : 49.229.145.201 ]

ความคิดเห็นที่ 630
ลองอ่านดูนะคับ...<**>
*****://*.********.*/****************/
แจ้งลบ
โดยคุณ P***.*****@*******.* วันที่ 30 มิ.ย. 2560 เวลา 14:55:34 น. [ IP : 110.168.215.142 ]

ความคิดเห็นที่ 629
ช่วยหน่อยนะค่ะ มีปัญหาจริงๆค่ะ แฟนคบกันมา * ปี แต่โดนแย่งคนรักไป รบกวนติดต่อ เมล T************@*****.* ค่ะ ขอบคุณค่ะ สนใจจริงๆค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ **** วันที่ 29 มิ.ย. 2560 เวลา 14:52:13 น. [ IP : 183.88.66.209 ]

ความคิดเห็นที่ 628
มีปัญหาค่ะ แฟนมีคนอื่น อยากให้เคากลับมาง้อ กลับมาคบกับเราเหมือนเดิม รบกวนขอเบอร์ติดต่อกลับด้วยค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ *************@*****.* วันที่ 29 มิ.ย. 2560 เวลา 14:24:27 น. [ IP : 183.88.66.209 ]

ความคิดเห็นที่ 627
เรียกจิตคนรักทำเสน่ห์ให้แฟนกลับมา ระยะเวลา ** ** ** วัน ขึ้นอยู่กับข้อมูลที่มี แฟนกลับมาจริง การันตีผล ****:********
แจ้งลบ
โดยคุณ แม่บัว วันที่ 28 พ.ค. 2560 เวลา 16:38:45 น. [ IP : 182.232.151.165 ]

ความคิดเห็นที่ 626
อยากเล่นของเขมรแท้ๆ เน้นเมตตามหานิยม ขออะไรได้ทุกอย่าง สายดำไปเลยยิ่งดี ท่านใดพอแนะนำได้รบกวนติดต่อ ไลน์*******
แจ้งลบ
โดยคุณ *************@*****.* วันที่ 25 พ.ค. 2560 เวลา 1:49:01 น. [ IP : 49.228.92.5 ]

ความคิดเห็นที่ 625
รับแก้คุณไสยถอนของ &****;หมอเขมร ตำราเขมรโดยตรง เสริมดวง ผูกดวง &****;เรียกจิต ผัวเมียคืนดีหากัน &****;และผ่าจ้าน &****;(การทำเสน่ห์สายดำเพราะแรงและเห็นผลไว) และ การทำให้ร้างลาจากกัน (กรณีต้องการแยกมือที่ * หรือ คนที่เราต้องการแยก ซึ่งพิธีนี้เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ ขั้นสุดยอดของชาวส่วยเขมร ได้ผลเร็ว ค่าครูไม่แพง สนใจติดต่ออ.เสือ **********<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เสือ วันที่ 24 พ.ค. 2560 เวลา 15:37:03 น. [ IP : 122.155.35.34 ]

ความคิดเห็นที่ 624
ที่ผมถามเรื่องน้ำมันพรายนี้คือเบอร์ผม**********สนใจสั่งของครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ W*** **** ** วันที่ 7 พ.ค. 2560 เวลา 20:36:46 น. [ IP : 125.27.125.51 ]

ความคิดเห็นที่ 623
ผมจะสั่งน้ำมันพรายได้ยังไงและวิธีใหนครับผมอยากได้ของ
แจ้งลบ
โดยคุณ W*** **** ** วันที่ 7 พ.ค. 2560 เวลา 20:34:54 น. [ IP : 125.27.125.51 ]

ความคิดเห็นที่ 622
#ตอนนี้เป็นของรอบสุดท้าย #มีน้ำมันพรายและยาแฝด #บรมครูอนุญาติให้เช่าได้ถ้าไม่ผิดศีลข้อกาเมเปิดให้เช่าทุกคน #ในราคาทุน #โทรและโอนเงินมาจะได้ของทันทีจะไม่เปิดดวง #ใครโอนมาก่อนก็จะได้รับทันที เบอร์ **********<**>
#มวลสารหายากมากหากจะปลุกเสกอีกครั้งต้องรออย่างน้อย * เดือน ถึง * ปี #ถ้ามั่นใจไม่ได้แย่งคนรักใครมาให้เช่าทุกราย นี่คือของเก่าที่เก็บไว้นานแล้ว บรมครูที่มาเลเซียเก็บไว้ไม่เปิดให้เช่าหลายปี#จึงให้ราคาทุน<**>
#ยาแฝดหัวเชื้อ****บาท #น้ำมันพรายหัวเชื้อ****บาท @@@@@บวกค่าส่ง*** บาท #ของแท้หัวเชื้อและมีปริมาณมาก<**>
#ปริมาณมากกว่า * ** บรมครูแบ่งให้เต็ม<**>
#ยาแฝดหัวเชื้อปริมาณเท่ายาหอมขวดเล็ก<**>
#ของแท้ไม่มีขายในเน็ตรับประกัน #บรมครูอยู่ในป่าที่มาเลเซีย<**>
#ของมีจำนวนจำกัดเหลือน้อยมาก #จีนกำลังจะติดต่อมาเหมาไปหมด<**>
#อาจารย์ย้ำกับทุกเคสเสมอว่าขอให้ช่วยคนไทยก่อน #จะไม่มีการซักประวัติลูกค้าเพราะไม่มีเวลา #ถ้ามันใจว่าไม่แย่งคนรักใครซื้อได้ทันที<**>
#กรณีนี้เท่านั้นที่เป็นของเหลือเก่าเก็บไม่เอาออกมาปล่อยนานแล้ว #มีเหลือน้อยมาก #บรมครูผู้ปลุกเสกอนุญาติให้ปล่อยได้เลย #โอนก่อนได้ก่อน
แจ้งลบ
โดยคุณ *** / ********_***@*******.* วันที่ 5 พ.ค. 2560 เวลา 21:36:12 น. [ IP : 171.96.222.242 ]

ความคิดเห็นที่ 621
เราถูกป้ายสีให้แฟนเกลียดเรา &****;จะทำไงให้แฟนกลับมารักเราตามเดิม
แจ้งลบ
โดยคุณ แป๋ วันที่ 29 เม.ย. 2560 เวลา 11:36:07 น. [ IP : 27.145.128.44 ]

ความคิดเห็นที่ 620
ผมโดนแฟนบอกเลิก พยายามหาที่เก่งๆก็โดนหลอกเงินก็หมด กู้เขาก็ยอม มาเจอ อ.ชาติ * เดือนแฟนผมกลับ ผมขอให้เบอร์ เอาบุญครับ ***-***-****
แจ้งลบ
โดยคุณ บอย วันที่ 24 เม.ย. 2560 เวลา 13:16:06 น. [ IP : 117.121.209.77 ]

ความคิดเห็นที่ 619
ของผมมีมือที่*เข้ามาครับอยากแยกมือที่*ออกรบกวนจอแนะนำหมอให้ด้วยครับไอดีไลน์เ อ็นโอพี****ครัย
แจ้งลบ
โดยคุณ นพพงศ์ วันที่ 14 เม.ย. 2560 เวลา 9:41:48 น. [ IP : 223.24.88.141 ]

ความคิดเห็นที่ 618
ยินดีให้คำปรึกษา โดย &****;พ่อครูล้านนา<**>
<**>
ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับครอบครัว &****;*ี ภรรยา นอกใจไปมีคนอื่น &****;ไม่สนใจครอบครัว หย่าร้าง อยากให้ ครอบครัว*ี ภรรยา กลับมาเหมือนเดิม พิธีกรรมจะเน้นพิธีพุทธคุณของคนล้านนาซึ่งไม่ใช่การทำของ จะดีต่อตัวเราและคนที่เราต้องการทำ แก้ให้ตรงจุด มันไม่ใช่เรื่องยากเลย<**>
<**>
รับทำพิธี แก้คุณไสย (ขจัดปัดเป่า สิ่งไม่ดี) &****;เสริมดวง (ดวงตก ทำอะไรไม่ขึ้น มีแต่ติดๆขัดๆ) &****;สะเดาะเคราะห์ (ขับไล่สิ่งไม่ดีออกจากตัว) &****;สืบชะตาโบราณ ( ต่อดวง ต่ออายุ เสริมบารมีทานด้วยพิธีพุทธคุณ) ทำเทียนทองเรียกจิตผัวเมียคืนดี ( กรณีที่*ี ภรรยานอกใจ หมดความเสน่หาทำพิธีด้วยการเอาชื่อ สกุล วดป เกิด รูปถ่าย มาผูกด้ายขาวแดง ทำเป็นไส้เทียน &****;) และพิธีผ่าจ้าน ด้วยการทำให้รักคือ การทำเสน่ห์สายขาวที่แน้นพุทธคุณ จะทำให้คนรักกลับมารัก หลง) และพิธีผ่าจ้านด้วยการทำให้ร้าง ( กรณี *ี ภรรยา ไปมีคนอื่น ต้องการทำแยกมือที่ * ให้หมดความเสน่หากัน เด็ดขาด &****;) ทำที่ไหนไม่ได้ผล อย่าเพิ่งท้อ ค่าครูไม่แพง ได้ผลเร็วอย่างน่าอัศจรรย์ หรือต้องการปรึกษา *ารถโทรมาคุยได้ &****;สนใจ ติดต่อที่ เฟสบุค ชื่อ ทำเสน่ห์สายขาว เรียกคนรักกลับ &****; &****; ,,,, &****;
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 9 เม.ย. 2560 เวลา 6:30:02 น. [ IP : 171.4.242.16 ]

ความคิดเห็นที่ 617
เรียกคนรักกลับ ผูกจิตมัดใจ ตัดมือที่ * แก้ของ แก้คุณไสย์ ได้ผลจิง ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน สนใจปรึกษา ค่าครูไม่แพง เน้นช่วยคน ทัก ******** ชื่อเดิม น้ำฝน <**>
*****://*.********.*/****.***?***=*********
แจ้งลบ
โดยคุณ ***********@*****.* วันที่ 26 มี.ค. 2560 เวลา 13:49:41 น. [ IP : 49.229.112.183 ]

ความคิดเห็นที่ 616
อีสุ อีเพ็ชร อีสา อีกรรณิกา หลอกลวงทั้งนั้น
แจ้งลบ
โดยคุณ นุก วันที่ 1 ก.พ. 2560 เวลา 12:02:50 น. [ IP : 182.232.119.60 ]

ความคิดเห็นที่ 615
<**>
ความคิดเห็นที่ *** &**;**&**; <**>
วิธีเข้าฝัน&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&* * ;&**;**&**;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
ให้ แต่งชุดขาวทั้งตัวรวมทั้งกางเกงในด้วยธูป * ดอกมาจุดไว้บนหัวนอน ปากคาบใบพลู * ใบแล้วเอามือไว้ข้างหลังโดยที่จับมือประสานกันแล้วท่องชื่อคนท่จะไปเข้าฝัน คนนั้น **% ครั้งรับรองวิธีนี้ได้ผล **% เพราะมีคนเคยใช้มาแล้วหลายต่อหลายคนคิดดูแล้วกันถ้าคุณได้พูดคุยกับคนที่คุณ เข้าฝันโดยที่คุณมีสติอยู่มันจะสนุกแค่ไหน ( แค่นี้มันก็มันจนมึนแล้ว )&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;<**>
****&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;* *&**;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
*. ทำหลังเที่ยงคืน&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;* *&**;&**;**&**;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ; &**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
*.ทำได้แค่วันสุก&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&** ;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
*.เวลาจะกลับให้นึกถึงตัวเองแล้วหลับตา&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&* *;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
*.กลับก่อนถึงตอนเช้ามิฉะนั้นจะเป็นอันตรายถึงชีวิต ( ตายนั่นเอง )&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
*.หากในฝันมีคนชวนไปที่คุณไม่เคยไป*มไปเด็ดขาดโดยเฉพาะนะนะนะนรก&**;**&**;&**;**&* *;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
*.หากทำเกิน*ครั้งครั้งต่อไปคุณจะอายุหดลง **วัน&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;* *&**;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
*.จง จำไว้ว่าคิดให้ดีก่อนที่จะทำทั้งหมดที่เขียนมานี้เป็นการนำออกมาจากคัมภีร์ เขมรเล่ม*ที่มีอายุสมัยอยุธยาเราโดยมีการแปลออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ( ของดีมักจะมีผลเสียเสมอ )&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
ป.ล. ถ้าอ่านแล้วไม่ส่งต่อจะมีอันเป็นไปภายใน *-* วัน&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**& **;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
ป.ล.ช่วยกันหน่อยนะคือกรูดันไปอ่านเข้าเลยเอามาให้พวกมรึงอ่านต่อ อย่าให้ซวยอย่างกรูอีกนะ ...เหนื่อย!!! &**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;หหหห**&**;&**;** &**;&**;**&**; &**;**&**;&**;**&**;<**>
&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&** ;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;<**>
ไปอ่านต่อเค้ามาเลยต้องมาส่งต่อ ขอโทษด้วยนะคับ &****;........... &**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;&**;**&**;
แจ้งลบ
โดยคุณ D***** วันที่ 30 ม.ค. 2560 เวลา 0:52:33 น. [ IP : 49.229.47.119 ]

ความคิดเห็นที่ 614
รับแก้คุณไสย(โดนมนต์ดำ ของต่ำ) เสริมดวง (ดวงตก) สะเดาะเคราะห์ (ขับไล่สิ่งไม่ดีออกจากตัว) สืบชะตา (ทำพุทธคุณให้ชีวิตที่ตกอับดีขึ้น)ทำเทียนทองเรียกจิต ผัวเมียคืนดี และพิธีผ่าจ้าน ด้วยการทำให้รัก ( ทำเสน่ห์สายขาว เน้นพุทธคุณ ทำให้แฟนรัก แฟนหลง) และพิธีผ่าจ้านด้วยการทำให้ร้าง (กรณี*ีภรรยานอกใจ ไปมีคนใหม่ ต้องการแยกมือที่ * หรือคนที่เราต้องการแยก) ตามพิธีกรรมของชาวล้านนา ที่สืบทอดมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ ได้ผลเร็ว ค่าครูไม่แพง มีปัญหาแก้ไม่ตก อย่าเพิ่งท้อ หรือเคยไปทำที่ไหนไม่ได้ผล ให้พ่อครูท่านเมตตาช่วย รับรองว่า ท่านจะเจอแต่สิ่งดีๆ จนน่าอัศจรรย์ แอดเพื่อนได้ ที่ (รับแก้คุณไสย ทำเสน่ห์สายขาว)
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 22 ม.ค. 2560 เวลา 10:07:04 น. [ IP : 171.4.243.137 ]

ความคิดเห็นที่ 613
รับแก้คุณไสย(โดนมนต์ดำ ของต่ำ) เสริมดวง (ดวงตก) สะเดาะเคราะห์ (ขับไล่สิ่งไม่ดีออกจากตัว) สืบชะตา (ทำพุทธคุณให้ชีวิตที่ตกอับดีขึ้น)ทำเทียนทองเรียกจิต ผัวเมียคืนดี และพิธีผ่าจ้าน ด้วยการทำให้รัก ( ทำเสน่ห์สายขาว เน้นพุทธคุณ ทำให้แฟนรัก แฟนหลง) และพิธีผ่าจ้านด้วยการทำให้ร้าง (กรณี*ีภรรยานอกใจ ไปมีคนใหม่ ต้องการแยกมือที่ * หรือคนที่เราต้องการแยก) ตามพิธีกรรมของชาวล้านนา ที่สืบทอดมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ ได้ผลเร็ว ค่าครูไม่แพง มีปัญหาแก้ไม่ตก อย่าเพิ่งท้อ หรือเคยไปทำที่ไหนไม่ได้ผล ให้พ่อครูท่านเมตตาช่วย รับรองว่า ท่านจะเจอแต่สิ่งดีๆ จนน่าอัศจรรย์ สนใจ *** *******, *** *******
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อครูล้านนา วันที่ 22 ม.ค. 2560 เวลา 10:01:40 น. [ IP : 171.4.243.137 ]

ความคิดเห็นที่ 612
ผมคนนึง เคยทำสำเร็จ กับอาจาร์ยท่านนึงครับ ตอนนี้แฟนกลับมาอยู่ด้วยกันแล้วครับ ผมขอการันตีเลยนะครับ ว่าเรื่องนี้ ยังมีอยู่จริงครับ และได้ทำจริง ก่อนหน้ามาเจออาจาร์ย์ท่านนี้ เสียเงินกับอาจาร์ยคนอื่น หมดไปหลายตังอยู่ครับ เพิ่งมาเจอของจริงครับ สำหรับท่านใดหรือคู่รักคนไหนเดือดร้อน ลองทักไลน์ ไปปรึกษาอาจาร์ยท่านได้นะครับ ท่านใจดีครับ นอกจากเรื่องความรัก เสน่ห์ เรื่องเสริมดวง แก้ชงท่านก้อทำให้ได้ครับ อาจาร์ยท่านอยากช่วยคนที่เดือดร้อน จริงๆครับ เล่าความจริง กับอาจาร์ยท่านได้เลยครับ ว่ามีปัญหาอะไรยัง เกิดอะไรขึ้น ต้องการให้ช่วยเรื่องใดบอกท่าน ตามตรงได้เลยครับ อาจาร์ยท่านจะช่วยให้ครับ อาจาร์ยท่านนี้ชื่อ อาจาร์ย ขวัญแก้ว ครับ ลองติดต่อไลน์ ท่านดูครับ LINE ** <**>
<**>
******
แจ้งลบ
โดยคุณ จากคนเคยทำ วันที่ 22 ม.ค. 2560 เวลา 0:53:04 น. [ IP : 183.89.57.219 ]

ความคิดเห็นที่ 611
ผมคนนึง เคยทำสำเร็จ กับอาจาร์ยท่านนึงครับ ตอนนี้แฟนกลับมาอยู่ด้วยกันแล้วครับ ผมขอการันตีเลยนะครับ ว่าเรื่องนี้ ยังมีอยู่จริงครับ และได้ทำจริง ก่อนหน้ามาเจออาจาร์ย์ท่านนี้ เสียเงินกับอาจาร์ยคนอื่น หมดไปหลายตังอยู่ครับ เพิ่งมาเจอของจริงครับ สำหรับท่านใดหรือคู่รักคนไหนเดือดร้อน ลองทักไลน์ ไปปรึกษาอาจาร์ยท่านได้นะครับ ท่านใจดีครับ นอกจากเรื่องความรัก เสน่ห์ เรื่องเสริมดวง แก้ชงท่านก้อทำให้ได้ครับ อาจาร์ยท่านอยากช่วยคนที่เดือดร้อน จริงๆครับ เล่าความจริง กับอาจาร์ยท่านได้เลยครับ ว่ามีปัญหาอะไรยัง เกิดอะไรขึ้น ต้องการให้ช่วยเรื่องใดบอกท่าน ตามตรงได้เลยครับ อาจาร์ยท่านจะช่วยให้ครับ อาจาร์ยท่านนี้ชื่อ อาจาร์ย ขวัญแก้ว ครับ ลองติดต่อไลน์ ท่านดูครับ LINE ** :******
แจ้งลบ
โดยคุณ จากคนเคยทำ วันที่ 22 ม.ค. 2560 เวลา 0:52:15 น. [ IP : 183.89.57.219 ]

ความคิดเห็นที่ 610
ช่วยด้วยคะ ตอนนี้ร้อนใจมาก...เพื่อนโดนของมัดดำมัดตัวไม่กลับบ้านเลยค่ะไปแก้ที่ไหนก็ไม่ได้เลย ไม่ยอมติดต่อกับใครเลยคะ...เหมือนเขาจำเราไม่ได้เลยติดแฟนหนักมากทิ้งลูกกับแม่ไม่กล ับบ้านนานแล้ว มีคนทักว่าโดนมนต์มัดหุ่นไว้ แก้ที่ไหนก็ไม่หายเลยคะ หาตัวเพื่อนไม่เจอเลยตอนนี้ เป็นห่วงมาก รบกวนช่วยด้วยนะคะ หมดทางแล้วจริงๆ T_T. รบกวนช่วยติดต่อกลับ ด้วยนะคะ เบอร์โทรศัพท์ *** *** **** !รบกวนด้วยคะ ชื่อ ปรีญาภรณ์ คะ
แจ้งลบ
โดยคุณ *********@*****.* วันที่ 16 ม.ค. 2560 เวลา 19:15:51 น. [ IP : 182.232.43.108 ]

ความคิดเห็นที่ 609
ทำกับอาจารย์พลสำเร็จครับ ตามคำแนะนำ เสียค่าครูไป*พัน*ร้อยบาทตอนนี้แฟนกลับมาแล้วครับ สายเขมรแรงครับ สนใจแอดไลน์ไปหาอาจารย์พลสอบถามนะครับไอดี ********** ปล.ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียนะครับแค่อยากบอกต่อ
แจ้งลบ
โดยคุณ นาย วันที่ 13 ม.ค. 2560 เวลา 13:20:16 น. [ IP : 27.55.125.181 ]

ความคิดเห็นที่ 608
ลองติดต่อไปถามพี่เค้านะเพราะไปทำมาแล้วค่าครูแล้วแต่จะให้ ลองโทรไปคุยทำเสน่หให้แฟนกลับและทำแยกมือที่****-*******
แจ้งลบ
โดยคุณ ทำของ.. วันที่ 1 ม.ค. 2560 เวลา 13:28:56 น. [ IP : 171.96.210.46 ]

ความคิดเห็นที่ 607
ที่ไหนทำได้ผลมั่งค่ะ ทุกข์ใจมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ S วันที่ 21 ธ.ค. 2559 เวลา 23:23:12 น. [ IP : 119.76.80.149 ]

ความคิดเห็นที่ 606
ทำเสน่ห์เรียกคนรักกลับ คนที่มีปัญหาด้านนี้ ที่นี้ครับของแท้ เป็นสายเขมร ผมทำแล้วแฟนกลับมาจริง หลังจากทำไม่นาน สนใจติดต่อที่เฟสนะครับ &****;แอดเฟสชื่อ &****;ออโต้ โอวัลติน
แจ้งลบ
โดยคุณ นฤนาท วันที่ 19 ธ.ค. 2559 เวลา 21:05:47 น. [ IP : 223.24.87.49 ]

ความคิดเห็นที่ 605
รับแก้คุณไสยถอนของ หมอเขมร ตำราเขมรโดยตรง เสริมดวง ผูกดวง เรียกจิต ผัวเมียคืนดีหากัน และผ่าจ้าน (การทำเสน่ห์สายดำเพราะแรงและเห็นผลไว) และ การทำให้ร้างลาจากกัน (กรณีต้องการแยกมือที่ * หรือ คนที่เราต้องการแยก ซึ่งพิธีนี้เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ ขั้นสุดยอดของชาวส่วยเขมร ได้ผลเร็ว ค่าครูไม่แพง สนใจติดต่อ ***-*******
แจ้งลบ
โดยคุณ อ.หมอ วันที่ 17 ธ.ค. 2559 เวลา 5:45:28 น. [ IP : 122.155.35.241 ]


คลิกดูความคิดเห็นในแต่ละหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13]