ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน


          ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่รายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่รายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีไทย ดูดวงไพ่ทาโร่ทำนายอนาคต ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ดูดวงไพ่ยิปซีความรักรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน 

ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ฉบับเดือนเกิด มีลิขสิทธิ์ ทำนายโดย ดร.ทาโรท์ เจ้าของเว็บ Modothai.com
ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเกิด อ่านรายวัน ลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 ของ ดร.ทาโรท์  ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์

การอนุญาตดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ อ่านรายวันท่านสามารถนำ link ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ นี้ แปะยังเว็บ เฟสบุ๊ค อื่นๆ ของท่านได้ทันที
https://www.goosiam.com/tarot/


       ดูดวง / หวย / เกมส์ / ข่าว / สารบัญเว็บ / ฟรีเว็บบอร์ด / เครื่องรางของขลัง / วัตถุมงคล / พระเครื่อง / Sitemap

ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน
ประจำวันเสาร์ ที่ 17 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

รายการเว็บ

 >>> ดูดวง

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เดือนเกิดมกราคม
              ดูดวงไพ่ยิปซีวันนี้ค่อนข้างจะอยากนู่นอยากนี่ไปหมด หรือออกแนวฝันเฟื่องง่ายๆ ด้านการงานหมายถึงมีโครงการมากมายล้นหัว ได้ความคิดใหม่ๆ ต้องลงมือทำบ้างแล้ว เดี๋ยวกระปุกความฝันจะเต็มเสียก่อน ที่กินเงินเดือนอยู่ก็ทำงานไปได้เรื่อยๆอารมณ์เหม่อลอย หรือฟุ้งซ่านหน่อยๆ ด้านการเงินมีกินมีใช้ หรือหมายถึงความอยากได้เงิน ทำให้ฝันหวานไปไกลแล้ว ความรักค่อนข้างดี มีความสุข คนโสดมีให้เลือกมาก น้องๆในวัยเรียนช่วงนี้มีความคิดความอ่านดี หลักๆ วันนี้ อาจจะลำบากในการตัดสินใจกับตัวเลือกบ้างคับ
 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์
              ดูดวงไพ่ยิปซีวันนี้เด่นๆในเรื่องของอารมณ์ ค่อนข้างดี ในด้านของการงาน มีการตกลง สัญญากัน หรือได้เพื่อนที่ทำงานใหม่ๆ ได้มีเพื่อนสนิทจากที่ทำงาน มีการแลกเปลี่ยนเกิดขึ้น หรือบางทีมีคนให้ความช่วยเหลือ ได้รับของฝาก ในด้านการเงิน จะมีการเจรจา ไม่ว่าจะแง่ของการยืมเงิน การให้สัญญาบางอย่าง แต่ส่วนมากจะเป็นสัญญาใจ รวมๆแล้ววันนี้เรื่องเงินไม่ค่อยเด่น คือไม่ดีและไม่แย่ ในด้านของความรัก ถือว่าดี คนมีคู่นี่ก็ดูท่าจะ In love น่าดู ส่วนคนโสดน่าจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ การเรียน ถือว่าพอไปได้ มีเพื่อนช่วยเหลือ
 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เกิดเดือนมีนาคม
              ดูดวงไพ่ยิปซีวันนี้อารมณ์คุณค่อนข้างหงุดหงิด ฉุนเฉียว เจ้าคิดเจ้าแค้นง่าย อาจจะมีเรื่องให้คุณต้องเจ็บใจ ระวังเจอคนปากร้ายว่าให้เสียหาย ถูกนินทา รู้สึกอึดอัด ขัดข้องใจ อาจจะเกี่ยวไปถึงบรรยากาศในที่ทำงานได้ ระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงินยังมีรายจ่ายให้ไม่คาดฝัน ต้องเตรียมรับมือดีๆ เงินที่คุณมีอาจถูกแบ่งหารได้ ด้านความรัก มีมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย มีเรื่องให้ปวดหัวใจ ช้ำรัก คนโสดรอไปก่อน ถ้าริจีบเดี๋ยวจะงานเข้าคับ การเรียนให้อดทนไปสักพัก
 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เกิดเดือนเมษายน
              ดูดวงไพ่ยิปซีปัญหาและอุปสรรคที่มีวันนี้ มาจากจิตใจที่ค่อนข้างลังเล วิตกกังวลไปมากกว่า บางสิ่งที่เชื่อว่ายังคงมั่นก็มีการเปลี่ยนแปลง หากวันนี้ประสบปัญหาอะไรก็สามารถแก้ไขมันได้ ขึ้นอยู่กับใจคุณเท่านั้น ภาพรวมคือการเริ่มต้นของปัญหาควรตัดไฟเสียแต่ต้นลมจะดีกว่า  หรือจะมีเรื่องให้ท้าทายความสามารถ คิดในแง่ดีมันคือบททดสอบนั้นเอง อย่าวิตกไป
 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม
              ดูดวงไพ่ยิปซีวันนี้มีโอกาสและลู่ทางด้านเงินมากเป็นพิเศษ หากคิดจะหาเงิน โกยกำไรให้รีบทำเสียแต่เนิ่นๆจะเป็นการดีไม่น้อย มีโอกาสได้รับเงินก้อน หรือได้สืบทอดธุรกิจ ช่วยเหลือธุรกิจที่บ้าน หากค้าขายลูกค้าจะมากเป็นพิเศษ ด้านการงานเด่นที่งานค้าขายมากกว่า ส่วนงานประจำถือว่าอยู่ตัวดี ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆมากมายนัก มั่นคง ด้านความรักค่อนข้างมีเงินเป็นปัจจัยหลัก ถ้าได้คู่ดีจะช่วยกันทำมาค้าขาย ส่วนด้านคนโสดหากไม่มัวแต่หาเงินก็ต้องทุ่มทุนสร้างหน่อย หรือได้ไปปิ๊งคนรวยเข้าแล้ว น้องๆที่ยังเรียนจะหมดเงินไปกับการเรียน การไปโรงเรียนอะไรพวกนี้
 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน
              ดูดวงไพ่ยิปซีวันนี้ ดวงคุณจะมีโอกาสที่จะถูกว่าร้าย หนีไม่พ้นการมีปากเสียง อารมณ์คุณยังยึดติดอยู่กับทิฐิ มีอารมณ์รั้น ไม่ค่อยฟังเสียงใครเท่าไร ยอมใครไม่ลง ในด้านการงาน มีโอกาสแพ้คู่แข่ง บรรยากาศในที่ทำงานไม่ค่อยดีเท่าไร หากจะติดต่อ เจรจา สมัครงานให้รอไปก่อน มีแต่ปะทะกันป่าวๆ เช่นกับกับด้านการเงิน ระวังจะเจอปัญหาเอาได้ ยืมเงินใครก็ไม่ได้ หรือให้ยืมก็ไม่ได้คืนง่ายๆ หลักๆระวังจะต้องทะเลาะเบาะแว้ง ส่วนด้านความรัก คนโสดคงต้องรอไปก่อน จะเล็งใครคงต้องชวด เช่นกันกับคนมีแฟนแล้วอาจจะทะเลาะเบาะแว้งกันได้ การเรียน หัดเชื่อๆอาจารย์บ้าง อย่าเถียงคำไม่ตกฟากวันนี้ รวมๆคุณจะมีโอกาสทะเลาะง่าย หรือทำอะไรไปก็จะเจอคนรุมต่อว่า บางปัญหาคุณจะท้อมันเสียก่อน ต้องใจเย็นๆ คับ
 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม
              ดูดวงไพ่ยิปซีวันนี้คุณค่อนข้างรอบคอบเป็นพิเศษ จะทำการอะไรเน้นช้าๆ ดูความแน่นอน หากมั่นใจจะลงมือทำ ดูๆไปแล้ว วันนี้คุณเน้นช้าแต่ชัวร์ ด้านการงาน ไม่เหมาะจับงานๆเดียว หรือควรมองหาลู่ทางงานเสริม สำหรับพวกเปิดธุรกิจตอนนี้จะไปอย่างเนิบๆ ไม่ค่อยเหมาะจะรวยทางลัด หรือมีลูกฟลุค เช่นเดียวกับการเงิน ไม่มีจังหวะเรื่องโชคเข้ามา แต่จะหามาได้ด้วยหยาดเหงื่อมากกว่า แม้จะมีปัญหาอย่างไรคุณสามารถจัดการมันได้ ทางด้านความรักถือว่ามีสติดี คุณจะไม่ใช้อารมณ์เป็นหลักแต่จะว่าด้วยเหตุผล อีกแง่คือความสัมพันธ์ยังไม่แน่นแฟ้นเท่าไร ค่อยเป็นค่อยไป ดูใจกันไปก่อนจนกว่าจะแน่ใจ หรือหากคิดจะแต่งก็ต้องรอจนสร้างฐานะเป็นปึกแผ่นได้เสียก่อน ส่วนคนโสดมัวดูท่าทีต่อไป ไม่ลงมือเสียที สำหรับด้านการเรียนวันนี้ถือว่าดี มีไหวพริบ ฉลาด
 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม
              ดูดวงไพ่ยิปซีวันนี้ต้องระวังโรคทรัพย์จางจะถามหา ไม่เหมาะกับการลงทุนหรือเสี่ยงเล่นหุ้น ด้านการงาน ต้องควักเนื้อ ค้าขายยังไม่มีลูกค้าเท่าไร ธุรกิจมีแววไม่ดีเลย ด้านการเงิน ไม่ควรเป็นหนี้ใคร หมดเงินมากเป็นพิเศษ วันนี้การเงินถือว่าไม่ดี อาจจะมีเรื่องให้เสียเงินเยอะ และไม่ควรให้ใครยืมเงิน อีกทั้งหากคิดจะยืมใครก็ต้องทำใจรอไปก่อน ด้านความรัก คนโสดไม่เหมาะที่จะจีบใครเท่าไร ส่วนคนมีคู่หมดตัวกับความรักได้ ต้องรู้จักหักห้ามใจเสียบ้าง ด้านการเรียนยังไม่ค่อยดีมากนัก อาจจะสะดุดอยู่
 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เกิดเดือนกันยายน
              ดูดวงไพ่ยิปซีวันนี้คุณจำต้องระวังคนที่จะเข้ามา หรือระวังจะถูกหลอก ในอีกแง่คุณก็ไปหลอกเขาเสียเอง แนะนำว่าไม่ดีเท่าไรคับ  รวมๆการงานวันนี้ อาจจะมีปัญหาบ้าง เช็คของในคลัง ให้ดีๆ อาจจะถูกขโมย ของหาย หรือจะมีเรื่องพวกประเภทติดสินบนเข้ามา ทำนองนี้ครับ การงานก็วันนี้อาจจะเข้ากับคนลำบาก เหมาะที่จะลุยเองเลยมากกว่า การเงิน ได้เงินมาจากการพนัน หรือระวังเจอโกงเงิน เจอหลอกคับ ส่วนความรัก มีปัญหากับผู้ใหญ่ เจอแฟนหลอก ไม่ก็แอบหนีไปได้เสียกัน บางคนถึงขั้นหนีไปอยู่ด้วยกันเลย การเรียนยังไม่ค่อยดีเท่าไร นอกจากคุณฉลาดแกมโกงเอาตัวรอดไปก่อน
 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เกิดเดือนตุลาคม
              ดูดวงไพ่ยิปซีวันนี้ภาระเยอะ ค่อนข้างเหนื่อย ระวังเรื่องของการปวดหลัง ปวดกระดูก เมื่อย เป็นพิเศษ งานวันนี้อาจจะหนัก และดูแล้วไม่ค่อยจะมีความสุขกับมันเท่าไร ด้านการเงินก็ยังไม่มีลาภลอยเข้ามาครับ สำหรับด้านความรักวันนี้คนโสดจะจีบใครต้องเหนื่อยหน่อยละ คนมีคู่ต้องรับผิดชอบภาระของแฟน มีเรื่องหนักใจ ลำบากใจ การเรียน ค่อนข้างหนัก วันนี้รวมๆแล้วอาจจะมีเรื่องให้หนักใจอยู่บ้าง ก็ต้องทำใจครับ
 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน
              ดูดวงไพ่ยิปซีวันนี้ในด้านของการงานนั้น จะถือว่ามีโชค ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ หรือนำช่องทางความก้าวหน้าในด้านการงานมาให้ หากมีปัญหาก็อาจจะได้รับข่าวดีในด้านของการงาน ในด้านของการเงินนั้น ถือว่าดี จะมีเงินเข้ามาช้าหน่อย อาจจะไม่ทันใจบ้าง ให้ระวังในเรื่องของการโต้เถียงเรื่องของการเงิน บางครั้งคุณอาจจะไม่กล้าเสี่ยง ไม่ค่อยอยากลงทุนอะไรมากนัก ในกรณีที่มีข้อเสนอในเรื่องของการเงินแบบผิดๆ แนะนำอย่าไปยุ่งนะคับ จะมีปัญหาภายหลังได้ ในด้านความรัก คนมีคู่อาจจะยังไม่ผูกพันกันเท่าไร พร้อมจะเปลี่ยนใจไปหาคนที่มีฐานะมั่นคงกว่าได้ หรือ หมายถึงยังไม่พร้อมจะรับผิดชอบใคร ในอีกแง่จะรู้สึกถึงความต่างของฐานะระหว่างทั้งคู่ คนโสดยังไม่คิดจริงจังกับใครเลย ยังไม่พร้อม การเรียนถือว่าดี มีโอกาสได้ทุน
 
ดูดวงไพ่ยิปซีท่านที่เกิดเดือนธันวาคม
              ดูดวงไพ่ยิปซีวันนี้เด่นในเรื่องของครอบครัว ทั้งในด้านของความรัก และการงาน ซึ่งในด้านของการงานนั้น ครอบครัวค่อนข้างมีอิทธิพลมากในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของคุณเอง(กับแฟน) หรือหมายถึงพ่อ-แม่ ก็ตาม ทำงานกิจการครอบครัว ค่อนข้างดีอยู่ ไปได้สวย ถ้าทำงานประจำก็ไม่น่าจะมีอะไรคับ เป็นเรื่องของอารมณ์มากกว่า สถานการณ์แย่หรือไม่ดี แต่สภาพใจคุณก็ยังดีอยู่ การเงิน ก็ถือว่าพอไปได้ ครอบครัวช่วยกันทำมาหากินดี คนที่โสดอยู่ก็ยังมีกินมีใช้ ไม่เดือดร้อน แม้ไม่ดีเด่ ก็ยังไปได้สบายๆ ด้านความรักถือว่าดีทีเดียว มีเกณฑ์แต่งงาน หรือวันนี้ค่อนข้างสดชื่น รักกันดี ส่วนคนโสด น่าจะตกลงปลงใจได้เสียที ด้านการเรียน ไม่ค่อยเด่น หรืออีกแง่คือพ่อ-แม่ ช่วยเหลือดี คอยสนับสนุน
 

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับ "ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน" อย่างไร

ชื่อ
ความคิดเห็น
Security Code * เปลี่ยนรูปใหม่


สาธุ

โดย asd เมื่อ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 4:30:11 PM IP : 124.122.44.196

ดีมากเลยแม่นมากๆ

โดย กลาง เมื่อ 6 ธ.ค. 2559 เวลา 10:11:37 AM IP : 27.145.176.150เครื่องราง / ของเสน่ห์ / บูชาแล้วรวย คลิกที่นี่